Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Mẹo xem phong thủy sim điện thoại chính xác nhất

17:03 14/01/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

 

Công cụ, cách xem phong thủy sim chính xác nhất luôn là nội dung được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên phong thủy sim luôn là trường phái trừu tượng đối với đại đa số người dùng. Chính vì vậy, dù có nhu cầu tìm kiếm sim có khả năng phù trợ nhưng không phải ai cũng có thể tự mình xem phong thủy sim điện thoại chính xác. Hiểu được điều này, chuyên gia tại simphongthuy.vn đã nghiên cứu và đưa ra những gợi ý về cách tính phong thủy sim chính xác, nhanh chóng và dễ thực hiện ngay trong bài viết này.

1. Gợi ý cách xem phong thủy sim chính xác nhất!

Để sử dụng công cụ <xem bói số điện thoại> này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần ấn vào nhập thông tin cần thiết:

 

Sau đó điền đầy đủ các thông tin về ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh và số điện thoại cần xem. Sau đó click vào “Xem phong thủy”, sau khoảng 2 - 3 giây hệ thống sẽ trả về kết quả luận giải sim chi tiết theo 05 yếu tố: âm dương tương phối, ngũ hành tương sinh, cửu tinh để pháp, hành quẻ kinh dịch và quan niệm dân gian. Dựa vào những luận giải chi tiết và đánh giá của phần mềm người dùng có thể dễ dàng đưa ra nhận định dãy sim có hợp phong thủy với mình hay không.

Là một trong số ít phương pháp xem phong thủy sim luận giải gắn liền với bát tự ngày sinh của người dùng, phương pháp này không chỉ cho kết quả nhanh chóng, chi tiết mà còn đảm bảo mức độ chính xác cao. Đặc biệt mọi thông tin luận giải được trình bày tường minh, rõ ràng, nếu quý vị không có nhiều am hiểu về phong thủy số điện thoại cũng có thể tham khảo kết quả luận và tự nghiệm sim phong thủy cho riêng mình.

2. Cách xem phong thủy số điện thoại hợp mệnh chính xác nhất

Muốn xem sim phong thủy hợp mệnh chính xác thì yếu tố ngũ hành là quan trọng nhất, cần xét đầu tiên, sau đó tới 4 yếu tố phong thủy sim còn lại. Với mục đích hỗ trợ người dùng xem phong thủy sim nhanh chóng tìm được sim hợp mệnh, chuyên gia của chúng tôi đã tiến hành lọc chọn và cung cấp bảng danh sách sim theo từng mệnh như sau:

-  Kho số điện thoại hợp mệnh Kim: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Kim là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Thổ (dãy số tương sinh do Thổ sinh Kim) và số có ngũ hành thuộc Kim (dãy số tương hỗ). 

-  Kho số điện thoại hợp mệnh Mộc: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Mộc là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Thủy (dãy số tương sinh do Thủy sinh Mộc) và số có ngũ hành thuộc Mộc (dãy số tương hỗ) và tuyệt đối không dùng sim có ngũ hành thuộc Kim do Kim khắc Mộc.

- Kho số điện thoại hợp mệnh Thủy: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Thủy là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Kim (dãy số tương sinh do Kim sinh Thủy) và số có ngũ hành thuộc Thủy(dãy số tương hỗ) và tuyệt đối không dùng sim có ngũ hành thuộc Thổ do Thổ khắc Thủy. 

- Kho số điện thoại hợp mệnh Hỏa: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Hỏa là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Mộc (dãy số tương sinh do Mộc sinh Hỏa) và số có ngũ hành thuộc Hỏa (dãy số tương hỗ) và tuyệt đối không dùng sim có ngũ hành thuộc Thủy do Thủy sinh Hỏa.

- Kho số điện thoại hợp mệnh Thổ: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Thổ là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Hỏa (dãy số tương sinh do Hỏa sinh Thổ) và số có ngũ hành thuộc Thổ (dãy số tương hỗ) và tuyệt đối không dùng sim có ngũ hành thuộc Mộc do Mộc khắc Thổ.

Việc sử dụng một sim phong thủy hợp tuổi hợp mệnh sẽ giúp người dùng thuận lợi về mặt phong thủy như công danh, sự nghiệp, tài lộc hay phúc khí sau này. Tuy nhiên, nếu chọn lựa sai thì việc sử dụng sim phong thủy có thể sẽ đi ngược lại mong đợi. Mong rằng những thông tin về cách xem phong thủy sim chính xác nhất có thể giúp quý bạn có thể đưa ra lựa chọn cho mình một số điện thoại phong thủy phù hợp nhất hoặc mua tặng sim phong thủy hợp mệnh hợp tuổi cho những người thân, người bạn hay thậm chí là đối tác.

 

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close