Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Bói sim số đẹp phong thủy - Chấm điểm sim số điện thoại đẹp phong thủy?

Tại sao sim số đẹp phong thủy thường có giá trị cao hơn các loại sim số đẹp thông thường? Phong thủy sim số đẹp là một trường phái trừu tượng ngay cả với những người sành chơi sim số đẹp cũng khó lòng hiểu được. Đứng dưới góc độ phong thủy chúng tôi sẽ làm rõ các vấn đề liên quan tới số sim đẹp phong thủy với như sau:

 • Thế nào là sim số đẹp phong thủy? Giá trị của số điện thoại đẹp phong thủy được đánh giá trên các phương diện nào?

 • Xem bói sim số đẹp phong thủy hay chấm điểm sim số đẹp theo phong thủy dựa trên điều gì?

 • Cách xem sim số đẹp theo phong thủy hợp tuổi chính xác từ chuyên gia.

Đầu tiên, chúng tôi xin bắt đầu từ việc giúp quý bạn hiểu thế nào là sim số đẹp phong thủy.

1. Sim số đẹp phong thủy là loại sim gì?

 

Đầu tiên, sim số đẹp phong thủy phải là số điện thoại có hình thức đẹp và sở hữu những yếu tố phong thủy tốt cho người dùng. Về hình thức đây là dãy sim dễ nhớ, dễ gây ấn tượng như sim lặp, sim gánh đảo, sim kép, sim lộc phát,... Về ý nghĩa phong thủy là dãy sim hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy: Quan hệ âm dương, Ngũ hành sinh khắc, Cửu tinh đồ pháp, Kinh dịch và quan niệm dân gian. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc sim số đẹp, bạn có thể kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có phải sim số đẹp hợp phong thủy hay không? Tham khảo ngay ứng dụng này để được hỗ trợ [Chấm điểm sim phong thủy số đẹp].

Xem phong thủy sim

Như vậy, sim số đẹp phong thuỷ là đỉnh cao của dòng sim số đẹp với những giá trị sử dụng tuyệt vời ngay trong nội tại số sim chứ không chỉ là hình thức. Hoặc hiểu theo một cách khác, số sim đẹp phong thủy là một loại sim phong thủy đẹp về hình thức. Nhiều người chơi sim ví chiếc số sim đẹp theo phong thủy là một cô gái vừa xinh đẹp ở vẻ bề ngoài và vừa đẹp trong tâm hồn.

2. Xem phong thủy sim số đẹp như thế nào? xem sim số đẹp phong thủy dễ hay khó?

Với những giá trị hoàn mỹ như vậy của một chiếc sim số đẹp thì việc xem vẻ đẹp đó hay chính là xem bói sim số đẹp phong thủy cũng không hề đơn giản.  Nếu như việc xem sim số đẹp đã khó thì việc xem tính phong thủy trong dãy sim đó lại càng khó hơn. Ở đây, chúng tôi đưa ra hai cách để xem số điện thoại có đẹp không mà bạn có thể áp dụng dễ dàng và nhanh chóng nhất như sau:

+ Xem sim số đẹp phong thủy qua chuyên gia tư vấn: Bạn có thể nhờ đến những chuyên gia phong thủy phân tích phong thủy cho dãy sim số đẹp. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào mức độ am hiểu, trình độ và kỹ năng của chuyên gia, đồng thời bạn cần phải sắp xếp thời gian để đến gặp và sẽ tốn kém chi phí không nhỏ.

+ Tự xem sim số đẹp theo phong thủy của mình: Để làm được cách này bắt buộc bạn phải biết kết hợp các yếu tố sau:

 • Am hiểu ngũ hành, vận dụng thông thạo ngũ hành sinh khắc, tứ trụ và cách tính ngũ hành số sim đẹp phong thủy

 • Xem số điện thoại đẹp theo phong thủy để biết được quy luật vào ý nghĩa của các con số trong sim

 • Kiểm tra số đẹp phong thủy phải am hiểu và vận dụng thành thạo thuyết Âm dương tương phối

 • Xem số sim có đẹp không phải am hiểu lý thuyết hành quẻ kinh dịch và cách bói sim kinh dịch

 • Hiểu và vận dụng được quy luật ứng chiếu của Cửu tinh đồ pháp

 • Biết tra cứu sim số đẹp theo phong thủy theo cách tính tổng nút

 • Nắm được các cặp số có ý nghĩa phong thủy cao và giá trị của nó khi xuất hiện trong các số sim

Để hiểu và vận dụng các thuyết phong thủy này chắc chắn là điều không hề đơn giản và bạn liệu có đủ kiên nhẫn để tìm hiểu hết để biết xem sim số đẹp hay không?

 • Xem qua phần mềm ứng dụng chấm điểm sim phong thủy tại simphongthuy.vn: Tại ứng dụng này người dùng chỉ cần nhập thông tin về: Giờ sinh, Ngày tháng năm sinh (Dương lịch) và Giới tính rồi nhấp “XEM SIM”. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ phân tích và đưa ra kết quả chấm điểm sim chuẩn xác nhất. Hoặc quý vị có thể tham khảo [CÁCH TÍNH SIM SỐ ĐẸP PHONG THỦY] để hiểu rõ hơn, tránh bị những địa chỉ website lợi dụng để lừa gạt.

3. Xem bói ý nghĩa sim số đẹp hợp tuổi như thế nào?

Đầu tiên, để xem bói sim số đẹp theo tuổi bạn cần phải đảm bảo được sim số đẹp của mình hợp phong thủy. Theo đó xem sim số đẹp hay không cần ít nhất đảm bảo 5 yếu tố:

 • Nội tại sim số đẹp hợp phong thủy phải tự cần bằng âm dương hoặc cân bằng với âm /dương chi mạng của người dùng.

 • Là dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của người sử dụng sim. Từ đó giúp thu hút may mắn, tài lộc cho người dùng.

 • Xem số điện thoại có đẹp không phải có quẻ dịch đại cát, cát hay cát hanh khi luận quẻ kinh dịch. Nếu sim có quẻ hung thì dù có là sim lục quý 999999 cũng không nên sử dụng.

 • Xem bói sim đẹp phải nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch khi luận theo Cửu tinh đồ

 • Kiểm tra số đẹp phong thủy phải có tổng nút cao (Tổng nút cao nhất là 9)

 • Kiểm tra số điện thoại có đẹp không theo giá trị hơn khi có sự xuất hiện của các cặp số tài lộc như: số thần tài, số ông địa, số lộc phát , phát lộc .....

 

Khi đã tra sim số đẹp theo phong thủy, chúng ta sẽ xét đến các yếu tố đảm bảo hợp tuổi theo phong thủy để lựa chọn được dãy sim phong thủy số đẹp tốt nhất. Theo đó, bói sim số đẹp phong thủy cần phải được xét hợp tuổi theo 2 tiêu chí sau để đảm bảo tính hợp tuổi:

 • Yếu tố 1: Ngũ hành - xem bói sim đẹp tương sinh với mệnh, nghĩa là dựa vào nạp âm làm sao cho ngũ hành của sim phải tương sinh cho ngũ hành bản mệnh của người dùng. Cùng với đó là việc dựa vào ngũ hành của dãy sim và phần khuyết của ngũ hành tứ trụ mệnh thân chủ. Dãy sim số đẹp phong thuỷ tốt nhất là dãy sim có ngũ hành vừa tương sinh với ngũ hành bản mệnh vừa bổ khuyết ngũ hành tứ trụ của người dùng sim.

Để hiểu được cách xem ngũ hành của dãy số thì mời quý vị tham khảo tại phần [Cách tính ngũ hành của số điện thoại]

 • Yếu tố 2: Xem sim số đẹp hợp với tuổi theo tính cân bằng âm dương. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, ấm êm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người sử dụng. Một dãy sim số đẹp phải có âm dương cân bằng. Nếu bạn sở hữu dãy sim 10 số nhưng trong đó có 5 con số lẻ 5 con số chẵn, hoặc 6 số lẻ, 4 số chẵn và ngược lại đều đẹp. Trong trường hợp dãy số không cân bằng, người dương nam hay dương nữ thì nên chọn sim vượng âm hay người âm nam âm nữ thì chọn sim vượng dương.

Xem phong thủy sim số đẹp là rất cần thiết bởi một dãy sim chỉ có hình thức đẹp thôi chưa đủ mà còn cần chứa các yếu tố phong thủy phù trợ bản mệnh người dùng mới có thể mang đến những giá trị tốt đẹp như người dùng mong muốn. Biết cách xem phong thuỷ sim số đẹp bạn sẽ chọn được những dãy số sim vừa đảm bảo hợp với bản mệnh, lại vừa là có hình thức đẹp, ấn tượng và dễ nhớ. Sở hữu dãy sim này, công việc làm ăn của bạn cũng sẽ trở nên màu sắc hơn, gặp nhiều may mắn, được nhiều người tôn trọng và yêu mến hơn nữa.

Để xem phong thuỷ sim số đẹp cũng như tìm hiểu thêm về những ý nghĩa phong thủy của sim, nhằm tìm ra dãy số phù trợ cho cuộc đời của mình đừng bỏ qua ứng dụng [ý nghĩa số điện thoại đẹp phong thủy] tại Simphongthuy.vn nhé!

Ngoài ra, bài luận của chúng tôi còn giải đáp những câu hỏi sau:

 • xem phong thủy cho sim số đẹp

 • xem bói số sim đẹp

 • đánh giá số điện thoại đẹp hợp phong thủy

 • xem số điện thoại đẹp hợp phong thủy uy tín ở đâu tốt?

 • xem sim phong thủy số đẹp theo những yếu tố nào?

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi