Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Xem số điện thoại tốt hay xấu? Cách xem số sim đẹp hay xấu tốt nhất?

Sim tốt xấu, xem số điện thoại tốt hay xấu là những cụm từ được sử dụng khi bạn kiểm tra phong thủy của một dãy sim. Số điện thoại bạn đang sử dụng có khả năng cải vận, sinh tài lộc hoặc ngược lại cũng có thể khiến bạn mạt vận, tài của hao vơi. Vậy làm như thế nào để có thể xem sim tốt xấu, tốt mà không chọn phải số điện thoại hung, xấu không hợp phong thủy? Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu về sim tốt xấu là gì và xem số điện thoại tốt hay xấu trong bài viết sau đây.

Sim tốt xấu là gì? Ý nghĩa các số sim cát hung

Sim tốt xấu là thuật ngữ để chỉ ý nghĩa các con số điện thoại trong phong thủy đối với mệnh tuổi người sử dụng. Khi bạn xem sim tốt hay xấu thì một số điện thoại đẹp chưa hẳn là một số điện thoại tốt, bởi một số điện thoại ngoài đáp ứng các yếu tố là một số sim đẹp, dễ nhớ còn đáp ứng yếu tố hợp mệnh, đại cát đại lợi đối với mệnh tuổi chủ sở hữu.
 


Ngoài ra, ý nghĩa của các con số trong sim theo các quan niệm dân gian khi bạn xem bói số điện thoại tốt xấu cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Ví dụ số 68 là lộc phát, 79 là thần tài,.. chứa các số này trong sim cũng như mang một tấm bùa hộ mệnh phòng thân, giúp tăng tài lộc vậy.

Vậy làm sao để biết số điện thoại của mình là số điện thoại đẹp hay xấu? Liệu có cách xem số sim tốt xấu hay không? Hãy cùng xem phong thủy số điện thoại tốt xấu ngay sau đây.

Cách xem số điện thoại tốt hay xấu bạn nên biết:

Hiện tại có 2 cách xem số điện thoại đẹp hay xấu như sau:

Cách 1:Xem số điện thoại đẹp hay xấu bằng công cụ trực tuyến

Cách xem phong thủy số điện thoại tốt xấu này thường được nhiều người sử dụng nhất, bởi ngày nay khi công nghệ càng ngày càng phát triển, mọi thứ đều được mã hóa điện tử ngay cả phong thủy. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể nhận được ngay kết quả kiểm tra phong thủy của sim tốt hay xấu một cách dễ dàng. Hiện nay, công cụ xem số điện thoại tốt hay xấu được tin dùng nhiều nhất là công cụ kiểm tra Xem bói số điện thoại tại trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Việt Nam- https://simphongthuy.vn/. Trung tâm Phong thủy với những chuyên gia phong thủy và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đã thành công trên nhiều thiết bị, công cụ kiểm tra phong thủy trực tuyến sẽ giúp bạn kiểm tra xem bói số điện thoại đang dùng có hợp tuổi hay không một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cách xem số điện thoại tốt xấu được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập công cụ tại đường link: https://simphongthuy.vn/xem-phong-thuy-sim

 • Bước 2: Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển hướng tới công cụ kiểm tra trực tuyến, tại đây xin mời bạn nhập các thông tin để kết quả trả về chính xác nhất. ( Như trong ảnh minh họa)

 • Bước 3: Click vào chữ xem phong thủy để nhận kết quả trả về sẽ biết số sim tốt hay xấu.

Xem phong thủy sim

Công cụ xem số điện thoại đẹp hay xấu được nêu phía trên là một cách kiểm tra nhanh chóng và dễ dàng nhất và nếu bạn muốn tự tính cho số điện thoại của mình qua cách tính số điện thoại tốt xấu, hãy thực hiện các bước sau đây.

Cách 2: Cách xem số điện thoại tốt hay xấu thủ công

Tuy với cách này, bạn sẽ không thể xét các yếu tố phong thủy đầy đủ và chi tiết bằng cách kiểm tra từ công cụ trực tuyến nhưng bạn có tính nhẩm và kiểm tra số điện thoại tốt xấu bằng những kinh nghiệm dân gian mà các thầy phong thủy thường hay sử dụng. Chúng tôi đã có những phân tích và hướng dẫn cách tính tại bài viết: Hướng dẫn [cách tính phong thủy 4 số cuối] thông dụng nhất hiện nay. Xin mời bạn đọc chuyển hướng và tham khảo tại đường dẫn được chia sẻ phía trên.

Ngoài ra, các cặp số, dãy số có nghĩa cũng là một trong những yếu tố được đánh giá cao khi xem số điện thoại tốt hay xấu. Cụ thể:

 • Các con số có ý nghĩa không tốt khi bạn xem số điện thoại tốt xấu: 4, 44, 444, 7,78, 13,... bởi các số này theo âm hán việt đều có nghĩa là không tốt, không may mắn thậm chí đem lại vận xui cho người sở hữu chúng.

 • Các con số đẹp bạn nên nhớ khi xem số điện thoại tốt hay xấu: 2, 3, 6, 8, 9 bởi các số này khi ghép với các số khác tạo ra âm hán việt mà khi nói lái sẽ đem lại điều lành, may mắn. Vd: 26 là mãi lộc, 68 là lộc phát,..
Đây mới chỉ là một trong ba cách xem sim tốt xấu hiện nay. Cụ thể bạn hãy [Xem 3 cách xem hung cát số điện thoại] để hiểu rõ nhất khi phân tích dãy sim đang sử dụng theo phương pháp thủ công.

Cách hóa giải sim xấu thành đẹp

Với trường hợp kiểm tra số điện thoại tốt xấu thấy phong thủy của sim không tốt hay thậm chí là một số điện thoại đại hung, bạn nên chọn cho mình một số điện thoại mới hợp với tuổi hơn. Nhưng nếu số điện thoại của bạn trả kết quả trung bình hoặc không xấu không tốt nhưng trong dãy số lại chứa các con số không đẹp như số 13 hay số 4 chẳng hạn, thì bạn có thể luận các số theo từng trường hợp sau đây để xem số điện thoại đẹp hay xấu sau đây

 

 • Số 4: Số 4 là một số xấu bởi theo nghĩa hán việt có nghĩa là “tứ” nói lái sẽ thành chữ “ tử” chết chóc. Nhưng khi bạn xem số điện thoại tốt hay xấu thì bạn lại không biết số 4 trước kia thường được coi là một số đẹp, là số được tính ước lượng về chuẩn mực xã hội như bốn mùa, tứ đức, tứ linh, tứ bất tử,... và nếu số điện thoại của bạn là chứa số tứ quý 4444 thì đây lại là một số cực đẹp và được giới chơi xe thích thú và mong muốn được sở hữu. Xem chi tiết [Ý nghĩa số 4 trong sim điện thoại]
 • Số 7: Số 7 là một số xấu, bởi theo âm hán việt có nghĩa là “ thất” được nói lái là chữ “ mất”, gợi đến điều mất mát, xui xẻo, hơn nữa theo dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, đây là tháng ma quỷ được phép lên nhân gian, nên người ta thường kiêng kỵ con số này. Nhưng theo đạo phật thì số 7 lại mang ý nghĩa quyền năng và sức mạnh. Số 7 mang lại sức sống cho vạn vật và là thước đo của thời gian. Xem chi tiết [Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại]

Ngoài ra, các con số cũng đại diện cho các hành trong ngũ hành âm dương. Cụ thể:

Theo dịch học thì cung Càn thuộc hướng Tây bắc là lục bạch , cung Đoài thuộc hướng Tây là thất xích,do đó:

 • Người mệnh kim nên dùng số 6 và 7 thì mọi việc đều tốt đẹp, nhưng phải tránh xa số 9.

Xem sơ đồ nguyên vận của Lạc Thư thì phương Đông Chấn là tam bích và phương đông Nam là tứ lục. Do đó:

 • Người mệnh Mộc hợp số 3, số 4 và Kỵ các số 6 với 7 ( là con số đại diện hành Kim)

 • Người mệnh Thủy hợp số 1, Kỵ các số 8,2,5.

Theo Lạc thư, thì phương nam được gọi là phương cửu tử, do vậy:

 • Người mệnh hỏa hợp số 9 và kỵ số 1

 • Người mệnh Thổ hợp với số 2,5, 8, kỵ các số 3,4.

Từ những phân tích cách xem số điện thoại tốt hay xấu trên, ta có thể thấy được để xét được rằng để chọn một số sim đại cát không phải là chuyện dễ dàng. Nhưng điều đó cũng cho ta thấy được rằng để có thể sở hữu một số sim đẹp, hợp tuổi, tăng tài vận không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn một số điện thoại đại cát, hợp phong thủy, xin mời bạn đọc gọi tới số điện thoại 0934.93.83.83 để liên hệ với các chuyên viên tư vấn phong thủy của trung tâm phong thủy để có những tư vấn chính xác nhất.

Trên đây là các thông tin về số sim đẹp xấu, cách xem số điện thoại tốt hay xấu và các bước xem sim tốt hay xấu chi tiết nhất. Mong rằng với những thông tin đã cung cấp, bạn đọc sẽ chọn được những số sim đẹp và ưng ý nhất.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi