Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại của bạn là gì

 
 

Công cụ hỗ trợ: Xem phong thủy sim trực tuyến

 
 

Ngày nay, không phải chỉ những linh vật phong thủy (tỳ hưu, Thiềm thừ hay long quy ) hay vật phẩm phong thủy ( đá phong thủy, ngọc, ..) là những vật mang phong thủy mà ngay cả các số điện thoại cũng mang phong thủy thông qua ý nghĩa các con số trong sim điện thoại hoặc ý nghĩa đuôi số điện thoại. Vậy những số điện thoại mang ý nghĩa như nào? Làm sao để giải nghĩa được số điện thoại một cách đơn giản nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Theo quan niệm về phong thủy số học thì trong một số thuê bao, ý nghĩa các con số trong sim điện thoại đều theo một số quy tắc nhất định. Mỗi con số trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại sẽ ứng với các mệnh trong ngũ hành phong thủy. Cụ thể

 

-Người sinh vào các năm thuộc hành Kim : Trong dãy số sim xuất hiện số 6, 7, 8.

 
 

-Người sinh vào các năm thuộc hành Mộc : Nên dùng  các Con số 1, 3, 4.

 

( Bảng sim phong thủy hợp mệnh Mộc)

 

-Người sinh vào các năm thuộc hành Thuỷ : Trong dãy số sim xuất hiện số 6, 1.

 

( Bảng sim phong thủy hợp mệnh Thủy)

 

-Người sinh vào các năm thuộc hành Hoả : Trong dãy số sim xuất hiện số 9, 0.

 

( Bảng sim phong thủy hợp mệnh Hỏa)

 

-Người sinh vào các năm thuộc hành Thổ : Trong dãy số sim xuất hiện số 2, 5, 8 và 9.

 

( Bảng sim phong thủy hợp mệnh thổ)

 

Các số trên sẽ tốt hơn nếu xuất hiện ở đuôi số sim. Như thế ý nghĩa đuôi số điện thoại sẽ được thể hiện rõ ràng nhất bởi theo quan niệm thì những số trên có những  ý nghĩa riêng như:

 

ý nghĩa các con số trong sim điện thoại:

  • Con số 1: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại số 1 có nghĩa là chắc, chắc chắn, là nhất, độc và sinh.

  • Con số 2: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại Số 2 có nghĩa là mãi, mãi mãi.

  • Con số 3: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại Số 3 là tài

  • Con số 4: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại số 4 nghĩa là tử

  • Con số 5: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại số 5 là ngũ, đây cũng là con số trung tâm trong dãy số tự nhiên, con số được nhiều người yêu thích

  • Con số 6: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại Số 6 là lộc

  • Con số 7: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại số 7 là thất

  • Con số 8: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại số 8 là phát

  • Con số 9: Trong ý nghĩa các con số trong sim điện thoại số 9 nghĩa là thừa, trường, cửu, đây cũng chính là con số được biểu tượng cho vua chúa và quyền lực.

 

Ý nghĩa đuôi số điện thoại cũng dựa vào ý nghĩa các con số trong sim điện thoại mà người ta luận ra những dãy số sim có phải là số sim hợp tuổi hay không.

Thường theo quan niệm dân gian, những ý nghĩa đuôi số điện thoại được luận theo các nghĩa như trên. Vì thế, để luận số điện thoại của bạn mang nghĩa gì, hãy xem đuôi số và kiểm tra dựa vào những thông tin trên.

 

Hãy sử dụng một số sim mang ý nghĩa đẹp. Bởi một người sử dụng những số sim số có ý nghĩa đẹp sẽ giúp cho người đó không những thuận tiện trong giao tiếp, kinh doanh mà còn nâng cao được vị thế của người đó trong môi trường xã hội ngày nay.

 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng sim số không chỉ dừng lại ở mức chọn một sim số dễ nhớ nữa mà còn phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố phong thủy và ý nghĩa các con số trong sim điện thoại đẹp mới đáp ứng đủ điều kiện. Hiện nay rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra chục triệu, trăm triệu chỉ để sở hữu một sim số hợp phong thủy. Điều đó cũng cho thấy nhu cầu sử dụng sim số phong thủy có ý nghĩa các con số trong sim điện thoại đẹp hiện nay tại Việt Nam đang trở thành một trào lưu, xu hướng mới.

 

Nếu bạn cũng là một người đang có nhu cầu tìm một số sim đẹp hợp phong thủy và hơn hết là mang đầy đủ ý nghĩa các con số trong sim điện thoại có nghĩa. Hãy tìm tới địa chỉ uy tín nhất hiện nay tại Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng PHONG THỦY  để được tư vấn, chọn lựa những số sim hợp với tuổi của bạn.

 
 

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon