Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tổng hợp những con số may mắn của tuổi tuất là số mấy?

02:47 15/08/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Theo phong thủy số học những con số may mắn của tuổi tuất sẽ mang đến nguồn năng lượng cát khí giúp cuộc sống của người này thuận lợi, hanh thông, như ý. Chính bởi lý do này mà nhiều người tuổi Tuất có xu hướng xem người tuổi Tuất hợp số mấy, cách ứng dụng con số may mắn sao cho phù hợp, chính xác nhất. Để làm rõ những vấn đề này thì quý bạn đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây. 

Đặc điểm của người tuổi Tuất

Để xem tuổi tuất hợp số nào trước tiên chúng ta cần nắm bắt những đặc điểm phong thủy của người tuổi tuất. Theo đó người tuổi Tuất gồm các tuổi như: 

  • Tuổi Giáp Tuất: sinh năm 1994, mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Đầu Hỏa

  • Tuổi Nhâm Tuất: sinh năm 1992, mệnh Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy

  • Tuổi Canh Tuất: sinh năm 1970, mệnh Kim, nạp âm Thoa Xuyến Kim

  • Tuổi Bính Tuất: sinh năm 2006, mệnh Thổ, nạp âm Ốc Thượng Thổ

  • Tuổi Mậu Tuất: sinh năm 1958, mệnh Mộc, nạp âm Bình Địa Mộc

Người tuổi Tuất nhìn chung là người ngay thẳng và chính trực, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn và bênh vực những người yếu hơn mình. Là những người có trách nhiệm trong công việc, chỉn chu và thấu đáo mọi công việc được giao.

Họ thường có xu hướng chia những người gặp gỡ trong cuộc đời mình thành hai nhóm đó là: bạn bè và kẻ thù, không có đối tượng nào ở giữa. Mặc dù trượng nghĩa nhưng lại rất khó để có được lòng tin từ những người tuổi Tuất. Bời vì họ thực sự rất thận trọng trong mọi mối quan hệ, và cả trong công việc. Ngoài ra, người tuổi tuất rất quan tâm đến những yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến bản mệnh cụ thể là số hợp tuổi Tuất và tuổi tuất hợp số mấy?

Xem những con số may mắn của tuổi Tuất mang đến ý nghĩa gì?


Những con số sẽ tạo nên dãy số, mỗi dãy số sẽ tạo nên nguồn năng lượng tích cực hoặc tiêu cực tác động đến mỗi người theo một hoặc nhiều cách khác nhau. Đối với người tuổi Tuất việc tìm được số hợp với tuổi Tuất có thể là điềm lành và may mắn. Vì thế, sử dụng con số may mắn cho tuổi Tuất sẽ giúp người tuổi này có thêm nhiều năng lực tích cực, mang lại nhiều may mắn và thành công. Mặc dù cùng là tuổi Tuất - chi Tuất, nhưng lại có can khác nhau thì số hợp tuổi Tuất cũng khác nhau. Chính vì thế việc xem tuổi tuất hợp số mấy phải xem dựa vào từng năm sinh tuổi Tuất tương ứng.

Trong phong thủy tuổi hợp thì người tuổi Tuất hợp với tuổi nào? Mời xem tại: TAM HỢP TUỔI TUẤT

Đi tìm tuổi tuất hợp với số nào theo năm sinh

Cụ thể số hợp tuổi Tuất ứng với mỗi năm sinh khi xét theo ngũ hành tương sinh và cân bằng âm dương. Mời bạn cùng khám phá chi tiết xem tuổi Tuất hợp với số nào:

Sinh năm 2006 tuổi Tuất hợp số mấy?

Tuổi Bính Tuất là người có ngũ hành mệnh Thổ (Ốc Thượng Thổ). Những con số hợp tuổi Bính Tuất (2006) là số 9 (ngũ hành Hỏa) tương sinh với bản mệnh,... Nên tránh các con số là 3 và số 4 (ngũ hành Mộc - tương khắc) để hạn chế gặp phải những điềm không may mắn có thể xảy ra.

Xem chi tiết >>> Tuổi Bính tuất hợp số nào nhất tại đây

Những con số may mắn của tuổi tuất sinh năm 1994

Người Giáp Tuất sinh năm 1994 có ngũ hành mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa. Nam thuộc Càn Kim (Tây tứ mệnh), nữ thuộc Ly (Đông Tứ mệnh). Xét theo ngũ hành tương sinh, âm dương tương phối thì số hợp tuổi Giáp Tuất là số thuộc ngũ hành Mộc và có năng lượng âm, nên các con số phù hợp mang lại may mắn cho Giáp Tuất là số 4.

Xem chi tiết >>> Tuổi Giáp Tuất hợp số nào nhất tại đây

Sinh năm 1982 tuổi tuất hợp với số nào?

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có ngũ hành mệnh Thủy (Đại Hải Thủy - Nước biển lớn), cung mệnh phi là Ly Hỏa. Con giáp là Cố gia chi khuyển (chó về nhà). Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất có ngũ hành mệnh Thủy vì thế nên hợp với số có ngũ hành Kim và sở hữu năng lượng âm, chính là số 6. Vì theo ngũ hành tương sinh thì Kim sẽ sinh Thủy rất tốt.

Xem chi tiết >>> Tuổi Nhâm Tuất hợp số nào nhất tại đây

Con số may mắn tuổi tuất sinh năm 1970

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 có ngũ hành mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim nên con số hợp tuổi 1970 phải thuộc ngũ hành Thổ và sở hữu năng lượng âm. Từ đó có thể thấy số hợp tuổi Canh Tuất chính là số 2 và số 8. Đây là những số có khả năng phù trợ phong thủy giúp gia tăng may mắn, thuận lợi, hanh thông trong cuộc sống của tuổi Canh Tuất.

Xem chi tiết >>> Tuổi Canh Tuất hợp số nào nhất tại đây

Con số may mắn của tuổi tuất 1958

Tuổi Mậu Tuất 1958 là những người mệnh Mộc hay còn gọi là Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng). Người sinh năm 1958 hợp với số chẵn (năng lượng âm) và thuộc ngũ hành Thủy bởi Thủy sinh Mộc. Từ đó có thể thấy rằng số hợp tuổi Mậu Tuất là số 0. Khi sử dụng con số này người tuổi 1958 có thể cảm nhận được những thay đổi tích cực trong cuộc sống, gặp nhiều may mắn và được thuận lợi hơn. Nếu lấy các số này sử dụng cho các mục đích làm các con số quan trọng gắn liền với tuổi thì sẽ rất tốt.

Những con số may mắn của tuổi tuất 1946? 

Tuổi Bính Tuất 1946 mang mệnh Thổ - Ốc thượng Thổ hay còn gọi là Đất nóc nhà. Tương sinh với ngũ hành Hỏa. Vì thế các con số hợp tuổi Bính Tuất 1946 phải thuộc ngũ hành Hỏa tức là số 9. Số 9 chính là con số phù trợ người Bính Tuất ngày càng thuận lợi và không ngừng tiến lên trong cuộc sống.

Số hợp tuổi Tuất rất tốt cho người tuổi Tuất. Tuy nhiên, khi chọn dãy số gắn liền với công việc, cuộc sống thì người tuổi Tuất nên xét phong thủy của dãy số chứ không thể căn cứ vào một con số may mắn để quyết định ý nghĩa hợp - khắc phong thủy của dãy số. Đặc biệt là khi chọn sim điện thoại - vật phẩm bất ly thân trong thời đại hiện nay. Vậy, người tuổi Tuất nên sử dụng số điện thoại như thế nào để thu hút may mắn, tài lộc cho mình? Bạn có thể tham khảo một số định hướng sim hợp tuổi Tuất của simphongthuy.vn dưới đây.

Sở hữu số hợp tuổi rất tốt cho mỗi cá nhân tuổi Tuất, tuy nhiên khi tồn tại theo dãy số thì con số hợp tuổi không thể phát huy được ý nghĩa của mình mà cần phải tùy thuộc vào ý nghĩa của tổng hòa của dãy số. Để biết dãy số điện thoại hợp tuổi Tuất của mình bạn có thể tham khảo:

- Sim hợp tuổi Bính Tuất 

- Sim hợp tuổi Giáp Tuất

- Sim hợp tuổi Nhâm Tuất

- Sim hợp tuổi Canh Tuất

- Sim hợp tuổi Mậu Tuất

Cùng với số điện thoại thì biển số xe cũng là một trong những yếu tố phù trợ phong thủy được nhiều người tuổi Tuất quan tâm. Bởi chiếc xe - một phương tiện sử dụng hàng ngày nên có khả năng ảnh hưởng phong thủy lớn tới chủ nhân. Do đó, chọn một biển số xe hợp tuổi tương đối quan trong với người tuổi Tuất. Câu hỏi đặt ra lúc này là “biển số xe bạn đang sử dụng có phải biển số xe hợp tuổi hay không?” khám phá ngay với ứng dụng [XEM Ý NGHĨA BIỂN SỐ XE ĐẸP] của simphongthuy.vn.
 


Với công cụ xem phong thủy số điện thoại, biển số xe hay số hợp tuổi Tuất mà simphongthuy.vn đã cung cấp thì bạn có thể dễ dàng tìm ra được con số, dãy số hợp tuổi. Từ đó thu hút tài lộc, may mắn và gia tăng thuận lợi cho công việc - cuộc sống. Mọi thắc mắc hay yêu cầu hỗ trợ mời quý bạn liên hệ với chuyên gia phong thủy theo số 0934 93 83 83.

Chúc bạn nhanh chóng tìm được cho mình những con số may mắn của tuổi tuất chính xác nhất.

Ngoài ra cây phong thủy và màu hợp tuổi Tuất đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close