Cách Xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất

 

Với sự đa dạng về cách xem phong thủy số điện thoại trên mạng, chắc hẳn nhiều người sẽ hoang mang không biết nên cách xem phong thủy qua số điện thoại như thế nào là chuẩn nhất đúng không? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, hôm nay simphongthuy.vn sẽ gợi ý tới bạn đọc cách xem phong thủy cho số điện thoại đầy đủ và chính xác nhất.

 

Thế nào là cách xem phong thủy số điện thoại?

 

Phong thủy số điện thoại được hiểu là lấy số điện thoại đó làm trung tâm và ứng dụng các thuyết phong thủy học như: âm dương ngũ hành, thuyết kinh dịch, ngũ hành sinh khắc, thuyết đồ pháp, quan niệm dân gian, để vào lý giải ý nghĩa cát- hung của số điện thoại.

 

 

Thông qua cách xem phong thủy qua số điện thoại, bạn sẽ biết được số điện thoại bạn đang dùng hoặc đang xem xét có tác động tích cực hay tiêu cực? Nó đem tới thành công, may mắn, tài lộc hay hóa giải vận hạn cho bạn không? Cách xem phong thủy số điện thoại tức là xem số điện thoại bạn đang và muốn sử dụng có hợp với bạn hay không? hay chấm điểm số điện thoại của ứng chiếu với tứ trụ ngày tháng năm sinh và giờ sinh theo các thuyết phong thủy trên (Việc chấm điểm này theo thang điểm 10) Dựa vào cách xem phong thủy cho số điện thoại, bạn đưa ra quyết định về việc có sử dụng số điện thoại này nữa hay không?

 

Có thể thấy, xem phong thủy số điện thoại là điều cần thiết, giúp thay đổi, hóa giải vận hạn, hỗ trợ bạn ở nhiều phương diện trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem phong thủy số điện thoại chuẩn xác.

 

Các thông tin nhất định phải có để luận phong thủy số điện thoại

 

  • Số điện thoại đã/đang/sẽ sử dụng

  • Thông tin bát tự ngày sinh của người dùng sim bao gồm: giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh

  • Giới tính người dùng sim

 

Một trong các thông tin này sai lệch, thừa hay thiếu sẽ dẫn đến kết quả của cách đọc phong thủy số điện thoại sẽ không chính xác.

 

Các yếu tố cần nhớ trong cách xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất

 

Muốn xem số điện thoại có hợp phong thủy hay không một cách chuẩn xác, bạn cần dựa vào những yếu tố cơ bản sau đây:

 

1. Xem phong thủy theo số điện thoại theo Ngũ hành

 

Ngũ hành được biết đến chính là thuyết vật chất sớm nhất của nhân loại, nó tồn tại độc lập với ý thức con người, luôn luôn lưu hành, vận động và biến đổi không ngừng. Đây cũng là nền tảng, là động lực quyết định sự vận động của vũ trụ và sự sinh tồn của vạn vật.

 

Ngũ hành bao gồm 5 hành: Kim (kim loại), Mộc (gỗ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất). 5 hành này có sự tương sinh và tương khắc với nhau. Ngũ hành tương sinh sẽ giúp cùng thúc đẩy, hỗ trợ nhau để phát triển. Ngược lại, tương khắc là sự áp chết, cản trở sinh trưởng và phát triển của nhau.

 

Theo thuyết ngũ hành, trong cách xem phong thủy số điện thoại khi có sự tương sinh giữa ngũ hành số điện thoại với ngũ hành bản mệnh người dùng sim. Đồng thời, ngũ hành của số điện thoại bổ khuyết ít nhất một phần khuyết của ngũ hành tứ trụ người sử dụng.

 

2. Cách xem phong thủy số điện thoại qua Quẻ dịch

 

Theo Kinh dịch thì có 64 quẻ, mỗi quẻ tượng trưng cho một trạng thái, diễn biến có thể xảy ra. Một số điện thoại khi ứng dụng thuyết kinh dịch và luận giải sẽ cho ra 2 hình thái quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ, trong đó, quẻ chủ mang ý nghĩa chính yếu. Theo đó, trong cách xem phong thủy cho số điện thoại có quẻ rơi vào các trường hợp sau là rất tốt:

 

  • Quẻ chủ và quẻ hỗ đều là các quẻ Cát/Đại cát/Cát hanh (Tốt nhất) thì sẽ đem tới nhiều thành công, may mắn cho người sở hữu.

  • Quẻ chủ là các quẻ Đại cát/Cát/Cát hành và quẻ hỗ bình thường (Tốt)

  • Quẻ chủ là các quẻ Đại cát/Cát/Cát hành và quẻ hỗ Xấu (Tạm được). Lưu ý: Quẻ hỗ ở đây dù xấu nhưng tuyệt đối không rơi vào các quẻ đại hung

 

Để xem chi tiết phần quẻ số tốt xấu của số điện thoại bạn vui lòng xem tại [Bói quẻ kinh dịch]

 

3. Thuyết Âm dương trong cách xem phong thủy qua số điện thoại

 

Cân bằng âm dương là quy luật ổn định của vạn vật. Mất đi sự cân bằng có thể tác động tiêu cực tới vạn vật. Khi áp dụng thuyết âm dương vào cách xem phong thủy số điện thoại , bạn chỉ cần hiểu rằng đó là:

 

 

  • Sự cân bằng âm dương nội tại ngay trong số điện thoại (giữa số chẵn và số lẻ trong tổng dãy số). Tức là, nếu dãy số điện thoại có 10 số, trong đó có 5 số chẵn và 5 số lẻ (Tỷ lệ 6:4 hay 4:6 cũng có thể tạm chấp nhận được) thì được coi là cân bằng âm dương.

  • Sự cân bằng giữa tính âm dương của dãy sim và tính âm dương của người dùng sim khi nội tại số sim không tự cân bằng. Tức là số điện thoại lệch âm sẽ tốt cho người dương mạng và ngược lại.

 

Ngoài 3 yếu tố trên. Khi áp dụng cách xem phong thủy số điện thoại từ chuyên gia, bạn cần quan tâm tới các yếu tố khác như:

 

  • Cửu tinh đồ pháp: Cửu tinh ứng với 9 vận, mỗi vận sẽ bị một sao chi phối vũ trụ và tạo ra vượng khí. Do đó, muốn hiểu và lý giải được, bạn cần nghiên cứu chi tiết về cửu tinh đồ pháp để biết năm nay tuổi bạn hợp số gì.

  • Quan niệm dân gian: Là yếu tố không thể thiếu trong cách xem phong thủy qua số điện thoại, yếu tố này dựa vào tổng số nút. Tức là, bạn tính tổng các chữ số trong dãy và lấy số hàng đơn vị. Nếu từ 7 trở lên thì đánh giá là tổng số nút cao.

Như vậy, để áp dung cách xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất thì bạn cần dựa vào 5 yếu tố như trên. Chỉ khi xem xét được 5 yếu tố thì bạn mới có thể đưa ra kết luận về sim có hợp phong thủy hay không nhé.

 

Ứng dụng xem phong thủy số điện thoại tại simphongthuy.vn

 

Từ phân tích trên, chúng ta có thể biết được, để tính phong thủy số điện thoại một cách chính xác thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng không phải ai cũng có kiến thức, kinh nghiệm về cách xem phong thủy số điện thoại này.

 

Tuy nhiên, bạn đừng lo, hiện nay simphongthuy.vn đã có ứng dụng xem phong thủy sim số điện thoại rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần điền các thông tin về số điện thoại, giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính của chủ số vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy nhấn vào ô “ xem phong thủy sim” và đợi giây lát, ứng dụng sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều kết quả. Bạn có thể được cả phần luận chi tiết của từng phần.

 

Bạn đã xem phong thủy số điện thoại cho mình chưa? Nếu chưa thì còn chờ đợi gì mà không nhập thông tin vào ứng dụng và tìm lời giải ngay?

 

Xem phong thủy sim

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon