Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa của sim tứ quý theo Phong Thủy Sim Số Đẹp - Simphongthuy.vn

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Không ít người mong muốn sở hữu sim điện thoại có bộ số tứ quý ở đuôi. Nhưng tứ quý  1111, 7777, 2222, 9999 có ý nghĩa gì? thì không có mấy người biết được. Mời bạn cùng Simphongthuy.vn tìm hiểu ý nghĩa sim tứ quý trong phong thủy và cuộc sống trong bài viết dưới đây!

1. Ý nghĩa của sim tứ quý đối với người dùng trong cuộc sống​

Sim tứ quý là gì, sim tứ quý thuộc dòng sim số đẹp rất có giá trị. Ngoài ra đây cũng là loại số được đánh giá là thần may mắn mang lại cho chủ sở hữu nhiều may mắn, cát lợi. Người sở hữu một sim tứ quý chắc chắn sẽ dành được sự nể phục, thể hiện đẳng cấp, thương hiệu, bản ngã cá nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sim tứ quý gây ấn tượng, dễ nhớ, tạo sự kết nối giao tiếp dễ dàng. Chúng ta nhận biết sim tứ quý thông qua việc xuất hiện của 4 số liên tiếp giống nhau xuất hiện ở trong hay đuôi một số điện thoại.

2. Ý nghĩa sim tứ quý chi tiết theo từng loại

Mang trong mình những con số khác nhau nên mỗi bộ tứ quý cũng mang trong mình ý nghĩa hết sức riêng biệt, phong phú và tựu chung đều mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân. Cụ thể như sau:

  • Sim tứ quý 0000 có ý nghĩa là gì?

Số 0 chính là sự khởi đầu, con số đầu tiên, có giá trị nhỏ nhất trong các con số. Số 0 trong phong thủy theo đó là tượng trưng cho khởi nguồn của vạn vật. Do vậy, sim 0000 có ý nghĩa về việc nhắc cho chủ nhân sử dụng nó luôn phải biết vươn lên trong cuộc sống, bản lĩnh và mạnh mẽ.

​Xem chi tiết ý nghĩa số 0 là gì trong sim số điện thoại?

  • Sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì?

Số 1 biểu thị sự độc tôn, đỉnh cao, thể hiện cho tham vọng trở thành người đứng đầu. Sim tứ quý 1 có ý nghĩa gì thì sim tứ quý 1 sẽ đem tới những điều vô cùng mới mẻ cùng một sức sống mới tràn đầy năng lượng, giúp cho người sử dụng có được sự bứt phá về đích tuyệt vời.

​Xem chi tiết ý nghĩa số 1 là gì trong sim số điện thoại?

Sim tứ quý 2 có ý nghĩa gì thì con số 2 là thể hiện của âm dương cân bằng, trọn vẹn có đôi có cặp, không cô độc. 4 con số 2 kết hợp với nhau sẽ đem tới nhiều thành công và may mắn. Số 2222 có ý nghĩa gì? sẽ giúp ích cho những ai đang muốn phát triển công danh sự nghiệp.   

​Xem chi tiết ý nghĩa số 2 là gì trong sim số điện thoại?

  • Sim tứ quý 3333 có ý nghĩa là gì?

Cha ông ta có câu “vững như kiềng 3 chân”. Đó chính là ý nghĩa của số 3 thể hiện sự vững chắc khó có thể bị điều gì đó, thế lực nào phá hủy. Trong phong thủy, đây cũng là con số thường xuyên được sử dụng để bài trí đồ vật.

​Xem chi tiết ý nghĩa số 3 là gì trong sim số điện thoại?

  • Sim tứ quý 4 có ý nghĩa gì?

Nếu bạn nghĩ số 4 là Tử thì bạn nhầm rồi nhé. Bởi một khi có 4 số 4 kết hợp lại thì sẽ mang hàm nghĩa là “tứ bất tử”.  Sim tứ quý 4 có ý nghĩa gì thì bộ sim này vì mang ý nghĩa thuận lợi, người sử dụng kiên cường và khó bị khuất phục.

​Xem chi tiết ý nghĩa số 4 là gì trong sim số điện thoại?

  • Sim tứ quý 5 có ý nghĩa gì?

Số 5 trung tâm chính giữa trong dãy các con số nên được mệnh danh là “ông Vua đầy quyền lực”. Con số 5 biểu thị cho sự phát triển và sinh sôi của vạn vật. Bởi thế, khi kết hợp 4 chữ số 5 mang ý nghĩa rằng con người luôn nỗ lực, tiến lên  để có được cuộc sống tốt đẹp hơn, luôn tràn đầy niềm tin và khao khát. Đó chính là ý nghĩa của sim tứ quý 5.

​Xem chi tiết ý nghĩa số 5 là gì trong sim số điện thoại?

  • Sim tứ quý 6 có ý nghĩa gì?

Con số 6 tượng trưng cho chữ “lộc”. Do vậy, ý nghĩa sim tứ quý 6666 khi sở hữu sẽ giúp chủ nhân nhận được nhiều tài lộc.

​Xem chi tiết ý nghĩa số 6 là gì trong sim số điện thoại?

  • Sim tứ quý 7 có ý nghĩa gì?

Số 7 thường được mang ý nghĩa tượng trưng cho ông địa. Sim tứ quý 7777 có ý nghĩa gì thì đây sẽ là bộ sim tứ quý mà bất cứ nhà kinh doanh, đầu tư bất động sản nào cũng muốn sở hữu vì ông địa là liên quan đến đất đai mà.

​Xem chi tiết ý nghĩa số 7 là gì trong sim số điện thoại?

  • Sim tứ quý 8 có ý nghĩa gì?

Số 8 là con số tượng trưng cho sự “phát”. Vậy nên ý nghĩa sim tứ quý 8 chính là  nó sẽ giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, thịnh vượng còn dồi dào sức khỏe. Đây là bộ tứ quý đắt giá nhất mà nhiều người mong muốn có được.

​Xem chi tiết ý nghĩa số 8 là gì trong sim số điện thoại?

  • Sim tứ quý 9 có ý nghĩa gì?

Số 9 là số lớn nhất và nằm cuối cùng trong dãy số. Tất nhiên nó tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy, số 9 là cửu trong vĩnh cửu. Do đó, ý nghĩa của sim tứ quý 9999 sẽ giúp chủ sở hữu đạt được nhiều thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.

​Xem chi tiết ý nghĩa số 9 là gì trong sim số điện thoại?

3.  Ý nghĩa sim tứ quý theo phong thủy

Theo phong thủy, sim tứ quý được đánh giá là thần may mắn mang lại cho chủ sở hữu nhiều may mắn, cát lợi. Và đây là một trong năm yếu tố quyết định sim tứ quý có hợp phong thủy của người dùng hay không. Muốn biết dãy sim tứ quý đang dùng có hợp với mình hay không bạn kiểm tra bằng ứng dụng sau. Chỉ vài thao tác bạn sẽ có ngay kết quả chấm điểm phong thủy sim tứ quý chuẩn xác tại ứng dụng ngay sau đây. 

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Chúc bạn có kết quả như ý và sở hữu cho mình một sim tứ quý phù hợp phong thủy mang lại những điều tốt đẹp cùng may mắn tràn đầy, tài lộc dồi dào nhé!

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall