Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

[Giải - Đáp] Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa liệu có chuẩn?

Thứ 6, 2/7/2021 - 13:59 - Tác giả : Administrator

Những số có đuôi số sim điện thoại hợp mệnh Hỏa có phải là sim phong thủy hợp mệnh hỏa  không? Khi mua sim hợp mệnh hỏa chỉ cần lựa chọn đuôi sim hợp mệnh hỏa là đủ là đúng hay sai? Để giúp quý bạn không bị sai lầm khi chọn mua và sử dụng sim hợp mệnh hỏa, chúng ta sẽ cùng đi làm rõ các vấn đề thắc mắc trên bằng các phân tích bản chất của mệnh hoả hợp đuôi số điện thoại nào theo phong thủy nhé!

1.  Vì sao nên xem đuôi sim hợp mệnh hỏa

Người mệnh hỏa là người có khả năng lãnh đạo, giàu năng lượng, tích cực và có đam mê cháy bỏng. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa lại dễ nóng nảy, tức giận. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến công việc cũng như mối quan hệ của nhiều người. Vì vậy, nếu công việc không thuận lợi, mối quan hệ của bạn đang gặp vấn đề thì những vật phẩm phong thủy hộ thân sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho người mệnh Hỏa trong đó nhiều người tìm đến những số sim có đuôi sim hợp mệnh hỏa. Chưa nói đến việc đuôi số điện thoại hợp mệnh hỏa có thực sự có tác dụng đến vậy hay không, khi nhiều người tin rằng xem đuôi số điện thoại đang dùng của mình có hợp mệnh hỏa không cũng là một cách giúp bạn cải thiện tình hình tiêu cực hiện tại. Lựa chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa chính là cách giúp bạn cải thiện vận mệnh, kích hoạt yếu tố giúp công việc kinh doanh được phát đạt hơn.

Hơn nữa, trong quá trình xem đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa thì bạn cũng có thêm cơ hội để tìm hiểu về bản mệnh của mình, điểm mạnh điểm yếu và phương pháp cải thiện phong thủy ra sao. Ngoài ra việc xem đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa rất đơn giản, bạn có thể tự mình thực hiện theo phần hướng dẫn dưới đây.

 

Tham khảo:

=>  Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn là gì?

=> Xem số điện thoại tốt hay xấu theo cách nào chuẩn nhất?

2. Căn cứ phong thủy khi xem đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa

Nhiều người dùng cho rằng việc lựa chọn đuôi sim hợp mệnh hỏa chủ yếu dựa trên yếu tố ngũ hành sinh khắc. Bởi việc khắc/hợp của mệnh thì quy luật sinh khắc của ngũ hành luôn được ứng dụng để đối sánh. Khi ứng dụng yếu tố ngũ hành sinh khắc vào việc xem mệnh hoả hợp đuôi số điện thoại thì:

- Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa có thể là những số đuôi có ngũ hành tương sinh ngũ hành Hỏa (tốt nhất). Tức là: Đối với người mệnh Hỏa, lựa chọn số điện thoại có ngũ hành Mộc là tốt nhất. Vì trong thuyết ngũ hành (Mộc sinh Hỏa).

- Đuôi sim hợp mệnh hỏa cũng có thể là những số đuôi có ngũ hành tương hỗ với mệnh Hỏa. Theo đó, đuôi số điện thoại có ngũ hành thuộc Hỏa sẽ tương hỗ với bản mệnh Hỏa. Tuy nhiên trường hợp này không tốt bằng trường hợp trên.

 

​Để hiểu rõ hơn thì mời quý bạn tham khảo tại [CÁCH TÍNH NGŨ HÀNH CỦA SỐ ĐIỆN THOẠI]

3. Người mệnh hoả hợp đuôi số điện thoại nào?

Để xác định đuôi sim hợp mệnh hỏa là những số nào cần xác định được ngũ hành của các con số theo phong thủy số học. Vì đuôi số điện thoại hợp mệnh hỏa là những số thuộc ngũ hành Mộc hoặc Hỏa nên ta tìm được như sau:

  • Đuôi sim hợp mệnh hỏa khi xuất hiện các số: 9, 3, 4. Bởi số 3,4 mang hành hỏa là số tương sinh cho mệnh Hỏa, còn số 9 là số trợ mệnh.

  • Các cặp đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là các cặp số: 93, 39, 94, 49, 34, 34, 43. Trong đó, đuôi 39 mang ý nghĩa sim thần tài nhỏ là gợi ý tuyệt vời cho người mệnh Hỏa

  • Các bộ 3 số tạo thành đuôi sim hợp mệnh hỏa bao gồm: 934, 943, 394, 349, 493, 439, 939, 393, 949, 494, 343, 434. Trong đó bộ số 939 được xem là bộ đuôi số điện thoại hợp nhất với mệnh hỏa.

Ngoài ra, một lưu ý nhỏ cho người mệnh hỏa là tuyệt đối không nên chọn dãy sim có số cuối là số 0, 1 bởi đây là những con số thuộc hành Thủy khắc mệnh Hỏa, sẽ ảnh hưởng không tốt đến người mệnh Hỏa.

Tham khảo ngay ý nghĩa của từng con số trong dãy sim điện thoại bạn đang dùng tại:

Ý nghĩa số 0

Ý nghĩa số 5

Ý nghĩa số 1

Ý nghĩa số 6

Ý nghĩa số 2

Ý nghĩa số 7

Ý nghĩa số 3

Ý nghĩa số 8

Ý nghĩa số 4

Ý nghĩa số 9

 

4. Tìm số điện thoại hợp mệnh hỏa bằng đuôi sim hợp mệnh hỏa liệu có đúng?

Mặc dù là cách tính sim hợp mệnh Hỏa phổ biến và được nhiều người tin dùng nhưng đây là cách chọn sim không chính xác. Việc xem đuôi sim hợp mệnh hỏa nên chỉ áp dụng xem cho vui. Người dùng muốn chọn một số điện thoại hợp mệnh Hỏa giúp mang đến tài vượng cho người dùng thì bạn nên quan tâm đến tổng thể cả dãy số điện thoại chứ không chỉ chú trọng vào đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa bởi:

  • Ngũ hành của một số điện thoại được quyết định bởi cả dãy số. Ngũ hành của số đuôi chưa chắc đã là ngũ hành của dãy số

  • Việc luận dãy số điện thoại hợp mệnh hỏa phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà ngũ hành chỉ là 1 trong các yếu tố được tính đến. Đó là quy luật âm dương cân bằng, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian hết hợp cùng yếu tố ngũ hành. Để biết thế nào là sim số điện thoại hợp mệnh Hỏa vui lòng tham khảo tại [SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH HỎA] để cùng xem và chọn cho mình những dãy sim hợp mệnh Hỏa.

Quý bạn có thể tham khảo số điện thoại hợp các mệnh khác tại bài viết:

Bạn có thể xem ngay dãy sim bạn đang dùng có phải sim mệnh Hỏa hay không tại ứng dụng [Xem sim phong thủy] của simphongthuy.vn hoặc tra cứu ngay tại box công cụ dưới đây:

Chúc quý bạn vạn sự như ý, đại nghiệp sớm thành với việc chọn mua và sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Hỏa. 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi