Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tuổi Bính Dần 1986 hợp cây gì?

Thứ 7, 19/6/2021 - 10:51 - Tác giả : Thúy Hằng

Quý vị tuổi Bính Dần 1986 hợp cây gì là tốt, tối ưu hiệu quả sử dụng cây phong thủy tuổi dần 1986,... tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn giải đáp chi tiết trong nội dung sau. Dựa vào đó quý vị có thể nhanh chóng hiểu tuổi Bính Dần hợp cây gì để chọn cho mình một cây hợp tuổi bính dần phù hợp và ứng dụng vào thực tế cuộc sống.

I. Phân tích nam nữ tuổi Bính Dần 1986 hợp cây gì?

Người sinh năm 1986 thuộc bản mệnh Lư Trung Hỏa, xét theo quy luật ngũ hành tương sinh thì người tuổi Bính Dần sẽ hợp với những cây cảnh phong thủy thuộc hành Mộc (tốt nhất) hoặc hành Hỏa (có thể sử dụng). Bằng những nghiên cứu đặc điểm sinh học của từng loại cây thì chuyên gia phong thủy có thể xác định được những loại cây phong thủy tuổi bính dần 1986 như sau:
 

1. Xem sinh năm 1986 hợp cây gì: cây kim ngân

Chiết tự của Kim Ngân chính là “tiền - vàng”. Do vậy, khi sử dụng cây kim ngân làm cây hợp tuổi bính dần thì quý vị sinh năm 1986 có thể cảm nhận được cuộc sống có nhiều may mắn, thay đổi tích cực nhất là về mặt tài chính. Đây là cây hợp tuổi 1986 hơn cả và đặc biệt tốt cho những quý vị hoạt động trong lĩnh vực tiền tệ, chứng khoán, tài chính, ngân hàng,...

2. Người tuổi bính dần 1986 hợp cây gì: Cây cau tiểu châm

Sở hữu năng lượng phong thủy phù hợp với người sinh năm 1986 nên cây cau tiểu châm giúp thu hút may mắn, tài lộc cho người Bính Dần. Hơn nữa, theo chuyên gia phân tích tuổi bính dần hợp cây gì có chia sẻ đây còn là loại cây có sinh khí mạnh và tốt giúp xua đuổi tà ma hay khí xấu trong nhà rất hiệu quả.

3. Cây hợp mệnh hỏa 1986 là cây thẻ bài hồng

Là loại cây cảnh có kiểu dáng và màu sắc độc đáo nên được rất nhiều người sinh năm 1986 yêu thích, lựa chọn. Xét theo phong thủy thì cây phong thủy hợp tuổi bính dần này sử dụng trang trí không gian sẽ giúp người Bính Dần thu hút may mắn, vượng khí và tài lộc.

4. Xem tuổi bính dần hợp cây gì: cây phong lộc hoa

Không đơn giản chỉ là loại cây có hình thức đẹp mà phong lộc hoa còn có sức sống dẻo dai, dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường sống. Trong phong thủy thì cây hợp tuổi dần 1986 này là loại cây có khả năng cân bằng vượng khí và thu hút tài lộc cho gia chủ.

5. Cây hợp tuổi 1986 là cây lan quân tử

 Đây là loại cây có vẻ đẹp tươi sáng, biểu trưng cho sự giàu sang - phú quý trong cuộc sống. Chính bởi vậy khi sử dụng cây hợp với tuổi bính dần này sẽ giúp quý vị sinh năm 1986 thu hút may mắn, vượng khí và ổn định cuộc sống tốt hơn.
 

Ngoài ra màu hợp tuổi và số may mắn của tuổi 1986 đang là vấn đề mà nhiều người quan tâm bởi đây là cũng là một trong những yếu tố phong thủy mang đến may mắn. Cụ thể mời quý bạn xem tại:

II. Cây khắc với tuổi Bính Dần 1986 là gì?

Trái ngược xem người tuổi bính dần 1986 hợp cây gì thì cây khắc/kỵ với tuổi 1986 cũng có nhiều người quan tâm. Một số loại cây cảnh phong thủy thuộc ngũ hành Thổ hoặc Thủy người sinh năm 1986 không nên sử dụng. Cây thuộc hành Thủy tương khắc với bản mệnh và cây thuộc hành Thổ sinh xuất với bản mệnh do vậy khi sử dụng người tuổi Bính Dần có thể chịu ảnh hưởng tiêu cực, khắc chế - kìm kẹp của năng lượng tương khắc bản mệnh. Cụ thể những loại cây mà tuổi Bính Dần không nên sử dụng như: Hồng môn thủy sinh, kim tiền thủy sinh, ngọc ngân thủy sinh, lan ý thủy sinh.
 


Trên thực tế khi sử dụng những loại cây cảnh phong thủy được trồng theo hình thức thủy sinh sẽ mang tới những ảnh hưởng tiêu cực cho người sinh năm 1986. Bởi sự khắc chế của nước có thể tạo ra nhiều tác động tiêu cực tới cuộc sống của bản mệnh Lư Trung Hỏa - 1986.

Bên cạnh những cây phong thủy 1986 trên thì công danh, sự nghiệp, tình duyên và tài vận sức khỏe trong năm 2021 của nam/nữ tuổi Bính Dần hung cát thế nào thì mời quý bạn xem tại: TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN 2021 NAM NỮ SINH NĂM 1986

Ngoài cây phong thủy tuổi bính dần 1986 nên kết hợp yếu tố gì để tốt cho sự nghiệp

Có rất nhiều phương pháp người tuổi Bính Dần có thể sử dụng nhằm ứng dụng phong thủy giúp cuộc sống của mình được thuận lợi hơn, đặc biệt là sự nghiệp. Ở thời điểm hiện tại thì người sinh năm 1986 đều mong muốn ổn định sự nghiệp và phát triển công danh, từ đỏ ổn định tài chính và gia đạo. Theo gợi ý của chuyên gia phong thủy thì ngoài xem tuổi bính dần 1986 hợp cây gì người tuổi Bính Dần có thể ứng dụng một vài phương pháp sau để cải thiện sự nghiệp.

- Hướng đặt cây phong thủy cho tuổi bính dần: Quý vị có thể ứng dụng khi chọn đặt cây phong thủy hợp tuổi dần 1986 trên bàn làm việc ,trong nhà bởi tại những hướng này người tuổi Bính Dần sẽ thường xuyên nhận được năng lượng tích cực. Một số hướng đặt cây cảnh hợp tuổi bính dần quý vị có thể tham khảo tại đây, Trong đó, người tuổi Bính Dần nên chọn hướng sinh khí nhằm tối ưu hóa hiệu quả cải biến phong thủy, hỗ trợ sự nghiệp phát triển.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Bính Dần hợp hướng nào để đặt cây?

- Kết hợp cây phong thủy hợp tuổi bính dần với sim hợp tuổi 1986 có quẻ tốt cho công danh - sự nghiệp: Đây là vật phẩm phong thủy hộ thân rất tốt cho tuổi Bính Dần. Hơn nữa, sim sở hữu quẻ dịch kích công danh sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho người tuổi Bính Dần phát triển tốt sự nghiệp và ổn định công danh. Thực tế, đã có rất nhiều người sinh năm 1986 sử dụng sim hợp tuổi và cho kết quả tốt.

>>>Xem chi tiết: Tuổi Bính Dần hợp số điện thoại nào tốt cho công danh - sự nghiệp?

Hy vọng với những kiến thức phong thủy mà chuyên gia vừa chia sẻ quý vị có thể hiểu hơn về giá trị của cây hợp tuổi bính dần. Cũng như dễ dàng ứng dụng cây hợp tuổi 1986 vào cuộc sống và nhận lại những tác động tích cực đúng như mong muốn. Mọi thắc mắc quý vị có vui lòng liên hệ trực tiếp qua website simphongthuy.vn - chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp người tuổi bính dần 1986 hợp cây gì trong thời gian sớm nhất.

XEM CÂY HỢP CÁC TUỔI KHÁC
(Nhấp vào từng tuổi để xem chi tiết)

1999 1998 1997 1996
1995 1994 1993 1992
1991 1990 1989 1988
1987 1986 1985 1984
1983 1982 1981 1980
1979 1978 1977 1976
1975 1974 1973 1972
1971 1970 1969 1968

 

  • tuổi bính dần hợp với cây gì

  • tuổi 1986 hợp cây gì

  • tuổi bính dần hợp với cây gì

  • tuổi dần 1986 hợp cây gì

  • tuổi bính dần hợp cây phong thủy nào

  • tuổi bính dần nên trồng cây gì trong nhà

  • sinh năm 1986 hợp với cây gì

  • tuổi bính dần trồng cây gì

  • tuổi bính dần trồng cây gì hợp phong thủy

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi