Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Bói sim kinh dịch liệu có đúng hay không?

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20 - Tác giả : Administrator

boi sim kinh dich 

 

Bói sim theo kinh dịch được biết đến là phương pháp bói chính xác nhất hiện nay, giúp người dùng chọn được dãy sim có khả năng phù trợ phong thủy phù hợp. Bói sim kinh dịch hay chấm điểm sim theo kinh dịch là phương pháp bình giải sim giúp người dùng biết được dãy sim có khả năng phù trợ phong thủy cho công danh sự nghiệp, kinh doanh buôn bán hay tình duyên gia đạo cho người sử dụng hay thu hút tài lộc, hóa giải vận hạn. Từ đó, quý vị có thể dễ dàng lựa chọn sim phong thủy phù hợp với mục đích của bản thân.. Tuy nhiên xét thực tế đây có phải là nhận định đúng. Cùng xem bói số điện thoại theo kinh dịch với chuyên gia phong thủy tại Simphongthuy.vn!

1. Bói sim kinh dịch là phương pháp như thế nào?

Thế nào là kinh dịch và sim theo kinh dịch?

Với những người chưa từng tìm hiểu về sim phong thủy thì cụm từ “kinh dịch” khá xa lạ và khó hiểu. Bản chất  “dịch” là chỉ sự thay đổi, biến động không ngừng nghỉ của vạn vật. Kinh dịch là bộ môn nghiên cứu và dựa vào chuyển động của vạn vật xung quanh để đưa ra dự đoán phúc - họa, sự phát triển - tồn tại của đời người. Trong đó, sử dụng hệ thống 64 quẻ dịch để luận giải và đưa ra dự đoán tương đối chính xác. 

Tương tự, áp dụng kinh dịch vào bói sim là phương pháp sử dụng hệ thống 64 quẻ dịch để phân tích và dự đoán tác động của sim điện thoại với người dùng, có quẻ dịch cát - bình hòa - hung. Người dùng muốn nhận được tác động phong thủy tích cực thì nên chọn quẻ dịch là cát hay cát hanh. Như vậy, sim kinh dịch hợp phong thủy là dòng sim có khả năng ảnh hưởng tới họa phúc, vinh nhục của người dùng.
 

boi sim theo kinh dich

 

Xem số điện thoại theo kinh dịch hay xem sim kinh dịch là gì?

Xem bói số điện thoại theo kinh dịch là phương pháp tính toán các con số trong sim kinh dịch để phân định thượng quái, hạ quái của quẻ chủ, quẻ hỗ là tốt hay xấu cho người dùng, cụ thể tốt cho việc gì và xấu cho việc gì. Từ đó giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm dãy sim phong thủy theo mục đích công việc của bản thân.

Bởi vậy, rất nhiều người dùng đã tin tưởng và lựa chọn xem bói sim theo kinh dịch theo cách chấm điểm sim theo kinh dịch này.

2. Cách tính số điện thoại theo kinh dịch có đúng 100%?

Nếu như trước đây sim điện thoại chỉ là công cụ liên lạc thì ngày nay cùng với việc những giá trị tinh thần ngày càng được khai phá, dãy sim còn giữ vai trò như “vật phẩm phong thủy” giúp người dùng chiêu tài, kích lộc. Trong đó, xem bói sim kinh dịch được nhiều người coi là phương pháp giúp tìm ra được dãy sim có tác động phong thủy tích cực với mình dễ dàng nhất. Tuy nhiên, chọn sim phong thủy theo kinh dịch có chính xác 100% hay không?
 

sim kinh dich

 

"Bói sim theo kinh dịch đúng nhưng chưa đủ"

Người dùng muốn đánh giá tác động phong thủy của sim với vận số của mình thì chỉ xét yếu tố xem bói sim kinh dịch thôi là chưa đủ. Bản chất xem bói sim điện thoại theo kinh dịch chỉ dựa vào 1 yếu tố kinh dịch. Kinh dịch chỉ đơn thuần xác định hào quẻ đánh giá hung - cát dãy sim và không có mối liên hệ đối với người dùng. Chính vì vậy, nếu chỉ áp dụng cách tính số điện thoại theo kinh dịch vào xem điểm phong thủy sim thì không đem lại kết quả chuẩn xác.

Một dãy sim được đánh giá là hợp phong thủy với người dùng phải dựa trên bát tự ngày sinh của người đó chấm điểm theo 5 yếu tố:

  • Âm dương tương phối

  • Ngũ hành sinh khắc

  • Cửu tinh đồ pháp

  • Kinh dịch hay xem quẻ số điện thoại

  • Số nút và ý nghĩa con số đẹp
Tham khảo: 
"Nếu thiếu đi một trong 5 yếu tố trên, điểm phong thủy của sim sẽ bị sai lệch và không thể chọn được dãy sim phù hợp giúp mang lại những giá trị tốt lành mong muốn cho chủ sở hữu"​​​​

Bản chất xem bói sim điện thoại theo kinh dịch chỉ dựa vào 1 yếu tố kinh dịch. Kinh dịch chỉ đơn thuần xác định hào quẻ đánh giá hung - cát dãy sim và không có mối liên hệ đối với người dùng. Chính vì vậy, nếu chỉ áp dụng cách tính số điện thoại theo kinh dịch vào xem điểm phong thủy sim thì không đem lại kết quả chuẩn xác hay xem bói sim kinh dịch là không chuẩn xác. Muốn bói sim phong thủy chuẩn xác phải làm sao?

Công cụ xem sim phong thủy chính xác nhất hiện nay?

Bạn không nên áp dụng cách xem bói sim theo kinh dịch vào việc xem dãy số điện thoại tốt hay xấu mà cần xem theo 5 yếu tố xem phong thủy sim, muốn hiểu thấu cần phải có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phong thủy con số, phong thủy sim chứ không chỉ riêng gì kiến thức về sim kinh dịch. Điều này khiến không ít người dùng gặp khó khăn khi muốn có được kết quả chấm điểm sim đúng nhất cho dãy sim đang dùng hoặc dãy sim đang mong muốn sở hữu. Bạn cũng đang trong trường hợp này! Công cụ [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI] tại simphongthuy.vn sẽ giúp bạn chấm điểm sim chuẩn xác, nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Chỉ đơn giản nhập thông tin về số điện thoại muốn xem, ngày tháng năm sinh, giờ sinh cùng giới tính rồi nhấp xem phong thủy bạn sẽ có ngay những phân tích kỹ lưỡng cho từng yếu tố trong đó bao gồm cả xem quẻ số điện thoại của bạn theo kinh dịch.

Chấm điểm sim theo kinh dịch dựa trên ý nghĩa 64 quẻ kinh dịch

Dưới đây là bảng luận ý nghĩa 64 quẻ kinh dịch áp dụng cho phương pháp bói sim kinh dịch. Bạn có thể tham khảo phần luận chi tiết từng quẻ số điện thoại dưới đây để xem kinh dịch sim khi xem phong thủy sim số điện thoại nhé:

Tham khảo thêm: 
=> Bói sim 4 số cuối nói gì về Công Danh - Tình Duyên - Sự Nghiệp?

=> 2 số cuối điện thoại của bạn nói lên điều gì?

a. Bói sim theo kinh dịch theo quẻ số 1 và quẻ số 2

QUẺ SỐ 1-01.jpg

b. Bói sim kinh dịch theo quẻ số 2 và quẻ số 3

 

QUẺ SỐ 1-02.jpg

c. Bói số điện thoại theo kinh dịch dựa vào quẻ số 5 và quẻ số 6

QUẺ SỐ 1-03.jpg

d. Bói sim kinh dịch dựa vào quẻ số 7 và quẻ số 8

QUẺ SỐ 1-04.jpg

QUẺ SỐ 1-05.jpg

QUẺ SỐ 1-06.jpg

QUẺ SỐ 1-07.jpg

QUẺ SỐ 1-08.jpg

QUẺ SỐ 1-09.jpg

QUẺ SỐ 1-10.jpg

QUẺ SỐ 1-11.jpg

QUẺ SỐ 1-12.jpg

QUẺ SỐ 1-13.jpg

QUẺ SỐ 1-14.jpg

QUẺ SỐ 1-15.jpg

QUẺ SỐ 1-16.jpg

QUẺ SỐ 1-17.jpg

QUẺ SỐ 1-18.jpg

QUẺ SỐ 1-19.jpg

QUẺ SỐ 1-20.jpg

QUẺ SỐ 1-21.jpg

QUẺ SỐ 1-22.jpg

QUẺ SỐ 1-23.jpg

QUẺ SỐ 1-24.jpg

QUẺ SỐ 1-25.jpg

QUẺ SỐ 1-26.jpg

QUẺ SỐ 1-27.jpg

QUẺ SỐ 1-28.jpg

QUẺ SỐ 1-29.jpg

QUẺ SỐ 1-30.jpg

QUẺ SỐ 1-31.jpg

QUẺ SỐ 1-32.jpg

QUẺ SỐ 1-33.jpg

QUẺ SỐ 1-34.jpg

Trên đây là các thông tin hướng dẫn cách luận phong thủy số điện thoại theo kinh dịch. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp cho quý vị hiểu rõ hơn về sim kinh dịch, cách xem bói sim số điện thoại theo kinh dịch cũng như cách xem bói sim phong thủy chuẩn xác nhất hiện nay.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi