Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem phong thủy Sim Kinh Dịch uy tín chính xác nhất hiện nay

Thứ 5, 18/8/2022 - 14:18 - Tác giả : Administrator
Mục lục
  • 1. Bói sim kinh dịch là phương pháp như thế nào?
  • a. Thế nào là kinh dịch?
  • b. Xem sim kinh dịch là gì?
  • 2. Cách bói sim kinh dịch chính xác nhất hiện nay
  • a. Cách tính quẻ chủ của số điện thoại
  • b. Cách tính quẻ hỗ của số điện thoại
  • 3. Hướng dẫn sử dụng sim kinh dịch để thỏa mãn mong cầu chủ sim
  • 4. Một số lưu ý khi xem bói sim kinh dịch cần làm rõ
  • a. Một số nơi áp dụng quẻ biến để bói sim theo kinh dịch là hoàn toàn sai lầm?
  • b. Chỉ áp dụng duy nhất kinh dịch để xem sim phong thủy là chưa đủ?

Bói sim kinh dịch được biết đến là phương pháp bói chính xác nhất hiện nay, giúp người dùng chọn được dãy sim có khả năng phù trợ phong thủy phù hợp. Bói sim theo kinh dịch hay chấm điểm sim theo kinh dịch là phương pháp bình giải sim giúp người dùng biết được dãy sim có khả năng phù trợ phong thủy cho công danh sự nghiệp, kinh doanh buôn bán hay tình duyên gia đạo cho người sử dụng hay thu hút tài lộc, hóa giải vận hạn. Từ đó, quý vị có thể dễ dàng lựa chọn sim phong thủy phù hợp với mục đích của bản thân.. Tuy nhiên xét thực tế đây có phải là nhận định đúng. Cùng xem bói số điện thoại theo kinh dịch với chuyên gia phong thủy tại Simphongthuy.vn!

1. Bói sim kinh dịch là phương pháp như thế nào?

a. Thế nào là kinh dịch?

Với những người chưa từng tìm hiểu về sim phong thủy thì cụm từ “kinh dịch” khá xa lạ và khó hiểu. Bản chất  “dịch” là chỉ sự thay đổi, biến động không ngừng nghỉ của vạn vật. Kinh dịch là bộ môn nghiên cứu và dựa vào chuyển động của vạn vật xung quanh để đưa ra dự đoán phúc - họa, sự phát triển - tồn tại của đời người. Trong đó, sử dụng hệ thống 64 quẻ dịch để luận giải và đưa ra dự đoán tương đối chính xác. 

b. Xem sim kinh dịch là gì?

Về việc xét ý nghĩa sim thì kinh dịch là yếu tố sử dụng hệ thống 64 quẻ dịch để phân tích và dự đoán tác động của sim điện thoại với người dùng cũng như phân tích tính toán các con số trong kinh dịch sim để phân định thượng quái, hạ quái của quẻ chủ, quẻ hỗ là tốt hay xấu cho người dùng, cụ thể tốt cho việc gì và xấu cho việc gì. Từ đó giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm dãy sim phong thủy theo mong cầu của bản thân. Người dùng muốn nhận được tác động phong thủy tích cực thì nên chọn cặp quẻ chủ/hỗ là cát hay cát hanh hoặc ít nhất là cát - bình hòa. 

Bởi vậy, rất nhiều người dùng đã tin tưởng và lựa chọn xem bói sim theo kinh dịch theo cách chấm điểm sim theo kinh dịch này.
 

boi sim theo kinh dich

 

2. Cách bói sim kinh dịch chính xác nhất hiện nay

Muốn xem kinh dịch số điện thoại chính xác thì quý bạn cần phải nắm được cách tính quẻ chủ - quẻ hỗ trong số điện thoại:

a. Cách tính quẻ chủ của số điện thoại

- Đầu tiên, bạn phải chia dãy số đang sở hữu thành hai phần bằng nhau gồm 5 số đầu và 5 số cuối. Trong đó năm số đầu để xác định Thượng Quái, năm số sau để xác định Hạ Quái. 

- Tiếp đó, bạn lấy tổng 5 số đầu, 5 số cuối chia cho 8. Được kết quả gồm thương số và phần dư. Đối chiếu phần dư với bảng giá trị 8 quái để xác định Thượng Quái & Hạ Quái.

 

Số dư

Quái

Số dư

Quái

1

Càn

5

Tốn

2

Đoài

6

Khảm

3

Ly

7

Cấn

4

Chấn

8 (0)

Khôn

 

- Sau khi xác định Thượng Quái và Hạ Quái, đối chiếu ghép hai quái lại với nhau tại bảng 64 quẻ kinh dịch thì bạn sẽ tìm được quẻ chủ của dãy số điện thoại đang sở hữu. Từ đó nắm được ý nghĩa cát hung của quẻ chủ.

 
 

1.Càn

2. Đoài

3.Ly

4.Chấn

5.Tốn

6.Khảm

7. Cấn

8 (0).Khôn

1.Càn

Thuần Càn 

Trạch Thiên Quải

Hỏa Thiên Đại Hữu

Lôi Thiên Đại Tráng

Phong Thiên Tiểu Súc

Thủy Thiên Nhu

Sơn Thiên Đại Súc

Địa Thiên Thái 

2. Đoài

Thiên Trạch Lý

Thuần Đoài

Hỏa Trạch Khuê

Lôi Trạch Quy Muội

Phong Trạch Trung Phu

Thủy Trạch Tiết

Sơn Trạch Tổn

Địa Trạch Lâm

3.Ly

Thiên Hỏa Đồng Nhân

Trạch Hỏa Cách 

Thuần Ly

Lôi Hỏa Phong

Phong Hỏa Gia Nhân

Thủy Hỏa Ký Tế

Sơn Hỏa Bí

Địa Hỏa Minh Di

4.Chấn

Thiên Lôi Vô Vọng

Trạch Lôi Tùy

Hỏa Lôi Phệ Hạp

Thuần Chấn

Phong Lôi Ích

Thủy Lôi Truân

Sơn Lôi Di

Địa Lôi Phục

5.Tốn

Thiên Phong Cấu

Trạch Phong Đại Quá

Hỏa Phong Đỉnh

Lôi Phong Hằng

Thuần Tốn

Thủy Phong Tỉnh

Sơn Phong Cổ

Địa Phong Thăng

6.Khảm

Thiên Thủy Tụng

Trạch Thủy Khốn

Hỏa Thủy Vị Tế

Lôi Thủy Giải

Phong Thủy Hoán 

Thuần Khảm

Sơn Thủy Mông

Địa Thủy Sư

7. Cấn

Thiên Sơn Độn

Trạch Sơn Hàm

Hỏa Sơn Lữ

Lôi Sơn Tiểu Quá 

Phong Sơn Tiệm

Thủy Sơn Kiển

Thuần Cấn

Địa Sơn Khiêm

8 (0).Khôn

Thiên Địa Bĩ

Trạch Địa Tụy

Hỏa Địa Tấn

Lôi Địa Dự

Phong Địa Quan

Thủy Địa Tỷ

Sơn Địa Bác

Thuần Khôn

 

Ví dụ: Số điện thoại của bạn là 0352577386, 5 số đầu là 03525 - 5 số cuối là 77386

+ Lấy 0+3+5+2+5=15; 7+7+3+8+6=31

+ Lấy 15 chia cho 8 được 1 dư 7, đối chiếu ta được thượng quái là Cấn

+ Lấy 31 chia cho 8 được 3 dư 7, đối chiếu ta được hạ quái là Cấn

+ Ghép Thượng Quái và Hạ Quái (Cấn - Cấn) được quẻ Thuần Cấn

-> Quẻ chủ của số điện thoại bạn đang sử dụng là Thuần Cấn, quẻ cát nên hứa hẹn sẽ đem đến may mắn trong quá trình sử dụng.

b. Cách tính quẻ hỗ của số điện thoại

Đầu tiên dựa vào 6 hào của quẻ chủ, bạn lấy hào 3/4/5 làm Thượng Quái của quẻ hỗ, hào 2/3/4 làm Hạ Quái. Chồng Hạ Quái và Thượng Quái lên nhau để được hình ảnh hỗ thể quẻ dịch. Dựa vào hình ảnh này quý bạn sẽ xác định quẻ hỗ của số điện thoại. (Lưu ý do Thuần Càn và Thuần Khôn có 6 hào đều thuần tính âm - dương nên không thể tính được quẻ hỗ của số điện thoại)

Ví dụ minh họa: Số điện thoại đang sở hữu 0352577386 có quẻ chủ là Thuần Cấn

- Hào 3/4/5 (Thượng Quái) là 2 hào âm, 1 hào dương trong đó hào dương ở dưới, 2 hào âm phía trên

- Hào 2/3/4  (Hạ Quái) cũng có 2 hào âm, 1 hào dương nhưng hào dương có vị trí ở giữa hai hào âm

Chồng Thượng Quái lên Hạ Quái ta được hình ảnh hỗ thể sau:
 

lôi thủy giải

Với hình ảnh trên thì quẻ hỗ của số điện thoại là Lôi Thủy Giải, quẻ cát, bổ trợ cho ý nghĩa may mắn cho số điện thoại.

>>>Sử dụng ngay phần mềm xem sim phong thủy để phân tích quẻ chủ/quẻ hỗ dãy sim bạn đang sở hữu.

3. Hướng dẫn sử dụng sim kinh dịch để thỏa mãn mong cầu chủ sim

Trong bói sim theo kinh dịch mỗi quẻ sẽ chiêm đoán ý nghĩa nhất định. Dựa vào ý nghĩa từng quẻ dịch tốt người ứng dụng có thể chọn được dãy sim thỏa mãn mong cầu như ý muốn. Cụ thể:

a. Sim kinh dịch chứa quẻ kích công danh sự nghiệp: Hứa hẹn đem năng lượng cát lành tác động đến công danh, sự nghiệp, thăng tiến trong địa vị công việc. Ví dụ những quẻ dịch cát điển hình cho mong cầu này gồm: Địa Phong Thăng - Hỏa Phong Đỉnh - Hỏa Địa Tấn -....

b. Xem số điện thoại theo kinh dịch chứa quẻ kích tài lộc: Chứa năng lượng vượng tài, phú quý, kinh doanh phát tài phát lộc. Những quẻ dịch cát điển hình gồm có: Thiên Hỏa Đồng Nhân - Địa Trạch Lâm - Phong Lôi Ích;...

c. Sim theo kinh dịch chứa quẻ kích tình duyên gia đạo: Hội tụ cát khí mang vận khí đào hoa cho chủ sở hữu, gia đình yên ấm, hòa thuận, một vài ví dụ điển hình như: Lôi Phong Hằng - Địa Thiên Thái - Phong Hỏa Gia Nhân -...

d. Số điện thoại kinh dịch chứa quẻ giúp hóa giải vận hạn: Thu hút cát khí, giảm trừ hung khí từ đó vận hạn đang được dần cải thiện. Ví dụ như: Lôi Thủy Giải, Hỏa Trạch Cách, Phong Thủy Hoán,...

4. Một số lưu ý khi xem bói sim kinh dịch cần làm rõ

a. Một số nơi áp dụng quẻ biến để bói sim theo kinh dịch là hoàn toàn sai lầm?

Chọn sim theo quẻ biến tức phải tính hào động của quẻ trong khi quẻ biến được các bậc tiền nhân sử dụng để chỉ sự việc, sự biến động của thời gian cho nên việc sử dụng quẻ biến vào việc chọn sim phong thủy là hoàn toàn không đúng, người ra các con số trong sim không có sự thay đổi, vẫn cố định theo năm tháng còn quẻ biến lại sử dụng để dự đoán hung cát của sự vật sự việc có sự thay đổi. 

b. Chỉ áp dụng duy nhất kinh dịch để xem sim phong thủy là chưa đủ?

Nếu như trước đây sim điện thoại chỉ là công cụ liên lạc thì ngày nay cùng với việc những giá trị tinh thần ngày càng được khai phá, dãy sim còn giữ vai trò như “vật phẩm phong thủy” giúp người dùng chiêu tài, kích lộc. Trong đó, xem bói sim theo kinh dịch được nhiều người coi là phương pháp giúp tìm ra được dãy sim có tác động phong thủy tích cực với mình dễ dàng nhất. Tuy nhiên, chọn sim phong thủy theo kinh dịch có chính xác 100% hay không?

"Bói sim kinh dịch đúng nhưng chưa đủ"

sim kinh dich

Người dùng muốn đánh giá tác động phong thủy của sim với vận số của mình thì chỉ xét yếu tố xem bói sim kinh dịch thôi là chưa đủ. Bản chất xem bói sim điện thoại theo kinh dịch chỉ dựa vào 1 yếu tố kinh dịch. Kinh dịch chỉ đơn thuần xác định hào quẻ đánh giá hung - cát dãy sim và không có mối liên hệ đối với người dùng. Chính vì vậy, nếu chỉ áp dụng cách xem kinh dịch sim vào chấm điểm sim thì không đem lại kết quả chuẩn xác.

Một dãy sim được đánh giá là hợp phong thủy nếu tương hợp với người dùng và có ý nghĩa nội tại sim cát lợi. Ngoài kinh dịch thì quý bạn phải căn cứ vào #4 yếu tố khác như:

a. Âm dương tương phối:

Âm dương cân bằng là trạng thái lý tưởng của vũ trụ được áp dụng trong nhiều tiền nhân sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày, trong đó có số điện thoại phong thủy. Tính âm dương trong dãy số thể hiện qua tỷ lệ số chẵn với số lẻ. Trong đó số chẵn mang tính âm, số lẻ mang tính dương. Âm dương cân bằng nếu tỷ lệ số chẵn với số lẻ phải đảm bảo cân bằng với âm dương niên mệnh của tuổi. Tức người mệnh Âm nên dùng sim lệch Dương (4 chẵn - 6 lẻ), mệnh Dương nên dùng sim lệch Âm (6 chẵn - 4 lẻ)

b. Ngũ hành sinh khắc

Yếu tố này góp phần giúp bạn xét mức độ tương hợp của sim với người dùng. Thông qua thuyết ngũ hành sinh khắc giữa ngũ hành sim với bản mệnh người dùng quý bạn sẽ biết dãy sim hợp hay khắc người dùng. Dãy sim hợp với người dùng sẽ có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người dùng. Ngược lại dãy sim có ngũ hành tương khắc với bản mệnh sẽ đem đến nhiều điều xui rủi cho chủ sở hữu trong suốt quá trình sử dụng.

>>>Xem chi tiết: Cách tính ngũ hành của dãy số điện thoại 

c. Cửu tinh đồ pháp

Giá trị nội tại sim ngày càng gia tăng nếu trong dãy sim xuất hiện con số 8. Bởi vì hiện nay chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 nên tại trung cung của cửu tinh đồ pháp cho sao Bát Bạch thủ chiếu. Do vậy con số 8 - đại diện cho Bát Bạch chính là con số đương kim của thời vận, nhận được năng lượng may mắn nhiều nhất của cát tinh chủ quản. Xuất hiện càng nhiều con số này trong sim thì càng may mắn.

d. Số nút và ý nghĩa con số đẹp

Điểm nút cao và xuất hiện nhiều cặp bộ số đẹp như 39, 79, 38, 78,...sẽ là một điểm cộng cho dãy sim phong thủy. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều may mắn, thu hút tài lộc cho người sử dụng

Trên đây là các thông tin hướng dẫn cách luận phong thủy số điện thoại theo kinh dịch. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp cho quý vị hiểu rõ hơn về sim kinh dịch, cách xem bói sim số điện thoại theo kinh dịch cũng như cách xem bói sim phong thủy chuẩn xác nhất hiện nay.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall