Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Ý nghĩa số điện thoại gánh và giá trị của sim gánh đảo phong thủy

Số điện thoại gánh là gì mà nhiều người khao khát sở hữu đến vậy, chắc hẳn ý nghĩa số điện thoại gánh sẽ tác động một phần nào đó người sử dụng. Theo đó, hãy tham khảo bài viết sau để biết ý nghĩa của số điện thoại gánh theo phong thủy đối với người dùng trong cuộc sống khiến sim số loại này trở nên đắt giá nhé!

1. Số điện thoại gánh là gì? ý nghĩa số điện thoại gánh đối với người dùng trong cuộc sống

Theo đó, linh hồn của mỗi chiếc điện thoại không có gì khác ngoài chiếc sim số dùng để liên lạc, giao thiệp với mọi người xung quanh. Trong đó, số điện thoại gánh hay còn gọi là sim gánh đảo là một dòng sim số đẹp được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi nhiều người dùng tin rằng ý nghĩa số điện thoại gánh hay ý nghĩa của sim gánh đảo với người dùng là rất tốt, rất đẹp. cũng giống như ý nghĩa của sim số đẹp.

+ Sim số đẹp nó chung hay sim gánh đảo nói riêng thể hiện một điều gì đó về chủ nhân, hình thức dễ nhớ, dễ gây ấn tượng. Đặc biệt đối với dân kinh doanh, làm ăn buôn bán thì sim số đẹp còn thể hiện sự chuyên nghiệp cùng sự đáng tin cậy đối với các khách hàng, đối tác làm ăn. Từ đó, phần nào hỗ trợ cho con đường kinh doanh, công việc thuận buồm xuôi gió hơn.

+ Sim số đẹp chứa những con số siêu đẹp, tốt như: gánh đảo, lục quý, tứ quý,...còn thể hiện sự đẳng cấp, địa vị của người dùng đó.

Xem chi tiết ý nghĩa của sim số đẹp trong cuộc sống cũng như phong thủy mà chúng tôi đã kể trên tại phần [Ý NGHĨA SIM SỐ ĐẸP]

2. Ý nghĩa của số điện thoại gánh trong phong thủy học

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa số điện thoại gánh trong phong thủy bạn cần biết sim số gánh hình thức ra sao, có những loại nào?

Sim số gánh hay sim gánh đảo là loại sim có sự đặc biệt về vị trí sắp xếp trật tự các con số trong dãy sim. Cụ thể là các cặp bộ số có dạng đối xứng qua một con số bất kỳ với công thức là ABA, AB.BA, AB-C-AB, AB-C-BA. Ví dụ: 093.544.9779.

 

 

Các loại sim số gánh gồm có:

  • Sim số gánh đơn: Là sim gánh đảo mà ba số cuối của nó có dạng ABA hoặc ABBA. Ví dụ: 686, 8668,…

  • Số gánh kép bằng:Là sim gánh đảo mà 5 số cuối của dãy sim có dạng AB-C-AB. Ví dụ: 78.3.78

  • Số gánh kép tiến: Là sim gánh đảo mà 5 số cuối có dạng AB-C-BA, trong đó: AB đóng vai trò là số gánh kép lùi- số trước lớn hơn số sau; BA là ngược lại của AB đóng vai trò là số gánh kép tiến. Ví dụ: 98.4.89.

Ý nghĩa của sim số gánh theo phong thủy:

Ý nghĩa sim gánh đảo nếu xét đủ 5 yếu tố của phong thủy khi xem có hợp phong thủy người dùng sim hay không sẽ mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc của người sử dụng. Theo đó, ý nghĩa của sim gánh đảo hợp phong thủy thuộc loại sim số đẹp phong thủy, vì vậy khi luận ý nghĩa sim gánh đảo theo phong thủy cũng cần tuân thủ các nguyên tắc xem phong thủy sim số đẹp. 

"Ý nghĩa số điện thoại gánh xét theo hình thức: rõ ràng số điện thoại gánh đảo dễ nhớ và dễ gây ấn tượng với mọi người xung quanh."

Để biết các loại sim phong thủy số đẹp gồm những loại sim nào, mời bạn xem tại phần [SIM SỐ ĐẸP PHONG THỦY GỒM NHỮNG LOẠI NÀO]

Về mặt ý nghĩa của số điện thoại gánh theo phong thủy: sim gánh đảo hợp phong thủy cũng giống như những vật phẩm phong thủy mang đến những sự may mắn, tài lộc, phúc khí, giúp cho chủ nhân có được nhiều niềm vui cùng sự thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Đặc biệt, với việc các cặp bộ số xuất hiện theo một quy luật nhất định, lại đối xứng nhau tạo nên vòng tuần hoàn may mắn trọn vẹn, bền lâu. Bên cạnh đó, ngay từ tên gọi “sim gánh đảo”, chữ “gánh” ở đây đã thể hiện cho sự gánh vác, hỗ trợ chủ nhân tai qua nạn khỏi, tránh được những điều xui xẻo, không may.  

Chính bởi những ý nghĩa sim gánh đảo tốt đẹp này và vì tỉ lệ sim gánh đảo hợp phong thủy hiện nay trên thị trường sim số đầy sôi động, đặc biệt sim gánh đảo 3 số càng hiếm hơn thì giá trị loại sim này rất lớn, nên chúng có giá không hề rẻ và được đông đảo người dùng săn lùng, nhất là những doanh nhân, người làm ăn buôn bán rất chuộng sim gánh đảo này.

3. Tại sao nên dùng số điện thoại gánh theo phong thủy?

Với những ý nghĩa của số điện thoại gánh hợp phong thủy mang lại cho chủ nhân nêu trên rõ ràng không có lý do gì mà bạn lại không muốn trở thành chủ nhân sim số mang lại sự may mắn hoàn hảo này phải không nào! Sim gánh đảo không thôi chưa đủ mang đến những điều tốt đẹp bền lâu cho bạn được mà giống như những vật phẩm phong thủy như: vòng tay, nhẫn,...bạn mang theo bên mình thì sim số gánh cần hợp phong thủy người dùng. Có được điều này, bạn mới chắc chắn nhận được nhiều điều tốt đẹp bởi cho dù có sở hữu sim số gánh 3 cặp hiếm có đi nữa mà gánh đảo đó không hợp với tuổi, với bản mệnh của bạn thì cũng vô tác dụng. Ngoài ra, bạn hãy xem ngay dãy sim số gánh đảo bạn đang sử dụng có phù hợp với phong thủy hay không tại phần mềm [Xem bói sim phong thủy chính xác]

Xem phong thủy sim

Hy vọng với những chia sẻ về ý nghĩa số điện thoại gánh trên đây, bạn đã biết tầm quan trọng cũng như tại sao phải chọn sim gánh đảo theo phong thủy. Chúc bạn có thể trở thành chủ nhân của vòng tròn may mắn với việc sở hữu sim số gánh hợp phong thủy của mình.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi