Bói sim kinh dịch liệu có đúng hay không?

 

boi sim kinh dich 

 

Bói sim theo kinh dịch được biết đến là phương pháp bói chính xác nhất hiện nay để lựa chọn một dãy sim phong thủy theo các mục đích phù trợ công việc khác nhau. Bói sim kinh dịch được xem là cách chấm điểm cho sim theo kinh dịch, cho biết thông tin về dãy sim có hợp và tương trợ về công danh sự nghiệp, kinh doanh buôn bán hay tình duyên gia đạo cho người sử dụng hay không. Tuy nhiên xét thực tế đây có phải là nhận định đúng. Cùng xem bói số điện thoại theo kinh dịch với chuyên gia phong thủy tại Simphongthuy.vn!

 

1. Bói sim kinh dịch là phương pháp như thế nào?

 

Thế nào là kinh dịch và sim theo kinh dịch?

 

Với những người chưa từng tìm hiểu về sim phong thủy thì cụm từ “kinh dịch” khá khó hiểu. Bản chất  “dịch” dựa trên sự thay đổi, biến động không ngừng nghỉ của vạn vật. Kinh dịch bao gồm vạn tượng, có khả năng khai thị cho con người sự phát triển, tồn tại, đắc thất, lợi hại cũng như họa phúc của đời người. Như vậy, sim kinh dịch hợp phong thủy là dòng sim ảnh hưởng trực tiếp đến họa phúc, vinh nhục của người dùng sim.

 

boi sim theo kinh dich

 

Xem số điện thoại theo kinh dịch hay xem sim kinh dịch là gì?

 

Xem bói số điện thoại theo kinh dịch là phương pháp tính toán các con số trong sim kinh dịch để phân định thượng quái, hạ quái của quẻ chủ, quẻ hỗ tốt - xấu cho người dùng, và tốt - xấu cho những việc gì. Từ đó giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm dãy sim phong thủy theo mục đích công việc của bản thân.

 

Xem bói sim theo kinh dịch hiện cũng đang là một trong những cách chấm điểm cho sim theo kinh dịch được nhiều người sử dụng

 

2. Cách tính số điện thoại theo kinh dịch có đúng 100%?

 

Người Việt từ lâu đã đề cao những giá trị tâm linh. Đó là nét đẹp trong phong tục, tập quán, tín ngưỡng được lưu giữ và phát triển qua các thời kỳ. Sim số cũng vậy. Nếu trước kia con người dùng sim để liên lạc, thì hiện nay sim kinh dịch được khai phá tìm đến những giá trị tương trợ vận mệnh mỗi cá nhân. Chính vì lẽ đó, xem bói sim phong thủy được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là tra cứu sim phong thủy theo kinh dịch và xem sim số đẹp theo kinh dịch. Tuy nhiên, theo kết luận của chuyên gia trong lĩnh vực xem phong thủy sim, sim số đẹp thì xem bói sim điện thoại theo kinh dịch có thực sự đúng?

 

sim kinh dich

 

Bói sim theo kinh dịch chỉ là 1 trong các yếu tố cần thiết quyết định điểm phong thủy của dãy sim số điện thoại

 

Một dãy sim được đánh giá là hợp phong thủy với người dùng ngoài yếu tố xem bói sim kinh dịch phải dựa trên bát tự ngày sinh của người đó chấm điểm theo 5 yếu tố:

 

 

"Nếu thiếu đi một trong 5 yếu tố trên, điểm phong thủy của sim sẽ bị sai lệch và không thể đưa ra kết luận chọn sim tương hợp tốt mang lại những giá trị tốt lành mong muốn cho chủ sở hữu"

Bản chất xem bói sim điện thoại theo kinh dịch chỉ dựa vào 1 yếu tố kinh dịch. Kinh dịch chỉ đơn thuần xác định hào quẻ đánh giá hung - cát dãy sim và không có mối liên hệ đối với người dùng. Chính vì vậy, nếu chỉ áp dụng cách tính số điện thoại theo kinh dịch vào xem điểm phong thủy sim thì không đem lại kết quả chuẩn xác hay xem bói sim kinh dịch là không chuẩn xác. Muốn bói sim phong thủy chuẩn xác phải làm sao?

 

Công cụ xem sim phong thủy chính xác nhất hiện nay?

 

Bạn không nên áp dụng cách xem bói sim theo kinh dịch vào việc xem dãy số điện thoại tốt hay xấu mà cần xem theo 5 yếu tố xem phong thủy sim, muốn hiểu thấu cần phải có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phong thủy con số, phong thủy sim chứ không chỉ riêng gì kiến thức về sim kinh dịch. Điều này khiến không ít người dùng gặp khó khăn khi muốn có được kết quả chấm điểm sim đúng nhất cho dãy sim đang dùng hoặc dãy sim đang mong muốn sở hữu. Bạn cũng đang trong trường hợp này! Công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI] tại simphongthuy.vn sẽ giúp bạn chấm điểm sim chuẩn xác, nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Chỉ đơn giản nhập thông tin về số điện thoại muốn xem, ngày tháng năm sinh, giờ sinh cùng giới tính rồi nhấp xem phong thủy bạn sẽ có ngay những phân tích kỹ lưỡng cho từng yếu tố trong đó bao gồm cả xem quẻ số điện thoại của bạn theo kinh dịch.

 

Xem phong thủy sim

 

Chấm điểm sim theo kinh dịch dựa trên ý nghĩa 64 quẻ kinh dịch

 

Dưới đây là bảng luận ý nghĩa 64 quẻ kinh dịch áp dụng cho phương pháp bói sim kinh dịch. Bạn có thể tham khảo phần luận chi tiết từng quẻ số điện thoại dưới đây để xem kinh dịch sim khi xem phong thủy sim số điện thoại nhé:

 

a. Bói sim theo kinh dịch theo quẻ số 1 và quẻ số 2

QUẺ SỐ 1-01.jpg

b. Bói sim kinh dịch theo quẻ số 2 và quẻ số 3

 

QUẺ SỐ 1-02.jpg

c. Bói số điện thoại theo kinh dịch dựa vào quẻ số 5 và quẻ số 6

QUẺ SỐ 1-03.jpg

d. Bói sim kinh dịch dựa vào quẻ số 7 và quẻ số 8

QUẺ SỐ 1-04.jpg

QUẺ SỐ 1-05.jpg

QUẺ SỐ 1-06.jpg

QUẺ SỐ 1-07.jpg

QUẺ SỐ 1-08.jpg

QUẺ SỐ 1-09.jpg

QUẺ SỐ 1-10.jpg

QUẺ SỐ 1-11.jpg

QUẺ SỐ 1-12.jpg

QUẺ SỐ 1-13.jpg

QUẺ SỐ 1-14.jpg

QUẺ SỐ 1-15.jpg

QUẺ SỐ 1-16.jpg

QUẺ SỐ 1-17.jpg

QUẺ SỐ 1-18.jpg

QUẺ SỐ 1-19.jpg

QUẺ SỐ 1-20.jpg

QUẺ SỐ 1-21.jpg

QUẺ SỐ 1-22.jpg

QUẺ SỐ 1-23.jpg

QUẺ SỐ 1-24.jpg

QUẺ SỐ 1-25.jpg

QUẺ SỐ 1-26.jpg

QUẺ SỐ 1-27.jpg

QUẺ SỐ 1-28.jpg

QUẺ SỐ 1-29.jpg

QUẺ SỐ 1-30.jpg

QUẺ SỐ 1-31.jpg

QUẺ SỐ 1-32.jpg

QUẺ SỐ 1-33.jpg

QUẺ SỐ 1-34.jpg

Trên đây là các thông tin hướng dẫn cách luận phong thủy số điện thoại theo kinh dịch. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về sim kinh dịch, cách xem bói sim số điện thoại theo kinh dịch cũng như cách xem bói sim phong thủy chuẩn xác nhất hiện nay.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon