Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tra ý nghĩa số điện thoại của mình - Dịch ý nghĩa sim đang dùng là gì

Thứ 4, 6/9/2023 - 15:18 - Tác giả : Administrator

Ý nghĩa số điện thoại ẩn chứa một năng lượng huyền bí mà khi sử dụng có thể nhận được những tác động tốt hoặc xấu. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết được điều này. Bằng việc tra ý nghĩa sim điện thoại có thể giúp cho chủ nhân khai phá trọn vẹn những giá trị tiềm ẩn bên trong dãy số tưởng chừng “vô nghĩa” chỉ đơn thuần dùng để kết nối liên lạc. Cùng chúng tôi đi tìm ý nghĩa số điện thoại đang dùng của bạn thông qua việc ứng dụng bói ý nghĩa sim số điện thoại theo phong thủy tại Simphongthuy.vn dưới đây.

1. Ý nghĩa sim số điện thoại theo phong thủy là gì? Tại sao cần tra ý nghĩa số điện thoại? 

 

 

Số điện thoại là dãy số tập hợp ngẫu nhiên của 10 con số tự nhiên từ 0 cho tới 9. Ấy vậy mà trong sự ngẫu nhiên đó lại hàm chứa nhiều ẩn ý mà giải mã trọn vẹn ý nghĩa của cả dãy số điện thoại mới có thể thấu tỏ được. Bởi vậy, đối với giới chuyên gia phong thủy đầu ngành thì số điện thoại cũng chính là vật phẩm phong thủy. Bởi sim điện thoại mang vận khí, có giá trị phong thủy bổ trợ hoặc kìm hãm chủ nhân. Ngoài ra, hình thức bên ngoài của sim điện thoại cũng giúp cho chủ nhân khẳng định đẳng cấp, thể hiện bản ngã của bản thân.

Chính bởi vậy, việc xem ý nghĩa số điện thoại chính xác và áp dụng vào cuộc sống cũng như sự nghiệp của chủ nhân là điều cần hết sức xem trọng. Biết cách tận dụng nguồn năng lượng tích cực của số điện thoại có thể mang đến những giá trị cho chủ nhân. Ngược lại, xem ý nghĩa sim không chính xác có thể dẫn tới việc chọn lầm số sim mang tới bất lợi, tai ương. Cho nên mong muốn tận hưởng những trải nghiệm đàm thoại tuyệt vời, kết nối bạn bè, đối tác và đón vận cát lành người dùng nào cũng cần biết cách tra ý nghĩa số điện thoại đúng cách.

2. Căn cứ Tra ý nghĩa số điện thoại của mình như thế nào là chuẩn xác?

Thực tế cho thấy bạn có thể tìm thấy khá nhiều thông tin trên mạng về những cách xem ý nghĩa của số điện thoại . Mỗi cách tra cứu ý nghĩa số điện thoại lại đưa ra một phương pháp riêng và có thể cùng một số điện thoại bạn xem ở các Website khác nhau sẽ cho ra ý nghĩa khác nhau. Điều này khiến bạn vô cùng băn khoăn và không biết đâu mới là phương pháp tra ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy chuẩn xác. Tra ý nghĩa số điện thoại dựa trên việc luận giải ý nghĩa từng con số là phương pháp đơn giản và dễ dàng tiến hành nhất. Bất kỳ số sim nào cũng có 10 con số, tuy nhiên các con số được giới hạn là nằm trong khoảng từ 0 đến 9. Vì thế, việc nắm bắt được ý nghĩa của từng con số sẽ đoán biết được ý nghĩa của cả số sim. Cụ thể là:

- Ý nghĩa con số 0: Con số của sự khởi đầu mới, đôi khi người ta nhắc tới con số 0 cũng có ý nghĩa về hai bàn tay trắng. Tuy nhiên, xét theo hướng tích cực thì đây là con số thể hiện cho sự bắt đầu, mở ra tương lai tươi sáng. 

- Ý nghĩa con số 1: Là con số mang biểu tượng về sự thăng hoa, vị trí cao nhất, thăng hoa. Nhiều người có quan niệm con số này đại diện cho sự đứng đầu, hoặc lãnh đạo tối cao. 

- Ý nghĩa con số 2: Đây là con số ý nghĩa về sự cân bằng, yêu thương và chở che. Cùng với đó, số 2 cũng có ý nghĩa về song hỷ, tức là niềm vui của đôi lứa, hạnh phúc viên mãn và trường tồn bền lâu.

- Ý nghĩa con số 3: Con số 3 cũng được xem là con số thần bí và biểu tượng cho phương diện tiền bạc. Người xưa cho rằng, con số này chính là cội nguồn của sự phát triển, năng lượng đem tới sự trường thọ, đồng thời kích được tài lộc cho chủ nhân.

- Ý nghĩa con số 4: Trong cách đọc Hán Việt số 4 là  “Tử” mang ý nghĩa không tốt. Tuy nhiên, con số này còn mang ý nghĩa về sự yên ổn, vững bền và an nhiên. Đây là con số liên quan tới ý nghĩa vận may, sự bền lâu và hạnh phúc tựa như vận trình của tạo hóa đủ 4 mùa trong năm hay trời đất có đủ 4 phương chính. 

- Ý nghĩa con số 5: Số 5 mang ý nghĩa về quyền lực, danh dự và uy quyền. Số 5 cũng có ý nghĩa về sự linh hoạt, sáng tạo và tự do. Đây là con số của sự sinh sôi, phát triển. Theo đó, không ít người dùng ý nghĩa của số 5 là phúc lộc, thịnh vượng và viên mãn.

- Ý nghĩa con số 6: Khi nhắc tới số 6 người ta thường hiểu ý nghĩa của con số 6 hàm ý về “lộc”, là ý nghĩa về tiền tài, vận may và năng lượng tích cực. Từ đó thúc đẩy chủ nhân có được cuộc sống như ý muốn và no đủ. 

- Ý nghĩa con số 7: Đây là con số được hiểu theo nhiều ý nghĩa khác nhau. Dịch theo tiếng Hán Việt thì 7 là Thất, có ý nghĩa về sự không may mắn. Tuy nhiên, trong một số quan niệm khác cho rằng số 7 ý nghĩa về sức mạnh, quyền năng và sự hồi sinh. Vì thế, số 7 không còn ý nghĩa “Thất” mà được hiểu là “Phất”. 

- Ý nghĩa con số 8: Con số này tiếng Hán Việt đọc chệch đi thành “Phát” trong ý nghĩa về sự giàu sang, thịnh vượng, phát đạt. Hình ảnh của con số 8 tròn trĩnh và phình ra ở phía dưới nên được hiểu với ý nghĩa của sự sung túc. 

- Ý nghĩa con số 9: Con số này đứng cuối cùng trong dãy số tự nhiên nên mang ý nghĩa về sự phát triển, bền lâu và trưởng cửu. Đây là con số tượng trưng cho các phương diện đạt được đỉnh cao. 

Dựa vào ý nghĩa của từng con số, người dùng có thể ghép vào để dịch nghĩa. Trong đó, đa phần người dùng đánh giá sim điện thoại có ý nghĩa xấu khi xuất hiện số 4, số 7. Còn số sim tốt khi xuất hiện nhiều con số 3, 6, 8, 9. 

3.  Các cách tra ý nghĩa số điện thoại thông thường hiện nay

3.1 Theo 2 số cuối điện thoại

Xét ý nghĩa của 2 số cuối điện thoại người ta thường xét cặp số. Các cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp được cho rằng sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp cho số điện thoại. Còn đối với những cặp số mang ý nghĩa xấu xuất hiện trong đuôi số điện thoại mang tới ý nghĩa không tốt đẹp cho cả dãy sim điện thoại. 

- Cặp số đẹp: 68 (lộc phát), 86 (phát lộc), 79 (thần tài lớn), 39 (thần tài nhỏ), 38 (ông địa nhỏ), 78 (ông địa lớn), 83 (phát tài),... mang ý nghĩa tốt đẹp liên quan đến phương diện tiền bạc, tài chính. Nhiều người mong muốn sở hữu số sim có xuất hiện cặp số này ở cuối, đặc biệt là người làm trong lĩnh vực kinh doanh: 

- Cặp số xấu: 44 (song tử), 49, 53 (hạn lớn đời người), 20 (mãi không), 76 (mất lộc),... thể hiện ý nghĩa không tốt đẹp nên số sim nào chứa cặp số thiếu may mắn này ở cuối sim được đánh giá là mang ý nghĩa xấu.  

3.2 Luận ý nghĩa số điện thoại theo 3 số cuối điện thoại

Xem ý nghĩa của sim điện thoại theo 3 số cuối có 2 cách phổ biến. Đó là xem theo 3 số cuối giống nhau và xem theo bộ 3 số cuối đặc biệt. 

- Xem theo 3 số cuối giống nhau (đuôi tam hoa) là đánh giá ý nghĩa số sim dựa vào ý nghĩa của bộ tam hoa. Trong đó cụ thể ý nghĩa của từng bộ tam hoa như sau:

 • Ý nghĩa tam hoa 000: Thể hiện về cuộc sống của chủ mệnh được no ấm, đầy đủ và viên mãn. Sự xuất hiện của cùng lúc 3 con số 0 biểu tượng cho sự vững trãi. Đây chính là điểm tựa để phát triển cho cuộc sống cũng như sự nghiệp. 

 • Ý nghĩa tam hoa 111: Bộ tam quý 1 mang ý nghĩa đỉnh cao, dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực. Bộ số này cũng là lời khẳng định về tương lai rộng mở, thành công đang tới và sớm đón nhận được vinh quang. 

 • Ý nghĩa tam hoa 222: Theo giới chuyên gia thì sự ghép lại của ba con số 2 thể hiện ý nghĩa về sự thúc dục để dẫn tới những quyết định đúng đắn. Nếu có gặp khó khăn thì hãy luôn bình tĩnh vì vận tốt đang tới, thành công đang rộng mở.

 • Ý nghĩa tam hoa 333: Sự xuất hiện cùng lúc của ba con số 3 ở cuối số sim mang đến ấn tượng sâu sắc với người xung quanh. Bộ tam hoa này ý nghĩa về “toàn tài” tức là đưa tới cơ may về phương diện tiền bạc, được quý nhân giúp đỡ và cuộc sống được như ý muốn. 

 • Ý nghĩa tam hoa 444: Đây là bộ tam hoa thể hiện ý nghĩa hình vuông vững chắc, bản thân tâm an ổn và hạnh phúc bền lâu. Tam hoa 4 cũng mang ý nghĩa về sự toàn diện, ổn định, cứng rắn và ổn định. 

 • Ý nghĩa tam hoa 555: Bộ số thể hiện ý nghĩa về khát vọng, hòa hợp, có sự thăng tiến lên vị trí tốt hơn của công việc. Bộ tam quý 555 cũng có ý nghĩa về sự sinh sôi, phát triển, nảy nở.

 • Ý nghĩa tam hoa 666: Ý nghĩa chủ về may mắn liên quan đến lộc, bộ tam hoa hoa 666 của đuôi sim điện thoại được hiểu là “toàn lộc”, có thể mang đến cho chủ sở hữu lộc về vận may, cơ hội và tiền bạc. 

 • Ý nghĩa tam hoa 777: Sự hợp lại của 3 con số 7 tạo nên ý nghĩa về sức mạnh lớn, truy quét mọi khó khăn, xui xẻo cũng như bất lợi. Điều này đưa tới cho chủ nhân cuộc sống an lành, tốt đẹp. 

 • Ý nghĩa tam hoa 888: Được hiểu là “Tam Tài Phát” mang ý nghĩa về thịnh vượng và tài lộc. Con số này đại diện cho sự phú quý, giàu sang hướng tới sự thăng trưởng và tương lai viên mãn. 

 • Ý nghĩa tam hoa 999: Ý nghĩa là “cửu, cửu, cửu”. Đây là bộ số khẳng định về sự phát triển vĩnh viễn, huy hoàng và bất diệt. Đem tới cho chủ nhân tài vận cuộc đời, quyền lực và may mắn. 

- Xem theo 3 số cuối đặc biệt, chính là dựa vào ý nghĩa của bộ 3 số cuối đặc biệt để luận số sim: 

 • Đuôi sim 132: Thể hiện ý nghĩa “Sinh tài mãi”, có sự nảy nở, sinh sôi về mặt tài lộc. Nhiều khả năng tích lũy thêm tiền tài.

 • Đuôi sim 162: Bộ số này cũng mang ý nghĩa về sinh sôi tài lộc được bền vững. Bộ số này phù hợp nhất cho người làm công việc kinh doanh buôn bán. 

 • Đuôi sim 365: Đây là bộ số chủ về ý nghĩa tài lộc quanh năm

 • Đuôi sim 638: Ý nghĩa may mắn cho người làm buôn bán, sở hữu được nhiều tài lộc và kinh doanh phát đạt. 

 • Đuôi sim 789: Có ý nghĩa về làm ăn phát đạt, kinh doanh bền vững và dẫn tới kết quả trường cửu lâu dài. 

 • Đuôi sim 416: Quanh năm 4 mùa sinh ra được lộc tức là may mắn trọn năm và tiền bạc không ngừng nảy lộc.

 • Đuôi sim 569: Bộ phúc lộc thọ thể hiện ý nghĩa quyền uy, sức mạnh cũng như lộc đưa tới hưởng bất tận.

 • Đuôi sim 689: Dịch nghĩa là lộc phát cửu, được hiểu là rất tốt cho người mưu cầu về công danh, mang tới những thăng tiến về sự nghiệp.

 • Đuôi sim 898: Tượng trưng cho việc phát huy uy quyền, với sự kết hợp của 2 số 8 ở đầu cuối, số 9 ở chính giữa có ý nghĩa về sự phát đạt trong làm ăn được trường tồn, thành quả bền vững theo năm tháng. 

Ngoài những bộ 3 cuối đẹp thì người dùng khi dùng phương pháp dịch ý nghĩa sim điện thoại thường lưu ý tránh những bộ 3 số hung xấu phổ biến như:

 • Đuôi sim 772: Gấp đôi lần kinh doanh thất thu và kéo dài

 • Đuôi sim 060: Không có được lộc về làm ăn hay lộc tiền bạc

 • Đuôi sim 110: Ý nghĩa về 2 nén hương và 1 quả trứng (không được may mắn)

 • Đuôi sim 053: Không sinh ra được tiền tài

 • Đuôi sim 224: Mãi mãi không tìm được hướng mới, khó phát triển

Nhiều địa chỉ áp dụng 3 số cuối để giải mã ý nghĩa số điện thoại, cụ thể những số chứa đuôi tam hoa hay bộ 3 số có ý nghĩa tốt đẹp thì được coi là số điện thoại tốt. 

Phương pháp này không dựa trên tổng hòa 10 con số mà chỉ dựa vào 3 số đuôi được chúng tôi luận giải chi tiết tại Ý nghĩa 3 số đuôi điện thoại

3.3. Giải mã số sim điện thoại theo #4 số cuối

Ngoài 3 số cuối, nhiều địa chỉ cũng giải mã số điện thoại theo 4 số cuối. Lấy tổng 4 chữ số cuối trong dãy sim, chia cho 80 rồi lấy kết quả trừ đi phần nguyên. Sau đó nhân với 80 và cuối cùng là đối chiếu với bảng ý nghĩa để giải mã sim số đang dùng tốt hay xấu. 

- Trường hợp 4 số cuối tứ quý:

+ Tứ quý 0: Bộ tứ quý 0 biểu tượng cho khởi đầu vững chắc. Công việc khởi tạo gặp được thuận lợi và may mắn.

+ Tứ quý 1: Đây là bộ tứ quý mang ý nghĩa về sự độc lập, vai trò lãnh đạo tài ba và được người khác kính nể.

+ Tứ quý 2: Bộ số tứ quý 2 là sự nhân lên gấp bội lần của ý nghĩa hạnh phúc, ổn định. 

+ Tứ quý 3: Ý nghĩa của tứ quý 3 là tai qua nạn khỏi, vinh hoa phú quý. 

+ Tứ quý 4: Sự nhân lên gấp nhiều lần của ý nghĩa khó khăn và bất lợi của con số 4 là ý nghĩa của bộ tứ quý 4.

+ Tứ quý 5: Đây là bộ số tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển. Bộ số này cũng được hiểu là “phúc”. 

+ Tứ quý 6: Bộ số này không chỉ mang đến ý nghĩa về tiền bạc có lộc đưa tới và dự định công việc của chủ nhân đều có cơ hội thành công.

+ Tứ quý 7: Bộ tứ quý 7 thể hiện ý nghĩa về sự cát lợi. Đây là bộ số cuốn hút cũng như hào nhoáng của quý ông quyền lực hay quý bà thanh cao.

+ Tứ quý 8: Ý nghĩa về sự thịnh vượng và kinh doanh phát tài, phát lộc. Ẩn chứa trong đó là nguồn năng lượng tích cực và hanh thông không ngừng. 

+ Tứ quý 9: Tứ quý này thể hiện giá trị của chủ nhân, mang ý nghĩa về sự hoàn hảo, quyền lực và đỉnh cao của sự phát triển.

- Trường hợp 4 số cuối đặc biệt:

+ Đuôi 1468: Thể hiện ý nghĩa về một năm có 4 mùa may mắn, kinh doanh có nhiều lộc và phát đạt.

+ Đuôi 2378: Ý nghĩa về có lộc cho phương diện đất cát, nhà cửa

+ Đuôi 6886, 6868: Chủ về đưa tới tài lộc và kinh doanh hưng vượng, phát đạt không ngừng

+ Đuôi 6789: Bộ đuôi 4 số cuối đẹp nhất trong đuôi tiến lên, ý nghĩa về công việc ngày càng phát triển và có sự thăng tiến liên tục. 

+ Đuôi 7749: Ý nghĩa về đen đủi, vận hạn và có thể ấp tới nhiều tai ương

+ Đuôi 1110: Được dịch là 3 hương 1 trứng, thể hiện sự chết chóc, mất mát

Để xem đầy đủ phân tích về phương pháp này mời quý bạn xem tại Ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại

 3.4 Dịch nghĩa số điện thoại theo 5 số cuối điện thoại

- Trường hợp 5 số cuối ngũ quý:

+ Ngũ quý 0: Mang ý nghĩa về ý chí bản thân kiên cường, xây dựng cơ ngơi, sự nghiệp xuất phát từ bàn tay trắng. Bên cạnh đó cũng hiểu là khởi đầu thuận lợi.

+ Ngũ quý 1: Đây là bộ số của sự tốt đẹp, độc lập hoặc nhiều tham vọng trong sự nghiệp hoặc đời sống.

+ Ngũ quý 2: Bộ số đại diện cho sự cân bằng. Điều này hỗ trợ về mặt tinh thần rất lớn cho chủ nhân, giúp bản thân luôn vượt qua được chông gai.

+ Ngũ quý 3: Ý nghĩa ngũ quý này biểu tượng cho tài lộc, tài hoa, tài năng. Đồng thời cũng mang ý nghĩa về sự bền chắc và thành công.

+ Ngũ quý 4: Đây là bộ số đại diện cho sự luân hồi. Theo đó khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua được.

+ Ngũ quý 5: Đại diện cho ngũ thường hoặc ngũ phúc. Vì thế sử dụng đuôi ngũ quý 5 chủ nhân nhận được phước lành từ vũ trụ ban cho.

+ Ngũ quý 6: Vạn lộc có thể đưa tới. Lộc trời ban cho sẽ ngày càng có sự tăng lên.

+ Ngũ quý 7: Công việc được cần được xem xét kỹ lưỡng, kế hoạch rõ ràng và cẩn thận vì dễ đi tới đường cụt.

+ Ngũ quý 8: Kinh doanh được thuận lợi, phát đạt, lợi nhuận đưa tới không ngừng.

+ Ngũ quý 9: Sức khỏe dồi dào, phúc đức của chủ nhân luôn được tràn đầy. Hạnh phúc thịnh vượng an khang.

- Trường hợp 5 số cuối đặc biệt:

+ Đuôi 24953: Ý nghĩa về đại hạn chưa hết, tai ương, xui xẻo khó tránh, tai ương không dứt

+ Đuôi 36709: Làm ăn và tài lộc sa sút, khó phát triển và cả đời không phát triển được

+ Đuôi 66668: Có nghĩa là Tứ Quý Lộc Phát tượng trưng cho trời ban phúc lộc, kinh doanh phát đạt.

+ Đuôi 33338: Bộ cuối sim có ý nghĩa về về thổ địa bảo trợ, lộc tài kéo tới và kinh doanh bất động sản được lợi. 

+ Đuôi 26836: Thể hiện ý nghĩa về lộc phát và tài lộc mãi mãi đưa về

3.5 Giải mã ý nghĩa số điện thoại theo 6 số đuôi

- Xét ý nghĩa 6 số cuối lục quý:

+ Lục quý 0: Đây là bộ số của khởi đầu công việc mới. Với sự lặp lại của 6 lần con số 0 chính là khởi đầu thuận lợi, tương lai nhiều điều mới mẻ.

+ Lục quý 1: Ý nghĩa chủ về sự kiên định của chủ sở hữu. Bộ số cũng thể hiện về sự trọn vẹn, vui vẻ và an nhiên trong tương lai.

+ Lục quý 2: Mang tới ý nghĩa về sự may mắn, hạnh phúc và vui vẻ. Biểu tượng của lục quý 2 con là sự cân bằng, vẹn toàn.

+ Lục quý 3: Ý nghĩa của bộ lục quý này về sự phát tài lộc, đón may mắn, xua đi những rắc rối. Sự nghiệp công danh thuận lợi. Cùng với đó làm công việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ.

+ Lục quý 4: Bộ lục quý 4 là sự xuất hiện lặp lại của 6 lần con số 4 mang ý nghĩa về sự chết chóc. Bên cạnh đó số đuôi này cũng thể hiện ý nghĩa về tai ương, ưu phiền.

+ Lục quý 5: Đây là bộ số tượng trưng cho sự bình yên và sinh trưởng. Phúc khí sẽ luôn hiện hữu giúp chủ nhân đạt được thành công. Ngoài ra lục quý 5 còn được mệnh danh là Thiên Hoàng Đại Phúc - bộ số đẳng cấp trong dòng số phúc và số sinh.

+ Lục quý 6: Đây là bộ lục quý mang tới tài lộc quanh năm. Phúc lộc đưa tới, cuộc sống của chủ nhân luôn được may mắn, phú quý và giàu sang.

+ Lục quý 7: Tượng trưng cho làm ăn khó khăn, không được may mắn và thậm chí đưa tới những thất bại, mất mát của cải.

+ Lục quý 8: Bộ số thể hiện về công việc thuận lợi, tiến triển của cuộc sống theo hướng đi lên và không ngừng phát triển.

+ Lục quý 9: Ý nghĩa về sự uy quyền, địa vị tạo lập vững chắc. Chủ nhận làm ăn chủ về thịnh vượng, phúc lộc trọn vẹn và trường tồn theo thời gian. 

- Ý nghĩa 6 số cuối đặc biệt:

+ Đuôi 668668: Bộ lộc phát mang ý nghĩa về sự bình an, tài lộc và thịnh vượng. Đuôi số này cũng thể hiện sự phát triển bền vững và phát triển tới đỉnh cao. 

+ Đuôi 397939: Tượng trưng cho ý nghĩa về cuộc sống may mắn, công danh đạt tới thành công vang dội. Khó khăn sẽ vượt qua được và quý nhân giúp đỡ. 

+ Đuôi 078078: Ý nghĩa về công việc làm ăn “thuận buồm xuôi gió”, không lo thất bát.

Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy thì giải mã số điện thoại theo 05 cách trên là sai. Bạn cần dựa theo tổng hòa cả dãy số để luận và giải nghĩa của dãy sim

Sự xuất hiện của bất kỳ con số nào trong dãy số sim cũng mang ý nghĩa riêng, muốn xét một số điện thoại có hợp với tuổi hay không thì cần dựa vào tổng hòa cả 10 con số. Tuy nhiên với cách tính này số đuôi là con số hợp tuổi với người dùng sẽ được xem là may mắn là hoàn toàn chưa chính xác.

 Quý bạn muốn xem Ý nghĩa số đuôi điện thoại để hiểu rõ hơn về thông tin cũng như là cách tính sim chính xác không? có nên sử dụng phương pháp không có thể xem >>> tại đây

4. Giải mã số điện thoại Theo ý nghĩa đầu số

4.1. Ý nghĩa đầu số nhà mạng Viettel

- Đầu số cổ:

 • Đầu số 096: Ý nghĩa về lộc mãi đưa tới, dư dả tiền bạc

 • Đầu số 097: Kinh doanh “mãi phất”, cơ hội thăng tiến vượt bậc và bền lâu

 • Đầu số 098: Thời cơ kinh doanh phát tài, tiền bạc đưa tới

- Đầu số mới:

 • Đầu số 032: Ngụ ý về tiền tài mãi

 • Đầu số 033: Thể hiện ý nghĩa gấp đôi tiền tài

 • Đầu số 034: Ý nghĩa một năm có 4 mùa sung túc và có tài lộc

 • Đầu số 035: Thể hiện tiền tài sinh ra phúc 

 • Đầu số 036: Tượng trưng cho ý nghĩa tiền bạc, có lộc

 • Đầu số 037: Ý nghĩa bất ngờ đưa tới tài lộc

 • Đầu số 038: Kinh doanh có tài và phát đạt

 • Đầu số 039: Làm ăn dồi dào tiền tài và vượng cửu

 • Đầu số 086: Thể hiện ý nghĩa phát lộc và vô cùng may mắn

4.2. Ý nghĩa đầu số nhà mạng Vina

- Dịch ý nghĩa Đầu số cổ:

 • Đầu số 091: Ý nghĩa về cầm được quyền lực, vị thế lớn

 • Đầu số 094: Ý nghĩa về 4 mùa luôn khỏe mạnh, trường thọ 

- Dịch nghĩa Đầu số mới:

 • Đầu số 081: Thể hiện vận may đang tìm tới

 • Đầu số 082: Ý nghĩa mãi kinh doanh phát đạt

 • Đầu số 083: Chủ về làm ăn phát tài

 • Đầu số 084: Bốn mùa trong năm đều được phát đạt

 • Đầu số 085: Đưa tới phúc sinh ra tiền tài

 • Đầu số 088: Ý nghĩa phát đạt song song

4.3. Ý nghĩa đầu số nhà mạng Mobi

- Dịch nghĩa Đầu số cổ mạng mobifone:

 • Đầu số 090: Thể hiện sự thịnh vượng cũng như vận may có sự song hành với nhau

 • Đầu số 093: Ý nghĩa có tài năng nên thành công ắt sẽ đưa tới

- Dịch nghĩa đầu số mới mobi: 

 • Đầu số 070: Ý nghĩa bắt đầu từ số 0 nhưng vượt được mọi vất vả, gian nan, vươn tới thành quả tương lai

 • Đầu số 076: Kinh doanh “phất lộc”, liên tục đón được tài lộc

 • Đầu số 077: Tài lộc luôn được bền vững nên mọi việc tiến hành được êm xuôi

 • Đầu số 078: Biểu tượng của ông địa nên mang tới may mắn về tiền tài, đất đai

 • Đầu số 079: Biểu tượng của thần tài nên mang tới may mắn về 

 • Đầu số 089: Ý nghĩa về trường phát và đại phát

4.4. Ý nghĩa đầu số nhà mạng Vietnamobile

- Đầu số cổ vietnamobile:

 • Đầu số 092: Thể hiện ý nghĩa về sự giàu sang trong làm ăn, thịnh vượng và hạnh phúc

- Ý nghĩa Đầu số mới: 

 • Đầu số 052: Ý nghĩa về mãi được phúc

 • Đầu số 056: Thể hiện ý nghĩa về phúc lộc sinh ra

 • Đầu số 058: Phát triển theo hướng bền vững

4.5. Ý nghĩa đầu số nhà mạng Gmobile

- Đầu số 059: Ý nghĩa về tràn đầy phúc, cuộc đời an khang

- Đầu số 099: Thể hiện ý nghĩa trường cửu đại, cực kỳ may mắn

5. Cách tra ý nghĩa số điện thoại theo con số hợp mệnh

Đây là cách tra ý nghĩa của số điện thoại căn cứ vào con số hợp mệnh. Nếu số điện thoại chứa càng nhiều con số hợp với bản mệnh của chủ nhân được đánh giá có ý nghĩa tốt. Còn trường hợp số điện thoại chứa con số xung khắc với bản mệnh được đánh giá là xấu. Trong đó cụ thể con số hợp với từng mệnh như sau:

- Con số hợp mệnh Thủy: 0, 1, 6, 7

- Con số hợp mệnh Thổ: 2, 9, 5, 8

- Con số hợp mệnh Kim: 6, 5, 2, 7, 8

- Con số hợp mệnh Hỏa: 9, 3, 4

- Con số hợp mệnh Mộc: 0, 3, 1, 4

6. Cách tra ý nghĩa số điện thoại theo 5 yếu tố phong thủy

Hiện nay tồn tại nhiều cách tra ý nghĩa của số điện thoại, trong đó theo chuyên gia của hội đồng cố vấn phong thủy Việt Nam thì ý nghĩa sim được đánh giá chuẩn xác và chi tiết nhất dựa vào tổng hòa của các yếu tố phong thủy. Đó là yếu tố ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, âm dương tương phối, tổng số nút và hành quẻ kinh dịch. Việc thêm hoặc bớt đi bất kỳ yếu tố nào cũng dẫn tới việc phân luận ý nghĩa phong thủy của số sim thiếu đi tính chính xác. Để nhận được phần luận từ chuyên gia xem ý nghĩa số điện thoại chính xác và chi tiết theo từng yếu tố quý bạn nhấp tại đây. Phần mềm hỗ trợ xem phong thủy của sim nhanh chóng, tiện dụng và sở hữu tính ưu việt cao. Người dùng chỉ cần nhập đầy đủ thông tin bát tự ngày sinh (giờ - ngày - tháng - năm sinh) và số sim muốn xem ý nghĩa là ngay lập tức sẽ nhận được kết quả chi tiết.

>>> xem bói ý nghĩa số điện thoại của bạn theo các tiêu chí trên như thế nào? Câu trả lời chi tiết và chính xác nhất có tại [Cách tính sim phong thủy].

Cụ thể cách tra ý nghĩa số điện thoại theo các yếu tố phong thủy được giới chuyên gia áp dụng như sau:

- Luận ý nghĩa số sim theo ngũ hành sinh khắc: Ngũ hành sinh khắc chính là yếu tố gắn liền với người sử dụng. Một số điện thoại có ý nghĩa tốt lành luôn có ngũ hành tương hỗ hoặc tốt hơn là tương sinh với bản mệnh của người sở hữu.

 Bởi mỗi số điện thoại có ngũ hành riêng, số sim ý nghĩa tốt khi có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành nạp âm của chủ mệnh. Bởi sim có ngũ hành tương sinh có khả năng thúc đẩy mệnh vận, khiến công việc trôi chảy và thuận lợi như ý. Còn trường hợp số sim có ngũ hành tương trợ bản mệnh thì có thể hỗ trợ, đưa tới sự suôn sẻ cho tài lộc và sự nghiệp của chủ mệnh. 

- Xem ý nghĩa sim điện thoại theo thuyết âm dương tương phối: Khi kiểm tra ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì, yếu tố tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua là yếu tố âm dương tương phối. Bởi lẽ vạn vật sản sinh trong vũ trụ cần sự dung hòa, “Mọi thứ dung hòa, vạn vật sinh sôi”, âm dương cân bằng sẽ giúp cuộc sống của bạn hòa hảo, ổn định, sẵn sàng cho xây dựng sự nghiệp chói lọi phía trước đảm bảo được sự tương phối về âm dương thì mới có thể sinh sôi. 

Vì vậy số sim có sự cân bằng âm dương (tỷ lệ số chẵn số lẻ bằng nhau). Cân bằng âm dương trong ý nghĩa về số điện thoại là sự cân bằng số âm - dương (chẵn - lẻ) và cân bằng với số sinh của chủ nhân. Người chơi sim nên hướng đến sự cân bằng 5 - 5  hoặc 6 - 4 khi xem ý nghĩa sim điện thoại . Tuy nhiên, nếu không đảm bảo được việc dãy số tự cân bằng thì có thể xét đến âm - dương của can chi người dùng và tính âm dương của dãy sim. Có như vậy, bạn mới đánh giá được trọn vẹn ý nghĩa phong thủy của số điện thoại về may mắn, thuận lợi, tiền tài như mong muốn thể hiện ý nghĩa về sự ổn định, cân bằng và sẵn sàng xây dựng cho một sự nghiệp thành công chói lọi.

Nếu không có sự cân bằng hoàn hảo thì số sim vẫn được đánh giá tốt khi cân bằng với âm dương mạng của chủ mệnh. Tức là sim vượng âm (nhiều số lẻ hơn) cân bằng với dương mạng của chủ mệnh, tức là người có địa chi Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất và ngược lại đối với số sim vượng dương. 

- Xem bói ý nghĩa của số điện thoại đang dùng theo quẻ Kinh Dịch: Đây là yếu tố luận sim theo quẻ dịch. Nếu số sim chứa quẻ dịch cát hành, đại cát hay cát được hiểu mang tới sự may mắn, thành công cho người dùng. Ngược lại số sim chứa quẻ dịch hung thì chủ về bất lợi. Theo đó, chủ mệnh cần xem xét lại số sim nếu mang quẻ dịch hung.

Xem thêm bói sim theo kinh dịch để biết thêm về trường phái dịch ý nghĩa sim theo kinh dịch tại:

>>> [Xem Bói Phong Thủy Sim Theo Kinh Dịch Chính Xác Nhất]

- Luận ý nghĩa số sim điện thoại theo quan niệm dân gian: Ở yếu tố quan niệm dân gian, người dùng nắm được thông tin về tổng nút. Nếu tổng nút cao (trên 8 nút) thì mang ý nghĩa số sim tốt, còn nếu tổng nút thấp (dưới 4 nút) thì mang ý nghĩa không tốt. Bên cạnh đó, sự hiện diện của các cặp số đẹp trong dãy sim cũng làm tăng thêm giá trị ý nghĩa phong thủy của dãy sim số điện thoại. Nổi bật là cặp số mang ý nghĩa về tài lộc như cặp lộc phát  (68, 86), cặp phát tài (83), cặp thần tài (39, 79),...

Ngoài ra yếu tố thời vận cũng được xem trọng. Yếu tố cửu tinh đồ thể hiện ở số sim xuất hiện nhiều con số chứa vận khí của thời vận (số 8). Bởi thời điểm hiện tại (2004 - 2023) sao Bát Bạch chủ quản nên sự xuất hiện của số 8 mang ý nghĩa đón năng lượng cát lợi của thời vận.


Với mong muốn giúp quý bạn có thể đơn giản và dễ dàng trong quá trình xem ý nghĩa số điện thoại , simphongthuy.vn xin giới thiệu công cụ [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] có ý nghĩa gì đơn giản mang tính ưu Việt cao. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập đầy đủ thông tin và ứng dụng yêu cầu để nhận kết quả luận chi tiết nhất.

7. Đánh giá các cách tra ý nghĩa số điện thoại

Mỗi cách tra ý nghĩa của số điện thoại khác nhau sẽ bao hàm những ưu và nhược điểm khác nhau. Dưới đây là đánh giá từ chuyên gia về các cách tra ý nghĩa sim.

- Cách tra thông thường:

+ Ưu điểm: Đó là những cách tra ý nghĩa sim điện thoại phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng. Bởi thông tin tra dễ dàng, có thể nắm bắt được mà không cần am hiểu nhiều về lĩnh vực phong thủy con số. 

+ Nhược điểm: Đây chỉ là những cách tra mang tính chất giải trí, không thể áp dụng để đánh giá ý nghĩa tổng hòa của 1 số sim điện thoại. 

- Cách tra theo số hợp mệnh:

+ Ưu điểm: Phương pháp này có sự áp dụng yếu tố phong thủy vào tra ý nghĩa của số sim điện thoại. Bản chất dựa vào con số hợp mệnh để đánh giá sự hợp và khắc với chủ nhân.

+ Nhược điểm: Thiếu tính toàn diện. Việc chứa một hay một vài con số hợp mệnh chưa đủ để quyết định về tổng hòa dãy sim mang ý nghĩa tốt hay xấu. 

- Cách tra theo 5 yếu tố:

+ Ưu điểm: Đây là phương pháp tra ý nghĩa số điện thoại được giới chuyên gia đánh giá cao. Ở phương pháp này xem xét ý nghĩa của số sim dựa vào tổng hòa cả dãy số theo các tiêu chí về phong thủy. Đánh giá sim từ yếu tố nội tại tốt hay xấu cho tới yếu tố tác động giữa sim điện thoại tới người dùng. 

+ Nhược điểm: Cách xem ý nghĩa số điện thoại này áp dụng các yếu tố phong thủy nên có phần trừu tượng. Vì thế đối với nhiều người không có thời gian nghiên cứu thì sẽ gặp khó khăn ban đầu khi xem ý nghĩa sim theo cách này. 

6. Phần mềm tra ý nghĩa số điện thoại chính xác

Dẫu Biết rằng giải mã ý nghĩa số điện thoại cần phải dựa vào 5 yếu tố nhưng những yếu tố này phân tích tương đối phức tạp đối với những người không nhiều hiểu biết về lĩnh vực này khó có thể hiểu hết. Với mong muốn giúp quý bạn có thể đơn giản và dễ dàng trong quá trình xem ý nghĩa số điện thoại, simphongthuy.vn xin giới thiệu công cụ [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI] phân tích sim theo 5 yếu tố giải mã ý nghĩa sim số đơn giản mang tính ưu Việt cao. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập đầy đủ thông tin và ứng dụng yêu cầu để nhận kết quả luận chi tiết nhất.

 Phần mềm tra ý nghĩa số điện thoại sở hữu những ưu điểm vượt trội nào?

Phần mềm xem ý nghĩa số điện thoại trực tuyến là kết quả dày công nghiên cứu và tổng hợp các kiến thức do các chuyên gia thực hiện. Khi sử dụng phần mềm ý nghĩa của số điện thoại bạn hoàn toàn yên tâm về kết quả, bởi kết quả mà bạn nhận được có giá trị thông tin tương đương với việc xem ý nghĩa sim số điện thoại của bạn đang dùng trực tiếp từ một chuyên gia phong thủy.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn có thể sử dụng công cụ xem ý nghĩa của sim điện thoại miễn phí.

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ xem bói ý nghĩa số điện thoại

 • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân bao gồm: số điện thoại cần luận ý nghĩa, ngày tháng năm sinh, khoảng giờ sinh, giới tính.

 • Bước 3: Ấn chọn “xem phong thủy sim”hệ thống sẽ trả về kết quả giải mã ý nghĩa sim điện thoại phong thủy và luận ý nghĩa cũng như giá trị phong thủy ẩn chứa trong số điện thoại bạn đang sử dụng.


  Bạn sẽ xem xét về điểm số sim khi giải số điện thoại như sau:
   

 • Nếu giải nghĩa sim điện thoại mà kết quả trả về <5 điểm đây là một điểm số khá thấp. Lời khuyên cho bạn là nên thay đổi một số điện thoại khác nếu muốn phát triển công việc và cải thiện tài vận.

 • Nếu giải mã số điện thoại mà kết quả trả về nằm trong khoảng 5-7 điểm có thể sử dụng, nếu muốn chọn vật phẩm hộ mệnh tốt hơn thì chọn dãy sim khác. Bởi điểm số này vẫn chưa phải là một điểm số hoàn hảo.

 • Nếu giải nghĩa số điện thoại mà kết quả >7 điểm dãy sim tương đối tốt, chúc mừng bạn vì bạn đang sở hữu cho mình một số sim khá hoàn hảo. Tuy chưa đạt được số điểm tuyệt đối nhưng các yếu tố tương hợp trong số sim này sẽ mang tới cho bạn nhiều điều may mắn và tài lộc.

 • Bạn sẽ xem xét về điểm số sim khi giải số điện thoại như sau:
   

Hệ thống sẽ trả về kết quả cụ thể phần chấm điểm cũng như luận chi tiết xem ý nghĩa số điện thoại của mình. Với mỗi phần luận chúng tôi đều đưa ra cơ sở cho sự chấm điểm và giải thích ý nghĩa của số điện thoại đó theo các thuyết phong thủy đã được khoa học công nhận.

Ý nghĩa số sim điện thoại của mỗi người tiềm ẩn giá trị tốt xấu khác nhau. Từ đó có khả năng hỗ trợ thúc đẩy hoặc kìm hãm chủ nhân. Vì thế bằng những thông tin về cách tra ý nghĩa số điện thoại trong bài viết này, người dùng hoàn toàn có thể chủ động dự đoán được giá trị tác động của sim tới người dùng để có những lựa chọn tiếp tục đồng hành hay thay đổi số sim.

Cụm từ tìm kiếm liên quan:

 • Giải mã ý nghĩa số điện thoại

 • Ý nghĩa số đt

 • Xem ý nghĩa của sim điện thoại

 • Ý nghĩa sđt

 • Ý nghĩa sim số phong thủy

 • Dịch ý nghĩa số điện thoại

 • Đọc ý nghĩa số điện thoại

 • Giải thích ý nghĩa số điện thoại

 • Ý nghĩa dãy số điện thoại

 • Cách xem ý nghĩa số điện thoại của mình

 • Xem bói ý nghĩa số điện thoại của mình

 • Xem ý nghĩa số điện thoại di động

 • Ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì

 • Tìm ý nghĩa của số điện thoại

 

Sim đuôi 99139

Sim đuôi 99186

Sim đuôi 99168

Sim đuôi 99138

Sim đuôi 99239

Sim đuôi 99286

Sim đuôi 99268

Sim đuôi 99238

Sim đuôi 99339

Sim đuôi 99386

Sim đuôi 99368

Sim đuôi 99338

Sim đuôi 99439

Sim đuôi 99486

Sim đuôi 99468

Sim đuôi 99438

Sim đuôi 99539

Sim đuôi 99586

Sim đuôi 99568

Sim đuôi 99538

Sim đuôi 99639

Sim đuôi 99686

Sim đuôi 99668

Sim đuôi 99638

Sim đuôi 99739

Sim đuôi 99786

Sim đuôi 99768

Sim đuôi 99738

Sim đuôi 99839

Sim đuôi 99886

Sim đuôi 99868

Sim đuôi 99838

Sim đuôi 99939

Sim đuôi 99986

Sim đuôi 99968

Sim đuôi 99938

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall