Ý nghĩa số 78 là gì? Ý nghĩa các con số từ 70-79

 

Những con số luôn là điều bí ẩn, và những câu hỏi về ý nghĩa số 78, ý nghĩa số 73, ý nghĩa số 76 hay ý nghĩa các con số từ 70-79. Để có thể chọn được con số giúp cho công việc, cuộc sống thuận buồm xuôi gió thì trước tiên cần biết ý nghĩa của con số đó là gì. Hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa số 70 đến số 79 dễ dàng, chuẩn xác trong bài viết này nhé!

 

Ý nghĩa số 70 là gì?

Số 70 có ý nghĩa gì? Theo quan niệm dân gian con số 70 là con số biểu hiện cho sự thịnh vượng  cho một năm làm ăn khá, mọi việc bình an, gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, ý nghĩa số 70 còn là đến thời kỳ được hưởng sự thanh nhàn, không phải suy nghĩ, lo toan tới cuộc sống gia đình mà là đang được hưởng phúc bên con cháu.

 

Lưu ý: Để xem điều gì ẩn chứa bên trong số điện thoại bạn đang sử dụng, tra hợp khắc của bản mệnh với dãy số điện thoại hãy tra ngay tại đây:

 

Ý nghĩa số 71 là gì?

Ý nghĩa số 71 đặc trưng cho sao điếu khách thể hiện cho sự thay đổi trong công việc, làm ăn gặp nhiều khó khăn. Số 71 có ý nghĩa gì? Trong lời ăn tiếng nói lên cẩn thẩn không dễ sảy ra cãi vã. Ngoài ra, sao điếu khách còn biểu hiện cho sự hưởng thụ ăn chơi, lười làm Thích đàn đúm và là người ham mê cờ bạc có máu đỏ đen.

 

Ý nghĩa số 72 là gì?

Số 72 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa số 72 đặc trưng cho sao bệnh phù thể hiện cho bệnh tật đau ốm, hay gặp phải chuyện buồn, mọi việc lên cẩn thận, về gia đạo thì vợ chồng bất hòa trong nhà thiếu hòa khí.

TRA CỨU: XEM BÓI BIỂN SỐ XE

 

Ý nghĩa số 73 là gì?

Số 73 có ý nghĩa gì? Con số 73 là đặc trưng cho sao Thái Tuế. Ý nghĩa số 73 là tai họa hay chuyện buồn rầu, hay làm ăn không thuận lợi, trong công việc thì phải thay đổi, về tình cảm vợ chồng có sự bất hòa.

 

Ý nghĩa số 74 là gì?

Đặc trưng cho sao thái dương số 74 có ý nghĩa gì? Số 74 biểu hiện cho sự hưng vượng về tài lộc, làm ăn phát đạt. Nhất là về tháng 10 và tháng 6, ý nghĩa số 74 là vận thông sắc tài, mọi việc đều đặng, gia đạo tốt lành, tình cảm vợ chồng thì gắn bó, con cái vui vùi và hạnh phúc bên cha mẹ.

 

Ý nghĩa số 75 là gì?

Số 75 có ý nghĩa gì? Con số 75 đặc trưng cho sao tang môn biểu hiện cho sự buồn phiền về mọi mặt cả trong công việc và gia đình, tiền bạc thì bị hao tổn sức khỏe thì yếu kém. Ý nghĩa số 75 còn là gia đạo bất hòa, hay sảy ra việc buồn rầu, mọi việc làm ăn bị thất bại ngưng trệ.

 

 

Ý nghĩa số 76 là gì?

Số 76 có ý nghĩa gì? Con số 76 là đại diện cho sao thái âm chủ sự toại nguyện về danh lợi làm ăn thì khấm khá. Ý nghĩa số 76 có quý nhân giúp đỡ trong công việc, làm gì cũng đều tốt và đối với nữ thì lên cận thận về sức khỏe, ốm đau, thai sản. Số 7 và số 6 là những con số may mắn của mệnh Kim.Vì vậy, nếu quý bạn thuộc mệnh Kim khi chọn sim phong thủy hợp tuổi hay chọn biển số nên ưu tiên chọn số 7 và số 6. Thổ sinh Kim, người mệnh Kim gặp người mệnh Thổ như một trợ lý đắc lực, hoặc sở hữu số điện thoại hợp mệnh Thổ càng thêm vượng. 

Xem ngay:

►►► SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP MỆNH TH

►►► SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP MỆNH KIM

 

Ý nghĩa số 77 là gì?

Sự xuất hiện kép của 2 số 7 tạo nên số 77 có ý nghĩa gì? Theo nhiều quan niệm cho rằng ý nghĩa số 77 là thiên thời. Khi kết hợp với các con số 78, 79 sẽ tạo nên ý nghĩa rất đẹp là 77 (thiên thời), 78 (địa lợi), 79 (nhân hòa). Sở hữu dãy số có sự liên tiếp của các cặp số 77.78.79 chắc chắn không chỉ tạo ấn tượng tốt đẹp giao tiếp mà còn giúp người dùng có được may mắn, thời cơ để phát triển và thành công.

 

Ý nghĩa số 78 là gì?

Theo cách phát âm số 7 là thất, số 8 là bát, số 78 đọc là thất bát, tuy nhiên ẩn ý bên trong có số 78 có ý nghĩa gì, có thực sự là ý nghĩa làm ăn lụi bại không? Trong quan niệm phong thủy, bên cạnh số 38 là ông địa nhỏ thì số 78 tức là ông địa lớn. Ý nghĩa số 78 ông địa lớn là con số may mắn, con người sở hữu con số này sẽ được ông địa lớn phù trợ nên dễ dàng đạt được nhiều thành quả mong muốn.

 

Ý nghĩa số 79 là gì?

Số 79 có ý nghĩa gì, liệu đây có phải là con số may mắn nên dùng? Ý nghĩa số 79 là sự ghép lại của ý nghĩa số 7 và số 9. Số 7 theo Phật giáo được hiểu là quyền năng mạnh nhất đem lại sức sống và ánh sáng cho sự sống của muôn loài. Số 9 là sức mạnh và uy quyền. Sự hợp thành có 2 con số này tạo nên ý nghĩa số 79 là thần tài lớn.

Con số này hợp với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Khi sở hữu con số này, công việc làm ăn, buôn bán của người sở hữu sẽ gặp được nhiều cơ hội thuận lợi hơn.

 

Những thông tin liên quan:

 

1 ► 9

Ý nghĩa các con số

90 ► 99

10 ► 19

20 ► 29

30 ► 39

40 ► 49

50 ► 59

60 ► 69

70 ► 79

80 ► 89

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon