Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại của bạn là gì

 

Ý nghĩa các con số điện thoại bạn đang sử dụng nói lên điều gì? Liệu số điện thoại đó có hợp với bạn, mang đến nhiều may mắn, vượng khí hay không? Giải mã các con số điện thoại nhanh chóng chính xác ý nghĩa thật sự ẩn chứa đằng sau các con số đó qua bài viết chia sẻ ý nghĩa các con số trong sim điện thoại.

 

 

1. Xem ý nghĩa các con số điện thoại theo phong thủy

 

Vạn vật tồn tại trong vũ trụ bao la này đều gắn liền với những con số. Mệnh vận đời người cũng không nằm ngoài quy luật này. Biết được ý nghĩa con số, ứng dụng trong sử dụng sim điện thoại theo phong thủy có thể cải biến cuộc đời của con người đó. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi ý nghĩa các con số sim như thế nào không? Những con số trong dãy sim điện thoại đang dùng đang kích hoạt năng lượng tốt hay thu hút những điềm hung hiểm cho cuộc đời bạn?

 

Theo phong thủy, ý nghĩa các con số trong sim điện thoại được diễn giải như sau:

 

- Con số 1 trong ý nghĩa của các con số điện thoại: chắc chắn, sinh, độc nhất vô nhị

- Con số 2 trong ý nghĩa của từng con số điện thoại: trường tồn mãi mãi hay thể hiện cho sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống

- Con số 3 trong ý nghĩa con số sim điện thoại: tài tượng trưng về tiền bạc

- Con số 4 trong ý nghĩa con số trong sim điện thoại: Trong phong thủy sim thì số 4 tượng trưng cho sự cân bằng âm dương trong ngũ hành Mộc - Hỏa - Kim - Thủy

- Con số 5 trong ý nghĩa các con số điện thoại: phúc đức

- Con số 6 trong ý nghĩa của những con số điện thoại: Lộc

- Con số 7 trong ý nghĩa những con số điện thoại: âm đức - quý nhân

- Con số 8 trong ý nghĩa những con số sim điện thoại: phát

- Con số 9 trong ý nghĩa từng con số điện thoại: trường thọ

- Con số 0 trong ý nghĩa số trong sim: Chủ cho nguồn gốc của mọi vật mọi việc được sinh ra

 

Tuy nhiên trong sim phong thủy không thể dùng ý nghĩa của các con số xuất hiện trong sim điện thoại để ghép lại luận giải ý nghĩa số điện thoại được. Bạn nên xem chi tiết ý nghĩa của từng con số trong dãy sim điện thoại theo phong thủy ngay sau đây:

 

Ý nghĩa số 0

Ý nghĩa số 5

Ý nghĩa số 1

Ý nghĩa số 6

Ý nghĩa số 2

Ý nghĩa số 7

Ý nghĩa số 3

Ý nghĩa số 8

Ý nghĩa số 4

Ý nghĩa số 9

 

2. Ý nghĩa các con số sim điện thoại khi đứng một mình và đứng cùng nhau

 

Nếu như bạn lý giải số điện thoại của mình bằng cách nhìn vào từng số xuất hiện trong dãy sim để biết trong ý nghĩa con số điện thoại thì bạn sẽ rất khó để biết được chính xác là số điện thoại bạn dùng có hợp với bạn không. Bởi, tất cả các số khi đứng một mình, ở vị trí này có thể là tốt đẹp nhưng trong cả một dãy khi kết hợp với những số khác sẽ có thể không tốt, hoặc thậm chí là xui xẻo. Và bởi lẽ mỗi người là không giống nhau, ngày tháng năm sinh khác nhau, giờ sinh, bản mệnh.... nên sim số với mỗi người mang ý nghĩa cũng sẽ không giống nhau dù cho số 1 vẫn là tượng trưng cho sự độc nhất, bá chủ; số 2 là hạnh phúc;...

 

Ứng dụng ý nghĩa các con số điện thoại để chọn dãy sim phong thủy là không đúng?

 

Sim phong thủy luận giải theo các yếu tố về phong thủy sẽ giúp bạn tìm ra dãy số điện thoại hợp nhất với bản mệnh của mình, từ đó mới tăng vượng vận. Vì sao? Vì sim phong thủy là số điện thoại thỏa mãn 5 yếu tố phong thủy là: cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh, cửu đồ tinh pháp, quẻ dịch và các quan niệm dân gian giúp luận giải chính xác số điện thoại bạn đang dùng liệu có mang đến năng lượng, vận khí hay không.

 

Vậy số điện thoại bạn đang dùng có ý nghĩa gì? Số điện thoại bạn đang dùng có phải là sim phong thủy không? Hãy kiểm tra ngay. 5 yếu tố sim phong thủy thoạt nghe thật khó hiểu và khó có thể tự mình khám phá. Hiểu được băn khoăn này của bạn, chúng tôi đã đưa ra một công cụ “Xem sim phong thủy” chính xác, cho kết quả ngay dưới đây. Bạn đơn giản nhập thông tin giới tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại cần xem và nhấp Xem phong thủy sim, ngay lập tức sẽ nhận được kết quả chấm điểm sim chuẩn xác nhất.

Xem phong thủy sim

Trên đây là nội dung giải đáp trong ý nghĩa các con số điện thoại Chúng tôi hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích, giải đáp cho quý bạn những thắc mắc xoay quanh ý nghĩa của các con số trong sim. Sau cùng, chúc quý bạn có một ngày làm việc, học tập hiệu quả và gặp nhiều may mắn.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon