Xem bói số điện thoại đang dùng nói lên điều gì về ý nghĩa của sim

 

Bạn tò mò không biết xem bói số điện thoại đang dùng mang ý nghĩa gì? Cách kiểm tra số điện thoại đang dùng chính xác theo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn vén bức màn ẩn chứa đằng sau những con số xuất hiện trong dãy sim của bạn đang thể hiện điều gì nhé!  Hãy cùng simphongthuy.vn xem số sim đang dùng tại đây

 

1. Cách xem số điện thoại đang dùng nói lên điều gì?

 

Cuộc sống của chúng ta luôn gắn liền với những con số và chúng không phải là vô nghĩa mà gắn với mỗi con số ấy có ý nghĩa tượng trưng riêng. Sau đây là các cách xem bói số điện thoại giúp bạn biết được điều biểu đạt của nó thật sự là gì, tốt hay xấu với chủ nhân:

 

- Xem bói số điện thoại đang dùng theo kinh dịch

 

Là phương pháp dựa theo thuyết kinh dịch để biết hành quẻ luận giải ý nghĩa như thế nào. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những yếu tố cần thiết để xem bói số điện thoại mình đang dùng, cần nhưng chưa đủ, để kết quả chính xác thì cần kết hợp thêm với các yếu tố khác. Tham khảo ngay [Bói sim theo kinh dịch]

 

- Xem số điện thoại đang dùng theo số đuôi

 

+ Xem bói số điện thoại đang dùng theo 4 số cuối: Sử dụng phương pháp chia cho 80. Theo đó, bạn chỉ cần lấy 4 số cuối của sim chia cho 80, kết quả thu được bao nhiêu trừ cho phần nguyên tương ứng rồi lấy kết quả đó nhân với 80, đó là con số mang ý nghĩa của sim, tra bảng để luận giải sim là cát hay hung.  Cùng xem [Cách tính 4 số cuối điện thoại uy tín]

 

+ Xem số sim đang dùng theo 3 số cuối: sim số đẹp xét theo 3 số cuối là có tam hoa- 3 chữ số cuối giống nhau hoặc 3 số cuối tạo thành bộ 3 số đẹp ví dụ: 111- mang ý nghĩa độc tôn, vị trí quyền lực, cao nhất, 222- biểu tượng của sự hoàn hảo, nhiều điều may mắn,... Bộ 3 con số mang ý nghĩa đẹp như 569 (phúc lộc thọ), hoặc 3 số cuối ý nghĩa trợ mệnh theo phong thủy,... Để tự tính được 3 số cuối thì mời bạn tham khảo tại [Bói ý nghĩa 3 số cuối điện thoại]

 

+ Xem bói số điện thoại đang dùng theo 2 số cuối:  theo ý nghĩa từng con số và khi chúng đứng ghép chung với nhau tượng trưng cho một ý nghĩa khác. Trong đó, con số 68-86 là Lộc Phát, Phát Lộc rất tốt với những người kinh doanh, buôn bán; 39- 79 là con số Thần Tài mang đến tài lộc, tiền của dồi dào,... Để tự tính được 2 số cuối thì mời bạn tham khảo tại [Bói ý nghĩa 2 số cuối điện thoại]

 

Tuy nhiên đây chỉ là những cách xem thiếu cơ sở, không chính xác, chỉ xem cho vui mà thôi.

 

- Xem ý nghĩa của số điện thoại đang dùng bằng cách tính tổng nút

 

Đây là cách xem số điện thoại đang dùng được lưu truyền trong dân gian. Theo đó, số nút càng cao thì càng tốt. Tuy nhiên đây cũng chỉ là 1 trong 5 yếu tố để luận xem bói số điện thoại. Để có được kết quả chính xác nhất, cần dựa trên cả 5 yếu tố của sim phong thủy.

 

>>>Bạn nên xem thêm cách tính số nút sim điện thoại đang dùng của mình như thế nào tại [Cách tính số nút của sim]

 

2. Xem bói số điện thoại đang dùng nói lên điều gì theo cách chính xác nhất

 

Đánh giá ý nghĩa của số điện thoại đang dùng cần xét trên đầy đủ cả 5 yếu tố này mới có độ chính xác cao, giải luận được chuẩn nhất ý nghĩa thật sự của sim số đối với chủ sở hữu. Đó là những yếu tố để xem số sim đang dùng:

 

+ Âm dương tương phối

+ Kinh dịch

+ Ngũ hành

+ Cửu tinh đồ pháp kết hợp với quan niệm dân gian

 

Tổng hợp tất cả những yếu tố này mới tạo nên một dãy sim phong thủy tốt lành cho người sở hữu. Thiếu hay thừa bất kỳ một yếu tố nào cũng có thể dẫn đến kết quả xem bói qua số điện thoại đang dùng không chuẩn xác.

 

Bản chất sim phong thủy luôn là lĩnh vực trừu tượng, phức tạp, đòi hỏi những người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này mới nghiệm hết được những yếu tố phong thủy của một dãy sim. Chính bởi lẽ đó, các chuyên gia của chúng tôi đã dày công nghiên cứu tạo ra công cụ xem bói số điện thoại. Bằng công cụ này, quý khách hàng chỉ cần nhập những thông tin theo yêu cầu, công cụ sẽ ngay lập tức phân tích 5 yếu tố của dãy sim và đưa ra lời khuyên chuẩn xác nhất về dãy sim bạn đang quan tâm.

 

Liệu dãy sim bạn đang dùng có phải là một số điện thoại phong thủy đang trợ mệnh cho bạn hay ngầm khắc chế cuộc đời bạn. Xem số điện thoại đang dùng có ý nghĩa gì bằng công cụ ngay dưới đây.

 

Xem phong thủy sim

 

Cách kiểm tra số điện thoại đang dùng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Để xem ý nghĩa của số điện thoại đang dùng chuẩn, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, để kiểm tra được chuẩn xác nhất dãy sim điện thoại và có được lựa chọn đúng đắn nhất. Thì simphongthuy.vn tự hào là địa chỉ uy tín, hỗ trợ kiểm tra số điện thoại đang dùng chuẩn nhất. Hãy đến với chúng tôi để khám phá bí mật của dãy sim đang dùng là như thế nào nhé.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon