Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Bật mí đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc theo phong thủy?

09:03 24/02/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Khi chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc nên chọn số như thế nào? đuôi sim điện thoại hợp mệnh mộc và sim phong thủy hợp mệnh mộc có phải là một hay không? Cùng simphongthuy.vn tìm hiểu về phương pháp chọn đuôi sim hợp mệnh mộc tại bài viết sau đây nhé

1. Người mệnh Mộc sinh năm nào? Tuổi gì?

Trước khi tìm hiểu đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc là đuôi số nào, hãy cùng xem người mệnh Mộc gồm những tuổi nào? Sinh năm nào?

 • Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

 • Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

 • Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002

 • Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

 • Tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

 • Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972

 • Tuổi Canh Dần sinh năm 1950, 2010

 • Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

 • Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011

 • Tuổi Canh Thân sinh năm 1980

 • Tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958

 • Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

2. Cơ sở luận đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc

Dựa theo thuyết ngũ hành sinh khắc, mệnh Mộc mang ý nghĩa tươi tốt, sinh sôi nảy nở, là mệnh làm giảm bớt, phân tán luồng khí xấu, điều hòa năng lượng. Để mệnh Mộc được tốt nhất thì cần có sự hỗ trợ của các yếu tố hợp mệnh, từ đó đuôi sim số hợp mệnh mộc được nhiều người quan tâm. Theo đó, đuôi sim hợp mệnh mộc là đuôi sim có ngũ hành thuộc Thủy, vì Thủy sinh Mộc.

Để hiểu rõ về nguyên lý chúng tôi phân tích này, bạn có thể tham khảo ngay tại phần [CÁCH TÍNH NGŨ HÀNH CỦA DÃY SỐ SIM ĐIỆN THOẠI]

Theo đó, ngũ hành tương sinh có Thủy sinh Mộc nên đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc được hiểu chính là các con số hoặc bộ số có ngũ hành thuộc Thủy (tương sinh), ngũ hành Mộc (tương trợ).

3. Những con số để trả lời mệnh mộc hợp đuôi số điện thoại nào?

 

Dựa theo quan hệ tương trợ, tương sinh trên con số hình thành nên đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc là con số hoặc bộ số gồm những con số sau: ngũ hành Thủy (0, 1); ngũ hành Mộc (3, 4). Cụ thể như sau:

 • Số 0,1 là số có ngũ hành Thủy. Trong Ngũ hành thì ngũ hành thủy tương sinh với ngũ hành Mộc nên mang lại cát khí cho người mệnh Mộc. Số 0 là một vòng tròn khép kín tượng trưng cho sự đủ đầy, mang đến tài vượng và may mắn. Theo Phật pháp, con số 0 là con số mang trong mình sự tối thượng, đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người. Số 1 là số cho sự khởi đầu, là cội nguồn, cốt lõi của sự phát triển. Số 1 đại diện cho sức khỏe dẻo dai, cuộc sống dài lâu và trí tuệ phát triển.

Xem ngay ý nghĩa chi tiết của số 0, số 1 trong dãy sim ban đang dùng tại:

>>> ​​Ý nghĩa số 0 là gì trong sim điện thoại?

>>> ​​Ý nghĩa số 1 là gì trong sim điện thoại?

 • Số 3,4 là số có ngũ hành Mộc, theo ngũ hành sinh khắc thì số ngũ hành Mộc tương trợ với người mệnh Mộc. Trong đó, số 3 tượng trưng cho sự vững chắc, mãi mãi và bất tận, đây là đuôi số điện thoại hợp mệnh mộc chứa con số biểu tượng sự trường tồn, trường thọ. Số 4 trong quan niệm Trung Hoa là con số không đẹp vì đồng âm với Tử. Tuy nhiên, theo dân gian Việt Nam số 4 đại diện cho 4 mùa, cho tứ phương. Nếu như ý nghĩa số 2 là đôi cặp – hạnh phúc thì ý nghĩa số 4 những điều xếp cặp tốt lành sẽ tăng lên gấp đôi.

Xem ngay ý nghĩa chi tiết của số 3, số 4 trong dãy sim ban đang dùng tại:

>>> ​​Ý nghĩa số 3 là gì trong sim điện thoại?

>>> ​​Ý nghĩa số 4 là gì trong sim điện thoại?

4. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc quyết định một số điện thoại hợp mệnh Mộc là đúng hay sai?

 


Các con số hợp mệnh Mộc khi kết hợp với nhau xuất hiện ở đuôi sim hợp mệnh Mộc sẽ tạo nên một thế số đẹp, dễ nhớ đối với người dùng. Đồng thời gây ấn tượng tốt với đối tác hay khách hàng. 

Không ít người dùng cho rằng, sim hợp mệnh Mộc là dãy sim có đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc. Đây có lẽ là quan niệm không chính xác vì ngũ hành của dãy số điện thoại không bị quyết định bởi một vài số cuối mà là ngũ hành của cả dãy 10 số.

Đây là quan niệm không chính xác vì ngũ hành dãy sim phải dựa trên tổng hòa 10 con số để xác định. Để có thể nhận được năng lượng tích cực, may mắn và phù trợ như mong muốn thì người dùng phải bình giải sim theo 05 yếu tố

Việc luận dãy số hợp mệnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà ngũ hành chỉ là 1 trong các yếu tố. Ngoài ra, còn có thuyết âm dương cân bằng, yếu tố hành quẻ kinh dịch và cửu tinh đồ, yếu tố quan niệm dân gian cũng là yếu tố quan trọng tạo nên số điện thoại phong thủy hợp mệnh. Nếu tổng điểm của các yếu tố này lớn hơn 7 thì đó chính là dãy sim phong thủy hợp mệnh Mộc. Tuy nhiên, để xác định được điểm phong thủy là một điều không dễ dàng và cần có sự hỗ trợ của các công cụ tính toán, hay của chuyên gia phong thủy. Để xem sim đang dùng có hợp mệnh Mộc hay không thì mời quý bạn hãy sử dụng ứng dụng ngay sau đây:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm sim hợp mệnh Mộc, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm sim phong thủy hợp mệnh mộc tại đường dẫn: >>>TRA CỨU SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH MỘC

Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm những kiến thức về việc chọn lựa sim có đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc cũng như biết được mệnh mộc hợp đuôi số điện thoại nào để chọn. Từ đó, có thể giúp nâng cao vượng khí, tài lộc, giúp cuộc sống của bạn trở tích và tràn đầy năng lượng.

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close