Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Cách tính nút số điện thoại & 4 ý nghĩa nút sim theo phong thủy

15:19 19/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

 

Nắm bắt được số nút sim là gì và cách tính nút số điện thoại chính xác giúp người dùng đoán biết được phần nào ý nghĩa nội tại của số điện thoại đang quan tâm tốt hay xấu. Đây cũng là một trong những yếu tố để đánh giá cũng như lựa chọn chọn số sim hợp vận, hợp mệnh thúc đẩy vận trình cuộc sống của chủ nhân

1. Số nút sim là số gì? Vì sao cần tính nút số điện thoại?

 

 

Mỗi số điện thoại sẽ tương ứng với một kết quả số nút khác nhau. Số nút điện thoại chính là kết quả của việc cộng tổng lại của 10 con số trong dãy sim. Biết tổng số nút của số sim thì sẽ:

- Giúp đoán biết được ý nghĩa nội tại của số điện thoại là hung hay cát. Với số nút cao được hiểu là cát, có thể mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu. Ngược lại số nút thấp thì mang ý nghĩa hung và không được đến những điều tốt đẹp như mong muốn. 

- Hỗ trợ trong việc lựa chọn được số điện thoại ý nghĩa tốt đẹp, tránh được những số điện thoại có số nút thấp, mang ý nghĩa không được may mắn. 

- Không bỏ qua “trào lưu mới” của giới kinh doanh, làm ăn nói riêng và người mê sim nói chung dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và sở hữu được số sim hợp phong thủy với bản thân mình.

2. Cách tính nút số điện thoại đơn giản mà chính xác nhất

Tính số nút của điện thoại chính xác tương đối đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện, ngay cả những người không có nhiều hiểu biết về lĩnh vực sim điện thoại. Các thao tác tiến hành tính số nút như sau:

- Bước 1: Lấy các con số trong sim điện thoại cộng tổng lại

- Bước 2: Con số cuối cùng trong tổng chính là số nút của sim điện thoại

- Bước 3: Đem so sánh kết quả:

  • Nếu số nút từ 8 điểm trở lên là số nút cao

  • Nếu số nút từ 4 điểm trở nên là số nút trung bình

  • Nếu số nút dưới 4 điểm là số nút thấp

Ví dụ: Số sim 0766.000.478 tính tổng số nút bằng 0+7+6+6+0+0+0+4+7+8= 38. Số cuối là 8 nên tổng số nút 8. Đối sánh kết quả thì số nút 8 là cao, thể hiện số điện thoại có nội tại cát, hàm chứa ý nghĩa tốt đẹp cho người sở hữu. 

3. Giải mã ý nghĩa số nút sim điện thoại theo phong thủy

3.1. Số nút sim nói lên điều gì về số điện thoại tốt hay xấu?

Ở mỗi số nút điện thoại đều mang những ý nghĩa riêng, có số nút mang ý nghĩa xấu, cũng có số nút mang ý nghĩa tốt hoặc bình hòa. Điều này góp phần nào vào việc phản ánh nội tại của số sim điện thoại tốt hay xấu. 

- Số nút mang ý nghĩa xấu:

Số nút sim xấu

Ý nghĩa

Số nút 1

Ý nghĩa của tổng nút này trên sim điện thoại là sự độc nhất, tự lập nhưng đôi khi cũng được hiểu là sự độc đoán hoặc cô độc. Trong làm kinh doanh thì dùng số sim có số nút này thì chỉ nên làm ăn một mình sẽ tốt hơn liên kết hoặc hợp tác.

Số nút 2

Dịch nghĩa của tổng số nút bằng 2 thể hiện sự trường tồn, cân bằng. Tuy nhiên với số nút này làm việc gì thiếu sự kết hợp của 2 bên thì khó được kết quả như mong muốn.

Số nút 3

Đây là số nút ý nghĩa về sự minh mẫn, trí tuệ và tài năng. Đây cũng là số nút thấp vì thế đôi khi còn được hiểu là không được may mắn như ý muốn. 

- Số nút mang ý nghĩa trung bình:

Số nút sim trung bình

Ý nghĩa

Số nút 4

Đối với không ít người thì 4 là con số không được may mắn vì được hiểu theo ý nghĩa tử. Tuy nhiên con số này cũng hiểu chính là quy luật của tự nhiên, như một năm có 4 mùa, phương trời thì có 4 phương thể hiện ý nghĩa về sự ổn định. Chính vì thế số nút này tựu lại thể hiện ý nghĩa trung bình, không tốt nhưng cũng không quá xấu.

Số nút 5

Đây là số nút thể hiện ý nghĩa trung hòa. Mọi việc diễn ra ở mức bằng phẳng, không có quá nhiều biến động hay bất kỳ nguy hại lớn nào. Bản thân chủ nhân nếu cố gắng thì sẽ vượt qua được. Đây là số nút bình thường, vừa vặn.

Số nút 6

Với số nút là 6 tượng trưng cho vấn đề liên quan tới tài lộc. Số nút này được đánh giá là tốt đẹp cho người sở hữu của chiếc xe.

Số nút 7

Số nút này được hiểu là “thất”, từ thất trong thất bại hoặc trong thất bát. Tuy nhiên có một số quan niệm ngược lại, cho rằng số nút 7 tượng trưng cho quyền lực, sức mạnh, sự bền bỉ. Vì thế đây là số nút cũng được đánh giá trung bình.

- Số nút mang ý nghĩa tốt:

Số nút sim tốt

Ý nghĩa

Số nút 8

Số nút của sim điện thoại là 9 đại diện cho sự giàu có, thành công và phát đạt. Số nút này cũng được hiểu là thu hút tài lộc, sự may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân. Đây là số nút được đánh giá là may mắn.

Số nút 9

Ý nghĩa của tổng nút là 9 tức là trường cửu, tồn tại theo thời gian mãi mãi. Đây cũng là ý nghĩa thể hiện sự vững chắc, bền bỉ và trường tồn, không thể phá hủy hay tìm cách ngăn cản được.

Số nút 10

Đây là ý nghĩa về sự toàn vẹn, căng tròn và đầy nhiệt huyết. Với số nút này sim điện thoại mang ý nghĩa về sự bứt phá, thể hiện được bản thân và là số nút nhiều người mơ ước sở hữu. 

 

3.2. Số nút sim điện thoại nói lên điều gì về chủ sim?

Đa phần người dùng sim hiện nay quan niệm rằng sim điện thoại có tổng số nút cao sẽ mang lại ý nghĩa trên các phương diện sau:

 

3.2.1. Ý nghĩa của cách tính nút số điện thoại về địa vị xã hội

Người có tổng nút sim điện thoại là một số cao nhất định là người có phẩm chất cao thượng hơn người. Ngoài địa vị, học vấn của họ uyên bác, trí tuệ mẫn tiệp, hành vi cử chỉ lịch thiệp, quý phái. Những yếu tố trên trong cách tính nước số điện thoại sẽ hội tụ giúp họ có được địa vị sang trong hơn người trong xã hội. Địa vị sang trong hơn người thường là làm chủ doanh nghiệp, làm thầy được nhiều người tôn kính, nếu hoạt động trong đơn vị, cơ quan thì họ thường đứng đầu bộ phận, ban ngành, tổ chức, có khí chất bất phàm, có phong thái ưu tú của người thủ trưởng, lãnh đạo, trọng trách lớn lao, uy tín lớn, danh vọng vang xa, quyền cao lộc trọng

Những người dùng sim tổng số nút của số điện thoại cao thì nghỉ hưu, nghỉ làm, trở về vui thú điền viên thì họ cũng luôn được nhân dân tôn trọng, có uy tín lớn tại nơi cư trú, nhiều người xung quanh tin tưởng, nghe theo....

3.2.2.Ý nghĩa của số nút trong cách tính số nút của sim về tài lộc

Bàn về của cải, tài lộc thì bao giờ nhiều cũng hơn ít, khác với việc cầm quân ở trên. Người dùng sim có tổng giá trị các số cao có duyên với tiền bạc, gặp vận may về tài sản. Nếu chủ sim làm nông nghiệp thì mùa vụ tươi tốt, bội thu. Người kinh doanh thì doanh số lợi nhuận ngày càng tăng lên, tích lũy được nhiều tài sản. Người làm công nhân viên chức, cán bộ thì ứng với thời đại xã hội ổn định, thịnh vượng, đi lên, gặp chỗ làm tốt cho nên lương bổng, đãi ngộ cao, không bao giờ thiếu thốn tiền bạc, không bao giờ phải than phiền suy nghĩ về tài sản, của cải. Theo cách tính nút số điện thoại, sim có nút số cao ứng với thành ngữ “Tích ngọc dôi kim” ngọc cất vàng chôn trong Tử Vi

3.2.3.Ý nghĩa của số nút trong cách tính số nút của sim về các mối quan hệ trong xã hội

Số lớn là chỉ lượng nhiều, người dùng sim có tổng giá trị các số cao thì bạn bè đông, học trò nhân viên nhiều, các mối quan hệ rộng khắp, đối tác trong công việc cường thịnh. Đối với người còn độc thân thì yếu tố trên giúp trợ duyên, tăng cường vận đào hoa, có cơ hội tìm kiếm, lựa chọn những người bạn tốt, tiến tới việc tìm hiểu, hò hẹn và hôn nhân, sinh được quý tử, vượng đinh vượng tài. Về gia đạo thì hòa thuận, hạnh phúc, các thành viên đoàn tụ, sum vầy, đông con cháu và gia vận ngày càng an khang, thịnh vượng

3.2.4. Ý nghĩa của số nút trong cách tính nước số điện thoại về sức khỏe

Số cao chỉ tài nhiều, lộc nhiều thì đương nhiên cũng ứng với chủ sim là người phúc lớn. Vì có phúc lớn nên một đời bình an, mạnh khỏe, nguồn năng lượng của bản thân dồi dào, ít bệnh tật, gặp bệnh cũng sẽ có thuốc tốt, thầy giỏi hoặc các yếu tố linh thiêng độ trì để chủ sim vượt qua nguy hiểm, bình an mạnh khỏe

Một đời khỏe mạnh bình an đồng nghĩa với việc tuổi thọ cao, được đóng góp cống hiến lâu dài cho xã hội, được chứng kiến đất nước, giang sơn ngày càng đổi mới, thái bình thịnh trị, no ấm văn minh, những mầm non mà họ dày công vun trồng sẽ xanh tốt, tỏa bóng mát, đơm hoa kết trái, được hưởng phúc lộc lâu dài, được dự khán sự trưởng thành của con cháu, được con cháu báo hiếu, chăm sóc chu đáo khi về già

Theo từng ý nghĩa của số nút sim trên đây bạn nên xem ngay những dãy sim theo từng mục đích công việc để trợ tài vận,....

Sim kích công danh sự nghiệp

 Sim kích tài vận làm ăn

Sim kích tình duyên

Sim hóa giải vận hạn

 

4. Chọn sim phong thủy dựa theo cách tính nút số điện thoại có đúng không?

Nên hay không chọn sim phong thủy theo số nút điện thoại là băn khoăn của rất nhiều người dùng. Điều này được chuyên gia lý giải như sau: “Số nút là một trong yếu tố giúp chọn sim phong thủy chính xác. Tuy nhiên, chọn sim chỉ dựa vào tổng số nút là chưa đủ”. 

Bản chất, chọn sim phong thủy dựa vào những yếu tố tương ứng với các học thuyết cổ phương Đông. Điều này xem xét đầy đủ từ yếu tố nội tại của một số sim cho tới yếu tố mối tương quan giữa sim và người sử dụng. Trong đó, số nút là một yếu tố quan trọng giúp chọn sim phong thủy chính xác. Tuy nhiên, bên cạnh số nút người dùng cần xem xét thêm các yếu tố quan trọng khác như: cửu tinh đồ, ngũ hành sinh khắc, sự tương phối âm dươngquẻ kinh dịch.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Tổng số nút điện thoại là yếu tố giúp người dùng đánh giá được nội tại số sim là tốt hay xấu. Theo đó, cách tính nút số điện thoại góp phần vào lựa chọn sim hợp phong thủy hội tụ đầy đủ năng lượng cát lành, trường khí tốt đồng hành, phù trợ chủ nhân trong các dự định công việc cũng như trong cuộc sống.

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close