Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy mang may mắn tài lộc

15:20 17/01/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Chọn sim phong thủy theo đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy đã không còn quá xa lạ đối với người mệnh Thủy bởi họ cho rằng những đuôi số này có thể ảnh hưởng tốt - xấu đến vận mệnh và đời sống của chủ sở hữu. Vậy liệu quan niệm này có chính xác, làm cách nào để biết mệnh Thủy hợp đuôi số điện thoại nào thì quý bạn đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây để hiểu rõ.

  1. Tại sao nên xem đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy

Xuất phát từ mong muốn cuộc sống được thuận lợi và có nhiều may mắn hơn mà nhiều người dùng đã tìm mua dãy sim điện thoại có đuôi sim hợp mệnh Thủy. Bởi người dùng tin rằng đuôi số mệnh Thủy có khả năng thu hút may mắn, phù trợ phong thủy được tốt hơn.  Ngoài ra, nhiều người dùng cũng xem đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy với mong muốn chiêm nghiệm, giải trí về ý nghĩa số điện thoại của mình. Bởi cách xem đơn giản, dễ thực hiện lại cho kết quả nhanh chóng.

Tham khảo thêm: Xem hung - Cát theo ý nghĩa đuôi số điện thoại của bạn

Theo thuyết ngũ hành sinh khắc thì vũ trụ được tạo nên bởi 5 dạng vật chất cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Những yếu tố này gắn kết với nhau, tác động qua lại theo quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc. Tồn tại một cách song song, không tách rời. Mà theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thủy tương trợ Thủy. Do vậy đuôi số điện thoại hợp mệnh thuỷ được cho là đuôi số có hành Kim hoặc Thủy.

Chính từ quy luật này, người dùng mệnh Thủy đã ưu tiên chọn lựa số đuôi điện thoại hợp mệnh Thủy với mong muốn giúp mang lại may mắn và tài lộc, tránh những dãy sim có ngũ hành khắc kị sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người mệnh này. Để hiểu rõ thì mời quý bạn đọc xem ngay [CÁCH TÍNH NGŨ HÀNH CỦA SỐ ĐIỆN THOẠI]

  1. Đuôi số điện thoại nào hợp mệnh Thủy?

Các số đuôi sim hợp mệnh thuỷ chứa các số thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương khắc. Đó là số 6, số 7 thuộc ngũ hành Kim hoặc số 0, số 1 thuộc ngũ hành Thủy. Trong đó, sự xuất hiện đuôi số 6, 7 (kim) được đánh giá tốt hơn bởi Kim sinh Thủy

 

  • Số 6 là biểu tượng của tài lộc, người sở hữu số 6 ở đuôi sim hợp mệnh thuỷ sẽ có tài vận về tiền bạc và vận may. Ngoài ra, quan niệm của người xưa sở hữu số 6, gia chủ sẽ càng làm ăn phát đạt, gia thế vững vàng.

  • Số 7, con số được yêu thích nhất trên thế giới. Một phần vì cách phát âm bằng tiếng Trung có phần giống với hai từ ” hồi sinh” và “cuộc sống” trong tiếng Anh. Vì thế, mọi người cho rằng số 7 sẽ mang lại sự kết nối, gắn bó và các mối quan hệ tốt đẹp. Ngoài ra, số 7 xuất hiện rất nhiều trong những sự kiện quan trọng như: Đức Phật đã bước 7 bước để đến với cuộc đời hay trong Kitô giáo: Đức Chúa Trời hiện thân ở ngày thứ 7 trong chuỗi 7 ngày tạo dựng của Đức Chúa Trời.

>>>Xem ngay ý nghĩa chi tiết của số 6, 7 trong sim số điện thoại:

Ý nghĩa số 6 là gì trong sim số điện thoại?

Ý nghĩa số 7 là gì trong sim số điện thoại?

3. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy quyết định một số điện thoại hợp mệnh Thủy là đúng hay sai?

Câu trả lời là sai. Số điện thoại là sự kết hợp của cả dãy 10 số, vai trò của từng số trong dãy số là như nhau và góp phần làm nên ý nghĩa của số sim. Mặt khác việc luận dãy số hợp mệnh hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, ngũ hành chỉ là một trong các yếu tố luận giải dãy sim hợp mệnh, 4 yếu tố còn lại bao gồm: Âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian. Việc xem bói số điện thoại có hợp mệnh Thủy hay không cần phải có chuyên môn. Hiểu được điều này chuyên gia tại simphongthuy.vn đã nghiên cứu và giới thiệu với người dùng mệnh Thủy công cụ xem bói số điện thoại mới nhất.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Số điện thoại bạn đang dùng có hợp mệnh Thủy không? Công cụ sẽ phân tích số điện thoại Quý bạn đang sử dụng theo 05 yếu tố kể trên và đưa ra thang điểm chấm cho từng mục cụ thể. Click vào công cụ XEM SIM PHONG THỦY và làm theo hướng dẫn bạn sẽ có câu trả lời chuẩn xác chỉ trong vài giây.

Với những thông tin về đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy cung cấp trên đây hy vọng đã giúp cho quý bạn có những thông tin hữu ích và dễ dàng hơn trong việc kiếm tìm một dãy sim hợp mệnh Thủy thu hút vận may, kích hoạt cát sự tốt lành. Ngoài ra, bạn nên tham khảo kho sim phong thủy hợp mệnh Thủy để kích tài vận làm ăn tại [KHO SIM HỢP MỆNH THỦY]

Bạn nên tham khảo thêm những đuôi số điện thoại hợp 4 mệnh cho bạn bè, người thân của mình tại:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall