Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Chọn sim hợp mệnh Kim theo đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim liệu có đủ

Thứ 5, 24/2/2022 - 8:58 - Tác giả : Administrator
Mục lục
 • 1. Đặc điểm chung của người mệnh Kim
 • 2. Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim dựa trên yếu tố nào?
 • 3. Đuôi số điện thoại hợp mệnh kim?
 • 4. Tìm số điện thoại hợp mệnh kim bằng đuôi sim hợp mệnh kim liệu có đúng?
 • 5. Đuôi số hợp mệnh kim ảnh hưởng thế nào đến phong thủy số điện thoại bạn đang dùng?

Người mệnh kim nên dùng sim có đuôi số điện thoại hợp mệnh kim điều này liệu có đúng hay không? Mệnh kim hợp với số đuôi điện thoại nào? Đuôi số hợp mệnh kim ảnh hưởng thế nào đến phong thủy số điện thoại bạn đang dùng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có lời giải.

1. Đặc điểm chung của người mệnh Kim

Những người sinh vào các năm 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985 là những người thuộc mệnh Kim.

Trong 5 mệnh của ngũ hành, người mệnh Kim có đặc điểm nổi bật trong tính cách là những người mạnh mẽ, cứng cáp và quyết đoán. Trong công việc cũng như cuộc sống, những người mệnh Kim luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đôi khi, người mệnh Kim thường thiếu tự tin khiến cho bản thân đã bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển công danh sự nghiệp. Việc sở hữu một chiếc sim hợp mệnh Kim sẽ phần nào giúp phát huy những điểm mạnh và khắc chế những điểm yếu của người mệnh Kim để công việc được suôn sẻ hơn. 

Tuy nhiên, rất nhiều quý bạn mệnh Kim đã và đang lựa chọn sim hợp mệnh Kim theo đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim. Điều này liệu có đúng hay không? Cùng xem phần luận giải chi tiết sau đây.

2. Chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim dựa trên yếu tố nào?

 

Để xác định được đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim chúng ta cần dựa vào ngũ hành của các con số trong phong thủy và áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để tìm ra đuôi số hợp mệnh kim. Cụ thể:

 • Ngũ hành các con số trong phong thủy:
  Số 0, 1 thuộc hành Thủy
  Số 2, 5, 8 thuộc hành Thổ
  Số 3, 4 thuộc hành Mộc
  Số 6, 7 thuộc hành Kim
  Số 9 thuộc hành Hỏa 

 • Quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc:
  Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim
  Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

3. Đuôi số điện thoại hợp mệnh kim?

 

Mỗi mệnh đều có những con số may mắn khác nhau và phù hợp cho từng cung mệnh, bạn nên biết ý nghĩa của từng con số với bản mệnh của mình tại bài luận [TRA Ý NGHĨA SỐ ĐIỆN THOẠI]. 

Một phần rất nhiều người tin rằng, có một chiếc sim có đuôi số hợp mệnh kim sẽ mang đến nhiều may mắn, cơ hội và tiền tài. Đặc biệt đối với nam mệnh Kim sẽ cải thiện, thay đổi vận mệnh cuộc đời. 

Dựa theo cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim nêu trên ta thấy:

 • Đuôi sim hợp mệnh Kim tốt nhất là sự xuất hiện nhiều của con số 2, số 5, số 8 bởi đây là những con số thuộc hành Thổ tương sinh với người mệnh Kim nên rất tốt.

 • Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn con số thuộc ngũ hành Kim như số 6, số 7 để được trợ mệnh.

Khi chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim quý bạn có thể kết hợp ngẫu nhiên các con số trên trạo thành thế số đẹp, dễ nhớ và gây ấn tượng tốt với mọi người. Chẳng hạn như đuôi số: 258, 285, 678,...

Xem ý nghĩa của từng con số hợp mệnh Kim để hiểu rõ hơn tại từng bài viết sau:

​​Ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại

​​Ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại

​​Ý nghĩa số 8 trong sim điện thoại

4. Tìm số điện thoại hợp mệnh kim bằng đuôi sim hợp mệnh kim liệu có đúng?

Rất nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết tìm số điện thoại hợp mệnh Kim thông qua đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim là có đúng hay không?

Câu trả lời là “Chọn sim hợp mệnh theo đuôi số điện thoại đẹp mệnh kim là không đúng”.

Bởi vì, dãy số điện thoại có 10 số đứng cạnh nhau tạo thành một tổng thể không thể tách rời. Vai trò của từng số trong dãy số là giống nhau góp phần tạo nên ý nghĩa số điện thoại. Nên việc dựa vào ngũ hành của một con số để nhận định dãy sim hợp mệnh hay không là không chính xác. Ngoài ra, khi lựa chọn SIM PHONG THỦY HỢP MỆNH KIM cần dựa trên 5 yếu tố phong thủy bao gồm:

 • Ngũ hành tương sinh/tương hỗ với mệnh Kim,

 • Tính cân bằng âm dương ngay trong nội tại dãy số và tính âm dương tương phối giữa số sim và năm sinh của người mệnh kim tương ứng

 • Vận khí tốt từ sao bát bạch theo cửu tinh đồ pháp

 • Quẻ dịch cát/đại cát/cát hanh theo hành quẻ kinh dịch

 • Sim chứa các cặp số đẹp như 68 - số lộc phát, 86 - phát lộc, 38 - ông địa nhỏ, 78  - ông địa lớn, 89, 39, 79…

 Tham khảo:

>>> Ý nghĩa số lộc phát phát lộc là gì?

>>> Số ông địa là gì? Cách chọn sim theo số ông địa

Khi sim điện thoại hội tụ cả 5 yếu tố trên sẽ kích hoạt được nguồn năng lượng tốt bên trong phù hợp với mục đích của người sử dụng giúp người dùng sớm được như ý. Từ đó sẽ gia tăng tài lộc, sự nghiệp thăng tiến, tình duyên chớm nở, gia đạo yên ấm, hóa giải vận hạn, tăng thêm may mắn,...

Trong khi đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim chỉ được tính dựa trên một số đuôi và theo 1 tiêu chí phong thủy. Có thể, số điện thoại bạn đang dùng có đuôi sim hợp mệnh kim nhưng xét trên tổng thể dãy số thì số điện thoại bạn đang dùng lại không hề hợp mệnh như bạn nghĩ.  Để kiểm chứng bạn có thể sử dụng ứng dụng dưới đây

5. Đuôi số hợp mệnh kim ảnh hưởng thế nào đến phong thủy số điện thoại bạn đang dùng?

Theo phần trên, đuôi số điện thoại có ảnh hưởng đến tính phong thủy của số điện thoại bạn đang dùng. Vì đuôi số điện thoại cũng là một phần của dãy số điện thoại bạn đang dùng. Nếu đuôi số điện thoại của bạn là những số thần tài, đại cát, lộc phát … cũng làm tăng tính phong thủy của dãy sim số điện thoại. Tuy nhiên, chúng tôi nhắc lại: “ Không dùng cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh kim vào việc chọn sim phong thủy hợp mệnh kim”  

Tham khảo:

Chắc hẳn quý bạn đã nắm được mệnh kim hợp với số đuôi điện thoại nào? Nhưng nếu quý bạn vẫn đang băn khoăn không biết số điện thoại mình đang sử dụng có phải dãy sim hợp mệnh Kim hay không, hãy sử dụng ngày phần mềm “Xem phong thủy số điện thoại” của simphongthuy.vn để có kết quả chính xác và nhanh nhất hoặc liên hệ với chuyên gia của chúng tôi theo số 0934.93.83.83.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall