Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

08:49 24/02/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Việc chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh ứng dụng để mua sim phong thủy hợp mệnh đang được rất nhiều người tin dùng. Được biết đây là cách chọn sim đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được và không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu. Hầu hết mọi người đều tin rằng sở hữu dãy sim có chứa đuôi số điện thoại hợp mệnh có khả năng cho vận số tốt và mang lại may mắn cho người sở hữu. Chuyên gia tại simphongthuy.vn giải đáp như thế nào về vấn đề này?

1. Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh phổ biến​

Phương pháp chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ phổ biến nhất hiện nay chính là dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy. Cụ thể như sau:

  • Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim là sự xuất hiện của các con số thuộc hành Thổ (tương sinh) và hành Kim (tương trợ)

  • Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc là sự hiện diện của các con số tương sinh thuộc hành Thủy và tương trợ thuộc hành Mộc

  • Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy là những con số thuộc ngũ hành Kim tương sinh với Thủy và ngũ hành Thủy - tương trợ

  • Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là sự xuất hiện của các con số thuộc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) và số thuộc hành Hỏa

  • Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ tốt nhất là những con số thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ hoặc số thuộc hành Thổ

2. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Ứng dụng cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh nêu trên ta có thể dễ dàng xác định được đuôi sim hợp mệnh chi tiết như sau:

- Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim có sự xuất hiện của số 6, 7 hoặc số 2, 5, 8 ở cuối dãy sim. Số 6,7 thuộc ngũ hành Kim, Số 2, 5, 8 thuộc ngũ hành Thổ (Thổ sinh Kim) nên các con số này rất tốt cho người mệnh Kim.

>>> Xem chi tiết: Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim

- Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy có sự xuất hiện của số 0, 1, hoặc số 6, 7 ở cuối dãy sim. Số 0,1 thuộc ngũ hành Thủy tương trợ rất tốt cho người mệnh Thủy, số 6, 7 thuộc ngũ hành Kim (Kim sinh Thủy) nên các con số này rất tốt cho bản mệnh của người mệnh Thủy.

>>> Xem chi tiết: Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy

- Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ có xuất hiện số 2, 5, 8 hoặc số 9 ở cuối dãy sim. Số 2, 5, 8 thuộc ngũ hành Thổ có ý nghĩa tương hỗ cho người mệnh Thủy, số 9 thuộc ngũ hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) có ý nghĩa tương sinh rất tốt với ngũ hành bản mệnh của người mệnh Thổ.

>>> Xem chi tiết: Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ

- Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc có xuất hiện số 3, 4 hoặc số 0,1 ở cuối dãy sim. Số 3, 4 thuộc ngũ hành Mộc mang ý nghĩa tương hỗ cho người sở hữu bản mệnh Mộc, số 0, 1 thuộc ngũ hành Thủy tương sinh với ngũ hành người mệnh Mộc. Người mệnh Mộc dùng những số này rất tốt cho bản mệnh người dùng sim.

>>> Xem chi tiết: Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc

- Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa có xuất hiện số 9, số 3, 4 ở cuối dãy sim. Số 9 thuộc ngũ hành Hỏa, dùng số thuộc hành mệnh rất tốt cho người mệnh Hỏa, số 3, 4 thuộc ngũ hành Mộc, Mộc sinh Hỏa, khi dùng số thuộc hành mệnh tương sinh sẽ giúp người mệnh Hỏa đón nhận được vượng khí tốt lành.

>>> Xem chi tiết: Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa

3. Nhận định của chuyên gia khi ứng dụng chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh để chọn sim hợp mệnh

 


Hiện nay, rất nhiều người dùng tin tưởng vào phương pháp chọn sim theo đuôi số điện thoại hợp mệnh. Sở dĩ số đông người dùng lựa chọn theo cách tính này bởi từ trước tới nay nhiều người vẫn tin rằng đuôi số điện thoại là một phần rất quan trọng và chỉ cần lựa chọn đuôi số hợp mệnh tức cả số điện thoại đó sẽ phù hợp với vận mệnh của thân chủ. Tuy nhiên, đây là một quan điểm hoàn toàn sai!

Quý bạn có thể nhận thấy, cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh này chỉ xét trên ngũ hành của duy nhất 1 con số ở cuối dãy sim. Do vậy, kết quả chọn sim theo đuôi số điện thoại hợp mệnh chỉ mang tính giải trí chứ không chính xác. Bởi muốn biết một dãy sim có hợp mệnh người dùng hay không phải dựa vào ngũ hành của cả dãy sim (tổng hòa của 10 con số) để đưa ra nhận định.

Tham khảo [CÁCH CHỌN MUA SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC] chính xác từ chuyên gia phong thủy.

4. Công cụ chọn sim phong thủy hợp mệnh chính xác nhất hiện nay

Theo các chuyên gia, để lựa chọn một dãy sim phong thủy hợp mệnh chuẩn xác cần đầy đủ 5 yếu tố: âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch và theo quan niệm dân gian. Đây là những yếu tố được các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam công nhận là cách đánh giá sim chuẩn xác nhất. Yếu tố đuôi số điện thoại hợp mệnh không được áp dụng trong cách tính trên.

Để kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có hợp mệnh không vui lòng tra cứu bằng ứng dụng [BÓI SIM CHÍNH XÁC] dưới đây. Tại đây, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân: ngày tháng năm sinh, khoảng giờ sinh, giới tính và số điện thoại bạn muốn xem. Chỉ sau 3s hệ thống sẽ trả về kết quả với phần luận giải chi tiết nhất.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Bỏ ngay việc tìm sim phong thủy theo cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh nếu muốn sở hữu một dãy sim phong thủy đúng nghĩa bạn nhé! Với những phân tích từ chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình được dãy sim hợp mệnh trong thời gian ngắn.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall