Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Cách Xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20 - Tác giả : Administrator

Với sự đa dạng về cách xem phong thủy số điện thoại trên mạng, chắc hẳn nhiều người sẽ hoang mang không biết nên cách xem phong thủy qua số điện thoại như thế nào là chuẩn nhất? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, hôm nay simphongthuy.vn sẽ gợi ý tới bạn đọc cách xem phong thủy cho số điện thoại đầy đủ và chính xác nhất.

Thế nào là cách xem phong thủy số điện thoại?

Để tính phong thủy sim chính xác thì phải lấy người dùng làm trung tâm, bình giải sim theo 05 yếu tố phong thủy: âm dương ngũ hành, thuyết kinh dịch, ngũ hành sinh khắc, thuyết đồ pháp, quan niệm dân gian, để đưa ra nhận định một dãy sim có hợp phong thủy hay không.
 

 

Thông qua cách xem phong thủy qua số điện thoại, quý vị có thể biết được mức độ hợp khắc của sim với mình, cũng như khả năng phù trợ phong thủy với công việc tương ứng ra sao? Nó đem tới thành công, may mắn, tài lộc hay hóa giải vận hạn cho bạn không? Do vậy, việc chấm điểm phong thủy số điện thoại phải dựa vào bát tự ngày sinh của người dùng và quy luật ngũ hành để đánh giá (theo thang điểm 10). Dựa vào cách xem phong thủy cho số điện thoại, bạn đưa ra quyết định về việc có sử dụng số điện thoại này nữa hay không?

Có thể thấy, xem phong thủy số điện thoại là điều cần thiết, giúp thay đổi, hóa giải vận hạn, hỗ trợ bạn ở nhiều phương diện trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem phong thủy số điện thoại chuẩn xác.

Các thông tin nhất định phải có để luận phong thủy số điện thoại chuẩn xác

  • Số điện thoại đã/đang/sẽ sử dụng

  • Thông tin bát tự ngày sinh của người dùng sim bao gồm: giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh

  • Giới tính người dùng sim

Một trong các thông tin này sai lệch, thừa hay thiếu sẽ dẫn đến kết quả của cách đọc phong thủy số điện thoại sẽ không chính xác.

Các yếu tố cần nhớ trong cách xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất

Muốn xem số điện thoại có hợp phong thủy hay không một cách chuẩn xác, bạn cần dựa vào những yếu tố cơ bản sau đây:

1. Xem phong thủy theo số điện thoại theo Ngũ hành

Ngũ hành được biết đến chính là thuyết vật chất sớm nhất của nhân loại, nó tồn tại độc lập với ý thức con người, luôn luôn lưu hành, vận động và biến đổi không ngừng. Đây cũng là nền tảng, là động lực quyết định sự vận động của vũ trụ và sự sinh tồn của vạn vật.

Ngũ hành bao gồm 5 hành: Kim (kim loại), Mộc (gỗ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). 5 hành này có sự tương sinh và tương khắc với nhau. Ngũ hành tương sinh sẽ giúp cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để phát triển. Ngược lại, tương khắc là sự áp chết, cản trở sinh trưởng và phát triển của nhau.

Trong cách tính phong thủy sim số điện thoại thì dãy sim hợp phong thủy phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người dùng. Khi xét theo tứ trụ thì ngũ hành sim cần có khả năng bổ khuyết, bổ trợ cho người dùng. Hơn nữa, khi xét cặp số từ trái qua phải thì dãy sim nên có nhiều cặp quan hệ tương sinh hơn tương khắc.

2. Cách xem phong thủy số điện thoại qua Quẻ dịch

Theo Kinh dịch thì có 64 quẻ, mỗi quẻ tượng trưng cho một trạng thái, diễn biến có thể xảy ra. Một số điện thoại khi ứng dụng thuyết kinh dịch và luận giải sẽ cho ra 2 hình thái quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ, trong đó, quẻ chủ mang ý nghĩa chính yếu. Theo đó, trong cách xem phong thủy cho số điện thoại có quẻ rơi vào các trường hợp sau là rất tốt:

  • Quẻ chủ và quẻ hỗ đều là các quẻ Cát/Đại cát/Cát hanh (Tốt nhất) thì sẽ đem tới nhiều thành công, may mắn cho người sở hữu.

  • Quẻ chủ là các quẻ Đại cát/Cát/Cát hành và quẻ hỗ bình thường (Tốt)

  • Quẻ chủ là các quẻ Đại cát/Cát/Cát hành và quẻ hỗ Xấu (Tạm được). Lưu ý: Quẻ hỗ ở đây dù xấu nhưng tuyệt đối không rơi vào các quẻ đại hung

Để xem chi tiết phần quẻ số tốt xấu của số điện thoại bạn vui lòng xem tại [Bói quẻ kinh dịch]

3. Thuyết Âm dương trong cách xem phong thủy qua số điện thoại

Cân bằng âm dương là quy luật ổn định của vạn vật. Mất đi sự cân bằng có thể tác động tiêu cực tới vạn vật. Khi áp dụng thuyết âm dương vào cách xem phong thủy số điện thoại , bạn chỉ cần hiểu rằng đó là:

 

 

  • Sự cân bằng âm dương nội tại ngay trong số điện thoại (giữa số chẵn và số lẻ trong tổng dãy số). Tức là dãy số điện thoại có 10 số, trong đó có 5 số chẵn và 5 số lẻ (Tỷ lệ 6:4 hay 4:6 cũng có thể tạm chấp nhận được) thì được coi là cân bằng âm dương.

  • Sự cân bằng âm dương của dãy sim và âm dương mạng của người dùng được xét đến khi nội tại số sim không tự cân bằng. khi đó người thuộc âm mạng nên sử dụng sim vượng dương và ngược lại

Ngoài 3 yếu tố trên. Khi áp dụng cách xem phong thủy số điện thoại từ chuyên gia, bạn cần quan tâm tới các yếu tố khác như:

  • Cửu tinh đồ pháp: Cửu tinh ứng với 9 vận, mỗi vận sẽ bị một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí. Do đó, muốn hiểu và lý giải được, bạn cần nghiên cứu chi tiết về cửu tinh đồ pháp để biết giai đoạn hiện tại thì đâu là con số giúp thu hút vượng khí, sinh khí cho mình.

  • Quan niệm dân gian: Là yếu tố không thể thiếu trong cách xem phong thủy qua số điện thoại, yếu tố này dựa vào tổng số nút. Tức là, bạn tính tổng các chữ số trong dãy và lấy số hàng đơn vị. Nếu từ 7 trở lên thì đánh giá là tổng số nút cao.

Như vậy, để áp dụng cách xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất thì bạn cần dựa vào 5 yếu tố như trên. Chỉ khi xem xét được 5 yếu tố thì bạn mới có thể đưa ra kết luận về sim có hợp phong thủy hay không nhé.

Ứng dụng xem phong thủy số điện thoại tại simphongthuy.vn

Từ phân tích trên, chúng ta có thể biết được, để tính phong thủy số điện thoại một cách chính xác thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng không phải ai cũng có kiến thức, kinh nghiệm về cách xem phong thủy số điện thoại này.

Để giải quyết những bất cập này thì simphongthuy.vn đã có ứng dụng xem phong thủy sim số điện thoại rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần điền các thông tin về số điện thoại, giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy nhấn vào ô “xem phong thủy sim” và đợi giây lát và nhận kết quả bình giải sim theo 05 yếu tố. Dựa vào những phân tích luận giải đó người dùng có thể dễ dàng xác định được phong thủy dãy sim  có hợp với mình hay không.

Bạn đã xem phong thủy số điện thoại cho mình chưa? Nếu chưa thì còn chờ đợi gì mà không nhập thông tin vào ứng dụng và tìm lời giải ngay?

Mong rằng với những phân tích trên thì simphongthuy.vn đã phần nào giúp bạn biết được cách xem phong thủy sim số điện thoại chuẩn xác. Từ đó giúp bạn nhanh chóng có thể chọn được dãy sim phong thủy phù hợp với mình và nhận được những tác động ứng với mong muốn.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall