Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Giải mã số điện thoại theo phong thủy theo #5 yếu tố giải nghĩa chính xác

Cách giải mã số điện thoại theo phong thủy sẽ giúp bạn biết được số điện thoại mình đang dùng là hung hay cát với bản mệnh. Số sim đó có mang lại cát lộc hay xui xẻo tới cho thân chủ. Vậy cách giải mã số sim điện thoại là gì để giải nghĩa số điện thoại thì cùng Simphongthuy.vn tìm hiểu những điều này trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

I. Cách giải mã số điện thoại theo phong thủy như thế nào?

Thực tế có khá nhiều Website đưa ra cách giải nghĩa sim điện thoại tuy nhiên mỗi cách sẽ có một phương pháp riêng và mức độ chính xác là khác nhau. Vậy cách tính nào cho độ chính xác cao nhất khi giải nghĩa số điện thoại. Simphongthuy.vn giới thiệu tới quý bạn cách giải mã sim điện thoại online đơn giản và mang lại kết quả chính xác nhất. Công cụ được tích hợp dựa trên nền tảng các yếu tố cần thiết trong phong thủy số học.

 

 

1. Ngũ hành sinh khắc để giải mã số sim điện thoại:

Khi giải mã sim số điện thoại dựa theo ngũ hành bạn cần chú ý đảm bảo 2 yếu tố: thứ nhất dãy số sim đó mang lại năng lượng tốt cho bạn khi có hành tương sinh với bản mệnh; thứ hai, dãy số sim có hành tương hỗ với bản mệnh người dùng cũng được đánh giá mang vượng khí tốt cho thân chủ. Cụ thể ta có 5 dãy sim hợp mệnh như sau:

2. Giải mã số điện thoại theo âm dương tương phối:

Sự hài hòa âm dương mang tới cho thân chủ hòa khí cũng như sự cân bằng trong mọi việc. Âm dương cân bằng trong sim được đánh giá qua hai trường hợp:

  • Trường hợp 1: Tính cân bằng âm dương được thể hiện qua sự xuất hiện của số chẵn và số lẻ. Khi giải mã sim điện thoại thì trong phong thủy số chẵn được quy ước mang vượng âm, số lẻ mang vượng dương.

  • Trường hợp 2: Bạn cũng có thể xem xét tính cân bằng giữa cả dãy số và bản mệnh. Những người thuộc âm mạng thì nên lựa chọn dãy số lệch dương và ngược lại người thuộc âm mạng nên chọn dãy sim vượng dương. Để xác định âm mạng - dương mạng thì người dùng có thể căn cứ vào địa chi của tuổi.

3. Cửu tinh đồ pháp để giải nghĩa sim điện thoại:

Những dãy số điện thoại chứa càng nhiều số 8 sẽ nhận được vượng khí tốt từ sao Bát Bạch. Do vậy dãy số sim chứa số 8 sẽ được đánh giá tính phong thủy cao mang lại nhiều năng lượng tốt cho chủ sở hữu.

4. Hành quẻ bát quái được giải mã sim số điện thoại:

Thuyết hành quẻ bát quái được xem là yếu tố quan trọng giúp bạn giải mã số sim để biết được tổng quan về số điện thoại của mình là hung hay cát với bản mệnh. Thông thường người ta sẽ phải dựa vào 64 quẻ trong lý thuyết Kinh Dịch để xét quẻ. Có thể dựa theo từng nhu cầu sử dụng để lựa chọn. Ví dụ bạn có thể chọn quẻ tốt cho tài vận, quẻ tốt cho công việc, quẻ hóa giải vận hạn,... Các quẻ tốt cho công việc như thế nào, mời tra cứu ngay tại [Bói sim kinh dịch]

5. Quan niệm dân gian khi giải mã sim điện thoại:

Dựa theo quan niệm dân gian chúng ta có thể giải mã số điện thoại như sau:

  • Dãy số có tổng nút sim từ 7 - 10 sẽ có điểm phong thủy cao. Tại sao số nút của dãy sim của bạn là có tổng điểm như vậy, mời xem chi tiết tại [CÁCH TÍNH NÚT CỦA SIM ĐIỆN THOẠI]

  • Sự xuất hiện của những cặp số mang ý nghĩa đẹp sẽ làm tăng vượng khí cho cả dãy số sim. Gợi ý một vài cặp số ý nghĩa như sau: cặp lộc phát - phát lộc (68 - 86), cặp phát tài( 83), cặp thần tài nhỏ - thần tài lớn (39 - 79),...

II. Cách giải nghĩa số điện thoại bằng công cụ xem bói sim online

Biết rằng luận giải số điện thoại cần phải dựa vào 5 yếu tố nhưng những yếu tố này phân tích tương đối phức tạp đối với những người không nhiều hiểu biết về lĩnh vực này khó có thể hiểu hết. Bởi vậy công cụ giải mã sim số điện thoại tại simphongthuy.vn chính là giải pháp tốt nhất giúp người dùng có thể phân tích sim theo 5 yếu tố một cách đơn giản nhất. Các thao tác giải mã sim phong thủy trải qua các bước:

Bước 1: Truy cập simphongthuy.vn và chọn tới công cụ [XEM BÓI SIM] online.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân: số điện thoại cần xem, ngày tháng năm sinh, khoảng thời gian sinh, giới tính.

Bước 3: Ấn chọn xem phong thủy sim hệ thống sẽ trả về kết quả giải mã sim phong thủy và luận ý nghĩa cũng như giá trị phong thủy ẩn chứa trong số điện thoại bạn đang sử dụng.

Xem phong thủy sim

Bạn sẽ xem xét về điểm số sim khi giải số điện thoại như sau:

 

  • Nếu giải nghĩa sim điện thoại mà kết quả trả về <5 điểm đây là một điểm số khá thấp. Số điện thoại bạn đang sử dụng thực sự không có ý nghĩa và giá trị phong thủy tương hợp với bản mệnh của quý bạn. Lời khuyên cho bạn là nên thay đổi một số điện thoại khác nếu muốn phát triển công việc và cải thiện tài vận.

  • Nếu giải mã số điện thoại mà kết quả trả về nằm trong khoảng 5-7 điểm có thể sử dụng, nếu muốn chọn vật phẩm hộ mệnh tốt hơn thì chọn dãy sim khác. Bởi điểm số này vẫn chưa phải là một điểm số hoàn hảo.

  • Nếu giải nghĩa số điện thoại mà kết quả >7 điểm dãy sim tương đối tốt, chúc mừng bạn vì bạn đang sở hữu cho mình một số sim khá hoàn hảo. Tuy chưa đạt được số điểm tuyệt đối nhưng các yếu tố tương hợp trong số sim này sẽ mang tới cho bạn nhiều điều may mắn và tài lộc.

III. Các cách giải mã số điện thoại theo phong thủy hiện nay:

a. Giải mã số sim điện thoại theo #3 số cuối

Nhiều địa chỉ áp dụng 3 số cuối để giải mã ý nghĩa số điện thoại, cụ thể những số chứa đuôi tam hoa hay bộ 3 số có ý nghĩa tốt đẹp thì được coi là số điện thoại tốt.

b. Giải mã sim điện thoại theo #4 số cuối

Ngoài 3 số cuối, nhiều địa chỉ cũng giải mã số điện thoại theo 4 số cuối. Lấy tổng 4 chữ số cuối trong dãy sim, chia cho 80 rồi lấy kết quả trừ đi phần nguyên. Sau đó nhân với 80 và cuối cùng là đối chiếu với bảng ý nghĩa để giải mã sim số đang dùng tốt hay xấu

Tuy nhiên theo chuyên gia phong thủy thì giải mã số điện thoại theo 02 cách trên là sai. Bạn cần dựa theo tổng hòa cả dãy số để luận và giải nghĩa của dãy sim.

Ngoài ra, khi giải mã sim phong thủy chúng tôi còn giải mã theo từng yếu tố của công việc như:

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn đã biết cách giải mã số điện thoại hợp phong thủy đơn giản và chính xác. Chúc các bạn luôn thành công và nhiều may mắn!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi