Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Ý nghĩa của sim tứ quý theo Phong Thủy Sim Số Đẹp - Simphongthuy.vn

Không ít người mong muốn sở hữu sim điện thoại có bộ số tứ quý ở đuôi. Nhưng liệu có mấy người biết được ý nghĩa của sim tứ quý trong phong thủy, bộ sim tứ quý bao gồm tứ quý 0000, 1111, 2222, 3333,..9999. Hình thức đẹp giúp sim tứ quý luôn duy trì sức hút độc đáo đến lạ. Vậy xét theo phong thủy thì sim tứ quý có mang ý nghĩa phù trợ người dùng hay không. Mời bạn cùng Simphongthuy.vn tìm hiểu ý nghĩa sim tứ quý trong phong thủy và cuộc sống trong bài viết dưới đây!

1. Ý nghĩa của sim tứ quý đối với người dùng trong cuộc sống

 

 

Sim tứ quý là gì, sim tứ quý thuộc dòng sim số đẹp rất có giá trị. Người sở hữu một sim tứ quý chắc chắn sẽ dành được sự nể phục, thể hiện đẳng cấp, thương hiệu, bản ngã cá nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sim tứ quý gây ấn tượng, dễ nhớ, tạo sự kết nối giao tiếp dễ dàng. Chúng ta nhận biết sim tứ quý thông qua việc xuất hiện của 4 số liên tiếp giống nhau xuất hiện ở trong hay đuôi một số điện thoại. Các bộ sim tứ quý hiện nay bạn nên biết:
 

1. Sim tứ quý 0000

5. Sim tứ quý 5555

2. Sim tứ quý 1111

6. Sim tứ quý 6666

3. Sim tứ quý 2222

7. Sim tứ quý 7777

4. Sim tứ quý 3333

8. Sim tứ quý 8888

5. Sim tứ quý 4444

9. Sim tứ quý 9999

2. Tứ quý trong phong thủy có ý nghĩa gì?

"Tứ quý” là thể hiện của những điều tốt lành của một người quân tử luôn có ý chí vươn lên và gặt hay được nhiều thành công. Chính vì thế sim tứ quý trong phong thủy cũng mang những ý nghĩa tốt như vậy. Bốn con số giống nhau  đóng vai trò quan trọng, thiếu nó sẽ phá vỡ đi sự hài hòa của dãy số tự nhiên, âm dương ngũ hành với mối quan hệ là tương sinh, tương khắc cũng không còn, làm kìm hãm sự phát triển. Bốn con số thể hiện cho sự ổn định, bền vững. “Tứ quý” theo đó mang ý nghĩa mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp và dài lâu và sẽ tiếp tục phát triển vững trãi.

3. Ý nghĩa sim tứ quý theo phong thủy

 

Theo phong thủy sim tứ quý được đánh giá là thần may mắn mang lại cho chủ sở hữu nhiều may mắn, cát lợi.  Đối với sim phong thủy giá trị của một chiếc sim tứ quý phong thủy phụ thuộc vào giá trị con số lặp tứ và yếu tố hợp bản mệnh người sử dụng. Mang trong mình những con số khác nhau nên mỗi bộ tứ quý cũng mang trong mình ý nghĩa hết sức riêng biệt, phong phú và tựu chung đều mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

(Hiện nay nhiều người đang sử dụng cách tính 4 số cuối để xem ý nghĩa của sim tứ quý, vậy cách tính này như thế nào thì mời bạn xem tại: [Bói sim 4 số cuối điện thoại])

  • Ý nghĩa sim tứ quý 0000  

Sim tứ quý 0 có ý nghĩa gì? số 0 chính là sự khởi đầu, con số đầu tiên, có giá trị nhỏ nhất trong các con số. Số 0 trong phong thủy theo đó là tượng trưng cho khởi nguồn của vạn vật. Do vậy, sim bộ tứ quý này có ý nghĩa về việc nhắc cho chủ nhân sử dụng nó luôn phải biết vươn lên trong cuộc sống, bản lĩnh và mạnh mẽ.

Xem chi tiết ý nghĩa số 0 là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa của sim tứ quý 1111

Số 1 biểu thị sự độc tôn, đỉnh cao, thể hiện cho tham vọng trở thành người đứng đầu. Sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì thì sim tứ quý 1 sẽ đem tới những điều vô cùng mới mẻ cùng một sức sống mới tràn đầy năng lượng, giúp cho người sử dụng có được sự bứt phá về đích tuyệt vời.

Xem chi tiết ý nghĩa số 1 là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa của sim tứ quý 2222

Sim tứ quý 2 có ý nghĩa gì thì con số 2 là thể hiện của âm dương cân bằng, trọn vẹn có đôi có cặp, không cô độc. 4 con số 2 kết hợp với nhau sẽ đem tới nhiều thành công và may mắn. Ý nghĩa sim tứ quý 2222 sẽ giúp ích cho những ai đang muốn phát triển công danh sự nghiệp.   

Xem chi tiết ý nghĩa số 2 là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa của sim tứ quý 3333

Cha ông ta có câu “vững như kiềng 3 chân”. Đó chính là ý nghĩa của số 3 thể hiện sự vững chắc khó có thể bị điều gì đó, thế lực nào phá hủy. Trong phong thủy, đây cũng là con số thường xuyên được sử dụng để bài trí đồ vật.

Xem chi tiết ý nghĩa số 3 là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa của sim tứ quý 4444

Nếu bạn nghĩ số 4 là Tử thì bạn nhầm rồi nhé. Bởi một khi có 4 số 4 kết hợp lại thì sẽ mang hàm nghĩa là “tứ bất tử”.  Sim tứ quý 4 có ý nghĩa gì thì bộ sim này vì mang ý nghĩa thuận lợi, người sử dụng kiên cường và khó bị khuất phục.

Xem chi tiết ý nghĩa số 4 là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa của sim tứ quý 5555

Số 5 trung tâm chính giữa trong dãy các con số nên được mệnh danh là “ông Vua đầy quyền lực”. Con số 5 biểu thị cho sự phát triển và sinh sôi của vạn vật. Bởi thế, khi kết hợp 4 chữ số 5 mang ý nghĩa rằng con người luôn nỗ lực, tiến lên  để có được cuộc sống tốt đẹp hơn, luôn tràn đầy niềm tin và khao khát. Đó chính là ý nghĩa của sim tứ quý 5.

Xem chi tiết ý nghĩa số 5 là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa của sim tứ quý 6666

Con số 6 tượng trưng cho chữ “lộc”. Do vậy, ý nghĩa sim tứ quý 6666 khi sở hữu sẽ giúp chủ nhân nhận được nhiều tài lộc.

Xem chi tiết ý nghĩa số 6 là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa của sim tứ quý 7777

Số 7 thường được mang ý nghĩa tượng trưng cho ông địa. Sim tứ quý 7 có ý nghĩa gì thì đây sẽ là bộ sim tứ quý mà bất cứ nhà kinh doanh, đầu tư bất động sản nào cũng muốn sở hữu vì ông địa là liên quan đến đất đai mà.

Xem chi tiết ý nghĩa số 7 là gì trong sim số điện thoại?

  •  Ý nghĩa của sim tứ quý 8888

Số 8 là con số tượng trưng cho sự “phát”. Vậy nên ý nghĩa sim tứ quý 8 chính là  nó sẽ giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, thịnh vượng còn dồi dào sức khỏe. Đây là bộ tứ quý đắt giá nhất mà nhiều người mong muốn có được.

Xem chi tiết ý nghĩa số 8 là gì trong sim số điện thoại?

  • Ý nghĩa sim tứ quý 9999  

Số 9 là số lớn nhất và nằm cuối cùng trong dãy số. Tất nhiên nó tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy, số 9 là cửu trong vĩnh cửu. Do đó, ý nghĩa của sim tứ quý 9999 sẽ giúp chủ sở hữu đạt được nhiều thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.

Xem chi tiết ý nghĩa số 9 là gì trong sim số điện thoại?

Những ý nghĩa phong thủy này là một trong năm yếu tố quyết định sim tứ quý có hợp phong thủy của người dùng. Muốn biết dãy sim tứ quý đang dùng có hợp với mình hay không bạn kiểm tra bằng ứng dụng sau. Chỉ vài thao tác bạn sẽ có ngay kết quả chấm điểm phong thủy sim tứ quý chuẩn xác tại ứng dụng ngay sau đây.  Chúc bạn có kết quả như ý và sở hữu cho mình một sim tứ quý phù hợp phong thủy mang lại những điều tốt đẹp cùng may mắn tràn đầy, tài lộc dồi dào nhé!

Xem phong thủy sim

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi