Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Luận ý nghĩa số 41 trên #3 góc độ dân gian, phong thủy và sim số

Thứ 4, 1/6/2022 - 14:38 - Tác giả : Thúy Hằng

Bạn quan tâm đến ý nghĩa số 41 và muốn biết con số này mang thông điệp tốt hay xấu? Vậy thì đừng bỏ qua phần luận giải của chuyên gia ngay trong bài chia sẻ dưới đây. Với những phân tích toàn diện ở nhiều góc độ khác nhau, bạn sẽ dễ dàng hiểu con số 41 có ý nghĩa gì và có giải pháp xử lý hoặc ứng dụng phù hợp nhất cho bản thân.

✅ Số 42 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 42

1. Ý nghĩa số 41 trong quan niệm dân gian

1.1 Phân tích ý nghĩa của số 41 

Nhiều người không thích con số 41 vì coi con số này thể hiện sự thất bại trong kinh doanh, làm ăn hay đầu tư. Với suy nghĩ có kiêng sẽ có lành, không ít cá nhân, doanh nghiệp tìm cách tránh gặp số 41 khi tìm chọn văn phòng hoặc ký kết hợp đồng.

Tuy nhiên ở góc độ khác, ý nghĩa số 41 là sự đột phá, mang theo tín hiệu tích cực cho sự nghiệp, có khả năng củng cố vị trí vững chắc trong công việc của người sở hữu. Có điều ở cách nhìn này, số 41 cũng đồng nghĩa với sự cô độc, không có người cùng đồng hành trong sự nghiệp và cuộc sống.
 

 

1.2 Quẻ xăm số 41 có ý nghĩa gì?

Xin Xăm gặp quẻ 041 là Hạ, ứng với xâm chữ như sau: 

Vô hạn hảo ngôn, quân ký thủ:

Khước vi nhận tặc tương tác tử.

Mạc tham nhãn hạ hữu tá điềm,

Cánh lự tha niên khan ngộ sự.

Quẻ xăm này nhắc nhở rằng nếu nhận giặc làm con thì thật giả lẫn lộn. Đồng thời, quẻ cho biết đương số có gia đạo bất an, còn lại mọi chuyện đều ở mức bình thường, tài lộc thì chưa tới, giao dịch chưa thuận lợi, hôn nhân thiếu đi sự hòa hợp. 

1.3 Ý nghĩa số 41 khi gặp trong giấc mơ?

Trong giấc mơ, số 41 ứng với con cá trắng. Nếu bạn chiêm bao thấy con số này thì cần chú ý hơn về mặt thể chất và tinh thần. Bởi đây là thông điệp mà tiềm thức nhắc nhở rằng hiện tại sức khỏe của bạn đang có vấn đề, cần phải lập tức điều chỉnh và có phương án cải thiện hợp lý mới mong bình an, khỏe mạnh. 

1.4. Ý nghĩa số 41 khi kết hợp với con số khác

Số 41 có ý nghĩa gì khi kết hợp với con số khác. Chi tiết như sau:

- Ý nghĩa số 041: đây là con số được xem là bắt nguồn cho một sự khởi đầu mới tốt đẹp

- Ý nghĩa số 141: số 141 mang  ý nghĩa về sự sinh sôi nảy nở, hứa hẹn một cuộc sống mới mẻ

- Ý nghĩa số 241: con số này thể hiện một cuộc sống bình ổn mãi mãi

- Ý nghĩa số 341: ý nghĩa con số này là biểu hiện tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển 

- Ý nghĩa số 441: thể hiện sự nghiệp được phát triển bền vững

- Ý nghĩa số 541: sự nghiệp hanh thông, suôn sẻ và thuận lợi

- Ý nghĩa số 641: mang đến sự ổn định về tài lộc và công danh sự nghiệp

- Ý nghĩa số 741: đây là con số mang sức mạnh tinh thần có khả năng phù trợ cho chủ nhân

- Ý nghĩa số 841: con số này biểu hiện mọi việc đều thuận lợi phát triển

- Ý nghĩa số 941: ý nghĩa con số này đem lại sự may mắn vĩnh cửu 

2. Ý nghĩa số 41 trong phong thủy

2.1 Số 41 có ý nghĩa gì trong kinh dịch, du niên

Số 41 ý nghĩa gì theo kinh dịch: Số 41 ứng với quẻ Lôi Thiên Đại Tráng, do ngoại quái là 4 ứng với quẻ Chấn (Lôi), còn nội quái là 1 ứng với quẻ Càn (Thiên). Trên là sấm sét, dưới là trời, quẻ cho thấy vận thế đương số ở thời hưng thịnh, dũng mạnh và cần chế ngự. Sự nghiệp đương số khởi đầu tốt đẹp, về sau có nhiều trắc trở, cần phải cẩn trọng. Nhìn chung, ý nghĩa của số 41 theo Kinh Dịch tương đối tốt. Báo hiệu thời vận tốt nhưng cũng nhắc nhở người dùng con số này cần tính toán cẩn thận, ngoại giao khôn khéo mới tránh được thua thiệt. Ngoài ra, cũng có ý nghĩa về gia đạo yên vui, vợ chồng hòa hợp, việc làm ăn buôn bán của gia đình thuận lợi, phát đạt. Nếu thi cử thì có khả năng đạt được kết quả đạt được cao. Trường hợp có ý định chuyển ngành thì bạn tiến hành sớm vì tìm việc mới thì mọi sự mới hanh thông thuận lợi.

>>>Xem phân tích toàn quẻ Đại Tráng tại: Lôi Thiên Đại Tráng (大壯 dà zhuàng)

Ý nghĩa số 41 theo Du Niên: Số 41 ứng với sao Sinh Khí. Trong bát biến du niên, đây là cát tinh thuộc Tham Lang, chủ về phúc lộc tròn vẹn. Sao mang đến vượng khí tốt lành và sức sống dồi dào, đồng thời thu hút sự may mắn cho đương số. Ngoài ra Sinh Khí rất tốt cho những ai đang cầu đường con cái hoặc tài lộc. Gặp được cát tinh này thì mọi sự đều hanh thông, kinh doanh phát đạt, công việc suôn sẻ.

2.2 Theo phong thủy số 41 hợp với tuổi nào?

Số 41 ngũ hành Kim (do nội quái của con số là Càn thuộc Kim). Xét về nguyên tắc  sinh khắc ngũ hành thì Kim sinh Thuỷ. Do đó ý nghĩa số 41 đem lại rất tốt cho những người mệnh Thủy, có thể thu hút được nhiều cát lành cũng như vận may cho cuộc sống của người mệnh Thủy khi sử dụng con số tương sinh này. 

Ngoài ra, trong phong thủy cũng rất trọng tính cân bằng âm dương. Do đó để có kết luận toàn diện nhất về số hợp tuổi, không được bỏ qua sự hài hòa âm dương giữa con số và người sử dụng. Như vậy kết hợp giữa quy luật sinh khắc và âm dương tương phối, số 41 là con số thuộc hành Kim Dương phù hợp nhất với người có năm sinh Thủy Âm như 1983 (Quý Hợi), 1997 (Đinh Sửu), 2005 (Ất Dậu), 1975 (Ất Mão),...Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây:
 

Tuổi Quý Hợi hợp số nào

Tuổi Đinh Sửu hợp số nào

Tuổi Ất Mão hợp số nào

Tuổi Ất Dậu hợp số nào

 

3. Ý nghĩa số 41 trong việc lựa chọn sim số

3.1. Số 41 có ý nghĩa gì trong sim số đẹp:

Hiện nay chưa có quy chuẩn chính xác nào cho việc lựa chọn sim số đẹp chứa con số 41. Tuy nhiên sự kết hợp của con số 41 với những cặp số khác sẽ tạo nên một thế số đẹp và thường được mọi người săn đón. Một trong số đó là sim đuôi 414141, 1441, 441, 141 là những đuôi sim số đẹp giúp thể hiện đẳng cấp của người sở hữu.

3.2. Ý nghĩa số 41 trong sim phong thủy

Với ý nghĩa của số 41 phía trên chắc hẳn quý bạn thuộc những tuổi 1983, 1967, 1997, 2005, 1975 sẽ tìm chọn những dãy sim chứa đuôi số 41 để nhận được những năng lượng cát khí. Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy thì con số 41 không thể mang lại may mắn khi bạn sử dụng dãy sim phong thủy hợp tuổi. Để nhận được năng lượng tốt thì bạn chọn sim theo #5 tiêu chí phong thủy, đó là:

  • Dãy số cân bằng âm dương

  • Dãy số có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người dùng sim

  • Dãy sim chứa quẻ dịch cát

  • Dãy sim chứa nhiều số 8 bởi theo cửu tinh, con số này nhận nhiều cát khí từ sao chủ quản bát bạch

  • Dãy sim có tổng nước số cao và có các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian 

⭐️ Tra cứu phần mềm [TÌM SIM THEO TUỔI] để tìm luận những dãy số mang năng lượng phong thủy tốt nhất

Ngoài việc tìm hiểu ý nghĩa số 41, quý độc giả có thể tham khảo thêm thông tin về các trường hợp khác tại website để chọn được con số may mắn cho mình. Chúc các bạn mọi sự bình an, tốt lành và thật nhiều sức khoẻ.


Xem thêm ý nghĩa các con số khác link tại bảng sau:

Ý nghĩa số 40

Ý nghĩa số 45

Ý nghĩa số 41

Ý nghĩa số 46

Ý nghĩa số 42

Ý nghĩa số 47

Ý nghĩa số 43

Ý nghĩa số 48

Ý nghĩa số 44

Ý nghĩa số 49

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall