Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Ý nghĩa số 40

Thứ 5, 16/9/2021 - 2:40

Ở mỗi góc nhìn khác nhau thì ý nghĩa số 40 cũng khác nhau, tốt xấu trong từng trường hợp cụ thể. Vì vậy nếu bạn đang có mối liên hệ với những ký tự định lượng này, đừng quên tham khảo thông điệp về ý nghĩa con số 40 từ chúng thông qua chia sẻ dưới đây.

1. Ý nghĩa số 40 trong quan niệm dân gian

1.1 Bật mí con số 40 có ý nghĩa gì? 

Trong dân gian, số 40 thường được gắn với ý nghĩa là sự hóa giải nguy nan và điềm báo cho thấy thời vận mới đang đến. Thông điệp này được luận giải theo cấu tạo số. Trong đó 40 là “tứ không”, tức là với những điều xấu, chuyện trái thì không nghe, không nói, không nhìn và không làm. Làm được như vậy, tâm sẽ tịnh, thân sẽ bình an, nhờ đó mà vượt qua những nguy nan và đón đại cát đại lợi.

1.2 Ý nghĩa số 40 trong quẻ xăm

Quẻ Xăm số 040 là Thượng Kiết, rất tốt cho những ai biết tùy cơ ứng biến và sáng suốt trong mọi việc. Như vậy làm việc gì cũng thuận và có được kết quả tốt đẹp. Xâm chữ quẻ 040 như sau: 

Tân lai hoán đắc háo quy mô

Hà dụng tùy tha bộ dữ sô

Chỉ thính nhỉ biên tiêu tức đáo 

Kỳ khu lịch tận kiến hanh thông.

Dịch nghĩa : quẻ Xăm này truyền ý rằng danh lợi hay thưa kiện đều thành, đi đến đâu tài lộc theo đến đấy. Tuy nhiên cần chú ý cẩn trọng từ tốn trong mọi việc, sức khỏe đề cao tinh thần phòng bệnh mới mong bình an.

1.3 Con số 40 có ý nghĩa gì nếu xuất hiện trong giấc mơ

Giải mã giấc mơ cho biết số 40 ứng với ông Táo. Ngoài ra việc gặp được chúng trong chiêm bao còn có nghĩa là công việc hiện tại của bạn đang tiến triển rất thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên chuyện tình cảm gặp chút vấn đề do tồn tại sự hiểu nhầm giữa hai người.

1.4 Số 40 trong bói biển số xe có ý nghĩa gì?

Theo dân gian biển số xe 40 có ý nghĩa gì, câu trả lời rằng hai số cuối trong biển số ô tô, xe máy mà là 40 thì người sở hữu phương tiện cần cẩn thận trong mọi tình huống để đảm bảo an toàn, thuận lợi trong suốt quá trình vận hành, sử dụng. Bởi thông điệp mà con số này mang lại là “thận trọng bình an”.

Biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu? Truy cập vào phần mềm XEM Ý NGHĨA BIỂN SỐ XE để khám phá ý nghĩa tốt - xấu của dãy số xe cả mình

2. Ý nghĩa số 40 trong kinh thánh

Số 40 gắn liền với nhiều chi tiết trong Kinh Thánh. Đó là 40 năm lữ lành trên sa mạc của người Do Thái; 40 ngày đêm cầu nguyện của Môsê và Êlia; là khoảng thời gian 40 ngày Chúa Giêsu ăn chay cầu nguyện trong hoang địa trước khi thi hành sứ vụ. Đó là lý do Mùa Chay còn gọi là mùa 40 trong năm phụng vụ của Giáo Hội. ý nghĩa của số 40 trong Kinh Thánh chỉ một khoảng thời gian dài, gợi lên những thử thách, kêu gọi sự kiên nhẫn và phấn đấu ở mỗi người.

3. Số 40 có ý nghĩa gì theo quan niệm phong thủy

3.1 Ý nghĩa con số 40 trong phong thủy tốt hay xấu?

Theo Kinh Dịch, số 40 có thượng quẻ là Chấn (Lôi), hạ quẻ là Khôn (Địa), như vậy số 40 tương ứng với quẻ dịch là “Lôi Địa Dự”. Phân tích ý nghĩa, ta có trên là sấm sét, dưới là đất, nghĩa là sấm động, đất chuyển. Quẻ dịch cho biết thời thế đang lúc cực thịnh nên mọi việc đều thuận lợi như ý. Đương số có khả năng gặp được nhiều chuyện vui, làm gì cũng tốt. Theo đó sự nghiệp đang phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên cần phải đặc biệt cẩn trọng để tránh nguy cơ thất bại vào giờ chót.

Có thể thấy rằng ý nghĩa số 40 trong kinh dịch là tốt lành, báo hiệu tài vận đang đến. Nếu đương số kinh doanh thì cơ hội thu về nhiều tiền của, làm ăn ngày càng phát đạt, việc đầu tư có khả năng mang lại sự giàu sang, phú quý.

Chi tiết Quẻ dịch số 39 có ý nghĩa gì? Mời xem tại kho sách [LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH]

3.2 Theo phong thủy số 40 hợp với tuổi nào?

Ngũ hành của số 40 được quyết định bởi nội quái. Trong đó, nội quái của con số này là Khôn thuộc hành Thổ. Chính bởi vậy số 40 là số có ngũ hành thuộc Thổ. Xét ngũ hành tương sinh thì Thổ tương sinh với Kim nên những người có năm thuộc Kim sẽ nhận được sự tương sinh bản mệnh rất tốt nếu sử dụng con số ngũ hành Thổ này. 

Bên cạnh tương sinh về mặt ngũ hành thì con số kết hợp với người đảm bảo được sự cân bằng âm dương sẽ càng tốt hơn. Số 40 là số Âm, rất hợp với người Dương mạng  (Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất) mang đến sự cân bằng âm dương giữa chi mạng với âm dương của con số. 

Theo đó chiếu theo ngũ hành âm dương của số 40, con số này hợp nhất với những người bản mệnh thuộc Kim Dương mạng. Đó là những người có năm sinh thuộc vào những năm 1992, 1962, 1984 hay 2000. Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây:

Tuổi Nhâm Dần hợp số nào

Tuổi Nhâm Thân hợp số nào

Tuổi Giáp Tý hợp số nào

Tuổi Canh Thìn hợp số nào

4. Ý nghĩa số 40 trong việc lựa chọn sim phong thủy

Trong thời đại công nghệ số như ngày nay sử dụng sim phong thủy trở thành một xu hướng của nhiều đối tượng người dùng. Tuy nhiên chính từ sự phát triển của nhu cầu đã xuất hiện nhiều cách chọn sim. Trong đó, cách chọn sim dựa vào ý nghĩa của cặp số tương đối phổ biến. 

Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy, ý nghĩa cặp số nói chung và ý nghĩa của số 40 nói riêng không thể quyết định được sự hợp hay khắc của dãy 10 con số sim điện thoại hợp mang lại phong thủy cát lành cho người sử dụng. Bởi đánh giá sim đầy đủ và chuẩn xác thì phải dựa trên sự phân tích tổng hòa cả dãy sim, thông qua 5 tiêu chí: âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ, đảm bảo về mặt cửu tinh đồ pháp, ứng với quẻ dịch tốt và có ý nghĩa hay theo quan niệm dân gian.

⭐️ Tra cứu phần mềm [XEM PHONG THỦY SỐ ĐIỆN THOẠI]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát

Quý độc giả đọc quan tâm đến ý nghĩa số 40 hay sim phong thủy có thể khám phá kho nội dung và ứng dụng miễn phí tại website, hoặc liên hệ tổ tư vấn qua các kênh liên lạc công bố trên trang. Chúc các bạn tìm được nhiều thông tin giá trị, hữu ích với bản thân và luôn gặp được những điều may mắn trong cuộc sống.
✅ Số 41 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 41
Xem thêm ý nghĩa các con số khác link tại bảng sau:
 

Ý nghĩa số 40

Ý nghĩa số 45

Ý nghĩa số 41

Ý nghĩa số 46

Ý nghĩa số 42

Ý nghĩa số 47

Ý nghĩa số 43

Ý nghĩa số 48

Ý nghĩa số 44

Ý nghĩa số 49

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi