Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đọc vị ý nghĩa số 2 theo dân gian, phong thủy hung hay cát?

Thứ 4, 30/3/2022 - 15:50 - Tác giả : Administrator

Có nhiều quan điểm khác nhau để xem ý nghĩa số 2, nổi bật nhất là số 2 có ý nghĩa hạnh phúc, tượng trưng cho cặp đôi, bộ đôi mãi mãi. Vậy với nhiều quan điểm khác nhau thì số 2 có ý nghĩa gì? Ứng dụng trong sim phong thủy thì ý nghĩa của số 2 có tác động hay không? Để giải đáp những vấn đề này thì mời quý bạn cùng đồng hành cùng chuyên gia simphongthuy.vn tại đây.

1. Ý nghĩa số 2 trong phong thủy và cuộc sống?

 

a. Số 2 có ý nghĩa gì trong cuộc sống?

- Trong vũ trụ có lưỡng nghi âm dương, người ta gọi đó là các cặp phạm trù. Hoạt động thường ngày có ngày và đêm, có mặt trăng - mặt trời, có quan hệ vợ chồng, có giống đực giống cái. Chính bởi vậy, trong quan niệm của nhiều người thì số 2 có ý nghĩa là sự hoàn bị, đầy đủ, trọn vẹn.

- Số 2 chính là biểu tượng của sự phát triển, không ngừng tăng thêm. Hơn nữa, số 2 còn được con người vận dụng vào việc lập trình máy vi tính, các nhà sinh học thì tìm ra nguyên lý sinh sản của tế bào. Trong cuộc sống, những người kinh doanh luôn muốn nhân đôi lợi nhuận, doanh thu, tăng thêm nguồn thu so với vốn liếng đầu tư ban đầu.

- Trong dân gian ý nghĩa số 2 là mãi mãi, đại diện cho một đôi, một cặp, song hành, hanh phúc. Ngoài ra có 2 còn có ý nghĩa đại diện cho sự cân bằng âm dương, là nguồn gốc tạo lên mọi vật mà trong vật lại có lứa đôi. Đồng thời khi số 2 kết hợp với các con số 2 cũng tạo nên nhiều cặp bộ số có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, cụ thể:

+ Số 222: Bộ số này có tên gọi là tam hoa 2, có ý nghĩa may mắn, rước tài rước lộc, giúp người sử dụng có đường tài vận nảy nở, phát triển, cuộc sống nhận được niềm hạnh phúc nhân đôi

+ Số 2222: Bộ số này có tên khác là tứ quý 2, có ý nghĩa “mãi mãi mãi mãi” tượng trưng cho sự thuận lợi, may mắn kéo dài mãi về sau. 

b. Ý nghĩa số 2 trong phong thủy

b.1. Theo chiêm tinh học số 2 có ý nghĩa gì?

 Ý nghĩa của số 2 theo phong thủy ứng với vị trí thứ hai trong chòm sao Bắc Đẩu là sao Thiên Toàn, còn được gọi là sao Cự Môn, Nhị Hắc. Sao Cự Môn có ý nghĩa chiết tự là một cánh cửa lớn nên tượng trưng cho nhà cao cửa rộng, nguồn bất động sản phong phú, ruộng đồng bát ngát, phì nhiêu, giỏi về y dược, có khẩu tài, năng lực hùng biện hơn người. Do đó, ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại theo phong thủy ứng với nguồn năng lượng nói trên.  

b.2. Ý nghĩa số 2 theo kinh dịch

Theo cách tính quẻ dịch của con số, ý nghĩa của số 2 có nội quái là Khôn, ngoại quái là Đoài. Ghép nội quái và ngoại quái ta thấy số 2 ứng với quẻ Địa Trạch Lâm, mang ý nghĩa chỉ thời cơ tốt người dụng quẻ nên tranh thủ, đừng bỏ lỡ kẻo hối hận không kịp. Tuy nhiên theo tượng quả thì 4 hào trên là âm, 2 hào dưới là dương đại diện cho khí dương đi lên, khí âm thu hẹp, nên chỉ cần tin tưởng, cùng nhau phát triển thì sẽ đạt được kết quả như ý muốn. Nhìn chung quẻ này tốt cho công danh sự nghiệp, gặp thời sẽ thu được nhiều tài lộc may mắn. 

Xem chi tiết ý nghĩa của quẻ này tại: Địa Trạch Lâm (臨 lín)

2. Ý nghĩa số 2 hợp khắc với ai?

Để xét ý nghĩa của số 2 hợp hay khắc với tuổi nào thì quý bạn cần kết hợp hai tiêu chí là âm dương và ngũ hành. Cụ thể: 

- Về mặt âm dương số 2 có ý nghĩa gì: Số 2 là số chẵn thuộc âm, phù hợp với đối tượng thuộc dương mạng, ngược lại người thuộc âm mạng nên tránh sử dụng con số này. Theo âm dương nghịch lý thấy có một số người thuộc dương mạng có thiên can Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm; chi Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất, âm mạng có thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý; địa chi Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi. Bên cạnh đó theo âm dương thì số 2 tượng của sự ngưng tụ, tích lũy nên người vận dụng thu hút về bản thân một nguồn tài phú dồi dào, thu hút được nhân tài về với tập thể, doanh nghiệp, tạo nên mối quan hệ gắn bó, làm việc cộng tác lâu dài của đội ngũ nhân viên, thuộc cấp. Vậy theo thuyết này, ý nghĩa của số 2 là sự ngưng tụ vận khí tốt lành. 

- Ý nghĩa số 02 về mặt ngũ hành: Theo phong thủy, số 02 thuộc ngũ hành Thổ nên người thuộc bản mệnh Kim, Thổ sẽ hợp với con số 2. Đồng thời người mệnh Thủy sẽ không hợp con số này. Năng lượng hành Thổ giúp số 2 có khả năng ổn định, tĩnh tại, giúp người vận dụng có được một tác phong cẩn trọng, điềm đạm, bình tĩnh hơn. Đây là một tác phong của những người lãnh đạo cao cấp, đưa tập thể đến với thắng lợi, thành công.

Kết hợp hai tiêu chí trên ta thấy ý nghĩa số 02 hợp với người tuổi Giáp Tý, Nhâm Thân, Bính Thìn, Canh Tuất,...Ngược lại người tuổi Quý Hợi, Đinh Sửu, Ất Dậu,..nên hạn chế sử dụng số 2. 

3. Số 02 có ý nghĩa gì trong sim điện thoại? 

- Với ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại trên thì những người cô độc gặp sim có đặc điểm trên thì sớm có đôi, có bạn, tạo thành một gia đình nhỏ, sinh con cháu nhiều, gia đình hưng vượng, tài lộc như nước.
 

 

- Ý nghĩa con số 2 còn tốt với những người làm công việc kinh doanh bất động sản, xây dựng, kiến thiết, luật sư, tư vấn, quảng cáo, ngoại giao …. Những người này rất lợi khi sử dụng sim có nhiều số 2 vì năng lượng tương thích nên cát hóa vận mệnh, khiến cho sự nghiệp ngày càng vững mạnh hơn

Kết luận: Ý nghĩa số 2 chỉ góp phần tạo dựng ý nghĩa của cả dãy số vì cả một dãy số là sự kết hợp của các con số khác với số 2. Mà trong phong thủy hay quan niệm dân gian thì mỗi con số đều có ý nghĩa khác biệt nhau. Do vậy ý nghĩa của số 02 không quyết định được ý nghĩa của cả dãy số. Để kiểm tra dãy số bạn đang dùng hung hay cát thì mời quý bạn xem tại phần mềm hỗ trợ XEM PHONG THỦY SIM của simphongthuy.vn

4. Số 2 có ý nghĩa gì trong thần số học?

Người có thần số học số 2 là người rất nhạy cảm, nhanh nhạy, được trời phú cho giác quan thứ 6 vô cùng chuẩn xác. Trong cuộc sống người này có tinh thần tương thân tương ái, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ người khác, có lòng trắc ẩn, vị tha và có tính cách nghệ sĩ. Vì có tính cách thiên về nghệ thuật nên người này ghét bị gò bó, công việc làm công việc cao. 

Trên đây là một số nội dung thông tin rất quan trọng về ý nghĩa số 2, ứng dụng số 2 trong sim điện thoại theo phong Thủy. Để vận dụng một cách hài hòa, mang lại hiệu quả cao nhất cần có sự xem xét kỹ lưỡng, tinh tế, thận trọng hơn trong quá trình lựa chọn sim.

Xem thêm ý nghĩa các con số khác:
 

Ý nghĩa số 0

Ý nghĩa số 5

Ý nghĩa số 1

Ý nghĩa số 6

Ý nghĩa số 2

Ý nghĩa số 7

Ý nghĩa số 3

Ý nghĩa số 8

Ý nghĩa số 4

Ý nghĩa số 9

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall