Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa số điện thoại gánh và giá trị của sim gánh đảo phong thủy

08:36 06/09/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới dãy số mang tên số gánh, số đảo. Hai dãy số này được xuất hiện trong dòng sim số gánh đảo, biển số xe gánh. Nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ khái niệm số gánh, số đảo là gì? Ứng dụng trong sim số, biển số xe như thế nào cùng với ý nghĩa của nó là gì mà khiến nhiều người mong muốn sở hữu dòng sim số đẹp, biển số xe đẹp như vậy. Thì bài viết này sẽ giải đáp chi tiết những vấn đề này, mời quý bạn cùng tham khảo

1. Số gánh là gì? số đảo là gì?

Hiện nay đa số mọi người thường nhầm lẫn chưa hiểu rõ số gánh đảo là gì và nhầm lẫn 2 dạng số này là một. Đây là là hai khái niệm khác nhau với thế số không giống nhau

- Số gánh là thế số có sự đặc biệt về vị trí sắp xếp trật tự các con số. Cụ thể là các cặp bộ số có dạng đối xứng qua một con số bất kỳ với công thức là ABA; AB.A.AB; AB.C.AB; ABC.A.ABC; ABC.D.ABC….Ví dụ như 686; 68.6.68; 68.7.68; 687.6.687; 687.9.687

- Số đảo là thế số cũng có sự đặc biệt theo vị trí, trật tự các con số. Tuy nhiên, đúng như tên gọi của nó các con số được sắp xếp theo thứ tự đảo ngược lại. Các con số ở phía sau được đảo vị trí so với các số ở phía trước. Vi dụ AB.BA; ABC.CBA ;…. ví dụ như 68.86; 687.786

2. Số sim gánh đảo là gì?

Số sim gánh đảo là số sim có sự xuất hiện của những cặp số gánh, số đảo tại phần đuôi của số sim điện thoại.

2.1 Sim số gánh là gì?

Sim gánh và sim đảo thường được chia thành các loại như sau:

  • Sim gánh đơn: là sim có cụm cuối dạng ABA, sim gánh đảo có cụm cuối AB-BA. Ví dụ 0979.6786.5.8.5 hoặc 0968.95.67.76

  • Sim gánh đối (sim gánh ghép) là sim có cụm cuối dạng AB-C-AB. Ví dụ 09890.86.3.86

  • Sim gánh tiến là sim có cụm cuối dạng AB - C - BA: Ví dụ 09897.83.6.38

2.2 Ý nghĩa sim gánh đảo là gì?

- Trong sim số đẹp số gánh là gì: Sim gánh đảo là dòng sim dễ nhớ cũng là 1 trong những loại sim số đẹp dễ nhớ, gây ấn tượng cho người đối diện. Là một dòng sim số đẹp được ưa chuộng hiện nay. 

Nhờ vào ý nghĩa như vậy mà sim số gánh rất được các chủ doanh nghiệp và doanh nhân ưa chuộng. Tuy nhiên xét về giá trị sim không chỉ dựa vào bề ngoài để nhận xét mà còn phải dựa vào giá trị bên trong để xác định số sim có mang năng lượng Cát cho người dùng. Chọn sim ngoài nội tại dãy sim đẹp cần phải xét  mức độ tác động của dãy sim hợp mệnh người dùng. Có như thế số sim mới phát huy được tác dụng của nó. Để xem số sim có tác động tích cực đến người dùng hay không cần xét theo quan niệm dưới đây.
 

- Trong sim phong thủy ý nghĩa sim gánh đảo là gì: Nếu trong sim phong thủy có tác dụng là có ngũ hành sim tương sinh, tương hỗ với ngũ hành của dụng thần nhằm trung hòa, cân bằng mệnh cục giúp cải biến vận mệnh. Tuy nhiên để chọn dụng thần chính xác thì phải phân tích được độ vượng ngũ hành. Nhiều người cho rằng số sim gánh đảo sẽ mang đến sự sẻ chia giảm bớt những khó khăn, gánh đỡ vận hạn, đẩy lùi hung khí. Tuy nhiên, khi xét phong thủy số sim điện thoại thì các các số gánh hay các cặp số đảo không phải là yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy sim điện thoại mà bạn cần dựa vào năm tiêu chí phong thủy gồm âm dương tương phối, quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành bản mệnh và số nút theo quan niệm dân gian. Trừ trường hợp các cặp gánh đảo đó là gánh đảo của các con số đặc biệt ví dụ như 6886. 79879….bởi những con số này nằm trong tiêu chí ý nghĩa số theo quan niệm dân gian.

Ngoài ra sim số gánh, sim số đảo còn giúp người dùng gia tăng được niềm tin, có tâm lý tích cực, tự tin, lạc quan hơn trong cuộc sống. Đó chính là chìa khóa thành công cho bạn,

3. Biển số xe gánh là gì

Khác với sim gánh đảo, biển số xe gánh đảo thường là biển số xe chứa số gánh đảo đơn. Bởi biển số xe thường có từ 4-5 số ngoài biển mã vùng khu vực. Biển số xe gánh đảo thường có 2 loại như sau:

  • Biển số xe gánh đảo dựa trên số biển Ví dụ như: 18B1. 5665 hay 18B1. 60.5.60

  • Biển số xe gánh đảo dựa trên toàn bộ các số đứng liền kề nhau Ví dụ: 18B.100.9.100 hay 18B. 123.321

Khi sử dụng phương tiện đi lại có biển số gánh đảo hứa hẹn mang đến may mắn, bình an, thoát được những điều không may, vận hạn đúng như ý nghĩa từ gánh (chia sẻ, gánh đỡ). Ngoài ra, loại biển số xe gánh đảo được ưa chuộng bởi sự dễ nhớ, dãy số cuối biển số xe đều tuân theo một quy luật nhất định.

Cũng theo xu hướng chọn sim và chọn biển số xe gánh đảo, một bộ phận người dân lựa chọn sử dụng số tài khoản gánh đảo một phần vì sự dễ nhớ một phần với mong muốn mang đến may mắn về tài lộc. Do mỗi ngân hàng sẽ có dãy số tài khoản với số lượng ký tự khác nhau. Có những ngân hàng có thêm cả ký tự chữ nên quan niệm gánh đảo sẽ khác nhau. Nhưng thường dựa theo những con số ở đuôi. Tương tự thế số gánh đảo cũng được nhiều người ứng dụng vào chọn vé số. Với mong muốn số vé sẽ mang lại may mắn, sẻ chia những khó khăn vất vả trong cuộc sống.

Như vậy có thể thấy số gánh đảo là dãy số có thế số dễ nhớ, được ứng dụng trong sim số điện thoại, biển số xe, số tài khoản hay vé số với hy vọng sẽ mang tới may mắn, tài lộc, giảm bớt được điều không may trong cuộc sống. Hy vọng với bài luận về số gánh là gì đã giúp  quý bạn có thể chọn được cho mình một dãy sim gánh đảo mang ý nghĩa tốt đẹp, một biển số xe phù hợp,.... Sau cùng, chúc quý bạn thành công! 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall