Skip to content

Ý nghĩa các con số

Bật mí ý nghĩa các con số 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49...

11:23 21/12/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Nhiều người thắc mắc ý nghĩa các con số từ 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49 là số gì, các cặp số từ 40 - 49 có ý nghĩa gì tốt hay xấu, vượng hay cát. Bởi đằng sau mỗi con số luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Hiểu được ý nghĩa này, con người sẽ có thể tận dụng được con số nào phù hợp vào từng trường hợp cụ thể. Chắc chắn bạn có nhận được nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc hơn nếu sử dụng con số phù hợp. Vậy bạn đã biết ý nghĩa số 40 đến số 49 chưa? Ý nghĩa của từng con số từ 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49 hung cát ra sao.Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu về những con số từ 40 đến 49 trong bài viết này.

Tổng quan ý nghĩa các con số 40 đến 49 chi tiết

Ý nghĩa số 40 là gì? Số 40 là số gì?

Số 40 có ý nghĩa gì? Số 40 trong quẻ dịch là quẻ Lôi Địa Dự. Ý nghĩa của số 40 theo quẻ dịch chính là gia tăng lòng tin, giữ vững được mục tiêu theo đuổi nhờ thế mà công danh đều có thể đạt được.

⭐ Số 40 mang thông điệp gì trên từng phương diện cụ thể? Tốt xấu ra sao? Khám phá Ý NGHĨA SỐ 40 chi tiết và đầy đủ nhất

Ý nghĩa số 41 là gì? Số 41 là số gì?

Ý nghĩa của số 41 trong quẻ dịch là Lôi Thiên Đại Tráng. Dựa vào quẻ dịch có thể xác định được số 41 có ý nghĩa gì? Theo đó đây là quẻ dịch cát giúp gia tăng sức mạnh cho bản chủ có thêm tự tin, thừa thắng xông lên. Cùng với việc lập kế hoạch kỹ lưỡng mà thu được kết quả cuối cùng tốt đẹp.

✅ Số 41 mang thông điệp tốt hay xấu? Cùng phân tích toàn diện ở nhiều góc độ khác nhau giúp bạn hiểu về Ý NGHĨA SỐ 41 đem lại

►►► Chính vì những ý nghĩa trên, nhiều người cho rằng sự xuất hiện của con số 41 sẽ mang ý đến ý tài lộc may mắn tốt đẹp. Tuy nhiên, chọn sim điện thoại không chỉ dựa vào cặp số mà còn dựa vào phong thủy cả dãy sim. Để kiểm tra dãy sim bạn đang sở hữu có kích may mắn tài lộc không xin mời nhấp ngay xem <BÓI SIM PHONG THỦY> chuẩn xác nhất

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Ý nghĩa số 42 là gì? Số 42 là số gì?

Trong quẻ dịch thì số 42 có ý nghĩa gì? Quẻ số 42 là quẻ Lôi Trạch Quy Muội. Vốn dĩ đây là một quẻ dịch mang ý nghĩa không tốt nên muốn hóa giải thì người dùng phải biết cách lấy gốc rễ của vấn đề làm trọng tâm. Gốc vững chắc sẽ mạnh và phát triển. Được tín nhiệm từ dưới lên trên thì ắt sẽ đạt được những thắng lợi như mong muốn.

☝ Số 42 có thể mang lại may mắn cho một số tuổi nhưng cũng có thể là con số tiềm ẩn rủi ro cho những tuổi khác. Xem luận giải cho tiết tại: Ý NGHĨA SỐ 42

Ý nghĩa số 43 là gì? Số 43 là số gì?

Là sự kết hợp ý nghĩa của số 4 và số 3, số 43 có ý nghĩa gì? Quẻ số 43 là là quẻ Lôi Hỏa Phong. Về cơ bản đây là quẻ dịch mang ý nghĩa tốt cho cả công việc và tình duyên. Trong đó dụng quẻ với tình duyên sẽ giúp tình yêu đôi lứa luôn được nồng nàn, gia đạo yên vui.

✅ Xem chi tiết ý nghĩa số 43 theo quan niệm dân gian, phong thủy tại: Ý nghĩa só 43 là gì? ai nên dùng con số 43 chi tiết

Ý nghĩa số 44 là gì? Số 44 là số gì?

Theo một số quan niệm thì ý nghĩa của số 44 là sẽ chết, có nơi cho rằng số 44 là không chết hay thoát tử. Vậy số 44 có ý nghĩa gì? Con số này là sự lặp lại của con số 4, tổng 4 + 4 bằng 8 tương ứng với ý nghĩa phát là may mắn, phát tài và thịnh vượng. Bên cạnh đó, ý nghĩa con số 44 cũng có thể được hiểu là sự sung túc, hạnh phúc, hưng thịnh và vui mừng.

Ý nghĩa số 45 là gì? Số 45 là số gì?

Dựa theo con số ghép, ý nghĩa của số 45 là sống mới vận tốt. Trong quẻ dịch số 45 có ý nghĩa gì? Quẻ số 45 là quẻ Lôi Phong Hằng, là biểu tượng của sự trung thành hay lý tưởng duy nhất. Do vậy, ý nghĩa con số 45 theo quẻ dịch chính là đại biểu của sự vĩnh cửu, bền vững.

☝ Số 45 có ý nghĩa gì? Mời quý bạn tham khảo chi tiết tại: Tổng hợp ý nghĩa số 45 trên các phương diện

Ý nghĩa số 46 là gì? Số 46 là số gì?

Số 46 có ý nghĩa gì? Theo quẻ dịch thì ý nghĩa con số 46 chính là quẻ Lôi Thủy Giải, là biểu trưng của sấm và mưa. Ý nghĩa của số 46 tương tự cũng mang tới điềm lành, gột rửa đi những rủi ro, hóa giải vận hạn - khó khăn hay cản trở.

✅ Tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của con số 46 là con số tốt hay xấu? Mời bạn clink vào: Số 46 có ý nghĩa gì? 

Ý nghĩa số 47 là gì? Số 47 là số gì?

Số 47 trong quẻ dịch là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá, là sự kết hợp của hai hào âm ở giữa và bốn hào dương xung quanh. Vậy, thì số 47 có nghĩa gì? Ý nghĩa của số 47 là nguy dã, lo lắng, bị tiểu nhân ám hại. Nếu bình tĩnh can đảm sẽ tìm được lối thoát.

☝ Số 47 thường được coi là con số kém may mắn và không mấy được mọi người ưa chuộng. Vậy thực sự con số này có phải mang ý nghĩa như vậy hay không? Mời bạn xem luận giải chi tiết tại Ý NGHĨA SỐ 47

Ý nghĩa số 48 là gì? Số 48 là số gì?

Dựa theo quẻ dịch thì số 48 có ý nghĩa gì? Số 48 là quẻ Lôi Địa Dự, là quẻ dịch có ý nghĩa tốt bởi có nhiều quần âm theo. Nhưng chớ vì thế mà bất chấp tất cả để đạt được mong muốn sẽ dễ gặp chuyện chẳng lành. Ý nghĩa của số 48 theo quẻ dịch chính là lấy lòng tin làm lòng cốt để làm cơ sở phát triển sự nghiệp và công việc kinh doanh.

⚜️ Con số 48 mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vậy ai sử dụng con số này sẽ mang lại may mắn tốt đẹp. Xem ngay tại: Ý NGHĨA SỐ 48

Ý nghĩa số 49 là gì? Số 49 là số gì?

Số 49 bị coi là số phạm và không may mắn. Vậy số 49 có ý nghĩa gì? Lý giải ý nghĩa con số 49 thì khi chòm sao Thái Tuế quản 12 năm hàng Chi, cứ 12 năm lặp lại 1. Trong đó số 49 cũng nằm trong Thái Tuế chủ về quân sự, ốm đau. Tuy nhiên theo quẻ dịch thì ý nghĩa số 49 có nghĩa quẻ cải cách, đổi mới. Quẻ dịch số 49 là Lôi Thiên Đại Tráng.

⚡ Luận giải chi tiết Ý NGHĨA SỐ 49 trong phong thủy và đời sống

►►► Biển số xe của bạn nói lên điều gì? Ý nghĩa của biển số xe bạn có hợp với tuổi bạn của bạn? Để xem chi tiết, xin mời bạn tra cứu tại công cụ:

TRA CỨU: XEM BÓI BIỂN SỐ XE

Trên đây là thông tin về ý nghĩa các con số từ số 40 đến 49 là gì? Ví như ý nghĩa số 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49 là số gì? Mong rằng, sau khi đọc xong thông tin bài viết trên, bạn đã có thế nhận được các thông tin bổ ích về ý nghĩa các con số từ 40-49. Để tham khảo thêm nhiều thông tin cũng như cập nhật chính xác các thông tin mới về danh sách sim phong thủy hợp mệnh các tuổi, hãy click vào box tra dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tham khảo ý nghĩa các cặp số khác để biết ý nghĩa tốt/xấu từng cặp số:

 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close