Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa sim Tam Hoa [sim Tam Quý] trong phong thủy - simphongthuy.vn

21:03 14/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Sim tam hoa 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999 ….. mang đến nhiều may mắn, kích tài vận, thuận lợi đường làm ăn, công danh sự nghiệp,...cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, ý nghĩa sim tam hoa chuẩn xác theo phong thủy liệu có đơn giản như vậy? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của sim tam hoa với Simphongthuy.vn trong bài viết này nhé!

1. Ý nghĩa của sim tam hoa đối với người dùng trong cuộc sống

Sim tam hoa là số điện thoại có sự lặp lại của một con số tạo nên một bộ ba số trong dãy sim thể hiện sự vững chãi, còn được gọi với cái tên là sim tam quý với ý nghĩa về sự kiên định, vững vàng  trong cuộc sống. Sim tam hoa phân ra 2 loại:

+Sim tam hoa đơn: Là loại sim mà có đuôi chỉ chứa 1 cặp tam hoa (ví dụ: 0906157.555, 0939633.999…)

+Sim tam hoa kép: Là loại sim chứa 2 cặp tam hoa ở đuôi (ví dụ: 0986.555.666, 01669.888.999…)

Trong cuộc sống, số sim tam hoa luôn luôn thật đơn giản, dễ đi vào trí nhớ của mọi người. Không những thế sở hữu sim tam hoa còn gây ấn tượng thể hiện đẳng cấp cao quý của chủ nhân. Trong làm ăn, kinh doanh người dùng sim tam hoa cũng tạo được uy tín, tôn trọng đối tác từ đó thúc đẩy công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

2. Tam hoa 111, 222, 333, 444, 555…. có ý nghĩa gì?

Hiện nay có nhiều người đang sử dụng cách bói sim 3 số cuối để xem ý nghĩa của sim tam hoa. Bạn hãy bỏ chút thời gian tham khảo ngay [Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại]​

Ở sự liên tưởng như kiềng 3 chân, tam hoa đại diện sự vững chãi, có thể giúp chủ nhân gặp được suôn sẻ, may mắn, vượt qua nhiều sóng gió cuộc đời. Ý nghĩa từng bộ sim tam hoa 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 như sau:

  • Ý nghĩa của sim tam hoa (tam quý) 000

Con số 0 là  tròn trĩnh không thừa không thiếu, chính là tượng trưng cho sự vẹn tròn, viên mãn, hạnh phúc, biểu thị của sự chẳng có giới hạn, bất tận. Người ta hay nói bắt đầu từ con số 0 đi lên. Thấu hiểu được ý nghĩa này, nhiều người đã chọn sim tam hoa 000 đặc biệt là tam hoa đuôi 000 với mong muốn thành công lớn trong cuộc đời cũng đồng thời khẳng định mình bằng chính khả năng của bản thân đã đi lên từ tay trắng với ý chí, nỗ lực.

​Xem chi tiết: ý nghĩa số 0 là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa của sim tam hoa (tam quý) 111

Trong dân gian số 1 có nghĩa là “sinh”,  là thể hiện khởi nguồn của vạn vật, của sự sinh sôi nảy nở. Nó mang ý nghĩa là sự tiền đề gây dựng lên cơ nghiệp, mối quan hệ trong tình yêu. Vì thế, ý nghĩa sim 111 có thể coi là con số của sự sống. Do đó sim tam hoa 1 đặc biệt là tam hoa đuôi 111 luôn được ưa chuộng

​Xem chi tiết: ý nghĩa số 111 là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa của sim tam hoa (tam quý) 222

Chữ số 2 là chữ số thuộc về cảm giác, đó là sự dễ tha thứ và thấu hiểu. Điều này rất quan trọng trong giao thiệp, hợp tác nên mang ý nghĩa hòa nhã, ôn hòa, trong cuộc sống được nhiều người yêu quý. Sử dụng sim tam hoa 222 hoặc đuôi 222 sẽ đem lại thuận lợi trong các mối quan hệ tình cảm, ngoại giao

​Xem chi tiết: ý nghĩa số 2 là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa của sim tam hoa (tam quý) 333

Số 3 là thể hiện của chữ “ tài “, do đó ý nghĩa số 333 chính là sự tài hoa cùng nhiều tài lộc. Sim tam hoa 333 đặc biệt tam hoa 333 ở đuôi rất được yêu thích và được săn lùng nhiều. 

​Xem chi tiết: ý nghĩa số 3 là gì trong sim số điện thoại?

Ý nghĩa số 444 chính là mang lại sự trường thọ, vĩnh cửu, cho người ta cảm giác an tâm, thanh thản từ đó tận hưởng cuộc sống an yên, như ý. Trong tự nhiên, có nhiều điều liên quan đến số 4 như một năm thì có 4 mùa xuân hạ thu đông. Với ý nghĩa này sim tam hoa 444 được sử dụng với mong muốn đem lại sự bình an và như ý

​Xem chi tiết: Số 444 có ý nghĩa là gì trong sim số điện thoại?

  • Sim tam hoa 555 nghĩa là gì?

Sim tam hoa 555 với ba số 5 đứng liền kề nhau mang lại bình an, hài hòa và suôn sẻ trong mọi việc để nhanh chóng tiến đến vị trí cao nhất. Số 5 là “sinh” nên ý nghĩa số 555 còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, hạnh phúc và yên bình mãi mãi

​Xem chi tiết: ý nghĩa số 5 là gì trong sim số điện thoại?

Để biết 666 nghĩa là gì chúng ta nên đi từ ý nghĩa của con số 6. Số 6 là con số Lộc vì theo cách đọc số trong chữ Nho số 6 đọc là Lục mà âm đó còn gần âm với từ có nghĩa giàu sang, phú quý. Số 6 còn có ý nghĩa là lục giác – một khối sáp vững trãi nhất. Do đó số 666 có ý nghĩa mang lại giàu sang, phú quý.

​Xem chi tiết: ý nghĩa số 6 là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa của sim tam hoa (tam quý) 777

Số 7 có ý nghĩa là quyền năng, là 7 màu sắc phong phú của cầu vồng, tượng trưng cho niềm tin, hy vọng nhờ ánh sáng chói lòa nó mang lại. Sử dụng sim tam hoa 777 hứa hẹn sẽ đem đến cho người sở hữu nó sự nhạy bén, khéo léo và cũng đầy mạnh mẽ quyết đoán trong mọi việc.

​Xem chi tiết: ý nghĩa số 777 là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa của sim tam hoa (tam quý) 888

Số 8 là “ bát “ phát âm tựa như “ Phát “ vì thế số 8 biểu trưng cho sự phát tài, phát lộc. Bộ tam quý 888 trong sim tam hoa 888 mang ý nghĩa là đạt được tài lộc bền lâu gấp ba không gì có thể sánh được, sự giàu sang phú quý là tất nhiên

​Xem chi tiết: số 888 nghĩa là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa của sim tam hoa (tam quý) 999

Số 9, con số tự nhiên lớn nhất, với cách đọc là cửu. Số 9 thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn mãi Như vậy, ý nghĩa số sim tam hoa 999 chính là tầm ảnh hưởng cũng như quyền lực của một người. Theo người xưa, số 9 được mệnh danh là con số của Vua Chúa, hoàng tộc minh chứng  trong câu “ voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao”. 

​Xem chi tiết: ý nghĩa số 9 là gì trong sim số điện thoại?

 

3. Ý nghĩa sim tam hoa trong phong thủy

Tam hoa trong phong thủy là sự cao quý, nở rộ và vững trãi. Sự xuất hiện của dãy số tam hoa trong sim sẽ ảnh hưởng đến yếu tố thứ 5 khi xem xét dãy sim tam hoa có hợp với người dùng hay không. Bạn quan tâm sim tam hoa bạn đang dùng liệu có đang hợp với bản mệnh hay khắc mệnh kích hoạt những hung hiểm tiềm ẩn? Hãy tra cứu ngay ứng dụng phía dưới!

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Chúc bạn có kết quả tốt và sở hữu cho mình số tam hoa như ý hợp phong thủy nhé!

 

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close