Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Giải mã cách đọc sim phong thủy không phải ai cũng biết

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Cách đọc số sim điện thoại phong thủy tưởng dễ mà lại khó, cách đọc sim phong thủy đúng chuẩn mang lại rất nhiều lợi ích ví dụ như tôn lên giá trị của số sim điện thoại, cung cấp thông tin về ngũ hành, tuổi hợp, ý nghĩa bổ trợ của sim… Dưới đây là 4 cách đọc số điện thoại phong thủy đơn giản và chuẩn nhất.

1. Cách đọc sim phong thủy theo sự khắc/hợp với bản mệnh người sử dụng sim (Sim phong thủy hợp mệnh)

 

 

Cách đọc số điện thoại phong thủy đầu tiên mà các bạn cần quan tâm đó chính là dòng sim hợp mệnh. Đây là những số điện thoại chứa bộ số có ngũ hành trợ mệnh, hoặc tương sinh với bản mệnh của thân chủ.

Sim chọn tốt cho mệnh đọc là sim hợp mệnh, thể hiện ở ngũ hành của số điện thoại hợp với bản mệnh của người dùng và có khả năng phù trợ phong thủy. Vạn vật trong vũ trụ chia thành 5 mệnh, tương ứng với 5 mệnh của sim.

Ví dụ: Người mệnh Kim thì nên chọn dùng sim có ngũ hành Thổ (Thổ sinh Kim) hoặc sim có ngũ hành Kim (Kim tương hỗ với Kim).

2. Cách đọc số điện thoại phong thủy theo sự hợp tuổi (Sim phong thủy hợp tuổi)

Sim phong thủy khi luận theo năm sinh thì gọi là sim phong thủy hợp tuổi, mỗi tuổi có  những dãy sim phong thủy hợp tuổi tương ứng.

Dựa vào tứ trụ bao gồm giờ sinh và ngày tháng năm sinh của người mua sim mà lựa chọn sim hợp tuổi tương ứng. Bất kỳ tuổi nào cũng có thể chọn sim hợp tuổi tương ứng chứa đầy đủ yếu tố bổ trợ cho mệnh, vận, thu hút trường khí tốt lành thúc đẩy sự nghiệp, công danh cũng như tài lộc của tuổi đó.

Ví dụ, sim số điện thoại hợp với người sinh năm 1980 thì cách đọc sim phong thủy đúng là sim phong thủy hợp tuổi 1980

3. Cách đọc số điện thoại theo cặp số đặc biệt: lộc phát, thần tài, ông địa, phát tài

 

 

Sim phong thủy chứa các cặp số mang ý nghĩa đặc biệt cũng quyết định đến cách đọc và gọi tên của nó. Một số cách đọc số điện thoại phong thủy theo cặp số đặc biệt như:

Những số điện thoại này được đọc thông qua sự kết hợp của sim phong thủy với các cặp số đẹp ấn tượng.

4. Cách đọc sim phong thủy theo ý chỉ tốt cho mục đích công việc

Cách đọc sim phong thủy theo mục đích công việc giúp người dùng dễ dàng tìm được dãy sim tốt cho từng công việc cụ thể. Theo đó cách đọc sim này sẽ chia sim phong thủy thành 4 nhóm khác nhau:

  • Sim tốt cho công danh sự nghiệp: Là dãy sim sở hữu quẻ dịch tốt cho công danh, sự nghiệp của người dùng.

  • Sim kích tài vận, làm ăn: Những số sim này có tác dụng cải thiện tài vận cho thân chủ

  • Sim tốt cho tình duyên gia đạo: Khi đánh giá theo hành quẻ kinh dịch thì đây là dãy sim có khả năng mang tới những tác động tích cực cho người dùng trên phương diện tình duyên - gia đạo.

  • Sim giải hạn cải vận: Có lẽ đây là nhóm sim được nhiều người dùng lựa chọn hơn cả. Bởi dãy sim có quẻ dịch giúp người dùng biến hung thành cát, hóa giải tai ương vận hạn.

 

​​​​Tham khảo: 

 

Với 4 cách đọc số sim điện thoại phong thủy mà bài viết cung cấp. Hy vọng quý bạn có thể đọc số sim điện thoại của mình đúng cách. Nếu vẫn gặp khó khăn hoặc còn bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall