Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tìm hiểu số phong thủy đẹp từ 0 đến 9

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Mỗi con số đều có một ý nghĩa riêng mình. Có thể là tốt hoặc có thể là xấu. Nói rộng ra, mỗi con số đều có phong thủy nhất định. Và yếu tố phong thủy này sẽ ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy của chủ nhân lựa chọn nó. Do đó, khi chọn số điện thoại, số nhà hay các con số khác trong cuộc sống, công việc bạn đừng quên tìm hiểu để chọn được Số phong thủy đẹp nhé. Mọi con số cơ bản đều từ sự sắp xếp của các con số từ 0 đến 9. Trung tâm Sim Phong Thủy xin đưa ra các thông tin phân tích phong thủy số từ 0 đến 9 để giúp bạn đọc có thể tự chọn những Số phong thủy đẹp một cách dễ dàng nhất nhé.

  1. Phong thủy của số 0:

Nhiều người cho rằng số 0 tượng trưng cho sự hư vô, không có bắt đầu kết thúc nên cũng không có phong thủy số. Nhưng thực tế số 0 có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nó vừa có ý nghĩa là hư vô, vô định, nhưng cũng có ý nghĩa cho sự tròn trĩnh.

2. Phong thủy của số 1:

Số 1 tượng trưng cho các vị thần linh, con trai của trời. Do đó, số 1 được xem là Số phong thủy đẹp trong dãy số từ 0 đến 9. Số 1 là sự chắc chắn, nhất định, độc nhất vô nhị. Tuy vậy, vị trí này người thường không thể nắm giữ mãi mãi mà chỉ có các vị thần linh trong quan niệm mà thôi.

3. Phong thủy của số 2:

Số 2 là số chẵn mang hành âm, tượng trưng cho sự cân bằng có đôi có cặp. Ngoài ra, số 2 còn hiểu là Mãi mãi nên cũng được xem là Số phong thủy đẹp trong dãy số từ 0 đến 9.

4. Phong thủy của số 3:

Số là là một trong những con Số phong thủy đẹp hàng đầu. Nó tượng trưng cho sự Tài - Lâu dài. Nhiều quan niệm còn cho rằng, số 3 là nguồn gốc của sự sinh ra, sự phát triển mãi mãi, sự giàu có trong năng lượng, hài hòa.

 

THAM KHẢO: Hãy xem dãy sim bạn đang dùng hung hay cát, tốt cho CÔNG DANH - TÀI LỘC - LÀM ĂN hay không tại phần mềm [XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH] của simphongthuy.vn:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

5. Phong thủy của số 4:

Phong thủy số 4 có rất nhiều quan niệm khác nhau. Số 4 tượng trưng cho số 2 nhân đôi, nghĩa là gấp 2 lần có đôi có cặp - Một ý nghĩa rất tốt. Nhưng số 4 cũng có ý nghĩa là Tử nên rất nhiều người e ngại khi lựa chọn con số này. Trong thuật phong thủy, người ta bài trí tất cả tránh số 4.
 

Những bài viết liên quan:

6. Phong thủy của số 5:

Số 5 thể hiện cho 5 hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung tâm. Tạo nên một thế cân bằng, vững chắc và thịnh vượng, hạnh phúc. Trong bài trí phong thủy, số 5 là sự lựa chọn tuyệt vời. 

7. Phong thủy của số 6:

Một trong những con Số phong thủy đẹp nữa cần nhắc đến là số 6. Phong thủy số 6 nói lên rằng đây là bội số của số 3, do đó những ý nghĩa tốt đẹp của số 3 sẽ được nhân lên ở số 6. Ngoài ra, số 6 đọc là Lục - gần âm với Lộc. Nó tượng trưng cho Lộc lá, sự giàu có, thịnh vượng và may mắn. Những bài trí mang số 6 đều thể hiện cho sự hòa giải điềm xấu.

8. Phong thủy của số 7:

Là một con số được xem là có phong thủy số không được mấy tốt đẹp như số 4. Bởi số 7 đọc là Thất - thất bại, mất mát, rủi ro. Tuy nhiên, ở góc độ khác, số 7 lại có ý nghĩa tốt đẹp bởi: 7 sắc cầu vồng, 7 mặt trời từng tồn tại v.v có sức mạnh đẩy lùi ma quái. Tuy vậy, dường như ý nghĩa Thất trở nên phổ biến hơn cả khiến phong thủy của con số này được đánh giá là xấu và rất ít người lựa chọn.

9. Phong thủy của số 8:

Tuy không phải là bội số của số 3 mang ý nghĩa đẹp như số 6 nhưng số 8 được cho là số có Số phong thủy đẹp hàng đầu. Số 8 ngay từ cách viết đã là một sự liền mạch đến tuyệt vời. Tuy có sự uốn lượn nhưng tất cả lại quy thành 1 mối rất tròn trĩnh. Thứ nữa, số 8 đọc là Bát - gần với Phát, thể hiện cho sự phát tài, phát lộc và may mắn. Hẳn sim số đẹp Lộc Phát 68 hoặc Phát Lộc 86 đã không còn xa lạ với nhiều người, nhất là những người mê sim số đẹp.

10. Phong thủy của số 9:

Được cho là con số Vàng trong dãy số từ 0 đến 9, số 9 là Số phong thủy đẹp nhất. Ở góc độ số nút cao, quan điểm miền Bắc số 9 là số nút cao nhất. Số 9 là bội số của 3 gấp 3 lần sự may mắn và tốt đẹp. Số 9 cũng thể hiện cho sự thành công, đỉnh cao của thành đạt, hạnh phúc viên mãn, tròn đầy.

Như vậy, phong thủy số của dãy số từ 0 đến 9 đã giúp bạn nhận ra các Số phong thủy đẹp rồi đúng không nào? Chúc bạn tìm được con số có phong thủy tốt đẹp nhất để mang lại nhiều hi vọng, thành công và may mắn nhé!

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close