Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem tử vi số điện thoại TỐT - Mọi việc cát, Xấu - Đội khó khăn

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem tử vi số điện thoại tốt hay xấu rất quan trọng đối với người dùng sim. Năng lượng tốt xấu trong sim ảnh hưởng trực tiếp tới vận khí của chủ nhân. Vậy bạn đã biết về tử vi qua số điện thoại, tử vi sim phong thủy hay chưa? Ứng dụng tử vi đẩu số vào xem số điện thoại sẽ như thế nào? Xem tử vi số điện thoại của mình để làm gì đây? Tại sao phải xem tử vi qua số điện thoại theo phong thủy?  Câu trả lời đều nằm ở bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Xem tử vi số điện thoại là gì?

Tử vi qua số điện thoại được hiểu như sau:

“Khi một người trong tử vi hay tứ trụ xem mà dụng thần bị khuyết ngũ hành nào thì có thể dùng sim phong thủy theo ngũ hành đó để bổ trợ cho mệnh.”

 

Nói cách khác tử vi số điện thoại chính là luận phong thủy số điện thoại theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh của người dùng. Vì lẽ đó, có thể nói rằng mỗi người sinh ra đã mang một vận mệnh khác nhau nên khi xem tử vi số điện thoại với mỗi người cũng sẽ khác nhau. Cùng một dãy sim số có thể hợp với tuổi này nhưng lại khắc với tuổi khác.

Xem tử vi số điện thoại được chia làm 2 loại:

  • Xem tử vi sim điện thoại số đẹp: Đây là việc ứng dụng tử vi vào luận giải ý nghĩa của các số sim đẹp như: Sim lộc phát, sim ông địa, sim thần tài, sim gánh đảo, sim tam hoa, sim tứ quý

  • Xem tử vi sim phong thủy hợp tuổi: Lấy bát tự ngày sinh (ngày tháng năm giờ sinh) của người dùng làm căn cứ để lựa chọn dãy sim sau khi bình giải sim số theo 05 yếu tố: Ngũ hành sinh khắc, Kinh dịch, Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp kết hợp với những quan niệm dân gian. Để xem chi tiết thì mời bạn tham khảo [CÁCH XEM PHONG THỦY SIM SỐ ĐIỆN THOẠI]

2. Xem tử vi số điện thoại theo phong thủy và xem tử vi sim số điện thoại đẹp giống và khác nhau như thế nào?

Dù là sim phong thủy hay sim số đẹp thì quy chung cũng là dạng thức số điện thoại, về cơ bản tử vi của sim phong thủy và tử vi của sim số đẹp sẽ giống nhau ở chỗ đều là tử vi số điện thoại nhưng chắc chắn cũng tồn tại sự khác nhau sau đây:

 

 

Khác nhau về cách xem tử vi số điện thoại đẹp và phong thủy

+ Sim phong thủy luận tử vi lấy tứ trụ của người dùng làm trung tâm mọi sự ứng chiếu. Xem sim tử vi phải theo 5 yếu tố: ngũ hành bản mệnh, cân bằng âm dương, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Tổng quát, ngũ hành bản mệnh là sim số mang ngũ hành có mối quan hệ tương sinh với mệnh người sử dụng, ví dụ: người mang mệnh Thủy dùng sim ngũ hành Kim bởi vì Kim sinh Thủy và tránh sim số mang ngũ hành Thổ bởi Thổ thì khắc Thủy. Cân bằng âm dương là các số chẵn (yếu tố âm), lẻ(yếu tố dương) trong dãy sim cân bằng với dương mạng hay âm mạng của chủ nhân; hành quẻ bát quái hay cửu tinh đồ pháp dựa theo các lý luận, thuyết riêng trong phong thủy học có bảng luận giải, quan niệm dân gian căn cứ cách tính tổng nút và quan niệm về ý nghĩa của mỗi con số như: số 6 là tượng trưng của chữ Lộc, số 8 là Phát, cặp đôi 68, 86 vì thế rất đẹp vì mang ý nghĩa là Lộc Phát- Phát Lộc.

+ Xem tử vi sim số đẹp hợp tuổi: luận tử vi dựa trên các cặp số đẹp, dạng số đẹp (tam hoa, tứ quý, lục quý, số tiến ...) kết hợp ứng chiếu với ngày tháng năm sinh và giờ sinh của người dùng sim. Và khi kết hợp thêm cách luận tử vi xem số điện thoại phong thủy sẽ tạo thành sim số đẹp theo phong thủy.

 

>>> Tham khảo ngay khái niệm <SIM ĐẸP PHONG THỦY LÀ GÌ VÀ CÁCH CHỌN SIM SỐ ĐẸP PHONG THỦY>

3. Tại sao nên xem sim tử vi phong thủy?

Như đã phân tích ở trên có thể thấy, nên xem tử vi số điện thoại hợp phong thủy hay nói cách khác là xem tử vi của sim phong thủy không. Bản chất sim phong thủy luận tử vi theo tứ trụ của người dùng. Tức là, tứ trụ gồm: giờ, ngày, tháng, năm sinh của chủ sim. Dãy sim phải có khả năng bổ khuyết với tứ trụ, hơn nữa luận sim phong thủy còn theo 5 yếu tố mới thu được kết quả chính xác. .

Trong khi xem tử vi sim số đẹp chỉ dựa trên hình thức hay ý nghĩa của các số đẹp, mà quan trọng sim phải hợp chủ mới có tác dụng đem lại vượng khí, tài lộc. Khi đó nhất định phải xem tử vi số điện thoại theo phong thủy.

Như vậy, dù là xem tử vi sim số đẹp hay tử vi sim phong thủy thì việc xem tử vi số điện thoại theo các tiêu chí phong thủy sẽ mang tính chính xác cao. Nếu bạn muốn tìm mua được sim số thật sự phù hợp, giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn, sự suôn sẻ, thuận lợi trong cuộc sống thì cần xem tử vi sim số điện thoại phong thủy có đáp ứng tiêu chuẩn sim tốt, hợp chủ nhân hay không .

4. Hướng dẫn xem tử vi qua số điện thoại tại simphongthuy.vn

Để xem tử vi sim số điện thoại của mình quý bạn cần sử dụng ứng dụng [KIỂM TRA SIM PHONG THỦY] của simphongthuy.vn. Cụ thể:

Bước 1: Nhập ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh cùng với dãy sim mà quý bạn định xem tử vi

Bước 2: Nhấp vào phần xem phong thủy sim để xem luận giải chi tiết tử vi qua số điện thoại này tốt hay xấu cho người sử dụng

Một dãy sim mang ý nghĩa tốt nhưng bản chất không phù hợp với mệnh, tuổi,...chủ sở hữu thì cũng không thể mang đến vượng khí, may mắn và lộc tài. Hơn nữa nếu chẳng may ngũ hành sim số đang dùng xung khắc với bản mệnh của bạn thì sẽ rất không tốt, gây cản trở nhiều trong cuộc sống của bạn đấy!

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

Với thông tin mà chúng tôi đã cung cấp chắc hẳn quý bạn đã xem được tử vi số điện thoại của mình tốt hay xấu rồi đúng không? Nếu như tử vi số sim điện thoại của bạn không tốt thì hãy thận trọng cân nhắc xem có nên sử dụng hay không nhé. Chúc quý bạn có cuộc sống thuận lợi và bình an!

Tham khảo:

Vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối là những số nào? Thực hư ra sao?

Cách xem số điện thoại hung cát chính xác?

 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close