Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem hung cát số điện thoại

15:47 20/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Mỗi sim sẽ mang một ý nghĩa tốt xấu khác nhau, vì vậy việc xem hung cát số điện thoại là rất cần thiết. Điều này giúp chúng ta xác định được tác động của sim lên vận mệnh là tốt hay xấu? có nên sử dụng sim này hay không? Vậy cách xác định hung cát số sim điện thoại ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây và lắng nghe những luận giải của chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn.

1. Tại sao bạn nên xem hung cát số điện thoại

Sở dĩ bạn nên xem hung cát số điện thoại bởi:

- Xem số điện thoại hung cát giúp người dùng xác định tác động phong thủy của dãy số với bản mệnh là như thế nào. Trong đó, dãy sim cát sẽ mang tới những tác động tích cực giúp bạn từng ngày cải thiện vận số, cuộc sống. Ngược lại, dãy sim hung có khả năng ảnh hưởng tiêu cực khiến cuộc sống gặp nhiều cản trở, khó khăn.

- Xem hung cát sdt cũng giúp người dùng có thêm căn cứ để đưa ra quyết định có sử dụng hoặc mua dãy sim này hay không. Bởi theo chuyên gia phong thủy thì bên trong dãy sim cũng tồn tại một trường năng lượng và nó có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống, công việc và vận số của người dùng.

- Bất cứ ai sau khi xem số điện thoại hung cát cũng mong muốn sở hữu cho mình một dãy sim điện thoại cát, có khả năng mang tới tác động tốt cho cuộc sống, vận số của mình. Từ đó dần dần cải thiện được công việc, gia đạo và cuộc sống trở nên hài hòa, tốt đẹp hơn.

 

 

Chính bởi vậy, ngày càng có nhiều người dùng quan tâm tới cách xem hung cát số điện thoại. Vậy có những cách xem sim hung cát nào?

2. Tổng hợp #3 cách xem số điện thoại hung cát

a. Cách tính số điện thoại hung cát theo các cặp số trong sim

Phổ biến và dễ thực hiện hơn cả chính là cách xem số điện thoại hung hay cát dựa vào ý nghĩa các cặp số trong sim. Theo đó, dãy sim cát là dãy sim sở hữu một hay nhiều cặp có ý nghĩa tốt đẹp; ngược lại, dãy sim hung là dãy sim có sự xuất hiện của cặp số mang ý nghĩa không may mắn, xui xẻo hoặc không tốt. Người dùng có thể dựa vào ý nghĩa các cặp số sau để biết dãy sim bạn đang dùng là hung hay cát, tốt hay xấu.

- Các cặp số mang ý nghĩa tốt: số ông địa (38, 78); số thần tài (39, 79); số lộc phát (68, 86); số phát tài (83);...

- Cặp số mang ý nghĩa hung nên tránh gồm: số 13 (gắn liền với câu chuyện thứ sáu ngày 13) hay số 74 (theo quan niệm dân gian phát âm gần giống với thất tử nên mang ý nghĩa vong mạng);...

b. Xem hung cát 4 số cuối điện thoại

Một cách xem số điện thoại cát hung khác được rất nhiều website, diễn đàn đưa ra bình giải chính là tính theo 4 số điện thoại cuối. Cụ thể cách tính như sau:

- Bước 1: Lấy 4 số điện thoại cuối chia 80. Lấy kết quả sau dấu “,” nhân với 80. Kết quả thu được là một số tự nhiên có một hoặc hai chữ số.

- Bước 2: Sử dụng kết quả thu được ở bước 1 và tra cứu với bảng Ý nghĩa sim đại cát.

- Bước 3: Dãy sim cát ứng với ý nghĩa là cát hoặc đại cát, ngược lại dãy sim ứng với ý nghĩa hung hoặc đại hung là số điện thoại hung.

Việc xem hung cát 4 số cuối điện thoại dựa vào kết quả như sau:

- Ý nghĩa Đại Cát kết quả ứng với: 03, 05, 16, 18, 23, 28, 30, 31, 38, 40, 46, 47, 66, 78 và 80.

- Sim cát là gì? là sim có kết quả 4 số đuôi ứng với các số: 76, 72, 67, 6462, 56, 51, 43, 42, 36, 32, 27, 25, 24, 21, 17, 15, 13, 11, 08, 07, 06, 01

- Những dãy sim có ý nghĩa bình hòa khi kết quả là: 02, 14, 34, 37, 39, 48, 49, 50, 53, 57, 59, 65, 70, 71, 73, 74, 77.

- Những dãy sim có kết quả xét theo 4 số cuối thuộc nhóm này thì là dãy sim mang ý nghĩa hung: 79, 75, 69, 68, 62, 61, 60, 58, 55, 54, 52, 45, 44, 41, 35, 33, 29, 26, 26, 22, 20, 19, 12, 10, 09, 04. 

Để hiểu chi tiết, mời quý bạn tham khảo: 

Bói sim 4 số cuối là gì? Vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối là số nào?

c. Xem số điện thoại hung cát theo #5 yếu tố phong thủy

Chọn sim theo 05 yếu tố là phương pháp phổ biến, được đông đảo người dùng biết đến. Nhưng tính hung cát theo 05 yếu tố cụ thể như thế nào thì không phải cũng có thể nắm rõ. Theo chuyên gia phong thủy để biết một dãy sim cát hung bạn phải luận giải theo 05 yếu tố như sau:

 

 

- Âm dương tương phối: Trong dãy số thì số chẵn thuộc âm, số lẻ thuộc dương. Một dãy sim cát phải có tỷ lệ số chẵn - số lẻ tương đối cân bằng. Hoặc với là dãy sim lệch dương với người thuộc âm mạng và ngược lại.

- Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành dãy số phải thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh của người dùng. Tốt nhất là dãy sim thuộc ngũ hành tương sinh với bản mệnh khi xét theo thuyết ngũ hành sinh khắc.

- Cửu tinh đồ pháp: Từ năm 2024 - 2043 thuộc thời kỳ Hạ Nguyên, sao Hữu Bật chủ quản nên những dãy sim xuất hiện số 9 sẽ mang lại vượng khí cho người dùng. Do vậy dãy sim cát phải có số 9.

- Quẻ dịch:  Quẻ sim hung cát sẽ ảnh hưởng rất lớn đến ý nghĩa của sim. Một số điện thoại cát phải sở hữu quẻ dịch (quẻ chủ - quẻ hỗ) có ý nghĩa tốt. Như vậy, trong quá trình sử dụng người dùng mới có cơ hội nhận được cát khí, năng lượng tốt và phù hợp với mục đích công việc của mình.

- Quan niệm dân gian: Đồng thời dãy sim điện thoại cát cũng phải có tổng số nút cao và những cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp. Đây là yếu tố giúp gia tăng cát khí cho dãy số và người sử dụng sim điện thoại.

3. Đâu là cách xem hung cát số điện thoại chính xác

Sim điện thoại được tạo nên bởi sự kết hợp của 10 con số, việc chỉ dựa vào một hay một vài cặp số để xác định hung cát số điện thoại là không chính xác. Hơn nữa, chỉ dựa vào quan niệm dân gian để luận giải hung cát cho một dãy số là không đủ căn cứ. Người dùng chỉ nên tham khảo cách xem cát hung qua số điện thoại để chiêm nghiệm, giải trí chứ không nên chọn sim theo những cách này. Vậy, đâu là cách xem hung cát số điện thoại chuẩn xác?

Theo chuyên gia phong thủy chia sẻ thì cách xem sim hung cát chuẩn xác là phải luận giải sim theo 05 yếu tố phong thủy. Bởi, đây là cách xem hung cát cho số điện thoại chi tiết, có căn cứ phong thủy rõ ràng và chính xác nhất hiện nay. Cách tính này không chỉ xét một hay một vài con số mà dựa vào tổng hòa 10 con số trong sim điện thoại để đưa ra nhận định. Hơn nữa, cách tính số điện thoại hung cát cũng giúp người dùng xét được tính hợp khắc của sim theo phong thủy và tác động của sim tới mình trong quá trình sử dụng.

Có thể với nhiều người dùng để có thể hiểu và tự mình luận giải hung cát dãy số theo 05 yếu tố là điều không hề đơn giản. Hiểu được những bất cập, khó khăn này của quý vị khi tính hung - cát số điện thoại, chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đã nghiên cứu và ứng dụng cách tính sim theo 05 yếu tố vào công cụ [TRA CỨU SIM PHONG THỦY]. Sử dụng công cụ giúp quý vị có được những luận giải hung - cát sim chi tiết, chính xác và nhanh nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách xem hung cát số sim điện thoại. Nếu quý bạn vẫn còn băn khoăn vướng mắc nào hãy liên hệ với chuyên gia của chúng tôi qua hotline: 0934.93.83.83 để được hỗ trợ. Chúc quý vị sớm tìm được số điện thoại mang tới cát khí, may mắn và tài lộc khi sử dụng.

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall