Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tân Hợi sinh năm 1971 hợp cây gì và không nên trồng cây gì nhất?

17:21 22/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem người sinh năm 1971 hợp cây gì là điều cần thiết bởi ngoài tác dụng mang đến không gian tươi mới, thoáng đãng thì còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt, giúp gia chủ tuổi này tăng thêm tài lộc, tăng khả năng cải biến vận mệnh. Vậy những người tuổi Tân Hợi nên trồng cây gì trong nhà hợp phong thủy nhất thì trong bài viết này simphongthuy.vn xin giới thiệu tới quý độc giả một số loại cây phong thủy hợp với tuổi Tân Hợi 1971. 

I. Tại sao nên xem sinh năm 1971 hợp cây gì?

Người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thuộc tướng tinh con Heo, con dòng Bạch Đế, phú quý, sinh từ ngày 27/1/1971 đến ngày 14/2/1972 dương lịch. Người nay mang mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (vàng nữ trang). 

Bàn về tính cách thì đa phần người sinh năm 1971 thông minh, nhanh nhạy, được trời phú cho đầu óc mẫn tiệp. Trong công việc họ sẵn sàng đảm nhiệm những công việc mà cấp trên giao phó, bằng mọi giá sẽ hoàn thành công việc được giao. Tuy nhiên họ có nhược điểm là bảo thủ, khó suy chuyển suy nghĩ và nhận định của họ. Bởi vậy mà thành công đến với họ khá muộn, tài vận chỉ dừng ở mức trung bình, không quá dư giả. Do vậy để tăng vận khí thì người tuổi Tân Hợi nên sử dụng cây phong thủy hợp với bản mệnh của mình.

II. Ý nghĩa khi dùng cây phong thủy hợp với tuổi tân hợi 1971

Cây cảnh hợp tuổi 1971 được đánh giá là vật phẩm trợ mệnh rất tốt cho gia chủ tuổi Tân Hợi. Năng lượng ẩn bên trong những loại cây này sẽ tỏa ra và giúp cho chủ mệnh sinh năm 1971 có thêm nhiều tài lộc, kích công danh, mọi việc đều gặp may mắn.

Năng lượng ẩn bên trong cây phong thủy cho tuổi tân hợi 1971 còn giúp cho gia chủ giảm trừ được những vận hạn, xui xẻo; khai thông luồng vận khí từ đó giúp tinh thần luôn cảm thấy sảng khoái, phấn chấn hơn, làm việc gì cũng đặng thành công và may mắn.

Việc chọn lựa ngày tốt hợp tuổi cũng giúp hóa giải vận hạn xui xẻo. Tham khảo thêm tại: Chọn ngày tốt cho tuổi Tân Hợi 1971

III. Vậy tuổi tân hợi sinh năm 1971 hợp cây gì?

Dựa theo mối quan hệ tương sinh tương hỗ trong ngũ hành ta tìm được những loại cây phong thủy rất tốt cho người sinh năm 1971.

1. Cây phong thủy tuổi hợi 1971 là Cây lưỡi hổ

Trưng bày cây lưỡi hổ giúp thanh lọc không khí, giúp tinh thần thoải mái. Đặc biệt năng lượng bên trong cây lưỡi hổ sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, bài trừ ám khí, xui xẻo.
 

sinh năm 1971 hợp cây gì

2. Sinh năm 1971 hợp cây gì: Cây hồng môn

Đây là loại cây tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách. Đặt cây hồng môn trong nhà sẽ giúp cải thiện mối quan hệ các thành viên trong gia đình gia chủ. Ngoài ra loại cây phong thủy hợp với tuổi tân hợi 1971 này cũng tượng trưng cho sự hiếu khách, nhiệt tình của gia chủ. Màu đỏ của hoa tạo không gian ấm cúng kết hợp màu xanh hy vọng của lá,
 

sinh năm 1971 hợp cây gì

3. Tuổi 1971 hợp cây gì: Cây trầu bà đế vương đỏ

May mắn, bình an và thành đạt chính là ý nghĩa của loại cây này dành cho gia chủ Tân Hợi sinh năm 1971. Đặt chậu cây hợp tuổi hợi 1971 này trong phòng khách sẽ giúp cải thiện tài vận, cuộc sống luôn giữ được sự hài hòa và cân bằng.
 

sinh năm 1971 hợp cây gì

IV. Tuổi Tân Hợi 1971 khắc cây gì?

Áp dụng mối quan hệ sinh khắc trong ngũ hành ta có thể xác định được tuổi Hợi 1971 khắc với cây nào? Bản thân người tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim nên cần tránh sử dụng những loại cây mang tính Hỏa, tức là các loại cây có gai nhọn như: cây lô hội, cây xương rồng, cây hoa hồng. Những loại cây này mang đến sát khí, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ, khiến nguồn năng lượng tốt bị tiêu tán, công việc khó phát triển.

III. Lưu ý khi chọn hướng cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi

Ngoài việc hiểu sinh năm 1971 hợp cây gì để lựa chọn cây phong thủy phù hợp thì việc lựa chọn hướng đặt cây hợp tuổi hợi 1971 cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng thêm sinh khí và tài lộc cho chủ mệnh. 

Chọn hướng đặt cây phong thủy tuổi hợi 1971 tạo điều kiện cho cây phát triển tốt hơn lại có khả năng tích tụ được nhiều tài lộc, năng lượng của mặt trời. Điều này sẽ giúp cho năng lượng ẩn bên trong cây phong thủy được tỏa ra một cách tối đa mang tới nguồn năng lượng dồi dào cho gia chủ.

Để chọn được hướng đặt cây phong thủy tuổi hợi 1971 chính xác thì ta cần áp dụng bát quái đồ ứng với tuổi theo cung mệnh. Như vậy:

  • Nam sinh năm 1971 cung Khôn nên đặt cây phong thủy theo hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Trong đó hướng Đông Bắc có cát tinh Sinh Khí nên là hướng tốt nhất.

  • Nữ sinh năm 1971 cung Tốn nên đặt cây phong thủy theo 4 hướng sau: Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. Trong đó hướng Bắc có sao Sinh Khí nên sẽ là hướng mang đến vượng khí nhiều nhất.

Ngoài xem tuổi hợi 1971 hợp cây gì bạn có thể tham khảo một số vật phẩm phong thủy đem lại may mắn khác:

1. Sim phong thủy hợp tuổi 1971: Sim điện thoại là món đồ luôn bên cạnh mỗi người. Năng lượng huyền diệu trong sim sẽ giúp cho thân chủ gặp nhiều điều may mắn, kích công danh, cải thiện mối quan hệ với đối tác khách hàng, thậm chí sử dụng sim phong thủy còn có khả năng hóa giải vận hạn.

Tham khảo ngay: Sim phong thủy hợp tuổi 1971

2. Tỳ hưu: Tỳ hưu xưa nay vẫn được coi là vật phẩm phong thủy linh thiêng nhất. Khi chọn Tỳ Hưu làm vật trợ mệnh bạn nên ưu tiên lựa chọn con có miệng rộng, sừng to với ý niệm có được nhiều tài lộc và tiền bạc.

Xem chi tiết: Tỳ Hưu là gì và cách dùng Tỳ Hưu phong thủy

3. Thiềm thừ: Chính là cóc tài lộc. Linh vật này sẽ giúp chủ mệnh sinh năm 1971 thu hút tiền bạc, cải thiện tài chính với đặc điểm là hình ảnh con cóc 3 chân đang ngậm đồng tiền vàng. 

Xem chi tiết: Thiềm Thừ là gì và cách dùng Thiềm Thừ phong thủy

4. Bắp cải phong thủy: Tuổi Tân Hợi trưng bày bắp cải phong thủy có tác dụng hút nhiều may mắn, giữ tài lộc và thể hiện được phẩm giá cũng như đạo đức của mình.

Xem chi tiết: Bắp cải phong thủy là gì?

5. Gậy như ý phong thủy: Vật phẩm này sẽ củng cố được quyền lực, tăng thêm uy quyền cho thân chủ sử dụng. Ngoài ra gậy như ý còn giúp tránh kẻ tiểu nhân đang tìm cách hãm hại mình.

Xem chi tiết: Gậy như ý phong thủy là gì?

6. Màu hợp tuổi 1971: Màu sắc cũng là một yếu tố phong thủy ảnh hưởng tới vận trình cuộc đời của người tuổi Tân Hợi 1971. Bạn nên sử dụng màu sắc tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh Kim của mình để nhận thêm năng lượng.

Xem chi tiết: Sinh năm 1971 hợp màu gì?

Bài viết trên đây các chuyên gia của chúng tôi đã chia sẻ về sinh năm 1971 hợp cây gì với ý nghĩa đặc biệt của cây hợp tuổi hợi 1971. Ngoài ra quý bạn Tân Hợi còn có thể lựa chọn thêm cho mình những vật phẩm phong thủy khác cũng có tác dụng trợ mệnh rất tốt.

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall