Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Tổng hợp đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ đẹp và may mắn nhất

11:37 07/11/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ đang được nhiều người mệnh Thổ lựa chọn mỗi khi tìm mua số sim phong thủy. Bởi họ quan niệm những đuôi số hợp mệnh Thổ sẽ bổ trợ cho bản mệnh, giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn tài lộc trong cuộc sống. Vậy mệnh Thổ hợp với đuôi số điện thoại nào thì mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu nội dung giải đáp dưới đây.

I. Một vài nét về người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ gồm các năm sau:

+ Tuổi Canh Ngọ (1990); Tân Mùi (1991) thuộc ngũ hành nạp âm Lộ Bàng Thổ

+ Tuổi Mậu Dần (1998); Kỷ Mão (1999) thuộc ngũ hành nạp âm Thành Đầu Thổ

+ Tuổi Canh Tý (1960); Tân Sửu (1961) thuộc ngũ hành nạp âm Bích Thượng Thổ

+ Tuổi Mậu Thân (1968); Kỷ Dậu (1969) thuộc ngũ hành nạp âm Đại Dịch Thổ

+ Tuổi Bính Thìn (1976); Đinh Tỵ (1977) thuộc ngũ hành nạp âm Sa Trung Thổ

+ Tuổi Bính Tuất (2006); Đinh Hợi (2007) thuộc ngũ hành nạp âm Ốc Thượng Thổ

Người mệnh Thổ là người có tính cách tốt bụng, vị tha, bao dung, dễ bỏ qua mọi chuyện. Họ thích cuộc sống hòa bình, yên ả, không sóng gió. Và trong cuộc sống người này là những người đáng tin cậy, được nhiều người tin tưởng để gửi gắm tâm sự. Ngoài ra đối với các mối quan hệ trong xã hội thì họ điềm đạm, biết giữ chữ tín, biết nhìn nhận khả năng của bản thân để phát triển được những ưu thế của mình. Tuy nhiên người này làm việc rất máy móc, không có tính sáng tạo, không nhạy bén, dễ chới với nếu tình thế thay đổi bất ngờ. Do vậy để giảm trừ những điều không may mà nhược điểm gây lên thì nhiều người có xu hướng chọn sim phong thủy. Trong đó chọn sim theo đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ đang được nhiều người tin dùng.

II. Xác định đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ?

1. Cơ sở xem mệnh Thổ hợp với đuôi số điện thoại nào?

Yếu tố sinh khắc là thuật ngữ thường hay nhắc tới trong thuyết ngũ hành của phong thủy. Khi muốn biết mệnh Thổ hợp đuôi số điện thoại nào thì bạn cần quan tâm đầu tiên là quy luật ngũ hành sinh khắc.

Theo thuyết ngũ hành thì vạn vật trong vũ trụ đều được tạo bởi 5 hành chính:

 • Hành Kim tượng trưng cho kim loại, thể rắn

 • Hành Mộc tượng trưng cho cây cỏ, thực vật

 • Hành Thủy tượng trưng cho nước

 • Hành Hỏa tượng trưng cho lửa

 • Hành Thổ tượng trưng cho đất.

Trong ngũ hành luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh, tương khắc, tương trợ, sinh xuất với nhau, chúng tồn tại và vận hành dựa theo quy luật ngũ hành sinh khắc. Dựa vào đó bạn có thể dễ dàng tìm ra được đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ nói riêng và đuôi số điện thoại hợp mệnh khác.

2. Tổng hợp những đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ  

Dựa vào quy luật ngũ hành và ngũ hành con số thì đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ là đuôi thuộc hành Hỏa và Thổ, cụ thể:

 • Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ có chứa các số: 2, 5, 8, 9.

 • Đuôi số hợp mệnh Thổ có chứa các cặp số: 22, 55, 89, 98, 88, 99, 58

 • Đuôi số phong thủy hợp mệnh Thổ có chứa các bộ số: 258, 289, 589, 898, 989

Phân tích những con số hợp tạo nên đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ chúng ta có:
 

 

 • Số 9 được xem là sự trường thọ và may mắn, được hiểu là an lành, mọi điều thuận lợi và cuộc sống hạnh phúc, là đại diện cho sự tròn đầy, viên mãn. Số 9 cũng được định nghĩa là đại diện cho hành Hỏa trong ngũ hành vì vậy đây là con số hợp nhất với người mệnh Thổ

 • Số 2 chứa nhiều sinh khí tốt lành, mang đến sự ổn định, lâu dài.

 • số 5 là con số mang đến sự vững chãi, uy quyền trong cuộc sống người mệnh Thổ.

 • Số 8 là con số mang đến sự phát triển đi lên trong mọi hoạt động sống.

Để hiểu rõ ý nghĩa của số 9, 2, 5, 8 trong sim điện thoại như thế nào thì mời bạn xem tại:

Ý nghĩa số 2 là gì trong sim điện thoại?

Ý nghĩa số 5 là gì trong sim điện thoại?

Ý nghĩa số 8 là gì trong sim điện thoại?

Ý nghĩa số 9 là gì trong sim điện thoại?

3. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ quyết định một số điện thoại hợp mệnh Thổ là đúng hay sai?


Nhiều người quan niệm rằng nếu đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ thì số điện thoại đó hợp sẽ mệnh này. Đây là quan niệm sai lầm. Vì một số điện thoại được kết hợp của cả dãy 10 số, từng số có vai trò giống nhau chứ không phải chỉ có mỗi đuôi số. Do vậy, việc xem đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ người dùng chỉ nên xem để giải trí, chiêm nghiện chứ không nên ứng dụng để chọn sim.
 

Việc luận giải số sim điện thoại có hợp hay không phục thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để bình giải sim theo 05 yếu tố nhanh chóng, mời quý bạn sử dụng ngay phần mềm [BÓI SIM PHONG THỦY CHUẨN XÁC NHẤT] tại simphongthuy.vn. Đây là phần mềm chấm điểm sim chính xác nhất hiện nay.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Trên đây là những thông tin để bạn có thể phân tích và tìm hiểu được mệnh thổ hợp với đuôi số điện thoại nào. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những đuôi số điện thoại với mệnh nhất.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall