Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Tuất hợp màu gì năm 2021?

Thứ 7, 18/12/2021 - 9:59 - Tác giả : Thúy Hằng

Tuổi tuất hợp màu gì năm 2021? Tuổi Tuất hợp xe màu gì? Sơn nhà màu nào thì tốt? Đây là những câu hỏi mà chuyên gia tại simphongthuy.vn  thường xuyên nhận được trong thời gian vừa qua. Sau đây mời quý độc giả cùng tìm hiểu chi tiết về nội dung này tại bài viết dưới đây.

1. Giải đáp người tuổi Tuất hợp màu gì năm 2021?

Để xác định được màu hợp tuổi Tuất thì bạn phải xác định được ngũ hành bản mệnh ứng với từng tuổi. Từ đó dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc để chọn ra màu hợp với tuổi Tuất là màu tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh người tuổi này. Ứng với mỗi thiên can thì bản mệnh của người tuổi Tuất sẽ thuộc một ngũ hành khác nhau. Cụ thể tuổi Tuất hợp với màu gì ứng với từng năm sinh như sau: 

 

1.1 Sinh năm 1970 tuổi Tuất năm 2021 hợp màu gì?

Canh Tuất là những người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức). Theo ngũ hành tương sinh thì người tuổi Canh Tuất sẽ hợp với những màu thuộc ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Kim bởi Thổ sinh Kim, Kim tương trợ Kim. Ngoài ra người sinh năm 1970 không nên dùng màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa (Hỏa khắc Kim).

 • Màu sắc thuộc ngũ hành Thổ hợp tuổi Canh Tuất gồm: vàng sậm, nâu đất

 • Màu sắc tương trợ bản mệnh cho người sinh năm 1970 như trắng, bạc, xám, ghi (ngũ hành Kim).
 • Màu sắc kỵ tuổi người sinh năm 1970 nên hạn chế dùng là màu hồng, đỏ, tím (ngũ hành Hỏa).

Xem chi tiết tại: Tuổi Canh Tuất hợp màu gì?

1.2 Sinh năm 1994 tuổi tuất hợp màu gì?

Nếu bạn đang tìm màu hợp tuổi Tuất 1994 thì đầu tiên bạn phải biết Giáp Tuất là những người sinh năm 1934 và 1994 bản mệnh thuộc Sơn Đầu Hỏa. Tuổi Giáp Tuất muốn gia tăng thuận lợi thì sử dụng màu sắc đỏ, hồng, tím thuộc ngũ hành Hỏa. Tốt nhất nên dùng màu xanh lá thuộc ngũ hành Mộc, tương sinh với bản mệnh của tuổi Giáp Tuất. Người sinh năm 1934 và 1994 muốn hạn chế vận rủi, khó khăn thì không nên sử dụng những gam màu thuộc ngũ hành Thủy (khắc Hỏa) như đen, xanh nước biển.

Xem chi tiết tại: Tuổi Giáp Tuất hợp màu gì?

1.3 Sinh năm 2006 tuổi tuất hợp màu gì 2021? 

Tuổi Bính Tuất là mệnh Thổ, màu tương trợ với tuổi này là vàng sậm, nâu đất. Hai màu này sẽ giúp Bính Tuất gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, những gam màu thuộc ngũ hành Hỏa (đỏ, tím, hồng) tương sinh với bản mệnh của tuổi Bính Tuất sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn rất tốt. 

Người tuổi này nên lưu ý là Mộc khắc Thổ, cây sẽ hút hết dinh dưỡng từ đất khiến đất trở nên cằn cỗi nghèo nàn. Bởi vậy, theo chuyên gia phân tích phong thủy tuổi tuất hợp màu gì thì người Bính Tuất nên hạn chế tối đa gam màu xanh lá trong cuộc sống cũng như công việc của mình. Bởi sự khắc chế từ màu kỵ mệnh có thể khiến người tuổi Bính Tuất gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, tình duyên lận đận hay tài lộc kém. 

Xem chi tiết tại: Tuổi Bính Tuất hợp màu gì?

1.4 Tuổi Tuất 1958 hợp với màu gì?

Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Bình Địa Mộc nên hợp với màu thuộc ngũ hành Thủy (đen, xanh biển) và ngũ hành Mộc (xanh lá). Người tuổi Mậu Tuất muốn hạn chế khó khăn, cản trở trong công việc, cuộc sống thì nên tránh xa những gam màu thuộc ngũ hành Kim như ánh kim, trắng,...

1.5 Sinh năm 1982 tuổi tuất hợp màu gì năm 2021?

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982, ngũ hành bản mệnh thuộc Đại Hải Thủy. Theo đó thì Kim sinh Thủy, những gam màu như trắng, vàng, ánh kim, ghi, xám sẽ mang tới trường năng lượng phong thủy tốt cho tuổi Nhâm Tuất. Hay những gam màu như xanh biển, đen (ngũ hành Thủy) cũng là lựa chọn không tồi. Do Thổ khắc Thủy nên người tuổi Nhâm Tuất không nên sử dụng những màu sắc như vàng sậm, nâu đất.

Xem chi tiết tại: Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì?

2. Tại sao bạn nên xem tuổi Tuất hợp màu gì?

 

Sử dụng màu hợp tuổi tuổi Tuất giúp mang lại may mắn

May mắn là điều bất kỳ ai cũng mong muốn có được và sử dụng màu sắc hợp tuổi Tuất chính là một trong những cách tận dụng yếu tố phong thủy để mang đến may mắn cho cuộc sống của người tuổi Tuất. Theo chuyên gia phân tích tuổi Tuất hợp màu gì thì bạn nên sử dụng màu sắc hợp phong thủy sẽ kích hoạt được phần nào may mắn, thúc đẩy công việc thuận lợi giúp người tuổi Tuất sớm đạt được những thành quả như ý. Bởi lẽ đó, rất nhiều người tuổi Tuất đã không ngừng tận dụng màu sắc hợp với tuổi Tuất trong cuộc sống của mình.

Bên cạnh màu hợp thì tuổi nào nên kết hợp với tuổi Tuất trong làm ăn - kết hôn - sinh con? Chi tiết xem tại: Tam hợp của tuổi Tuất

Màu hợp tuổi Tuất mang ý nghĩa tương hỗ, tương sinh cho tuổi Tuất

Vạn vật đều không nằm ngoài quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Sử dụng màu hợp với tuổi Tuất mang tới năng lượng phong thủy phù hợp, có khả năng giúp bạn gia tăng may mắn, thuận lợi, tài lộc. Từ đó dễ dàng phát huy sở trường và ngày càng thành công hơn.

Biết tuổi Tuất hợp màu gì tinh thần bạn sẽ được an tâm, thoải mái

Nắm được tuổi tuất hợp với màu gì để chọn lựa màu sắc phù hợp với tuổi, mệnh của mình còn tạo được sự an tâm, thoải mái trong tâm tưởng suy nghĩ và hướng mọi việc thuận lợi trôi chảy hơn. Đây chính là giá trị tinh thần mà phong thủy màu sắc đem lại cho con người trong cuộc sống hiện đại.

Ví như, thay vì mua chiếc xe với màu sắc không hợp tuổi, hợp mệnh chúng ta sẽ luôn băn khoăn nghĩ ngợi và luôn trong tâm trạng bất an lo lắng. Thì việc tìm hiểu màu hợp tuổi Tuất sẽ tạo sự thư thái, tự tin và thoải mái hơn cho mỗi người trong quá trình sử dụng. Khi tâm tính chúng ta vui vẻ, tinh thần khoan khoái sẽ thu hút nhiều điềm may mắn, vượng khí xung quanh.

Ngoài ra cây hợp tuổi và sim hợp tuổi Tuất đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

3. Những lưu ý khi xem tuổi Tuất hợp với màu gì và cách sử dụng

- Người tuổi Tuất có thể đa dạng việc sử dụng màu sắc, không nhất thiết dùng trong trang phục hay màu sơn nhà bằng việc sử dụng màu xe, vật trang trí, phụ kiện. Điều này hoàn toàn giữ nguyên được giá trị về màu sắc phong thủy.

- Theo chuyên gia phân tích tuổi tuất hợp màu nào - bạn nên sử dụng càng nhiều vật dụng có màu sắc tương sinh với tuổi Tuất sẽ càng kích hoạt được năng lượng tốt trong cuộc sống của người tuổi Tuất. Năng lượng phong thủy chỉ phát huy tối đa khi người dùng thường xuyên kích hoạt, sử dụng hàng ngày.

- Một lưu ý quan trọng là người tuổi Tuất nên chế sử dụng màu tương khắc. Bởi màu sắc thuộc ngũ hành tương khắc khi sử dụng nhiều, liên tục có thể khắc chế bản mệnh, khiến cuộc sống gặp nhiều cản trở hơn. Điển hình như, Kim khắc Mộc thì những người tuổi Tuất thuộc mệnh Mộc nên tránh sử dụng những màu sắc thuộc ngũ hành Kim. 

- Trong trường hợp người tuổi Tuất mệnh Mộc yêu thích màu trắng, màu ánh kim (có ngũ hành thuộc Kim) thì có thể vẫn sử dụng màu hợp tuổi Tuất theo sở thích nhưng cần kết hợp đan xen với màu sắc tương sinh để hạn chế sự khắc chế của màu sắc tương khắc.

Năm 2021, bản mệnh của mỗi tuổi đều khác nhau, có những biến số xảy ra trong cuộc sống. Vậy những biến động đó đến với bạn như thế nào thì mời quý bạn xem tại phần mềm [TRA CỨU SƠ LƯỢC TỬ VI 2021]

Màu sắc không đơn thuần chỉ là những gam màu tô điểm cho cuộc sống mà trong phong thủy thì đó chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi người. Do vậy, ngày nay càng có nhiều người tin tưởng và sử dụng màu sắc hợp tuổi hơn, người tuổi Tuất cũng vậy. Mong rằng với những giải đáp nam nữ tuổi Tuất hợp màu gì năm 2021 chi tiết từ chuyên gia phong thủy thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp và cải thiện cuộc sống tốt hơn.

 

XEM MÀU HỢP CÁC TUỔI KHÁC:

(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

Tuổi Tý

Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Tuổi Mão

Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

 

Ngoài ra bài luận còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • tuổi tuất năm nay hợp màu gì

 • màu hợp với tuổi tuất

 • tuổi tuất mua xe hợp màu gì

 • tuoi tuat hop voi mau gi

 • màu hợp tuổi tuất

 • phong thủy tuổi tuất hợp màu gì

 • người tuổi tuất hợp màu gì

 • tuổi tuất hợp với màu nào

 • tuổi tuất sơn nhà màu gì

 • nữ tuổi tuất hợp màu gì

 • tuổi tuất hợp màu gì 2021

 • tuổi tuất hợp với đá màu gì

 • màu hợp với tuổi tuất năm 2021

 

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi