Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Cách chọn sim theo đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa có đúng không?

06:33 10/04/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là con số nào? Sim có đuôi số hợp mệnh Hỏa có phải là sim phong thủy hợp mệnh Hỏa không? Khi mua sim hợp mệnh hỏa chỉ cần lựa chọn đuôi sim hợp mệnh hỏa là đủ là đúng hay sai? Để giúp quý bạn không bị sai lầm khi chọn mua và sử dụng sim hợp mệnh hỏa, chúng ta sẽ cùng đi làm rõ các vấn đề thắc mắc trên bằng các phân tích bản chất của mệnh hoả hợp đuôi số điện thoại nào theo phong thủy nhé!

1. Thông tin cơ bản về người mệnh Hỏa

Theo phong thủy, người mệnh Hỏa được chia thành 6 nạp âm bao gồm:

  • Lư Trung Hỏa gồm những người tuổi Bính Dần (1986) và Đinh Mão (1987). 

  • Phúc Đăng Hỏa gồm những người tuổi Giáp Thìn (1964) và Ất Tỵ (1965). 

  • Sơn Hạ Hỏa gồm những người tuổi Bính Thân (1956) và Đinh Dậu (1957). 

  • Sơn Đầu Hỏa gồm những người tuổi Giáp Tuất (1994) và Ất Hợi (1995).

  • Tích Lịch Hỏa gồm những người tuổi Mậu Tý (2008) và Kỷ Sửu (2009).

Đây là những thông tin mà quý bạn có thể đối sánh xem mình có thuộc mệnh Hỏa hay không. Tiếp theo hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu xem đuôi sim hợp mệnh Hỏa được chuyên gia chọn như thế nào, chúng có tầm quan trọng ra sao?

Xem thêm: Xem số điện thoại tốt hay xấu theo cách nào chuẩn nhất?

2. Căn cứ chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa trong phong thủy

Nhiều người dùng cho rằng việc lựa chọn đuôi sim hợp mệnh hỏa chủ yếu dựa trên yếu tố ngũ hành sinh khắc. Bởi việc khắc/hợp của mệnh thì quy luật sinh khắc của ngũ hành luôn được ứng dụng để đối sánh. Khi ứng dụng yếu tố ngũ hành sinh khắc vào việc xem mệnh hoả hợp đuôi số điện thoại thì:

- Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa có thể là những số đuôi có ngũ hành tương sinh ngũ hành Hỏa (tốt nhất). Tức là: Đối với người mệnh Hỏa, lựa chọn số điện thoại có ngũ hành Mộc là tốt nhất. Vì trong thuyết ngũ hành (Mộc sinh Hỏa).

- Đuôi sim hợp mệnh hỏa cũng có thể là những số đuôi có ngũ hành tương hỗ với mệnh Hỏa. Theo đó, đuôi số điện thoại có ngũ hành thuộc Hỏa sẽ tương hỗ với bản mệnh Hỏa. Tuy nhiên trường hợp này không tốt bằng trường hợp trên.

- Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa tuyệt đối không có sự hiện diện của các con số thuộc ngũ hành tương khắc với mệnh Hỏa. Đó là các con số thuộc ngũ hành Thủy (Thủy khắc Hỏa)

​​Để hiểu rõ hơn thì mời quý bạn tham khảo tại cách tính ngũ hành số điện thoại

3. Hướng dẫn chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo phong thủy

đuôi sim hợp mệnh hỏa


Để xác định đuôi sim hợp mệnh hỏa là những số nào cần xác định được ngũ hành của các con số theo phong thủy số học. Vì đuôi số điện thoại hợp mệnh hỏa là những số thuộc ngũ hành Mộc hoặc Hỏa nên ta tìm được như sau:

  • Đuôi sim số hợp mệnh hỏa khi xuất hiện các số: 9, 3, 4. Bởi số 3,4 mang hành hỏa là số tương sinh cho mệnh Hỏa, còn số 9 là số trợ mệnh.

  • Các cặp đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là các cặp số: 93, 39, 94, 49, 34, 34, 43. Trong đó, đuôi 39 mang ý nghĩa sim thần tài nhỏ là gợi ý tuyệt vời cho người mệnh Hỏa

  • Các bộ 3 số tạo thành đuôi sim hợp mệnh hỏa bao gồm: 934, 943, 394, 349, 493, 439, 939, 393, 949, 494, 343, 434. Trong đó bộ số 939 được xem là bộ đuôi số điện thoại hợp nhất với mệnh hỏa.

Ngoài ra, một lưu ý nhỏ cho người mệnh hỏa là tuyệt đối không nên chọn dãy sim có số cuối là số 0, 1 bởi đây là những con số thuộc hành Thủy khắc mệnh Hỏa, sẽ ảnh hưởng không tốt đến người mệnh Hỏa.

Tham khảo ngay ý nghĩa của từng con số trong dãy sim điện thoại bạn đang dùng tại:

4. Các cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa cần lưu ý

4.1. Mệnh Hỏa hợp đuôi số điện thoại nào theo ý nghĩa con số

Đây là phương pháp chọn đuôi sim hợp mệnh Hỏa dựa theo ý nghĩa con số 0 đến 9 trong quan niệm dân gian. Cụ thể số 0 là trọn vẹn, số 1 là độc nhất, số 2 là mãi mãi, số 3 là tiền tài, số 4 là chết chóc, số 5 là phúc lành, số 6 là lộc, số 7 là thất thoát, số 8 là phát đạt, số 9 là trường cửu. 

Theo đó, số đuôi điện thoại hợp mệnh Hỏa theo cách này là những số mang ý nghĩa may mắn, là số 0, số 1, số 2, số 3, số 5, số 6, số 8 và số 9. Còn nếu đuôi sim là số 4 hoặc số 7 thì đây không phải là đuôi sim hợp mệnh Hỏa. 

Chuyên gia phong thủy số đánh giá: Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo ý nghĩa số trong quan niệm dân gian là không có tính chính xác. Vì không áp dụng bất kỳ nguyên lý phong thủy nào, hơn nữa, ý nghĩa các con số này áp dụng chung cho tất cả các mệnh. Như vậy thì đuôi sim hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, hay Thổ đều giống nhau. 

4.2. Mệnh Hỏa dùng đuôi số điện thoại nào theo năm sinh

Dựa vào những con số đuôi sim trùng với năm sinh của người mệnh Hỏa chính là nguyên lý của phương pháp chọn số đuôi điện thoại hợp mệnh Hỏa này. Chẳng hạn như người mệnh Hỏa sinh năm 1986 thì đuôi sim hợp mệnh Hỏa là bộ số 86 hoặc 1986. 

Chuyên gia phong thủy số đánh giá: Đây cũng không phải là cách tìm mệnh Hỏa hợp đuôi số điện thoại nào trong phong thủy. Lý do là vì đây chỉ là quan niệm sim số đẹp, không xét được sự hợp hay khắc với riêng bản mệnh Hỏa. 

Tham khảo thêm: Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn là gì?

4.3. Chọn số đuôi điện thoại hợp mệnh Hỏa theo số sinh

Con số sinh cả người mệnh Hỏa được tính bằng con số dư khi cách cộng tổng các con số ngày tháng năm sinh lại với nhau chia cho 9. Theo đó, nếu sim có con số sinh xuất hiện cuối dãy số thì đó chính là đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa. 

Ví dụ như người mệnh Hỏa sinh ngày 10/10/1986 thì lấy (1+0+1+0+1+9+8+6) / 9 = 2 dư 8. Thì số đuôi điện thoại hợp mệnh Hỏa của người sinh ngày 10/10/1986 là số 8. 

Chuyên gia phong thủy số  đánh giá: Phương pháp này có nhược điểm tương tự như 2 cách chọn đuôi sim hợp mệnh Hỏa như trên là không xét được tự hợp hay khắc với riêng bản mệnh Hỏa. Cho nên đây cũng là cách chọn đuôi sim hợp mệnh không chính xác.

5. Áp dụng đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa chọn sim hợp mệnh Hỏa đúng hay sai?

Mặc dù đuôi sim hợp mệnh Hỏa là những con số hợp với người mệnh Hỏa. Sự kết hợp của các con số hợp mệnh Hỏa xuất hiện ở đuôi sim điện thoại đôi khi sẽ tạo nên thế số đẹp, dễ nhớ và gây ấn tượng với đối tác hay khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế chuyên gia phong thủy đã phân tích và đưa ra kết luận rằng, các con số hợp mệnh Hỏa chỉ có tác dụng khi đứng riêng lẻ. Còn khi chúng xuất hiện ở đuôi sim điện thoại thì không thể khẳng định dãy sim đó có hợp phong thủy với người mệnh Hỏa hay không. Bởi ý nghĩa của một dãy sim đem lại đối với người mệnh Hỏa cần phải xét tổng hòa của tất cả các con số và tính hợp khắc với người sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Ngũ hành của một số điện thoại được quyết định bởi cả dãy số. Ngũ hành của số đuôi chưa chắc đã là ngũ hành của dãy số

  • Việc luận dãy số điện thoại hợp mệnh hỏa phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà ngũ hành chỉ là 1 trong các yếu tố được tính đến. Đó là: Quy luật âm dương cân bằng; Cửu tinh đồ pháp; Hành quẻ bát quái và Quan niệm dân gian hết hợp cùng yếu tố ngũ hành. 

Để biết thế nào là sim số điện thoại hợp mệnh Hỏa vui lòng tham khảo tại sim phong thủy hợp mệnh hỏa để cùng xem và chọn cho mình những dãy sim hợp mệnh Hỏa.

6.  Vì sao vẫn nên xem đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa?

số đuôi điện thoại hợp mệnh hỏa


Người mệnh Hỏa là người có khả năng lãnh đạo, giàu năng lượng, tích cực và có đam mê cháy bỏng. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa lại dễ nóng nảy, tức giận. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến công việc cũng như mối quan hệ của nhiều người. Vì vậy, nếu công việc không thuận lợi, mối quan hệ của bạn đang gặp vấn đề thì những vật phẩm phong thủy hộ thân sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Hỏa trong đó nhiều người tìm đến sim hợp mệnh Hỏa. Và có rất nhiều người mệnh Hỏa thường chọn sim hợp mệnh Hỏa theo đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa. Chưa nói đến việc đuôi sim hợp mệnh hỏa có thực sự có tác dụng tốt hay không nhưng đa số người dùng tin rằng lựa chọn đuôi số điện thoại có sự xuất hiện của các con số hợp mệnh Hỏa sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tiêu cực hiện tại. Việc tìm mệnh hỏa dùng đuôi số điện thoại nào chính là cách giúp bạn cải thiện vận mệnh, kích hoạt yếu tố giúp công việc kinh doanh được phát đạt hơn.

Hơn nữa, trong quá trình xem đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa thì bạn cũng có thêm cơ hội để tìm hiểu về bản mệnh của mình, điểm mạnh điểm yếu và phương pháp cải thiện phong thủy ra sao. Ngoài ra việc xem mệnh hoả hợp đuôi số điện thoại nào cũng rất đơn giản, bạn có thể tự mình thực hiện theo phần hướng dẫn dưới đây.

Quý bạn có thể tham khảo số điện thoại hợp các mệnh khác tại bài viết:

>>> Đuôi sim hợp mệnh Kim

>>> Đuôi sim hợp mệnh Mộc

>>> Đuôi sim hợp mệnh Thủy

>>> Đuôi sim hợp mệnh Thổ

Bạn có thể xem ngay dãy sim bạn đang dùng có phải sim mệnh Hỏa hay không tại ứng dụng xem sim phong thủy của simphongthuy.vn hoặc tra cứu ngay tại box công cụ dưới đây:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Chúc quý bạn vạn sự như ý, đại nghiệp sớm thành với việc chọn mua và sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Hỏa. 

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall