Cách Xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất

Sim số điện thoại là vật bất li thân, là phương thức liên lạc phổ biến hiện nay của mọi người trong xã hội. Hơn thế nữa, sim số thuộc sim phong thủy, sim hợp mệnh còn thể hiện cho sự may mắn và tài lộc nếu nó phù hợp với phong thủy của chủ nhân. Xem số điện thoại đẹp theo phong thủy là cách dễ dàng giúp bạn biết sim số ấy có hợp với mình hay không. Để Xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

 

Phong thủy số điện thoại luôn là lĩnh vực mà không chỉ những người mê sim mà ngay cả những người dân bình thường cũng đều rất coi trọng. Lựa chọn xem một số điện thoại đẹp theo phong thủy sẽ giúp bạn biết số điện thoại ấy có mang lại may mắn cho bạn hay không. Ngược lại, nếu không hợp, đồng nghĩa với việc gặp nhiều rủi ro thì bạn cần phải lưu ý đến việc bỏ hoặc hạn chế sử dụng. Để xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhấtbạn cần nhớ chính xác những điều: Số điện thoại, ngày tháng năm sinh (dương lịch), giới tính và giờ sinh.

Khi đã có đầy đủ các yếu tố kể trên thì việc Xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất trở nên dễ dàng hơn. Để bạn biết xem số điện thoại đẹp theo phong thủy cụ thể thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu ví dụ sau.

Ví dụ: Bạn là nữ có Số điện thoại là: 01656280146, bạn sinh ngày 09/11/1991 (dương lịch) vào khoảng thời gian từ 17-19h. Để Xem số điện thoại đẹp theo phong thủy bạn phân tích như sau:

  • Yếu tố âm dương tương phối:

Xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất không thể không nhắc đến yếu tố âm dương tương phối. Số chẵn là hành âm, số lẻ là hành dương. Một số điện thoại đẹp hợp phong thủy là cân bằng số chẵn và lẻ. Trong số điện thoại trên có 8 số mang vận  âm, 3 số mang vận dương. Bạn lại là Nữ cùng vận Âm nên không tốt.

  • Yếu tố Ngũ hành bản mệnh:

Luật ngũ hành với 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ dường như đã quen thuộc với nhiều người. Khi xem số điện thoại đẹp theo phong thủy cũng không thể không xem yếu tố ngũ hành của sim với yếu tố ngũ hành của chủ nhân. Số điện thoại trên mang ngũ hành Kim. Bạn là Nữ mang ngũ hành Thổ. Kim không khắc cũng không sinh ra Thổ nên có thể chấp nhận được.

Ngoài ra, Xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất còn thấy được từ góc độ chính yếu tố tương khắc trong số điện thoại ấy. Chúng ta thấy 0 (Thuỷ) , 1 (Mộc) , 6 (Thổ) , 5 (Thổ) , 6 (Thổ) , 2 (Mộc) , 8 (Kim) , 0 (Thuỷ) , 1 (Mộc) , 4 (Hoả) , 6 (Thổ)

Theo chiều từ trái sang phải - chiều thuận của sự phát triển thì xảy ra 5 quan hệ tương sinh và 1 quan hệ tương khắc. Kết quả này không được tốt cho chủ nhân.

Sau đây là các bảng sim phong thủy hợp mệnh có thể dùng tham khảo:

 

  • Yếu tố Cửu tinh đồ pháp:

Đây là một yếu tố rất thú vị khi tìm hiểu xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất. Theo quan niệm, chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, tức từ năm 2004 - 2023. Sao Bát Trạch cai quản và chi phối địa cầu. Số 8 là vượng khí với sao Bát Bạch. Trong dãy số 01656280246 có 1 số 8 trừng hợp nên được gọi là tốt.

  • Yếu tố Hành quẻ bát quái:

Nếu là người không biết xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất hoặc không nghiên cứu về vấn đề này thì nói sâu sẽ rất khó hiểu. Hiểu đơn giản rằng, mỗi sự vật đều chịu sự chi phối từ Quẻ chủ và Quẻ hỗ. Khi Xem số điện thoại đẹp theo phong thủy cho dãy số trẻn thì cả Quả chủ và Quả hỗ đều mang ý nghĩa Biến cố, li tán, gặp hạn hoặc rối ren. Thẻ hung, không tốt cho chủ nhân.

 

  • Yếu tố số nút cao:

Theo quan niệm của người miền Bắc, số nút cao là 9, quan niệm của người miền Nam là 10. Dãy số trên có số nút là 9. Do đó được xem là tốt lành.

 

Sau những đánh giá, xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất đưa đến kết luận, số điện thoại 01656280146 của Nữ sinh ngày 9/11/1991 từ 17-19h đạt 1,75/10 điểm. Số điểm này thấp nên vẫn chưa hợp với bạn, bạn nên xem xét lựa chọn sử dụng tiếp hay chọn số điện thoại khác phù hợp hơn.

Ngoài những cách tính theo điểm phong thủy trên. Bạn đọc có thể xem một số cách chọn sim phong thủy khác tại Sim hợp tuổi 1991 để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.

Đừng quên xem số điện thoại đẹp theo phong thủy trước khi lựa chọn sử dụng một sim số nào đó. Chúc bạn xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất và lựa chọn được sim số đẹp như ý nhé!

 

Bài viết được quan tâm nhất tuần qua:

  

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon