Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa số đuôi điện thoại theo quan niệm dân gian và phong thủy?

13:54 06/07/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Ý nghĩa số đuôi điện thoại đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn để dịch số sim tốt hay xấu. Bởi họ tin rằng số đuôi điện thoại đại diện cho sức mạnh may mắn, cát lành trong số sim, đặc biệt trong tương lai. Vậy thực hư về việc sử dụng ý nghĩa đuôi số điện thoại để chọn sim có chính xác, xem đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì theo phương pháp nào chính xác thì mời quý bạn cùng giải mã tại nội dung dưới đây. 

Tra cứu ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

I. Dịch ý nghĩa số đuôi điện thoại theo quan niệm dân gian

1.  Ý nghĩa đuôi số điện thoại từ số 0 đến số 9

 

đuôi số điện thoại

Từ lâu, chiếc điện thoại luôn là vật không thể thiếu với mỗi chúng ta, sử dụng điện thoại là nhu cầu tất yếu của con người hiện đại ngày nay. Ai cũng muốn sở hữu cho mình những sim số điện thoại đẹp, hợp mệnh để kích tài vận cho bản thân. Theo đó, ý nghĩa số đuôi sim điện thoại góp phần tạo nên ý nghĩa chung cho cả dãy số trong sim. Vậy số đuôi điện thoại có ý nghĩa gì trong việc luận ý nghĩa số điện thoại. Hãy cùng xem ý nghĩa số đuôi điện thoại trong dãy số tự nhiên:

 • Số 0: bình thường, không có gì

 • Số 1: chắc chắn

 • Số 2: mãi mãi

 • Số 3: tài  trong tiền tài, tài vật, tiền đồ)

 • Số 4: tử (sự chết chóc,không tốt)

 • Số 5: sinh (sự sinh sôi, nảy nở, phát triển)

 • Số 6: lộc (may mắn, lợi lộc)

 • Số 7: Thất, mất (không thành, không đạt được)

 • Số 8: phát (sự phát triển,chỉ đi lên không đi xuống)

 • Số 9: vĩnh cửu (bền vững, lâu dài)

Xem chi tiết ý nghĩa của từng con số của sim điện thoại bạn đang dùng trong cuộc sống, làm ăn,... tại bảng tra cứu dưới đây:

 

Có thể thấy số điện thoại được tạo thành bởi sự kết hợp của 10 con số trong dãy sim, mỗi con số đều có ý nghĩa nhất định với người dùng. Do vậy, việc dựa vào ý nghĩa đuôi số điện thoại để đẹp đánh giá cả dãy sim có hợp với người dùng hay không là không chính xác.

2. Xem ý nghĩa số đuôi điện thoại đẹp, may mắn nếu là cặp số đặc biệt

Có vô vàn cặp 02 số mang ý nghĩa cát lành. Theo đó, đuôi số điện thoại chứa các cặp số, bộ số sau sẽ càng làm tăng thêm giá trị, ý nghĩa của số điện thoại nói chung và ý nghĩa số đuôi điện thoại nói riêng.

 • Ý nghĩa số đuôi sim điện thoại chứa hai cặp số 39 và 79: cùng mang ý nghĩa Thần Tài nhưng 39 là thần tài nhỏ,79 là thần tài lớn, biểu trưng cho sự phù trợ về tiền bạc. Xem chi tiết ý nghĩa số thần tài

 • Xem ý nghĩa đuôi số điện thoại đẹp chứa cặp số 38 và 78 cùng mang ý nghĩa là Ông địa biểu trưng cho sự phồn thịnh về đất đai, nhà cửa. Xem chi tiết ý nghĩa số ông địa tài

 • Xem ý nghĩa số đuôi điện thoại chứa hai cặp số 68 và 86 mang ý nghĩa là lộc phát và phát lộc đều biểu trưng cho sự phát triển về tài lộc trong làm ăn, buôn bán. Xem chi tiết số điện thoại tài lộc có ý nghĩa gì.

 • Tra ý nghĩa đuôi số điện thoại chứa cặp số 83 mang ý nghĩa phát tài biểu trưng cho sự phồn thịnh phát triển đi lên của tài lộc và công danh sự nghiệp

 • …. Để xem thêm ý nghĩa của các cặp số đặc biệt theo phong thủy mời tham khảo ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy

3. Xem ý nghĩa đuôi số điện thoại theo bộ số đặc biệt

Đuôi số điện thoại theo bộ số 3, 4, 5, 6,.. may mắn sẽ cho quý bạn nắm được ý nghĩa tốt đẹp, ví dụ như:

 • Tam hoa ba (333: tài lộc, tài hoa)

 • Tam hoa sáu (666: tài lộc nở hoa)

 • Tứ quý bốn (4444: Tứ bất tử)

 • Tứ quý năm (5555 : Sinh đường làm ăn)

 • Ngũ quý sáu (66666: lộc tài thịnh vượng)

 • Số tiến lên (6789: tiến tới đỉnh cao, 3456: danh lợi có đủ)

 • Đuôi số độc (1102: độc nhất vô nhị, 4078: bốn mùa không thất bát, 1368: sinh tài phát lộc, 4953: đại hạn liên tiếp đến)

II. Luận ý nghĩa số đuôi điện thoại theo phong thủy

Theo phong thủy, ẩn chứa đằng sau đuôi số là nguồn năng lượng hung cát theo 02 tiêu chí là ngũ hành, quẻ dịch. Cụ thể những số đuôi điện thoại phong thuỷ được luận giải như sau::

1. Danh sách ý nghĩa đuôi số điện thoại phong thủy theo ngũ hành

Trong đuôi số điện thoại, tùy vào ngũ hành của từng con số mà sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp cho từng bản mệnh khác nhau:

- Đuôi số 0, 1 thuộc hành Thủy mang ý nghĩa may mắn cho người mệnh Mộc và Thủy

- Đuôi số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ sẽ đem đến vận may cho người mệnh Kim và Thổ

- Đuôi số 3, 4 thuộc hành Mộc sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp cho người mệnh Hỏa và Mộc

- Đuôi số 6, 7 thuộc hành Kim có ý nghĩa tốt đẹp cho người mệnh Thủy và Kim

- Đuôi số 9 thuộc hành Hỏa sẽ đem đến may mắn tài lộc cho người mệnh Thổ và Hỏa

2. Luận ý nghĩa số đuôi điện thoại theo quẻ dịch

Ý nghĩa đuôi số điện thoại tốt xấu theo quẻ dịch sẽ phụ thuộc vào quẻ hung hay cát. Với các con số từ 0 đến 9 ta có:

- Đuôi số 0 thuộc quẻ 02 Thuần Khôn, đây là quẻ cát, mang ý nghĩa trinh cát, tốt đẹp. 

- Đuôi số 1 thuộc quẻ 11 Địa Thiên Thái, đây là quẻ cát, có ý nghĩa mọi việc đều hanh thông, lớn mạnh, phát triển không ngừng nghỉ. 

- Đuôi số 2 thuộc quẻ 19 Địa Trạch Lâm, quẻ này có ý nghĩa mở rộng, tiến lên nên đuôi số 2 theo quẻ dịch là đuôi số may mắn. 

- Đuôi số 3 thuộc quẻ 36 Địa Hỏa Minh Di, quẻ này là quẻ hung mang ý nghĩa kiện tụng, tranh cãi, tương lai mịt mù, khó khăn. 

- Đuôi số 4 thuộc quẻ số 24 Địa Lôi Phục, quẻ này có ý nghĩa báo hiệu sự thăng tiến đi lên, mọi việc bắt đầu trở lên tươi đẹp hơn. 

- Đuôi số 5 thuộc quẻ số 46 Địa Phong Thăng, quẻ này là quẻ cát mang ý nghĩa báo hiệu sự đi lên, thành công, tốt đẹp. 

- Đuôi số 6 thuộc quẻ số 7 Địa Thủy Sư, có ý nghĩa may mắn cho việc phát triển công danh sự nghiệp. 

- Đuôi số 7 thuộc quẻ số Địa Thủy Khiêm, quẻ này rất tốt cho công việc, tình duyên, gia đạo

- Đuôi số 8 thuộc quẻ số 02 Thuần Khôn, quẻ này rất đẹp, có ý nghĩa thúc đẩy cho công danh sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.

- Đuôi số 9 thuộc quẻ số 11 Địa Thiên Thái, báo hiệu mọi sự như ý, tốt đẹp, tương lai vô cùng mở rộng. 

3. Dịch phong thủy số đuôi điện thoại theo 80 linh số phong thủy

Đây là phương pháp dịch ý nghĩa số đuôi điện thoại theo cách 4 số cuối chia 80 thực hiện theo 3 bước như sau:

- Bước 1: Lấy 4 số cuối điện thoại chia cho 80 được phần thương và phần dư

- Bước 2: Lấy phần dư đối chiếu với bảng 80 linh số phong thủy để biết ý nghĩa hung cát của đuôi số điện thoại. 

Ví dụ: đuôi sim là 5678 chia cho 80 được 70 dư 78. Với số dư 78 trong bảng 80 linh số phong thủy có ý nghĩa Đại Cát, tương ứng với đuôi sim 5678 có ý nghĩa tiền đồ mở rộng, tương lai xán lạn. 

4. Dịch phong thủy đuôi số điện thoại theo tổng số nút 

Tổng số nút của số đuôi điện thoại được tính bằng cách cộng tổng các con số trong bộ đuôi sim lại với nhau. Số hàng đơn vị của phép tổng đó chính là số nút cần tìm. 

Theo đó, nếu số nút là 8, 9 hoặc 10 thì ý nghĩa số đuôi điện thoại là may mắn; ngược lại số nút bằng 1, 2, 3 hoặc 4 thì đó là bộ số đuôi điện thoại xấu, xui xẻo. Còn nếu số nút bằng 5, 6 hoặc 7 thì đuôi sim có ý nghĩa không tốt nhưng cũng không xấu. 

Ví dụ với đuôi sim là 5678 thì lấy 5 + 6 + 7 + 8 = 26, thì số nút bằng 6 nên bộ đuôi số điện thoại 5678 có ý nghĩa không tốt cũng không xấu. 

III. Luận ý nghĩa số đuôi điện thoại để chọn sim có chính xác

Hiện nay phổ biến cách xét ý nghĩa đuôi số điện thoại để luận ra ý nghĩa của đuôi số điện thoại. Tuy nhiên việc dùng các tiêu chí luận ý nghĩa số đuôi điện thoại để chọn sim sẽ có nhiều điểm bất cập, có tiêu chí không đúng nhưng cũng có tiêu chí chỉ đúng một phần. Cụ thể từng phương pháp trên đều tồn tại một số vấn đề như sau: 

- Theo quan niệm dân gian: 

+ Theo bộ số tự nhiên từ 0 đến 9: Có thể thấy số điện thoại được tạo thành bởi sự kết hợp của 10 con số trong dãy sim, mỗi con số đều có ý nghĩa nhất định với người dùng. Do vậy, việc dựa vào ý nghĩa đuôi số điện thoại để đánh giá cả dãy sim có hợp với người dùng hay không là không chính xác.

+ Theo cặp, bộ số đặc biệt: đuôi số điện thoại được ghép bởi các cặp, bộ số số có ý nghĩa tốt như: số sinh, số tài, số lộc phát, số thần tài, số ông địa, tứ quý, tam hoa … đây chính ý nghĩa của số đuôi điện thoại cho sự cát lợi. Nếu chỉ dựa vào tiêu chí này thì chưa đủ căn cứ để chọn sim. Ngoài tiêu chí xem ý nghĩa đuôi số điện thoại quan niệm dân gian này thì để người dùng chọn được sim chính xác nhất thì nên luận theo 04 yếu tố phong thủy khác: số nút, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành, âm dương cân bằng và quẻ dịch. 

-  Theo phong thủy: 

+ Ngũ hành đuôi số điện thoại cho ra ý nghĩa của số đuôi điện thoại hợp khắc bản mệnh. Tiêu chí này chỉ giúp người dùng dự đoán hợp khắc mà không thể phân tích được phong thủy sim số điện thoại với người dùng. Do vậy ứng dụng ngũ hành đuôi số để chọn sim là không chính xác

+ Quẻ dịch theo đuôi số điện thoại tạo nên ý nghĩa tốt cho việc gì của đuôi số điện thoại. Tuy nhiên việc sử dụng đuôi số điện thoại để tính kinh dịch và luận đoán tính hung cát của số điện thoại là không chính xác. Bởi mỗi con số trong sim đều ẩn chứa nguồn năng lượng riêng và có tác động đến người dùng nhất định. 

Như vậy việc đọc ý nghĩa đuôi sim điện thoại để chọn sim bạn chỉ nên áp dụng dựa theo ý nghĩa cặp, bộ số theo quan niệm dân gian, còn theo phong thủy thì nên tham khảo chứ không thể áp dụng. Một dãy số sim có sự kết hợp giữa cặp, bộ số đuôi may mắn đặc biệt cùng 4 tiêu chí phong thủy khác sẽ giúp quý bạn lựa chọn được một dãy sim phù hợp với tuổi mình. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

​​​Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về ý nghĩa số đuôi điện thoại thì các bạn có thể tự xem cho mình ý nghĩa số đuôi sim điện thoại mà bạn đang sở hữu là hung hay cát. Tuy nhiên những ý nghĩa này chỉ mang tính chất tham khảo, xét ý nghĩa sim điện thoại hợp khắc, tốt hay xấu cho người dùng cần căn cứ vào cả dãy số điện thoại. Để xem ý nghĩa của cả dãy số thì mời bạn hãy xem ngay phần mềm xem sim phong thủy hoặc tra ngay dưới đây:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

​​Ngoài ra bài luận này còn giải đáp cho những vấn đề sau (FAQ):

 • số đuôi điện thoại may mắn

 • số đuôi đẹp

 • những đuôi số điện thoại đẹp

 • các đuôi số điện thoại đẹp

 • những số đuôi điện thoại may mắn

 • đuôi sdt đẹp

 • đuôi sim đẹp

 • dịch đuôi số điện thoại

 • những số đuôi điện thoại đẹp

 • ý nghĩa của đuôi số điện thoại

 • số đuôi điện thoại có ý nghĩa gì

 • các đuôi số đẹp

 • ý nghĩa đuôi sim

 • sim số đuôi đẹp

 • so duoi dt noi len dieu gi

 • sim đuôi số bao nhiêu là đẹp

 • ý nghĩa các con số đuôi điện thoại

 • số đuôi đt đẹp

 • các số đuôi điện thoại đẹp

 • giải mã đuôi số điện thoại

 • đuôi điện thoại đẹp

 • số đuôi sim đẹp

 • đuôi sdt ý nghĩa

 • đuôi sdt may mắn

 • đuôi số đt đẹp

 • số đuôi điện thoại phát tài

 • ý nghĩa các số đuôi điện thoại

 • những đuôi sim số đẹp

 • đuôi số điện thoại phát tài phát lộc

 • giải mã số đuôi điện thoại

 • các số đuôi đẹp

 • số điện thoại đuôi đẹp

 • đuôi số điện thoại ý nghĩa

 • đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì

 • đuôi số điện thoại nói lên điều gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall