Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tra ý nghĩa số điện thoại của mình - Dịch ý nghĩa sim đang dùng là gì

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20 - Tác giả : Administrator

Ý nghĩa số điện thoại ẩn chứa một năng lượng huyền bí mà khi sử dụng có thể nhận được những tác động tốt hoặc xấu. Theo đó, dãy sim số điện thoại cũng có những ý nghĩa phong thủy rất riêng. Cùng chúng tôi đi tìm ý nghĩa số điện thoại đang dùng của bạn thông qua việc ứng dụng bói ý nghĩa sim số điện thoại theo phong thủy tại Simphongthuy.vn. Trước khi trải nghiệm phần mềm dịch ý nghĩa sim online, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thế nào là ý nghĩa của số điện thoại.

1. Ý nghĩa sim số điện thoại theo phong thủy là gì?

 

 

Mỗi số sim điện thoại là tập hợp của một dãy số 10 số từ 0-9, được sắp xếp ngẫu nhiên hoặc có chủ đích. Ý nghĩa sim số điện thoại là vật phẩm mang trong mình vận khí, là vật dụng phong thuỷ đẹp có tinh thần phong thủy bên trong vì vậy sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của người sử dụng.

Áp dụng xem ý nghĩa số điện thoại của mình vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang đến nhiều may mắn, công danh và tài lộc cho chủ nhân. Thậm chí, rất nhiều người còn cho biết số sim còn có khả năng cải biến vận mệnh giống như một vật phẩm phong thủy vậy. Ngoài ra, sim số điện thoại còn có ý nghĩa thiết thực đối với cuộc sống hằng ngày, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối liên lạc giữa bạn và mọi người không phân biệt khoảng cách xa gần. Với những ý nghĩa số sim điện thoại tuyệt vời như vậy, việc sử dụng sim phong thủy vào cuộc sống hằng ngày chắc chắn là một điều tuyệt vời mà bạn nên trải nghiệm.

2. Tra ý nghĩa số điện thoại của mình như thế nào là chuẩn xác?

Thực tế cho thấy bạn có thể tìm thấy khá nhiều thông tin trên mạng về những cách xem ý nghĩa của số điện thoại . Mỗi cách tra cứu ý nghĩa số điện thoại lại đưa ra một phương pháp riêng và có thể cùng một số điện thoại bạn xem ở các Website khác nhau sẽ cho ra ý nghĩa khác nhau. Điều này khiến bạn vô cùng băn khoăn và không biết đâu mới là phương pháp tra ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy chuẩn xác.

2.1. Các phương pháp giải mã số điện thoại hiện nay

a. Luận sim số đẹp theo #3 số cuối

Nhiều địa chỉ áp dụng 3 số cuối để giải mã ý nghĩa số điện thoại, cụ thể những số chứa đuôi tam hoa hay bộ 3 số có ý nghĩa tốt đẹp thì được coi là số điện thoại tốt. Phương pháp này không dựa trên tổng hòa 10 con số mà chỉ dựa vào 3 số đuôi được chúng tôi luận giải chi tiết tại <Ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại>

b. Giải mã số sim điện thoại theo #4 số cuối

Ngoài 3 số cuối, nhiều địa chỉ cũng giải mã số điện thoại theo 4 số cuối. Lấy tổng 4 chữ số cuối trong dãy sim, chia cho 80 rồi lấy kết quả trừ đi phần nguyên. Sau đó nhân với 80 và cuối cùng là đối chiếu với bảng ý nghĩa để giải mã sim số đang dùng tốt hay xấu. Để xem đầy đủ phân tích về phương pháp này mời quý bạn xem tại >> <Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại>

 

Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy thì giải mã số điện thoại theo 02 cách trên là sai. Bạn cần dựa theo tổng hòa cả dãy số để luận và giải nghĩa của dãy sim


Sự xuất hiện của bất kỳ con số nào trong dãy số sim cũng mang ý nghĩa riêng, muốn xét một số điện thoại có hợp với tuổi hay không thì cần dựa vào tổng hòa cả 10 con số. Tuy nhiên với cách tính này số đuôi là con số hợp tuổi với người dùng sẽ được xem là may mắn là hoàn toàn chưa chính xác.

 

Quý bạn muốn xem Ý nghĩa số đuôi điện thoại để hiểu rõ hơn về thông tin cũng như là cách tính sim chính xác không? có nên sử dụng phương pháp không có thể xem >>> tại đây

c. Luận sim số điện thoại dựa trên 5 yếu tố

 

Theo các chuyên gia trong hội đồng cố vấn phong thủy Việt Nam, để dịch ý nghĩa sim cần tổng hòa các yếu tố: ngũ hành sinh khắc, âm dương hài hòa, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái, tổng số nút sim. Thêm hay bớt bất cứ một yếu tố nào thì ý nghĩa số sim điện thoại cũng sẽ đem đến kết quả không chính xác. Vậy xem bói ý nghĩa số điện thoại của bạn theo các tiêu chí trên như thế nào? Câu trả lời chi tiết và chính xác nhất có tại [Cách tính sim phong thủy].

Với mong muốn giúp quý bạn có thể đơn giản và dễ dàng trong quá trình xem ý nghĩa số điện thoại , simphongthuy.vn xin giới thiệu công cụ [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] có ý nghĩa gì đơn giản mang tính ưu Việt cao. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập đầy đủ thông tin và ứng dụng yêu cầu để nhận kết quả luận chi tiết nhất.

2.2 Giải pháp phần mềm ý nghĩa số điện thoại chuẩn xác

Dẫu Biết rằng giải mã ý nghĩa số điện thoại cần phải dựa vào 5 yếu tố nhưng những yếu tố này phân tích tương đối phức tạp đối với những người không nhiều hiểu biết về lĩnh vực này khó có thể hiểu hết. Với mong muốn giúp quý bạn có thể đơn giản và dễ dàng trong quá trình xem ý nghĩa số điện thoại, simphongthuy.vn xin giới thiệu công cụ [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] phân tích sim theo 5 yếu tố giải mã ý nghĩa sim số đơn giản mang tính ưu Việt cao. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập đầy đủ thông tin và ứng dụng yêu cầu để nhận kết quả luận chi tiết nhất.

 Phần mềm tra ý nghĩa số điện thoại sở hữu những ưu điểm vượt trội nào?

Phần mềm xem ý nghĩa số điện thoại trực tuyến là kết quả dày công nghiên cứu và tổng hợp các kiến thức do các chuyên gia thực hiện. Khi sử dụng phần mềm ý nghĩa của số điện thoại bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả, bởi kết quả mà bạn nhận được có giá trị thông tin tương đương với việc xem ý nghĩa sim số điện thoại của bạn đang dùng trực tiếp từ một chuyên gia phong thủy.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn có thể sử dụng công cụ xem ý nghĩa của sim điện thoại miễn phí.

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ xem bói ý nghĩa số điện thoại

 • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân bao gồm: số điện thoại cần luận ý nghĩa, ngày tháng năm sinh, khoảng giờ sinh, giới tính.

 • Bước 3: Ấn chọn “xem phong thủy sim”hệ thống sẽ trả về kết quả giải mã ý nghĩa sim điện thoại phong thủy và luận ý nghĩa cũng như giá trị phong thủy ẩn chứa trong số điện thoại bạn đang sử dụng.
   

  Bạn sẽ xem xét về điểm số sim khi giải số điện thoại như sau:

   

 • Nếu giải nghĩa sim điện thoại mà kết quả trả về <5 điểm đây là một điểm số khá thấp. Lời khuyên cho bạn là nên thay đổi một số điện thoại khác nếu muốn phát triển công việc và cải thiện tài vận.

 • Nếu giải mã số điện thoại mà kết quả trả về nằm trong khoảng 5-7 điểm có thể sử dụng, nếu muốn chọn vật phẩm hộ mệnh tốt hơn thì chọn dãy sim khác. Bởi điểm số này vẫn chưa phải là một điểm số hoàn hảo.

 • Nếu giải nghĩa số điện thoại mà kết quả >7 điểm dãy sim tương đối tốt, chúc mừng bạn vì bạn đang sở hữu cho mình một số sim khá hoàn hảo. Tuy chưa đạt được số điểm tuyệt đối nhưng các yếu tố tương hợp trong số sim này sẽ mang tới cho bạn nhiều điều may mắn và tài lộc.

 • Bạn sẽ xem xét về điểm số sim khi giải số điện thoại như sau:

   

Hệ thống sẽ trả về kết quả cụ thể phần chấm điểm cũng như luận chi tiết xem ý nghĩa số điện thoại của mình. Với mỗi phần luận chúng tôi đều đưa ra cơ sở cho sự chấm điểm và giải thích ý nghĩa của số điện thoại đó theo các thuyết phong thủy đã được khoa học công nhận.

3. Cơ sở xác định ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy

 

 

Luận ý nghĩa số sim theo ngũ hành sinh khắc

Ngũ hành sinh khắc chính là yếu tố gắn liền với người sử dụng. Một số điện thoại có ý nghĩa tốt lành luôn có ngũ hành tương hỗ hoặc tốt hơn là tương sinh với bản mệnh của người sở hữu.

Xem ý nghĩa sim điện thoại theo thuyết âm dương tương phối

Khi kiểm tra ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì , yếu tố tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua là yếu tố âm dương tương phối. “Mọi thứ dung hòa, vạn vật sinh sôi”, âm dương cân bằng sẽ giúp cuộc sống của bạn hòa hảo, ổn định, sẵn sàng cho xây dựng sự nghiệp chói lọi phía trước.

Cân bằng âm dương trong ý nghĩa về số điện thoại là sự cân bằng số âm - dương (chẵn - lẻ) và cân bằng với số sinh của chủ nhân. Người chơi sim nên hướng đến sự cân bằng 5 - 5  hoặc 6 - 4 khi xem ý nghĩa sim điện thoại . Tuy nhiên, nếu không đảm bảo được việc dãy số tự cân bằng thì có thể xét đến âm - dương của can chi người dùng và tính âm dương của dãy sim. Có như vậy, bạn mới đánh giá được trọn vẹn ý nghĩa phong thủy của số điện thoại về may mắn, thuận lợi, tiền tài như mong muốn.

Xem bói ý nghĩa của số điện thoại đang dùng theo quẻ Kinh Dịch

Với công cụ xem ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy trên đây, bạn có thể biết được quẻ dịch của số sim phong thủy của mình là Đại cát, Cát hanh, Cát hay Hung. Dãy số sim có quẻ Đại cát, Cát hanh, Cát sẽ đem lại nhiều may mắn, thành công cho người sở hữu, ngược lại, dãy số Hung sẽ gây bất lợi cho bạn, bạn nên xem xét để thay đổi số sim phù hợp hơn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết thế nào là bói sim theo kinh dịch tại:

>>> [SIM KINH DỊCH LÀ GÌ VÀ CÁCH BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI THEO KINH DỊCH]

Luận ý nghĩa số sim điện thoại theo quan niệm dân gian

Công cụ tra ý nghĩa số điện thoại chỉ rõ được tổng nút sim của bạn là bao nhiêu, tổng này là cao hay thấp, tổng nút càng cao thì càng tốt. Bên cạnh đó việc hiện diện của các cặp số đẹp trong dãy sim cũng làm tăng thêm giá trị ý nghĩa phong thủy của dãy sim số điện thoại.

Ngoài ra, yếu tố Cửu tinh đồ pháp theo thời vận cũng cần được quan tâm trong việc tra ý nghĩa sim điện thoại theo phong thủy.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc hoặc bạn muốn được chuyên gia tư vấn về ý nghĩa số sim điện thoại của bạn đang dùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Cụm từ tìm kiếm liên quan:

 • Giải mã ý nghĩa số điện thoại

 • Ý nghĩa số đt

 • Xem ý nghĩa của sim điện thoại

 • Ý nghĩa sđt

 • Ý nghĩa sim số phong thủy

 • Dịch ý nghĩa số điện thoại

 • Đọc ý nghĩa số điện thoại

 • Giải thích ý nghĩa số điện thoại

 • Ý nghĩa dãy số điện thoại

 • Cách xem ý nghĩa số điện thoại của mình

 • Xem bói ý nghĩa số điện thoại của mình

 • Xem ý nghĩa số điện thoại di động

 • Ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì

 • Tìm ý nghĩa của số điện thoại

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall