Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Xem tử vi số điện thoại TỐT - Mọi việc cát, Xấu - Đội khó khăn

Nếu như xem tử vi số mệnh, tử vi hàng ngày …  đã phổ biến thì xem tử vi số điện thoại, xem tử vi sim phong thủy,  xem tử vi sim số đẹp lại khá khó hiểu và nghe thật rắc rối, khó phân biệt. Ứng dụng tử vi đẩu số và xem số điện thoại sẽ như thế nào? Xem tử vi số điện thoại để làm gì đây? Tại sao phải xem tử vi sim số điện thoại đẹp theo phong thủy?  Câu trả lời đều nằm ở bài viết dưới đây bạn nhé!

1. Tử vi số điện thoại là gì?

Tử vi của số điện thoại được hiểu như sau:

“Khi một người trong tử vi hay tứ trụ xem mà dụng thần bị khuyết ngũ hành nào thì có thể dùng sim phong thủy theo ngũ hành đó để bổ trợ cho mệnh.”

 

 

Nói cách khác tử vi số điện thoại chính là luận phong thủy số điện thoại theo ngày tháng năm sinh và giờ sinh của người dùng. Vì lẽ đó, có thể nói rằng mỗi người sinh ra đã mang một vận mệnh khác nhau nên khi xem tử vi số điện thoại với mỗi người cũng sẽ khác nhau. Cùng một dãy sim số có thể hợp với người dùng này nhưng lại khắc với người dùng khác.

Xem tử vi số điện thoại được chia làm 2 loại:

  • Xem tử vi sim số đẹp: Đây là việc ứng dụng tử vi vào luận giải ý nghĩa của các số sim đẹp như: Sim lộc phát, sim ông địa, sim thần tài, sim gánh đảo, sim tam hoa, sim tứ quý

  • Xem tử vi sim phong thủy: Lấy bát tự ngày sinh (ngày tháng năm giờ sinh) của người dùng làm căn cứ để lựa chọn dãy sim sau khi bình giải sim số theo 05 yếu tố: Ngũ hành sinh khắc, Kinh dịch, Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp kết hợp với những quan niệm dân gian. Để xem chi tiết thì mời bạn tham khảo [CÁCH XEM PHONG THỦY SIM SỐ ĐIỆN THOẠI]

2. Xem tử vi sim phong thủy và Xem tử vi sim số đẹp giống và khác nhau như thế nào?

Dù là sim phong thủy hay sim số đẹp thì quy chung cũng là dạng thức số điện thoại, về cơ bản tử vi của sim phong thủy và tử vi của sim số đẹp sẽ giống nhau ở chỗ đều là tử vi số điện thoại nhưng chắc chắn cũng tồn tại sự khác nhau sau đây:

 

 

Khác nhau về phương pháp luận tử vi số điện thoại đẹp và phong thủy

+ Sim phong thủy luận tử vi lấy tứ trụ của người dùng làm trung tâm mọi sự ứng chiếu. Xem tử vi sim phong thủy phải theo 5 yếu tố: ngũ hành bản mệnh, cân bằng âm dương, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Tổng quát, ngũ hành bản mệnh là sim số mang ngũ hành có mối quan hệ tương sinh với mệnh người sử dụng, ví dụ: người mang mệnh Thủy dùng sim ngũ hành Kim bởi vì Kim sinh Thủy và tránh sim số mang ngũ hành Thổ bởi Thổ thì khắc Thủy. Cân bằng âm dương là các số chẵn (yếu tố âm), lẻ(yếu tố dương) trong dãy sim cân bằng với dương mạng hay âm mạng của chủ nhân; hành quẻ bát quái hay cửu tinh đồ pháp dựa theo các lý luận, thuyết riêng trong phong thủy học có bảng luận giải, quan niệm dân gian căn cứ cách tính tổng nút và quan niệm về ý nghĩa của mỗi con số như: số 6 là tượng trưng của chữ Lộc, số 8 là Phát, cặp đôi 68, 86 vì thế rất đẹp vì mang ý nghĩa là Lộc Phát- Phát Lộc.

+ Xem tử vi sim số đẹp luận tử vi dựa trên các cặp số đẹp, dạng số đẹp (tam hoa, tứ quý, lục quý, số tiến ...) kết hợp ứng chiếu với ngày tháng năm sinh và giờ sinh của người dùng sim. Và khi kết hợp thêm cách luận tử vi sim phong thủy sẽ tạo thành sim số đẹp theo phong thủy.
 

>>> Tham khảo ngay khái niệm <SIM ĐẸP PHONG THỦY LÀ GÌ VÀ CÁCH CHỌN SIM SỐ ĐẸP PHONG THỦY>

3. Tại sao nên xem tử vi sim phong thủy?

Như đã phân tích ở trên có thể thấy, nên xem tử vi số điện thoại hợp phong thủy hay nói cách khác là xem tử vi của sim phong thủy không. Bản chất sim phong thủy luận tử vi theo tứ trụ của người dùng. Tức là, tứ trụ gồm: giờ, ngày, tháng, năm sinh của chủ sim. Dãy sim phải có khả năng bổ khuyết với tứ trụ, hơn nữa luận sim phong thủy còn theo 5 yếu tố mới thu được kết quả chính xác. .

Trong khi xem tử vi sim số đẹp chỉ dựa trên hình thức hay ý nghĩa của các số đẹp, mà quan trọng sim phải hợp chủ mới có tác dụng đem lại vượng khí, tài lộc. Khi đó nhất định phải xem tử vi số điện thoại theo phong thủy.

Như vậy, dù là xem tử vi sim số đẹp hay tử vi sim phong thủy thì việc xem tử vi số điện thoại theo các tiêu chí phong thủy sẽ mang tính chính xác cao. Nếu bạn muốn tìm mua được sim số thật sự phù hợp, giúp mang đến nhiều tài lộc, may mắn, sự suôn sẻ, thuận lợi trong cuộc sống thì cần xem tử vi sim số điện thoại phong thủy có đáp ứng tiêu chuẩn sim tốt, hợp chủ nhân hay không với ứng dụng [KIỂM TRA SIM PHONG THỦY ] .

Một dãy sim mang ý nghĩa tốt nhưng bản chất không phù hợp với mệnh, tuổi,...chủ sở hữu thì cũng không thể mang đến vượng khí, may mắn và lộc tài. Hơn nữa nếu chẳng may ngũ hành sim số đang dùng xung khắc với bản mệnh của bạn thì sẽ rất không tốt, gây cản trở nhiều trong cuộc sống của bạn đấy!

Xem phong thủy sim

Hãy xem tử vi số điện thoại của mình hãy xem tử vi sim số đẹp phong thủy trước khi quyết định chọn mua, sử dụng một số điện thoại bất kỳ đồng hành cùng bạn trong cuộc sống nhé. Chúc bạn sẽ sở hữu được sim số đẹp phong thủy cho riêng mình và nhận về thật nhiều điều tốt đẹp, may mắn cũng như thuận lợi trong công việc, công danh sự nghiệp, gia đình hòa thuận,...nhé!
Tham khảo:
 Vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối là những số nào? Thực hư ra sao?
Cách xem số điện thoại hung cát chính xác?

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi