Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem bói số điện thoại đang dùng nói lên điều gì về ý nghĩa của sim

10:33 24/06/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

Bạn tò mò không biết xem bói số điện thoại đang dùng mang ý nghĩa gì? Cách kiểm tra số điện thoại đang dùng chính xác theo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn vén bức màn ẩn chứa đằng sau những con số xuất hiện trong dãy sim của bạn. Hãy cùng simphongthuy.vn xem số sim đang dùng tại đây

1. Cách xem số điện thoại đang dùng nói lên điều gì?

Trong cuộc sống của chúng ta xuất hiện rất nhiều con số, mỗi con số lại có một ý nghĩa riêng, tác động riêng tới cuộc sống. Và sim điện thoại cũng vậy, chúng có ý nghĩa phong thủy riêng và có khả năng tác động tới vận số của bạn. Để biết được ý nghĩa phía sau của dãy sim mời bạn khám phá cách xem bói số điện thoại dưới đây. Dựa vào đó bạn có thể biết được một số điện thoại là tốt hay xấu với chủ nhân.

- Xem bói số điện thoại đang dùng theo kinh dịch

Là phương pháp dựa theo thuyết kinh dịch để biết hành quẻ luận giải ý nghĩa như thế nào. Dựa vào đó người dùng có thể dự đoán tác động phong thủy của dãy sim với cuộc sống của mình là gì? Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào quẻ dịch thì chưa thể khẳng định một dãy sim là tốt hay xấu. Người dùng muốn có được kết quả chính xác thì nên kết hợp bói số điện thoại đang dùng theo kinh dịch và những yếu tố khác. Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những yếu tố cần thiết để xem bói số điện thoại mình đang dùng, cần nhưng chưa đủ, để kết quả chính xác thì cần kết hợp thêm với các yếu tố khác.
 

Tham khảo ngay [Bói sim theo kinh dịch]

- Xem số điện thoại đang dùng theo số đuôi

+ Xem bói số điện thoại đang dùng theo 4 số cuối: Sử dụng phương pháp chia cho 80. Theo đó, bạn chỉ cần lấy 4 số cuối của sim chia cho 80, kết quả thu được bao nhiêu trừ cho phần nguyên tương ứng rồi lấy kết quả đó nhân với 80, đó là con số mang ý nghĩa của sim, tra bảng để luận giải sim là cát hay hung.  
 

Cùng xem [Cách tính 4 số cuối điện thoại uy tín]

+ Xem số sim đang dùng theo 3 số cuối: sim số đẹp xét theo 3 số cuối là có tam hoa- 3 chữ số cuối giống nhau hoặc 3 số cuối tạo thành bộ 3 số đẹp ví dụ: 111- mang ý nghĩa độc tôn, vị trí quyền lực, cao nhất, 222-biểu tượng của sự hoàn hảo, nhiều điều may mắn,... Bộ 3 con số mang ý nghĩa đẹp như 569 (phúc lộc thọ) hoặc 3 số cuối ý nghĩa trợ mệnh theo phong thủy,...
 

Để tự tính được 3 số cuối thì mời bạn tham khảo tại [Bói ý nghĩa 3 số cuối điện thoại]

+ Xem bói số điện thoại đang dùng theo 2 số cuối: Theo cách này người dùng sẽ xét ý nghĩa của 2 số điện thoại cuối bằng cách ghép ý nghĩa dân gian của hai số lại với nhau. Nếu đó là cặp số có ý nghĩa tốt đẹp thì dãy sim đó là số điện thoại tốt với người dùng. Một số cặp số có ý nghĩa tốt đẹp như: 68-86 là Lộc Phát, Phát Lộc rất tốt với những người kinh doanh, buôn bán; 39- 79 là con số Thần Tài mang đến tài lộc, tiền của dồi dào,...

Để tự tính được 2 số cuối thì mời bạn tham khảo tại [Bói ý nghĩa 2 số cuối điện thoại]

Tuy nhiên đây chỉ là những cách xem thiếu cơ sở, không chính xác, chỉ xem cho vui mà thôi.

- Xem ý nghĩa của số điện thoại đang dùng bằng cách tính tổng nút

Đây là cách xem số điện thoại đang dùng được lưu truyền trong dân gian. Theo đó, số nút càng cao thì càng tốt. Tuy nhiên đây cũng chỉ là 1 trong 5 yếu tố để luận xem bói số điện thoại. Để có được kết quả chính xác nhất, cần dựa trên cả 5 yếu tố của sim phong thủy.

>>>Bạn nên xem thêm cách tính số nút sim điện thoại đang dùng của mình như thế nào tại [Cách tính số nút của sim]

Những cách xem ý nghĩa số điện thoại trên không có cơ sở phong thủy hoặc chưa đủ căn cứ để đưa ra nhận định chuẩn xác. Người dùng chỉ nên xem để tham khảo chứ không nên ứng dụng để chọn sim. Vậy, đâu là phương pháp xem ý nghĩa số điện thoại đang dùng chuẩn xác nhất?

2. Xem bói số điện thoại đang dùng nói lên điều gì theo cách chính xác nhất

Đánh giá ý nghĩa của số điện thoại đang dùng cần xét trên đầy đủ cả 5 yếu tố này mới có độ chính xác cao,  giúp giải luận được chuẩn nhất ý nghĩa của sim số đối với chủ sở hữu. Đó là những yếu tố để xem số sim đang dùng:

+ Âm dương tương phối

+ Kinh dịch

+ Ngũ hành

+ Cửu tinh đồ pháp kết hợp với quan niệm dân gian

Tổng hợp tất cả những yếu tố này mới tạo nên một dãy sim phong thủy tốt lành cho người sở hữu. Thiếu hay thừa bất kỳ một yếu tố nào cũng có thể dẫn đến kết quả xem bói qua số điện thoại đang dùng không chuẩn xác.

Bản chất xem bói sim phong thủy luôn là lĩnh vực trừu tượng, phức tạp, đòi hỏi người dùng phải có kiến thức sâu rộng về phong thủy. Chính bởi lẽ đó, các chuyên gia của chúng tôi đã dày công nghiên cứu tạo ra công cụ xem bói số điện thoại. Bằng công cụ này, quý khách hàng chỉ cần nhập những thông tin theo yêu cầu sẽ ngay lập tức phân tích 5 yếu tố của dãy sim và đưa ra lời khuyên chuẩn xác nhất về dãy sim bạn đang quan tâm.

Liệu dãy sim bạn đang dùng có phải là một số điện thoại phong thủy đang trợ mệnh cho bạn hay ngầm khắc chế cuộc đời bạn. Xem số điện thoại đang dùng có ý nghĩa gì bằng công cụ ngay dưới đây.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Cách kiểm tra số điện thoại đang dùng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Để xem ý nghĩa của số điện thoại đang dùng chuẩn, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, để kiểm tra được chuẩn xác nhất dãy sim điện thoại và có được lựa chọn đúng đắn nhất. Simphongthuy.vn tự hào là địa chỉ uy tín, hỗ trợ kiểm tra số điện thoại đang dùng chuẩn nhất. Với sự hỗ trợ của những chuyên gia phong thủy hàng đầu tại simphongthuy.vn, quý bạn sẽ không khó khăn khi khám phá bí mật của dãy sim đang dùng như thế nào, tốt - xấu, hung hay cát.

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close