Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

[Hỏi - Đáp] Tuổi Hợi hợp số mấy cùng chuyên gia phong thủy - Simphongthuy

Thứ 7, 19/6/2021 - 11:28

Mỗi con số sẽ phù hợp với từng người, trong phong thủy nếu biết tận dụng sức mạnh và ý nghĩa của các con số sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và hiệu quả trong cuộc sống. Người tuổi Hợi cũng vậy, họ cần trả lời các câu hỏi sau: tuổi hợi hợp số mấy, tuổi hợi hợp với số nào và con số may mắn của tuổi hợi là những con số nào. Để hiểu rõ thì mời quý bạn đọc hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Người tuổi Hợi có gì đáng chú ý?

Người tuổi Hợi đa phần nổi bật với tính cách thẳng thắn, thật thà và tốt bụng. Những người tuổi này dễ bị xúc động trước những hoàn cảnh éo le của cuộc sống. Cách sống hòa đồng, quả quyết và thân thiện. Cùng địa chi tuổi Hợi nhưng ứng với mỗi năm sinh sẽ chia thành các tuổi:

- Tuổi Kỷ Hợi (năm sinh 1959): mệnh Bình Địa Mộc

- Tuổi Tân  Hợi (năm sinh 1971): mệnh Thoa Xuyến Kim

- Tuổi Quý Hợi (năm sinh 1983): mệnh Đại Hải Thủy

- Tuổi Ất Hợi (năm sinh 1995): mệnh Sơn Đầu Hỏa

- Tuổi Đinh Hợi (năm sinh 2007): mệnh Ốc Thượng Thổ.

Số hợp tuổi Hợi mang năng lượng phong thủy tích cực giúp người tuổi Hợi gia tăng thêm may mắn, tài lộc, thuận lợi trong cuộc sống. Từ đó sớm đạt được mong muốn và mục tiêu của bản thân. Cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu ngay sau đây.

Giải đáp tuổi hợi hợp số mấy?

Simphongthuy.vn chắc chắn rằng sở hữu số hợp với tuổi hợi có ảnh hưởng rất quan trọng đến đời sống, sự nghiệp và công danh của bản chủ. Vì thế trước khi chọn ra được con số phù hợp thì người dùng cần trả lời cho câu hỏi xem tuổi hợi hợp số nào . Cụ thể số hợp tuổi Hợi ứng với mỗi năm sinh như sau:

 

 

Tuổi Quý Hợi mệnh Đại Hải Thủy hợp với con số 7

Số 7 biểu tượng cho con số may mắn, khi kết hợp với tuổi hợp Quý Hợi sẽ mang tới ý nghĩa tốt lành và tạo nên tác động tích cực cho cuộc sống của người sinh năm 1983. Người tuổi này dùng số 7 gặp nhiều vận may, được quý nhân phù trợ và rước lộc về nhà.

 Xem chi tiết: Tuổi Quý Hợi hợp với số nào?

Tuổi Tân Hợi mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với con số 5

Số 5 nằm trong vị trí trung cung, thể hiện sự sinh trưởng. Người tuổi Tân Hợi sử dụng số 5 hợp tuổi thì mọi công việc đều được phát triển. Công việc thăng tiến, kinh doanh cũng thu nhiều thuận lợi.

 Xem chi tiết: Tuổi Tân Hợi hợp với số nào?

Tuổi Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp với con số 3

Số 3 mang ý nghĩa tiền tài. Người tuổi Ất Hợi sử dụng con số 3 hợp tuổi cuộc sống đón nhiều tốt lành yên vui, đặc biệt công việc kinh doanh, buôn bán thu nhiều tài lộc hơn.

 Xem chi tiết: Tuổi Ất Hợi hợp với số nào?

Số hợp với tuổi Hợi dùng để làm gì?

Xuất phát từ mong muốn tìm được con số may mắn của tuổi Hợi giúp cuộc sống được thuận lợi, hanh thông và như ý. Tuy nhiên, sử dụng con số hợp tuổi Hợi sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Ứng dụng con số hợp tuổi Hợi vào cuộc sống cụ thể như sau:

Xét về bản chất, số hợp tuổi Hợi chỉ thể hiện trọn ý nghĩa tốt lành khi đứng độc lập còn khi đặt vào dãy số thì bạn phải xét tổng hòa tất cả các con số thì mới có thể đánh giá chính xác dãy số liệu có hợp phong thủy với người tuổi Hợi hay không. Vậy chọn số điện thoại, biển số xe hợp tuổi Hợi thế nào cho đúng?

Theo chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn chia sẻ thì người tuổi Hợi muốn xác định một dãy số có hợp tuổi hay không thì phải luận giải theo 05 yếu tố: ngũ hành, âm dương, kinh dịch, cửu tinh đồ pháp, con số có ý nghĩa tốt đẹp và tổng số nút. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể xem bảng sim hợp tuổi Hợi đã được chuyên gia phong thủy chọn lọc.

Tham khảo ngay dãy số điện thoại hợp tuổi Hợi theo can chi:

- Sim hợp tuổi 1959 (Kỷ Hợi)

- Sim hợp tuổi 1995 (Ất Hợi)

- Sim hợp tuổi 1971 (Tân Hợi)

- Sim hợp tuổi 2007 (Đinh Hợi)

- Sim hợp tuổi 1983 (Quý Hợi)

Biển số xe bạn đang dùng có hợp với tuổi Hợi của bạn không hay đang mang đến nguy cơ hung hiểm cho những lần di chuyển phương tiện. Xem bói biển số xe phong thủy

Từ những phân tích phía trên thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng của con số hợp tuổi. Cũng như dễ dàng tìm được dãy số hợp tuổi Hợi với sự trợ giúp của công cụ miễn phí tại simphongthuy.vn. Chúc bạn sớm tìm được câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Tuổi Hợi hợp số mấy?”, ứng dụng và nhận được những phù trợ phong thủy tích cực.
 

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi Hợi đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi