Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại của bạn là gì

Ngày nay, không phải chỉ những linh vật phong thủy (tỳ hưu, Thiềm thừ hay long quy ) hay vật phẩm phong thủy ( đá phong thủy, ngọc, ..) là những vật mang phong thủy mà ngay cả các số điện thoại cũng mang phong thủy thông qua ý nghĩa các con số trong sim điện thoại hoặc ý nghĩa đuôi số điện thoại. Vậy ý nghĩa các con số điện thoại theo quan niệm dân gian là gì? Làm sao để giải nghĩa được ý nghĩa sim một cách đơn giản nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa các con số điện thoại theo quan niệm dân gian:

  • Con số 1: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại số 1 có nghĩa là chắc, chắc chắn, là nhất, độc và sinh.

  • Con số 2: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại Số 2 có nghĩa là mãi, mãi mãi.

  • Con số 3: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại Số 3 là tài

  • Con số 4: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại số 4 nghĩa là tử

  • Con số 5: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại số 5 là ngũ, đây cũng là con số trung tâm trong dãy số tự nhiên, con số được nhiều người yêu thích

  • Con số 6: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại Số 6 là lộc

  • Con số 7: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại số 7 là thất

  • Con số 8: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại số 8 là phát

  • Con số 9: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại số 9 nghĩa là thừa, trường, cửu, đây cũng chính là con số được biểu tượng cho vua chúa và quyền lực.

Xem tiếp bộ sách: Giải mã ý nghĩa số theo quan niệm dân gian từ 1 đến 100 được các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn sưu tầm và biên soạn ngay tại đây.

 

Ý nghĩa đuôi số điện thoại cũng dựa vào ý nghĩa các con số trong sim điện thoại mà người ta luận ra những dãy số sim có phải là số sim hợp tuổi hay không.

Thường theo quan niệm dân gian, những ý nghĩa đuôi số điện thoại được luận theo các nghĩa như trên. Vì thế, để luận số điện thoại của bạn mang nghĩa gì, hãy xem đuôi số và kiểm tra dựa vào những thông tin trên.

Hãy sử dụng một số sim mang ý nghĩa đẹp. Bởi một người sử dụng những số sim số có ý nghĩa đẹp sẽ giúp cho người đó không những thuận tiện trong giao tiếp, kinh doanh mà còn nâng cao được vị thế của người đó trong môi trường xã hội ngày nay.

 

Vậy số điện thoại bạn đang sử dụng đã hợp phong thủy với bạn hay chưa? Xem ngay:
 

 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng sim số không chỉ dừng lại ở mức chọn một sim số dễ nhớ nữa mà còn phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy và ý nghĩa các con số trong sim điện thoại đẹp mới đáp ứng đủ điều kiện. Hiện nay rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra chục triệu, trăm triệu chỉ để sở hữu một sim số hợp phong thủy. Điều đó cũng cho thấy nhu cầu sử dụng sim số phong thủy có ý nghĩa các con số trong sim điện thoại đẹp hiện nay tại Việt Nam đang trở thành một trào lưu, xu hướng mới.

 

Nếu bạn cũng là một người đang có nhu cầu tìm một số sim đẹp hợp phong thủy và hơn hết là mang đầy đủ ý nghĩa các con số trong sim điện thoại có nghĩa. Hãy tìm tới địa chỉ uy tín nhất hiện nay tại Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng PHONG THỦY  để được tư vấn, chọn lựa những số sim hợp với tuổi của bạn.

 

Chọn ngay sim phong thủy hợp tuổi bằng cách nhập ngay ngày tháng năm sinh trong box tra dưới đây:

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon