Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tam hợp tuổi Tuất

17:33 10/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tuổi Giáp Tuất, Nhâm Tuất mà kết hợp với những người trong nhóm tam hợp tuổi Tuất có thể cùng nhau tạo ra rất nhiều điều tốt lành, tích cực. Song điều đó không có nghĩa là quý bạn sẽ không gặp phải khó khăn, bất lợi trong cuộc sống. Cụ thể ra sao, mời quý độc giả cùng nhau tìm hiểu chi tiết về tam hợp với tuổi tuất trong bài viết sau.

Tuổi Tuất xung với tuổi nào? Mời quý bạn truy cập vào đường dẫn TỨ HÀNH XUNG TUỔI TUẤT để hiểu rõ.

I. Xem người tuổi Tuất tam hợp với tuổi nào?

Cách xác định bộ ba con giáp nằm trong tam hợp tuổi Tuất như sau: lấy cung Tuất là số 1, đếm tới 5 là Dần thì dừng lại. Sau đó từ cung Dần ứng với 1, đếm tới 5 ta được cung Ngọ. Tương tự, đếm 1 từ Ngọ, tới 5 chính là Tuất. Như vậy ta được bộ tam hợp Dần - Ngọ - Tuất.
 


>>>Theo cục: Bộ ba con giáp kể trên tạo nên tam giác tam hợp, với đỉnh là cung Ngọ. Ngũ hành đỉnh tam giác là ngũ hành của cục nên tam hợp của tuổi tuất là Hỏa Cục. Bắt đầu từ Dần ứng với Mộc, đi tới Ngọ - Hỏa và kết tục tại Tuất - Thổ.

II. Tam hợp tuổi Tuất kết hôn và sinh con như thế nào?

1. Khi trong gia đình có 3 tuổi tam hợp với tuổi Tuất

1.1. Bố mẹ tuổi Tuất - Dần sinh con năm Ngọ

  • Nếu bố tuổi Tuất, mẹ tuổi Dần và con tuổi Ngọ: trường hợp tam hợp với tuổi Tuất này, gia đình khá thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh của hai phụ huynh. Tuy nhiên con cái có sức khỏe không tốt, dễ bị đau ốm, yếu ớt.
  • Nếu mẹ tuổi Tuất, bố tuổi Dần và sinh con vào năm Ngọ: bộ tuổi tam hợp của tuổi Tuất này mọi việc chủ về những điều tốt lành. Từ khi con sinh ra, công việc cha mẹ đón nhiều tài lộc, hưng vượng, trở nên hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý về sức khỏe của người bố.

Tuổi Tuất sinh con năm nào tốt, hợp tuổi bố mẹ giúp gia đình hạnh phúc, êm ấm, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tất cả sẽ được phân tích chi tiết tại [XEM TUỔI SINH CON]

1.2. Bố mẹ tuổi Tuất - Ngọ sinh con năm Dần

  • Trong trường hợp nam tuổi Tuất lấy nữ tuổi Ngọ và có con năm Dần: công việc của bố mẹ có sự mở rộng, phát triển. Tuy nhiên hai vợ chồng sẽ gặp phải không ít vất vả, khó khăn trong quá trình nuôi dạy con cái.

  • Còn nếu nữ Tuất kết hôn với nam Ngọ, sinh được con vào năm Dần thì theo chuyên gia xem tuổi tam hợp với tuổi tuất thấy từ khi đứa trẻ ra đời, công việc làm ăn của bố khá tốt. Tuy nhiên về phần mẹ thì gặp nhiều khó khăn, bất lợi hơn so với trước đây.

2. Trong gia đình có cặp đôi tam hợp tuổi tuất

2.1 Bối cảnh gia đạo tam hợp Tuất - Dần

Ở phương diện kết hôn, nếu tuổi Tuất lấy tuổi Dần thì tình cảm vợ chồng thường không được êm ấm như mong muốn. Do khắc khẩu nên cả hai dễ xảy ra mâu thuẫn trong lời ăn, tiếng nói, ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm dành cho nhau.

Cụ thể, nếu nam Tuất lấy nữ Dần thì cặp đôi tam hợp của tuổi tuất cho biết vợ chồng khắc khẩu, công việc làm ăn chung bị ảnh hưởng. Còn trường hợp nữ Tuất kết hôn với nam Dần thì tuy có cãi vã, mâu thuẫn nhưng công việc làm ăn thì không bị ảnh hưởng tiêu cực.

Còn đối với phương diện sinh con, người tuổi Tuất mà có con vào năm Dần thì không tốt. Khi đó, con đường công danh và sự nghiệp của bố mẹ đều chịu ảnh hưởng xấu, không được như mong đợi.

Xem tuổi vợ chồng là phầm mềm sẽ giúp người tuổi Tuất biết được vợ chồng bạn có hợp nhau không, cuộc sống có hòa thuận hay không?

2.2 Bối cảnh gia đạo tam hợp tuổi Tuất - Ngọ

Trong hôn nhân giữa nam tuổi Tuất và nữ tuổi Ngọ, vợ chồng khá tình cảm, công việc lại gặp nhiều may mắn. Còn nếu nữ Tuất kết hôn với nam Ngọ thì người chồng sẽ vất vả nhiều trong cuộc sống mưu sinh, phải lo nghĩ nhiều cho gia đình.

Đối với chuyện sinh con với cặp đôi tam hợp của tuổi Tuất này thấy, nếu bố mẹ cùng tuổi Tuất và sinh con vào năm Ngọ thì cuộc sống gia đình khá ổn. Duy có điểm không tốt là về sức khỏe của con cái. Đứa trẻ sinh ra dễ bị đau ốm, mắc bệnh, khiến cha mẹ vất vả hơn khi nuôi dạy.

II. Chi tiết tam hợp tuổi Tuất kết hợp làm ăn

1. Khi 3 tuổi tam hợp với tuổi Tuất cùng làm ăn

Nếu trong nhóm làm ăn của người tuổi Tuất có cả những cá nhân sinh vào năm Dần và Ngọ thì khá tốt. Khi đó dù công việc có gặp bất lợi thì vẫn có thể vượt qua được. Hơn nữa người tuổi Tuất còn được sự hỗ trợ của hai tuổi Dần và Ngọ nên sẽ có thêm sức mạnh để làm việc hiệu quả và hoàn thiện bản thân mình.

Tuy nhiên nếu gặp các năm Hỏa thì người tuổi Tuất cùng với các cộng sự có năm sinh trong nhóm tam hợp dần ngọ tuất này sẽ gặp phải nhiều bất lợi, chủ về vấn đề sức khỏe và công việc. Do đó cần đặc biệt lưu ý vào những thời điểm này. Tốt nhất nên hạn chế làm ăn, tránh mở mang thêm cho đến khi hết năm xung.

2. Cặp đôi trong tam hợp tuổi Tuất kết hợp làm ăn

2.1 Cặp tam hợp Tuất - Dần khi kết hợp làm ăn

Tuổi Tuất mà làm ăn với Dần thì tuổi Dần sẽ là cá nhân đứng ra mở mang thêm công việc, giúp sự nghiệp chung của cả hai có cơ hội phát triển. Tuy nhiên hai tuổi này thường xảy ra mâu thuẫn, bất hòa không có hướng giải quyết, nhất là khi cùng nhau xử lý một công việc. Để hạn chế tình trạng này, người tuổi Tuất nên đứng ra chịu trách nhiệm xử lý mọi vấn đề liên quan đến giấy tờ.

⚜️Nếu quý bạn tuổi Tuất đang quan tâm đến tuổi hợp làm ăn với tuổi của mình thì hãy truy cập ngay công cụ [XEM TUỔI LÀM ĂN] để xem chi tiết nhất

2.2 Cặp tam hợp tuổi Tuất - Ngọ khi kết hợp làm ăn

Trong trường hợp người sinh năm Tuất làm ăn với tuổi Ngọ thì khá tốt. Thường là tuổi Ngọ xử lý hết công việc làm ăn, do đó tuổi Tuất không phải vất vả nhiều. Khó khăn mà cả hai phải đối mặt phát sinh chủ yếu vào năm Tý. Bởi đây là thời điểm xung với Ngọ, ảnh hưởng xấu tới mọi việc chung của hai người. Tốt nhất là vào những năm này, người tuổi Ngọ nên tìm thêm người hỗ trợ, đồng thời xác định không mở mang gì về công việc trong suốt cả năm.

Dựa vào thông tin về mối quan hệ trong tam hợp tuổi tuất ở từng phương diện, những người tuổi Tuất có thể ứng dụng cho bản thân để hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chúc quý độc giả luôn gặp được nhiều may mắn, thuận lợi và vạn sự được như ý muốn.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall