Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tam hợp tuổi Hợi

16:00 20/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Nếu kết hợp với những cá nhân có tuổi tam hợp tuổi Hợi thì người tuổi này sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống. Điều này vừa đúng trong công việc làm ăn, vừa biểu hiện rõ nét trong cuộc sống gia đình. Cụ thể ra sao, chuyên gia simphongthuy.vn sẽ luận giải chi tiết ngay dưới bài viết tam hợp của tuổi hợi sau.

Tứ hành xung tuổi Hợi là tuổi nào? Mời quý bạn nhấp vào Tứ hành xung tuổi Hợi để xem chi tiết

I. Cách xác định tam hợp tuổi Hợi

Tam hợp với tuổi Hợi gồm bộ 3 con giáp: Hợi, Mão và Mùi. Các xác định tuổi hợi tam hợp với tuổi nào như sau: đếm từ Hợi là 1, đến 5 chính là Mão. Tiếp tục từ 1 là Mão, đếm đến 5 là Mùi và từ 1 là Mùi thì vị trí số 5 lại rơi vào cung Hợi.

Để xác định tam hợp tuổi Hợi, Mão, Mùi là cục gì, lấy cung giữa của tam hợp là Mão và cũng là đỉnh của hình tam giác. Ngũ hành của cung ở đỉnh chính là ngũ hành của cục. Mà Mão thuộc hành Mộc, do đó bộ ba con giáp kể trên hình thành nên Mộc cục, bắt đầu từ Hợi (ngũ hành Thủy), đi tới Mão (ngũ hành Mộc) và kết thúc ở Mùi (ngũ hành Thổ).
 

II. Phân tích bối cảnh làm ăn của tam hợp với tuổi hợi

1. Khi cả 3 tuổi tam hợp tuổi Hợi Mão Mùi cùng làm ăn

Tuổi Hợi làm ăn với người tuổi Mão và Mùi thì sẽ được hai cộng sự này giúp đỡ rất nhiều. Nhờ vậy mà họ làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời những phương án chiến lược chung cũng sẽ được hoàn thiện, trọn vẹn để đi tới thành công.

Bên cạnh đó, sự hợp tác này cũng gặp phải nhiều khó khăn, vất vả. Bởi khi kết hợp làm ăn thì sẽ phải có người đứng ra làm chủ. Điều này khiến thế cục mất cân bằng vì mỗi người có quan điểm khác nhau, dễ dẫn tới sự cãi vã, mâu thuẫn.

Nếu quý bạn tuổi Hợi đang quan tâm đến tuổi hợp làm ăn với tuổi của mình thì hãy truy cập ngay công cụ [XEM TUỔI LÀM ĂN] để xem chi tiết nhất

2. Cặp đôi trong tuổi tam hợp với tuổi hợi kết hợp làm ăn

2.1 Chi tiết cặp tam hợp tuổi Hợi - Mão khi hùn vốn làm ăn

Trong quá trình hợp tác làm ăn với người tuổi Mão, tuổi Hợi sẽ phải quán xuyến phần nhiều công việc và đứng ra lo toan mọi thứ liên quan đến giấy tờ, tiền bạc. Khó khăn lớn nhất trong quá trình làm việc là khi Mão gặp năm xung. Lúc này, sự ảnh hưởng xấu mà Mão gây ra cho Hợi là rất lớn. Để khắc phục điều này, tuổi Hợi và Mão cần phân chia lĩnh vực rõ ràng. Mỗi người quản lý một bộ phận khác nhau chứ không nên cùng giải quyết chung công việc.

2.2. Chi tiết cặp tam hợp của người tuổi Hợi và Mùi khi hùn vốn làm ăn

Trường hợp tuổi Hợi hùn hạp vốn kinh doanh và cùng làm ăn với người tuổi Mùi thì sẽ có nhiều cơ hội mở mang. Tuy nhiên các vấn đề liên quan đến tài chính không được tốt, công việc nhìn chung thiếu bền vững do chất lượng không đảm bảo.

Trong quá trình hợp tác, khó khăn lớn nhất đối với cặp tam hợp của tuổi hợi - Mùi này là không thống nhất được về mọi việc. Do đó lúc gặp khó khăn thì thường xảy ra xung đột, mâu thuẫn, ảnh hưởng tới cục công việc chung. Chỉ tới khi cả hai biết phân chia công việc theo từng thế mạnh của mỗi cá nhân thì những vấn đề trên mới có cơ hội khắc phục ổn thỏa.

III. Luận tam hợp tuổi Hợi khi kết hôn và sinh con

1. Khi trong gia đình có đồng thời 3 tam hợp với tuổi Hợi Mão Mùi

1.1 Cặp tam hợp tuổi Hợi - Mão sinh con năm Mùi

Trong trường hợp nam Hợi lấy nữ Mão và sinh con năm Mùi, bố mẹ thường không hợp tính với con cái. Từ khi đứa trẻ sinh ra, công việc của phụ huynh cũng gặp nhiều bất lợi. Còn nếu gia đình có vợ tuổi Hợi, chồng tuổi Mão và con tuổi Mùi thì công việc của người đàn ông tuy vất vả nhưng tiền bạc tài chính ổn. Tuy nhiên cần lưu ý là sức khỏe của nữ tuổi Hợi không được tốt.

⚜️Tuổi Hợi sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tất cả sẽ được phân tích chi tiết tại [XEM TUỔI SINH CON]

1.2. Cặp tam hợp của tuổi Hợi - Mùi sinh con năm Mão

Nếu người đàn ông tuổi Hợi lấy người tuổi Mùi và có con tuổi Mão thì đứa trẻ sinh ra có khả năng thu hút tài lộc, giúp bố mẹ làm ăn khấm khá hơn. Tuy nhiên hai vợ chồng sẽ phải vất vả trong quá trình nuôi dạy con cái.

Đối với trường hợp người nữ tuổi Hợi lấy nam tuổi Mùi và sinh con năm Mão thì vấn đề thường gặp là ở công việc của người bố. Theo đó chuyện làm ăn của đàn ông tuổi Mùi sẽ có những khó khăn, bất lợi, không được như ý.

2. Trong gia đình có cặp đôi tuổi tam hợp với tuổi hợi

2.1. Phân tích gia đình có cặp đôi tam hợp tuổi Hợi - Mão

Xét về phương diện kết hôn, cặp đôi Hợi - Mão thường chủ về một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Cụ thể trong từng trường hợp như sau:

  • Nếu nam tuổi Hợi kết hôn với nữ tuổi Mão thì người chồng bao giờ cũng giữ vai trò trụ cột, lo toan mọi thứ cho gia đình. Nhìn chung tình cảm vợ chồng thuận hòa, vui vẻ.

  • Nếu nữ tuổi Hợi lấy nam tuổi Mão thì trong gia đình này, người vợ luôn biết vun vén và trở thành hậu phương giúp chồng yên tâm làm ăn và theo đuổi danh vọng.

Đối với chuyện sinh con, người tuổi Hợi mà sinh con vào năm Mão là rất tốt. Theo đó công việc của cha mẹ ngày càng phát triển, lại có lộc về tiền tài nên cuộc sống gia đình ngày càng thịnh vượng, tốt đẹp hơn.

Xem tuổi vợ chồng là phần mềm sẽ giúp người tuổi Hợi biết được vợ chồng bạn có hợp nhau không, cuộc sống có hòa thuận hay không?

2.2 Phân tích gia đình có cặp tam hợp với tuổi Hợi - Mùi

Về chuyện kết hôn, nếu trong gia đình có chồng tuổi hợi, vợ tuổi Mùi thì tình cảm hai người không được tốt. Chủ yếu là do cãi vã, đấu khẩu. Ngoài ra công việc của người đàn ông cũng gặp nhiều khó khăn, không được như ý muốn.

Còn với trường hợp vợ tuổi Hợi, chồng tuổi Mùi thì đối với cặp tam hợp tuổi Hợi - Mùi này công việc làm ăn của người đàn ông khá may mắn. Tuy nhiên tình cảm gia đạo cũng không được thuận hòa vui vẻ do thường xuyên xung đột, cãi vã.

Trường hợp người tuổi Hợi sinh con vào năm Mùi thường là bất lợi ở nhiều phương diện. Trong đó công việc làm ăn của bố mẹ không được như mong đợi. Ngoài ra tính cách của con cái không hợp với bố mẹ và người thân nên không ít gây ra tình trạng thiếu hòa khí trong nhà, gia đình lục đục, mâu thuẫn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tam hợp tuổi Hợi. Thông qua đó, ta có thể hình dung được kết quả của từng mối quan hệ trong bộ ba con giáp này, từ đó ứng dụng phù hợp trong cuộc sống của mình. Chúc quý độc giả có được những thông tin giá trị, hữu ích và gặp được thật nhiều điều may mắn.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall