Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

[#1] Ý nghĩa các con số từ 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29 tốt/xấu?

Mỗi một con số trong cặp số từ 20 - 29 gồm các cặp số sau như 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29 thường có những ý nghĩa khác nhau. Bởi bên cạnh ý nghĩa tường minh, ẩn chứa bên trong các con số có ý nghĩa các con số phong thủy thúc đẩy hay kìm hãm sự nghiệp, cuộc sống của người sở hữu. Bạn đang quan tâm ý nghĩa của các con số từ số 20, 21, 22, 24, 24, 25, 26, 27, 28, 29,..là số gì.Vậy hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tổng quan ý nghĩa từ số 20 đến 29 chi tiết nhất

Ý nghĩa số 20 là gì? Số 20 là số gì?

Cuộc sống của con người ảnh hưởng không nhỏ bởi sự tác động của ý nghĩa các con số. Liệu số 20 có ý nghĩa gì? Trong thuật phong thủy và quẻ dịch ý nghĩa các con số thì số 20 là quẻ Phong Địa Quan. Quẻ này số 20 là sự kết hợp của Nội quái Khôn hay Đất và Ngoại quái Tốn hay Gió. Chính vì thế, ý nghĩa của số 20 quẻ dịch là quát sát, sơ qua, quan dã và trông coi.

Ý nghĩa số 21 là gì? số 21 là số gì?

Thuật số phương Đông có sự thay đổi vạn vật, âm dương ngũ hành, mọi sinh vật tồn tài, phát triển ý nghĩa các con số đều chịu sự cho phối của quy luật này. Số 21 có ý nghĩa gì? Đây là cặp số được tạo nên bởi số số 2 và số 1. Trong đó ý nghĩa của các con số số 1 tương trưng sao Nhất Bạch, đại diện cho trí tuệ phát triển và danh tiếng còn số 2 đại diện cho sự cân bằng hòa hợp. Sự gắn kết của 2 con số này tạo nên ý nghĩa của số 21 một sức mạnh tiềm ẩn rất lớn.

Lưu ý: Xem dãy số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, mời nhấp vào phần mềm [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI HỢP VỚI TUỔI HAY KHÔNG] để hiểu rõ:

 

Xem phong thủy sim

Ý nghĩa số 22 là gì? số 22 là số gì?

Có nhận định cho rằng trong  ý nghĩa của các con số thì số 22 tượng cho sự mạnh mẽ, vậy số 22 có ý nghĩa gì? Trong quẻ dịch thì số 22 là quẻ Sơn Hỏa Bí. Đây là quẻ số có sự kết hợp nội quái Ly hoặc Hỏa với ngoại quái Cấn hay Núi. Ý nghĩa con số 22 trong quẻ dịch tượng trưng cho sự thấu suốt, sáng sủa, quang minh, rõ ràng.

Ý nghĩa số 23 là gì? số 23 là số gì

Số 23 có ý nghĩa gì? Số 23 trong tử vi quẻ dịch là quẻ Sơn Địa Bác nói về  ý nghĩa các con số. Quẻ này có sự kết hợp giữa nội quái Khôn hay Đất và ngoại quái là Cấn và Núi. Ý nghĩa của số 23 là đẽo gọt, rụng rớt, hoang vắng. Vậy nên muốn sử dụng số 23 là con số may mắn bạn nên chuẩn bị những bước đệm cuộc sống, công việc vững chắc thì sự nghiệp của bạn sẽ không ngừng phát triển mạnh mẽ.

Ý nghĩa số 24 là gì? Số 24 là số gì?

Số 24 là số kết hợp giữa số 2 và số 4 nên  ý nghĩa của các con số phong thủy của ý nghĩa của số 24 cũng có sự đan xen giữa hai số này. Số 24 có ý nghĩa gì? Trong phong thủy thì số 2 có ý nghĩa gắn kết, tương trợ lẫn nhau còn số 4 mang ý nghĩa tử (chết) nên nhiều quan niệm cho rằng ý nghĩa con số 24 là dễ chết. Tuy nhiên nếu mệnh của bạn hợp với số 24 thì sự xuất hiện của số này trong cuộc sống sẽ giúp cho mọi điều thuận lợi hơn.

Ý nghĩa số 25 là gì? Số 25 là số gì?

Nếu số 2 tượng trưng cho Thái Lưu, nguồn gốc của mọi sự vật hiện tượng, thì trong  ý nghĩa của các con số có số 5 bí ẩn, không xui xẻo cũng không quá tốt. Sự kết hợp của con số này tạo nên số 25 có ý nghĩa gì? Số 25 trong phong thủy quẻ dịch là quẻ Thiên Lôi Vô Vọng. Quẻ này có sự kết hợp của nội quái Chấn hay Sấm và ngoại quái Càn hoặc Trời. Ý nghĩa của số 25 quẻ dịch là cương tự ngoại lai chi tượng. Số 2 và số 5, số 8 là những con số may mắn của mệnh Thổ. Do đó, những người mệnh Thổ khi chọn sim phong thủy hợp tuổi hay biển số xe nên ưu tiên những con số này để mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Hỏa sinh Thổ, người mệnh Thổ kết hợp với Hỏa giống như cá gặp nước, tài lộc dồi dào, mọi việc hanh thông.

Xem ngay:

►►► SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP MỆNH THỔ

►►► SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP MỆNH HỎA

Ý nghĩa số 26 là gì? Số 26 là số gì?

Nhiều người đánh giá rằng số 26 là con số thuộc  ý nghĩa của các con số rất đẹp. Vậy bạn đã biết số 26 có ý nghĩa gì chưa? Theo Trung Quốc ý nghĩa của số 26 là dễ dàng sinh lộc. Số 26 theo tiếng việt là hái lộc. Xét về hình thức thì ý nghĩa con số 26 còn được gọi là con rồng bay, hình dạng của con số này rất giống hình con rồng uốn lượn.

Ý nghĩa số 27 là gì? Số 27 là số gì?

Muốn biết được con số sử dụng trong trường hợp nào phù hợp thì cần phải hiểu được số 27 có ý nghĩa gì? trong  ý nghĩa các con số thì Số 7 là con số may mắn, biểu thị sự hoàn hảo cả tâm hồn lẫn thể xác. Khi kết hợp với số 2, ý nghĩa của số 27 là dễ phất. Theo quẻ dịch số 27 là quẻ Sơn Lôi Di có sự kết hợp nội quái Chấn hoặc Sấm và ngoại quái Cấn hoặc Núi thể hiện ý nghĩa chăm lo, tu bổ, dưỡng dã.

Ý nghĩa số 28 là gì? Số 28 là số gì?

Theo dịch nghĩa con số thì ý nghĩa của số 28 là mãi phát. Theo quẻ dịch thì số 28 có ý nghĩa gì? trong  ý nghĩa các con số thì ý nghĩa con số 28 trong quẻ dịch là Trạch Phong Đại Quá có sự kết hợp của nội quái Tốn hoặc Gió với ngoại quái Đoài hay Đầm. Ý nghĩa quẻ dịch số 28 là họa dã, quá nhiều, giàu cương nghị ở trong.

Ý nghĩa số 29 là gì? Số 29 là số gì?

Sở hữu cặp số có ý nghĩa tốt đẹp sẽ giúp cho người sở hữu dễ dàng đạt được những hiệu quả mong muốn. Bạn đang lựa chọn số 29 nhưng băn khoăn không biết số 29 có ý nghĩa gì? Quẻ này là Thuần Khảm kết hợp của nội quái Khảm hoặc Nước với ngoại quái Khảm hoặc Nước.  trong ý nghĩa các con số thì ý nghĩa của số 29 quẻ dịch là hãm hiểm, gặp trắc trở sẽ chắc chắn đến được thành công mong muốn.

Trên đây là những thông tin về ý nghĩa các con số điện thoại 20-29 và ý nghĩa của từng con số từ 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29...là gì?. Mong rằng, sau khi đọc xong thông tin bài viết trên, bạn đã có thế nhận được các thông tin bổ ích về ý nghĩa của các con số. Để tham khảo thêm các bài viết khác cũng như cập nhật các thông tin chính xác về danh sách sim hợp các tuổi, hãy nhập đường link ở dưới để biết thêm chi tiết.

Tham khảo ý nghĩa các cặp số khác để biết ý nghĩa tốt/xấu từng cặp số:

 

Ý nghĩa các con số theo phong thủy số học
Ý nghĩa số từ 0 đến 9 Ý nghĩa số từ 50 đến 59
Ý nghĩa số từ 10 đến 19 Ý nghĩa số từ 60 đến 69
Ý nghĩa số từ 20 đến 29 Ý nghĩa số từ 70 đến 79
Ý nghĩa số từ 30 đến 39 Ý nghĩa số từ 80 đến 89
Ý nghĩa số từ 40 đến 49 Ý nghĩa số từ 90 đến 99

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi