Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa số 1 tốt hay xấu và số 1 hợp khắc với đối tượng như thế nào?

Thứ 6, 7/1/2022 - 9:46 - Tác giả : Administrator

Trong phong thủy số học, ý nghĩa số 1 là con số sinh và có nhiều người đang tìm kiếm những dãy số chứa nhiều con số 1, điển hình là sim phong thủy. Bên cạnh đó trong đạo phật thì có truyền thuyết kể rằng khi đức ngài ra đời đã chỉ tay lên trời và nói rằng “Thiên thượng, thiên hạ, duy ngã độc tôn” – nghĩa là trên trời dưới đất, chỉ có mình ta là tôn quý nhất.  Số 1 là con số mang nhiều ý nghĩa, đứng về góc độ sim Phong Thủy thì ý nghĩa của con số này có nhiều nội dung đáng để chúng ta cùng bàn luận.

Ý nghĩa số 1 là gì theo quan niệm dân gian?

Đầu tiên ý nghĩa của số 1 khẳng định vị trí duy nhất, độc tôn. Người ta luôn thích số 1 vì đây là vị trí đầu tiên của chuỗi dãy số và nó khẳng định một vị trí duy nhất. Chẳng hạn như một lớp thì chỉ có một lớp trưởng, một cơ quan thì chỉ có duy nhất một lãnh đạo, thủ trưởng. Trong vũ trụ thì vầng thái dương chỉ có duy nhất.
 

Ý nghĩa số 1 trong phong thủy hung hay cát?

Số 1 có ý nghĩa gì trong Phong Thủy Huyền Không?

 ý nghĩa số 1 ứng với vị trí đầu tiên của chòm sao Bắc Đẩu, người ta gọi đó là sao Khôi, sao Thiên Khu, sao Tham Lang, sao Nhất Bạch. Sao Nhất Bạch là một trong tam đại cát tinh, có đặc điểm là dung mạo khôi ngô tuấn tú với nam, kiều diễm tú lệ với nữ, giỏi về nghệ thuật, đa tài, có khả năng học tập, nghiên cứu hơn người, quan hệ ngoại giao tốt, có duyên kinh doanh, thương mại và đào hoa. Cho nên sim có nhiều số 1 ứng với năng lượng của sao và những đặc điểm tốt kể trên.

Xét ý nghĩa số 01 về mặt ngũ hành

Số 1 ứng với sao Nhất Bạch thuộc hành Thủy, chủ về trí tuệ, tài hoa, tiền bạc dồi dào, sung túc, thường gặp vận may về tiền bạc, có cơ hội kiếm được những khoản tiền lớn như đầu tư gặp vận may, được phần thưởng, trúng số, phát tài…

- Ngoài ra, khi xét trong dãy sim thì số 1 có ý nghĩa gì? Chuyên gia giải đáp rằng số 1 ứng với ngũ hành Mộc chủ về nhân ái, nghiên cứu, hiền lương, trung hậu, giúp ích cho đời nên theo ý nghĩa của sao Nhất Bạch hay số 1 thuộc hành Mộc đều mang những ý nghĩa tốt đẹp, cát lợi.

Luận ý nghĩa số 1 theo thuyết âm dương

 Số 1 là số dương, khởi đầu cho chuỗi dãy số. Số dương có tính biến động cao, không ngừng vươn lên, vì vậy nên triển vọng phát triển của nó không bao giờ dừng lại. Một người, một tập thể, cơ quan, doanh nghiệp mà ngày càng đi lên, mở rộng quy mô, thịnh vượng phát đạt thì đúng là cảnh tượng thiên linh, địa tú, vật thịnh, nhân phong.

Xem ý nghĩa của số 1 theo quẻ dịch

Trong 64 quẻ kinh dịch số 1 ứng với quẻ bình hòa Thuần Khảm, đây là quẻ số 29 trong kinh dịch. Theo tượng quẻ thì quẻ Khảm có đặc điểm hai hào âm quanh hào dương, mang ý nghĩa hiểm trở, tối tăm nhưng hào dương lại mang dương khí, ánh sáng nên sự sống bắt đầu sinh sôi, nảy nở, có xu hướng phát triển ngày càng hưng thịnh hơn. Bởi do vậy mà ý nghĩa số 1 là con số sinh. 

Để hiểu rõ nguồn gốc cũng như ý nghĩa của các con số trong số điện thoại của bạn nói lên điều gì thì mời bạn xem ngay:

Ý nghĩa các con số trong sim điện thoại 

Số 1 có ý nghĩa gì trong thần số học?

Trong thần số học, số 1 đại diện cho người có tố chất lãnh đạo, quản lý, đứng đầu. Người sinh ra có con số chủ đạo là 1 sẽ cố gắng chinh phục những mục tiêu lớn hơn, họ bao dung nên dễ dàng bỏ qua những sai lầm của người khác. Nhưng trong công việc họ lại là người độc lập, ghét phải chờ đợi người khác, bên cạnh đó họ không bỏ qua những ảnh hưởng xấu, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ đồng nghiệp một cách nhiệt tình. Trong cuộc sống người mang thần số học số 1 không bao giờ hài lòng chính mình, lâu dần hình thành sự độc đoán, ích kỷ nên nhiều khi nhiều người hiểu lầm người này cố gắng chèn ép họ. Do vậy trong thần số học, nhiều người căm ghét số 1. 

Ý nghĩa của số 1 trong số điện thoại thì sim có nhiều số 1 hợp với người như nào?

 

 

 • Ý nghĩa của số 1 trong số điện thoại đối với những người tuổi trẻ, học sinh, sinh viên thì sim này giúp khai mở về tâm thức, phát triển trí tuệ, năng lực nhận thức, tư duy phát triển vượt bậc. Đặc biệt, số 1 hội tụ cùng với số 4 tạo nên tổ hợp Nhất Tứ đồng cung, Văn Xương, Văn Khúc là các thành danh nhờ học vấn, khoa bảng, thi cử đỗ đạt, chức trọng quyền cao, quang tông diệu tổ,

 • Ý nghĩa số 01 đối với những người chậm trễ nhân duyên thì sim có nhiều số một giúp tăng cường vận Đào Hoa, giúp người dùng có được những cơ hội tốt, tìm được người bạn chung thủy, giỏi giang, việc tìm hiểu, hẹn hò được xúc tiến và hôn lễ được tổ chức, hạnh phúc tới đầu bạc răng long, con cháu hiển quý,…

 • Áp dụng ý nghĩa của con số 1 trong sim điện thoại với những người kinh doanh, thương mại rất cần một yếu tố gọi là Đào Hoa hay duyên bán hàng. Dùng sim có số 1 giúp tâm lý của họ trở nên vui vẻ, hào sảng, quan hệ với đối tác, khách hàng được cải thiện, nâng tầm, ngày càng phát triển sự nghiệp tốt hơn. Song song với đó là lợi nhuận, doanh số được tăng lên đột biến. Hơn nữa, với bản chất là cát tinh thuộc hành Thủy nên người kinh doanh, thương mại rất ưa chuộng con số này, nó hứa hẹn một triển vọng phúc lộc dồi dào, ngọc cất, vàng chôn.

 • Số một ứng với sao có đặc điểm về năng lực nghệ thuật nên đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, biểu diễn hay những ngành nghề liên quan đến dịch vụ giải trí thì dùng sim có số này cũng gặp nhiều thuận lợi, may mắn từ đó.

 • Theo ý nghĩa của số 1 Sim có số 1 rất thích hợp với những người muốn khẳng định bản thân, muốn nắm vai trò quan trọng trong tập thể, gánh vác trách nhiệm lớn lao, có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt tập thể ngày càng vững mạnh, đi lên.

Để hiểu rõ hơn về dãy số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, mời bạn tra cứu ngay tại ứng dụng [XEM BÓI SIM PHONG THỦY UY TÍN] của simphongthuy.vn.

Theo ý nghĩa số 1 thì những ai không nên sử dụng sim có nhiều số 1?

 

- Đứng về Tử Vi xét ý nghĩa số 1 thì những người có các sao Đại Hao, Tiểu Hao, Phá Quân, Mộc Dục, Tham Lang, Đào Hoa thì không nên sử dụng sim có nhiều số 1. Nguyên nhân là mệnh cách của họ vốn có sẵn Đào Hoa cách, giờ dùng sim có đặc điểm kể trên kích thích Đào Hoa vượng hơn theo kiểu đỏ quá hóa tím. Ứng nghiệm trong thực tế là nam mệnh thì thiếu ý chí, sa ngã tửu sắc, cờ bạc rạc rài, sử dụng chất ma túy, tình cảm thiếu thủy chung, sở khanh lừa gạt, ảnh hưởng xấu tới bản thân, gia đình và xã hội. Đối với nữ mệnh thì thường đau khổ về chuyện tình cảm.

- Sim có nhiều số 1 không tốt với người cao tuổi, vì giới trẻ hoạt động nhiều, cần năng lượng để học tập, làm việc, giao lưu. Những người lớn tuổi nhu cầu về năng lượng không cao, gặp sim nhiều số 1 thì Đào Hoa được kích vượng thường tiệc tùng yến ẩm, các nguy cơ về cao huyết áp, tim mạch, đột quỵ, gout tăng cao. Trong dự đoán Tử Vi, nhiều cụ cao tuổi gặp vận Đào Hoa thì sức khỏe gặp nhiều mối đe dọa.

- Theo ý nghĩa của số 1 thì Sim có nhiều số 1 rất kỵ đối với những người có tổ hợp Tứ Trụ kỵ Thủy, biểu hiện dễ thấy nhất là tâm lý u buồn, không phấn khởi, nhiệt tình trong cuộc sống và công việc, thiếu năng lượng, dễ mắc các bệnh cảm sốt, hô hấp khi thời tiết thay đổi.

Dựa vào những luận giải ý nghĩa số 1 đã trình bày ở trên thì có thể thấy rằng số 1 có thể tốt với người này nhưng chưa chắc đã tốt với người kia. Đối với mỗi trường hợp cụ thể thì số 1 sẽ có những tác động tích cực - tiêu cực khác nhau tới người dùng. Do vậy, để có thể đưa ra lựa chọn chính xác thì bạn có thể tham khảo ý nghĩa các con số khác dưới đây.

Xem thêm ý nghĩa các con số khác:

Ý nghĩa số 0

Ý nghĩa số 5

Ý nghĩa số 1

Ý nghĩa số 6

Ý nghĩa số 2

Ý nghĩa số 7

Ý nghĩa số 3

Ý nghĩa số 8

Ý nghĩa số 4

Ý nghĩa số 9

 

Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những câu hỏi sau (FAQ):

 • số 01 có ý nghĩa gì

 • số 1 nghĩa là gì

 • số 1 ý nghĩa là gì

 • ý nghĩa con số 1

 • 01 có ý nghĩa gì

 • ý nghĩa của con số 1

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall