Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Cách chọn số đuôi điện thoại may mắn theo phong thuỷ

11:33 19/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

​Việc lựa chọn sim số đẹp, hợp tuổi, hợp mệnh hay số đuôi điện thoại may mắn được nhiều người quan tâm bởi sim điện thoại không chỉ là phương tiện liên lạc mà còn được xem như vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho chủ sở hữu. Bài viết này sẽ là cẩm nang hữu ích giúp bạn giải mã ý nghĩa của các số cuối điện thoại may mắn, từ đó lựa chọn được sim số phù hợp, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho bản thân.

I. Số đuôi điện thoại may mắn là gì?

Quan niệm về số cuối điện thoại may mắn rất đa dạng. Có người thích số chứa ngày sinh, ngày kỷ niệm, cũng có người tin vào phong thủy của những dãy số đẹp ở phần đuôi số sẽ mang tới may mắn, tài lộc cho bản thân. Dù quan niệm theo cách nào, những số đuôi sim điện thoại may mắn đều là những dãy số đẹp, mang đến ý nghĩa đặc biệt cho người sở hữu:

- Thu hút may mắn, tài lộc: Một chiếc sim phát tài phát lộc, tương hợp với chủ nhân của nó, hứa hẹn mang đến năng lượng tích cực, thu hút may mắn, tài lộc dồi dào. Các con số mang ý nghĩa đặc biệt sẽ thu hút điềm tốt, giúp mọi việc thuận lợi, hanh thông, giúp chủ sở hữu dễ dàng gặt hái thành công.

- Xua đuổi vận hạn: Sim với số cuối may mắn sẽ giúp cân bằng vận khí, thu hút vượng khí, giúp xua đuổi vận hạn và hạn chế rủi ro, xui xẻo. Từ đó mang đến sự bình an, an khang cho cuộc sống.

- Hỗ trợ công danh sự nghiệp: Sim may mắn được xem như một loại bùa hộ mệnh, giúp loại bỏ những điều không may, giúp chủ nhân vượt qua khó khăn, chông gai, gặt hái thành công. Điều này giúp chủ sở hữu nắm bắt cơ hội, gia tăng thu nhập, thịnh vượng, nâng cao sự thành công trong sự nghiệp.

- Thể hiện cá nhân: Những chiếc sim may mắn thường mang tính độc đáo, không trùng lặp. Điều này giúp chủ sở hữu tạo nên sự khác biệt, thể hiện bản thân và tạo dấu ấn cá nhân. Từ đó giúp nâng cao sự độc đáo và tăng cường sự nhận biết của thương hiệu, góp phần tạo niềm tin cho đối tác và khách hàng.

Ví dụ một vài số đuôi điện thoại may mắn:

- 68: Lộc phát, tài lộc dồi dào.

- 86: Phát lộc, thành công, thịnh vượng.

- 888: Phát tài, đại phát, đại cát đại lợi.

- 9999: Trường cửu, vĩnh cửu, viên mãn.

- 6789: Tiến lên, phát triển, thành công.

II. Giải mã ý nghĩa đuôi số điện thoại may mắn

so-duoi-dien-thoai-may-man

1. Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại may mắn

Theo quan niệm số đầu tượng trưng cho quá khứ, số giữa tượng trưng cho hiện tại, số cuối tượng trưng cho tương lai nên khi chọn sim điện thoại đặc biệt là người làm ăn kinh doanh họ thường rât chú trọng đến 2 con số cuối cùng của sim. Dưới đây là những cặp 2 số cuối điện thoại may mắn mà nhất định bạn không nên bỏ qua:

- 39, 79: Thần Tài nhỏ - Thần Tài lớn: Bộ số này tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc dồi dào, giúp chủ sở hữu thuận lợi trong công việc, kinh doanh và gặt hái nhiều thành công.

- 38, 78: Ông Địa nhỏ - Ông Địa lớn: Mang ý nghĩa về sự bình an, an khang, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.

- 68, 86: Lộc Phát - Phát Lộc: tượng trưng cho sự phát triển thịnh vượng, tiền tài tấn tới, giúp chủ sở hữu gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và kinh doanh.

- 33, 66, 88, 99: Tài Tài, Lộc Lộc, Phát Phát, Cửu Cửu: Đây là những bộ số "đỉnh" về tài lộc, tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, tiền bạc dồi dào và may mắn liên tục.

- 44: Bốn mùa may mắn: tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

- 83: Phát Tài: Mang ý nghĩa về sự phát triển thịnh vượng, tiền tài tấn tới và thành công trong kinh doanh.

- 55: Song Sinh - Ngũ Phúc: Đại diện cho sự viên mãn, hạnh phúc, sức khỏe và may mắn cho gia đình.

>>> Xem thêm thông tin về tại: ý nghĩa 2 số cuối điện thoại

2. Ý nghĩa số đuôi điện thoại theo 3 số cuối

Trong văn hóa phong thủy Việt Nam, sim có số đuôi điện thoại may mắn là sim số đẹp, đặc biệt là sim tam hoa, được xem như một yếu tố may mắn và mang lại tài lộc cho người sử dụng. Dòng sim tam hoa với ba số cuối giống nhau không chỉ dễ nhớ mà còn tượng trưng cho sự thịnh vượng và may mắn, ví dụ một vài bộ số như:

- 111: Quyền lực tối cao, độc nhất vô nhị, tượng trưng cho sự khởi đầu mới mẻ, thuận lợi.

- 333: Tam Tài: Tài lộc dồi dào, vượng khí sung mãn, mang đến thành công trong công việc và cuộc sống.

- 555: Ngũ Phúc: Phúc đức viên mãn, may mắn đủ đầy, đại diện cho sức khỏe, bình an

- 666: Lộc Lộc Lộc: Tài lộc vượng, tiền bạc dư dả, mang đến sự thịnh vượng, giàu có.

- 888: Phát Phát Phát: Phát tài, phát lộc, phát đạt

- 999: Cửu Cửu: Trường thọ viên mãn, vĩnh cửu trường tồn

Ngoài ra còn có một số bộ số đuôi điện thoại may mắn như: 365 tượng trưng cho "tài lộc quanh năm," nghĩa là mang lại may mắn và tài lộc suốt cả năm cho chủ nhân. Số 638 với ý nghĩa "lộc tài phát," biểu thị cho sự nghiệp phát triển vượt bậc, còn số 183 với ý nghĩa "sinh tài phát" cũng mang thông điệp tương tự về sự nảy sinh tài lộc. Số 532, "sinh tài mãi" mang hàm ý tài lộc không ngừng phát triển và bền vững.

>>> Xem thêm thông tin tại: ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

3. Số đuôi điện thoại có ý nghĩa gì theo 4 số cuối điện thoại may mắn

Bên cạnh việc chọn sim theo cách chọn 2 số cuối và 3 số cuối, người ta cũng lựa chọn sim số may mắn dựa trên 4 số cuối điện thoại may mắn. Những con số này không chỉ giúp cho việc nhớ số điện thoại trở nên dễ dàng hơn mà còn mang ý nghĩa sâu sắc, được tin là có khả năng mang lại may mắn và cải thiện vận mệnh cho người sở hữu. Một vài bộ số có ý nghĩa mang lại nhiều cát khí cát lợi, người dùng thường hay lựa chọn như:

- Sim tứ quý: Các sim như 6666, 7777, 8888, v.v., được đánh giá cao vì chúng đại diện cho sự trùng lặp hoàn hảo, thể hiện sự thống nhất và cân bằng. Đặc biệt, số 8 (tứ quý 8888) được ưa chuộng bởi ý nghĩa phát tài, phát lộc của nó trong văn hóa Á Đông.

- 1102: độc nhất vô nhị, biểu thị cho sự duy nhất và không thể thay thế, mang ý nghĩa rằng người sở hữu là duy nhất và đặc biệt.

- 4078: Bốn mùa không thất bát, mang ý nghĩa của sự ổn định và thành công liên tục quanh năm, không gặp phải thất bại hay tụt lùi trong bất kỳ mùa nào.

- 1368: Sinh tài lộc phát. Đây là số đuôi điện thoại may mắn mà mỗi số đều mang một ý nghĩa tích cực về mặt tài lộc và may mắn, thể hiện mong muốn về sự phát triển không ngừng trong công việc và cuộc sống.

- 2204: Mãi mãi bất tử, biểu thị sự bất diệt, vĩnh cửu, thường liên quan đến mong muốn về sức khỏe và tuổi thọ dài lâu.

>>> Xem thêm thông tin tại: ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

III. Cách chọn số đuôi điện thoại đẹp đón may mắn

1. Chọn đuôi số điện thoại đẹp theo quan niệm dân gian

so-duoi-dien-thoai-may-man

Theo quan niệm dân gian từ xưa đến nay, các con số không chỉ là số đếm thông thường mà  còn ẩn chứa bên trong là những ý nghĩa đặc biệt. Đó không chỉ là ý nghĩa tốt lành, tài lộc mà còn là những ý nghĩa mang lại điềm xấu, không may mắn. Do đó việc nhận biết được đâu là con số mang ý nghĩa cát lành để sử dụng và đâu là con số xấu để tránh là một việc rất quan trọng.

Dựa theo ý nghĩa của những con số, người ta thường áp dụng điều này vào việc lựa chọn biển số xe, số điện thoại, số nhà, số phòng, số tầng,... Trong đó, việc lựa chọn số điện thoại như thế nào cho may mắn và nhận được nhiều tài lộc thì người dùng thường dựa trên đuôi của số điện thoại. Bởi đầu số sim là các bộ đầu số cố định dựa theo nhà mạng của số sim đó, bắt đầu bằng số 0. Lựa chọn được sim điện thoại có đuôi số là con số may mắn theo quan niệm dân gian sẽ mang lại cho người sử dụng nguồn cát khí tốt, sự may mắn to lớn, tiền tài tấn tới, thịnh vượng phúc lộc. Nhiều điều tốt đẹp và nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp người sử dụng sim điện thoại có được sự thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống.

Ví dụ một vài con số, bộ số may mắn theo quan niệm dân gian, thường được sử dụng trong những số đuôi điện thoại may mắn như:

- Số 6: được phát âm là “lục” trong âm Hán Việt, gần âm với “lộc”, mang ý nghĩa về tài lộc, may mắn

- Số 8: phát âm là “bát”, gần âm với “phát”, biểu tượng cho sự phát triển, đi lên

- Số 38-78: là bộ số ông địa, mang ý nghĩa cát lợi, mọi việc hanh thông, có quý nhân phù trợ

- Số 999: mang ý nghĩa vĩnh cửu, trường tồn, thể hiện sự quyền lực, uy quyền

2. Cách chọn số đuôi điện thoại theo Kinh Dịch

2.1. Các bước để chọn đuôi số điện thoại theo Kinh Dịch

Để biết được ý nghĩa đuôi số điện thoại theo kinh dịch, người ta dựa vào ý nghĩa của quẻ dịch trong 6 số cuối của số điện thoại. Mỗi quẻ dịch mang một ý nghĩa khác nhau. Từ đó người sử dụng sẽ lựa chọn số điện thoại có quẻ dịch mang ý nghĩa phù hợp với bản thân.

Chi tiết các bước như sau:

- Bước 1: Chia 6 số cuối điện thoại thành 2 phần, mỗi phần 3 số. Phần đầu ứng với thượng quái, phần sau ứng với hạ quái

- Bước 2: Tính tổng của các con số trong mỗi phần

- Bước 3: Lấy tổng trên chia 8 rồi lấy phần dư

- Bước 4: Đối chiếu số dư trên ứng với quái nào theo bảng tra

Số dư

Quái

Số dư

Quái

1

Càn

5

Tốn

2

Đoài

6

Khảm

3

Ly

7

Cấn

4

Chấn

8

Khôn

- Bước 5: Ghép 2 quẻ lại với nhau, từ đó xác định quẻ dịch của số đuôi điện thoại may mắn dựa trên bảng tra “cách tính quẻ số điện thoại

Ví dụ: Xem ý nghĩa số điện thoại 0148724397

- Bước 1: Lấy 6 số cuối: 724397, chia làm 2 phần: 724 (ứng với thượng quái), 397 (ứng với hạ quái)

- Bước 2: Tính tổng: 7+2+4= 13, 3+9+7=19

- Bước 3: Lấy phần dư của tổng khi chia 8:

13:8=1 dư 5

19:8=2 dư 3

- Bước 4: Đối chiếu số dư với quái tương ứng theo bảng:

5 ứng với quái Tốn (ứng với thượng quái)

3 ứng với quái Ly (ứng với hạ quái)

- Bước 5: Ghép 2 quẻ với nhau:

Theo bảng tra, thượng quái Tốn kết hợp với hạ quái Ly, ta có quẻ Phong Hoả Gia Nhân. Đây là quẻ Cát, mang ý nghĩa tốt về tình duyên gia đạo. Do đó số điện thoại 0148724397 sẽ giúp người sử dụng giảm bớt các mâu thuẫn không đáng có trong gia đình, gia đạo êm đẹp, gia đình yên ấm.

2.2. Các loại sim theo ý nghĩa kinh dịch

y-nghia-duoi-so-dien-thoai

- Sim kích công danh:

Trong cuộc sống, ai cũng là người mong muốn có được con đường công danh thuận lợi, thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, để đạt được điều này thì phải trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả, bước trên con đường dẫn tới thành công đầy chông gai và thử thách. Do đó, để nhanh chóng thúc đẩy sự đi lên trong công việc, mọi người thường sử dụng những vật phẩm phong thuỷ để nhận được may mắn, quý nhân phù trợ, trong đó có sim số điện thoại, đặc biệt là sim có số đuôi điện thoại may mắn.

Sim điện thoại kích công danh cho người sử dụng là sim có số đuôi chứa quẻ dịch tốt cho công việc. Dựa trên mục đích của bạn trong công việc thì bạn nên chọn sim có quẻ phù hợp:

+ Mục đích thăng quan tiến chức: quẻ Hoả Địa Tấn, quẻ Thuần Càn, quẻ Địa Phong Thăng,...

+ Mục đích thay đổi công việc: quẻ Hoả Thiên Đại Hữu, quẻ Địa Lôi Phục,...

- Sim kích tài lộc:

Đây là dòng sim cực kì phù hợp với người làm ăn, kinh doanh cũng như buôn bán. Sim kích tài lộc sẽ giúp người sử dụng thu hút được nhiều tài lộc, có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn, từ đó gia tăng sự tích luỹ về mặt của cải, vật chất. Các quẻ dịch trong đuôi số điện thoại có ý nghĩa tốt về mặt tài lộc như: Thuần Đoài, Sơn Lôi Di, Thuần Càn, Phong Hoả Gia Nhân, Trạch Địa Tụy

- Sim kích gia đạo tình duyên:

Sim kích gia đạo tình duyên là dòng sim hỗ trợ người sử dụng trong việc có được gia đình yên ổn, hoà thuận, đường tình duyên thuận lợi. Dòng sim này không chỉ giúp người hoà thuận, đoàn kết với mọi người trong gia đình, mọi người hoà thuận, yên vui mà còn mang tới tình cảm bền vững, sự hạnh phúc dài lâu, cuộc sống hoà hợp trong cuộc sống hôn nhân. Dòng sim này chứa quẻ dịch tốt cho tình duyên gia đạo ở đuôi số điện thoại như: Địa Thiên Thái, Lôi Phong Hằng, Trạch Sơn Hàm, Phong Hoả Gia Nhân.

- Sim hoá giải vận hạn:

Đây là dòng sim giúp người sử dụng hạn chế bớt những điều không may mắn, hoá giải điềm xui, cải thiện vận hạn. Bên cạnh đó, sim hoá giải vận hạn còn giúp thu hút nguồn cát khí, năng lượng tích cực, may mắn. Từ đó, người sử dụng số điện thoại sẽ dễ dàng vượt qua được các khó khăn, thử thách, hạn chế các tai ương, vận hạn không đáng có. Các quẻ dịch trong sim hoá giải vận hạn như: Hoả Trạch Cách, Phong Thuỷ Hoán, Lôi Thuỷ Giải

3. Cách chọn số đuôi điện thoại may mắn theo ngũ hành

Để chọn được đuôi số điện thoại đẹp, người ta còn dựa trên ngũ hành. Ngũ hành của đuôi sim cùng với ngũ hành của người sử dụng sẽ ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của họ tuỳ theo đó là mối quan hệ tương hợp, tương sinh hay tương khắc. 

Xem ngũ hành của đuôi số điện thoại dựa trên ngũ hành chủ đạo của ngũ hành 5 số cuối sim. Nếu mỗi con số thuộc một ngũ hành khác nhau thì ngũ hành của số điện thoại được xác định trên con số cuối cùng. Theo thuyết ngũ hành, mỗi chữ số ứng với một hành riêng biệt như sau:

 

Kim

Mộc

Thuỷ

Hoả

Thổ

6, 7

3, 4

0, 1

9

2, 5, 8

Khi lựa chọn số đuôi điện thoại theo ngũ hành, quý bạn cần chọn những đuôi số có mệnh hợp với bản mệnh của bản thân, tránh lựa chọn những đuôi sim khắc mệnh, dễ mang đến những điều không may, xui rủi trong cuộc sống.

Ví dụ: bạn là người mệnh Thổ. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Thổ tương hợp Thổ, Hoả sinh Thổ và Mộc khắc Thổ. Do đó khi quý bạn lựa chọn số đuôi điện thoại đẹp theo ngũ hành, quý bạn nên lựa chọn các số 2, 5, 8, 9 trong số sim và tránh lựa chọn sim có chứa số đuôi 3, 4

4. Cách chọn số đuôi điện thoại may mắn theo âm dương tương phối

so-duoi-dien-thoai-may-man

Chọn số đuôi điện thoại theo âm dương tương phối là việc dựa vào sự cân bằng của âm dương trong 6 số cuối điện thoại để xem đuôi số này có phù hợp với chủ sở hữu hay không. Để xác định 6 số cuối điện thoại là cân bằng hay thiên lệch âm dương, người ta dựa vào tỷ lệ giữa số lẻ và số chẵn trong đó. Số lẻ mang năng lượng dương, số chẵn mang năng lượng âm. 6 số cuối số sim có chứa nhiều số lẻ hơn thì đó là sim vượng dương, ngược lại, nếu nhiều số chẵn hơn thì đó là sim vượng âm.

- Sim có âm dương cân bằng (số chẵn bằng số lẻ): phù hợp với tất cả mọi người

- Sim vượng âm (có nhiều số chẵn hơn số lẻ): người dương mạng (tuổi Dần, Tý, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất) nên chọn dòng sim này để có được sự cân bằng âm dương. Ngược lại người âm mạng cần tuyệt đối tránh sử dụng (sẽ dẫn tới tình trạng thiên lệch mệnh chủ)

- Sim vượng dương (có nhiều số lẻ hơn số chẵn): thích hợp với người âm mạng (tuổi Sửu, Tỵ, Mão, Hợi, Dậu, Mùi), người dương mạng không nên sử dụng

5. Chọn đuôi số điện thoại theo tam nguyên cửu vận

Bên cạnh các cách chọn số đuôi điện thoại trên, người ta cũng dựa trên thuyết Tam Nguyên Cửu Vận. Tam nguyên cửu vận là cách phân chia thời gian của người xưa, ứng với 180 năm, bắt đầu từ năm Giáp Tý. Mỗi Tam Nguyên có 3 Nguyên (Thượng Nguyên, Trung nguyên, Hạ Nguyên). Mỗi Nguyên dài 60 năm, ứng với 60 năm hoa giáp. Mỗi Nguyên có 3 vận, kéo dài 20 năm. Mỗi vận có một chính tinh cai quản. Tam Nguyên dài 180 năm, có 9 vận tương ứng từ Nhất Vận đến Cửu Vận.

Hiện tại chúng ta đang ở thời kỳ Cửu Vận Hạ Nguyên (2024-2043), do sao Cửu Tử cai quản. Đại diện cho sao Cửu Tử là số 9. Do đó, quý bạn nên lựa chọn số cuối điện thoại có chứa số 9. Điều này sẽ giúp người sử dụng nhận được nhiều cát khí, cát lợi từ con số thời vận, thu hút may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

IV. Sử dụng số đuôi điện thoại may mắn để chọn sim phong thuỷ liệu có đủ?

Sử dụng đuôi số điện thoại may mắn để chọn sim phong thủy là một bước khởi đầu tốt, nhưng chưa đủ để đảm bảo bạn sở hữu số sim thực sự tốt. Chỉ dựa vào vài con số cuối không thể phản ánh chính xác chất lượng phong thủy của sim, cũng như ảnh hưởng của nó đến người sử dụng.

Theo các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn, để xác định sim có hợp hay không, phong thủy tốt hay xấu, cần luận giải tổng thể 10 con số trong sim trên 5 tiêu chí cổ học phương Đông:

- Cân bằng âm dương: Tạo sự hài hòa, cân bằng năng lượng cho chủ sở hữu.

- Quẻ Kinh Dịch: Xác định ngũ hành bản mệnh, tương sinh, tương khắc.

- Cửu tinh đồ pháp: Phân tích vận thế, cát hung theo từng năm.

- Quan niệm dân gian: Mang lại may mắn, tài lộc theo quan niệm truyền thống.

- Ngũ hành: sự tương khắc của ngũ hành số sim đối với người sử dụng.

Để giúp quý bạn nhanh chóng và dễ dàng đánh giá phong thủy sim, chúng tôi đã cho ra mắt Phần mềm chấm điểm sim phong thủy. Quý bạn chỉ cần nhập thông tin ngày tháng năm sinh của mình và số sim mong muốn, công cụ chỉ cần mất vài giây sẽ đưa ra kết quả chính xác số sim này có phù hợp với bạn không.

Trên đây là những thông tin chi tiết về ý nghĩa phong thủy của các số đuôi điện thoại may mắn và cách chọn sim số đẹp. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc những kiến thức hữu ích để lựa chọn được sim số phù hợp, mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống. Chúc bạn sớm tìm được sim số ưng ý và thu hút nhiều may mắn.

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close