Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Mẹo xem phong thủy sim điện thoại chính xác nhất

Để có thể chọn xem phong thủy sim điện thoại chính xác bằng cách tính phong thủy cho sim thì không phải ai cũng hiểu rõ tường tận và chi tiết để có thể xem phong thủy sim điện thoại chính xác được. Vì thế, ngày hôm nay chúng tôi xin được đưa ra các thông tin về cách tính phong thủy cho sim số thuê bao để xem phong thủy sim điện thoại chính xác nhất và đơn giản nhất.

Nếu như bạn là một người chơi sim số đẹp lâu năm, hẳn bạn đã có những mẹo xem phong thủy sim điện thoại chính xác và nhanh chóng dựa theo các kinh nghiệm phong thủy về số nút, quan niệm dân gian về ý nghĩa số, hay thậm chí là dựa trên cửu tinh đồ pháp hoặc các quẻ hành bát quái. Nhưng đối với những người chưa biết nhiều về cách tính phong thủy cho sim thì việc lựa chọn một sim phong thủy hợp mệnh không phải là một chuyện dễ dàng.Vì thế trung tâm Sim phong thủy sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem phong thủy sim điện thoại chính xác và đơn giản dựa theo 2 cách.

Cách 1: Sử dụng công cụ Xem bói số điện thoại để tính phong thủy sim

Để sử dụng công cụ <xem bói số điện thoại> này vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần ấn vào nhập thông tin cần thiết vào box tra dưới đây:

 

Sau đó điền đầy đủ các thông tin về ngày tháng năm sinh, giới tính, giờ sinh người kiểm tra và số điện thoại cần xem. Sau đó click vào ô Xem trên góc phải thì hầu như ngay lập tức kết quả trả về sẽ đưa ra các thông tin chính xác về phong thủy số điện thoại đang kiểm tra.

Đây là cách thông dụng nhất được nhiều người áp dụng trong việc kiểm tra phong thủy sim dựa trên cách tính phong thủy cho sim từ các công cụ hỗ trợ. Để phù hợp với mọi đối tượng người dùng nên trung tâm Sim phong thủy đã mã hóa để Kết quả trả về vô cùng chi tiết và dễ hiểu nên những người không chuyên tính phong thủy cũng có thể hiểu được. Không chỉ đơn giản và dể hiểu mà công cụ Xem bói số điện thoại này được nhiều người chơi sim đánh giá cao về độ chính xác mà kết quả công cụ này trả về. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách tính phong thủy cho sim vô cùng chuẩn xác này.

Cách 2: Chọn một sim phong thủy hợp mệnh số đẹp giá rẻ trong kho sim phong thủy.

Nếu như việc xem phong thủy sim điện thoại chính xác dựa trên công cụ xem bói số điện thoại đưa kết quả trả về số sim kiểm tra hợp với tuổi của bạn thì xin chúc mừng vì bạn đang sở hữu một sim phong thủy hợp mệnh đẹp hợp tuổi. Nhưng nếu chẳng may kết quả trả về cho thấy số điện thoại bạn kiểm tra có tổng điểm không cao thậm chí là kỵ tuổi của bạn và bạn muốn tìm một sim phong thủy khác đẹp hơn. Hoặc đơn giản rằng bạn muốn mua một sim phong thủy hợp mệnh đã được kiểm tra và xem phong thủy sim điện thoại chính xác với mệnh của bạn rồi thì xin mời bạn click vào các đường link dưới đây để chuyển sang các bảng danh sách sim phong thủy hợp mệnh ngũ hành đã được các các nhà nghiên cứu phong thủy kiểm tra và chọn lọc kỹ lưỡng.

Bản danh sách tổng hợp sim phong thủy hợp mệnh :

-  Kho số điện thoại hợp mệnh Kim: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Kim là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Thổ (dãy số tương sinh do Thổ sinh Kim) và số có ngũ hành thuộc Kim (dãy số tương hỗ). 

-  Kho số điện thoại hợp mệnh Mộc: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Mộc là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Thủy (dãy số tương sinh do Thủy sinh Mộc) và số có ngũ hành thuộc Mộc (dãy số tương hỗ) và tuyệt đối không dùng sim có ngũ hành thuộc Kim do Kim khắc Mộc.

- Kho số điện thoại hợp mệnh Thủy: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Thủy là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Kim (dãy số tương sinh do Kim sinh Thủy) và số có ngũ hành thuộc Thủy(dãy số tương hỗ) và tuyệt đối không dùng sim có ngũ hành thuộc Thổ do Thổ khắc Thủy. 

- Kho số điện thoại hợp mệnh Hỏa: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Hỏa là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Mộc (dãy số tương sinh do Mộc sinh Hỏa) và số có ngũ hành thuộc Hỏa (dãy số tương hỗ) và tuyệt đối không dùng sim có ngũ hành thuộc Thủy do Thủy sinh Hỏa.

- Kho số điện thoại hợp mệnh Thổ: Theo ngũ hành sinh khắc, sim hợp với người mệnh Thổ là dãy số có ngũ hành sim thuộc mệnh Hỏa (dãy số tương sinh do Hỏa sinh Thổ) và số có ngũ hành thuộc Thổ (dãy số tương hỗ) và tuyệt đối không dùng sim có ngũ hành thuộc Mộc do Mộc khắc Thổ.

Với hàng nghìn sim phong thủy hợp mệnh ngũ hành, hợp năm sinh được xem phong thủy sim điện thoại chính xác cao , bạn có thể thoải mái lựa chọn các sim phong thủy số cực đẹp giá cả phải chăng và hơn hết là đảm bảo chất lượng của sim về phong thủy của sim cũng như ý nghĩa dãy số sim. Sử dụng một sim phong thủy hợp mệnh mang ý nghĩa đẹp không những giúp bạn khẳng định vị thế của mình trước đối tác mà còn giúp bạn thuận lợi về mặt phong thủy như công danh, sự nghiệp, tài lộc hay phúc khí sau này. Vì thế, hãy chọn những số sim phong thủy đẹp cho mình hoặc cho những người thân, người bạn hay thậm chí là đối tác để thể hiện sự quan tâm, thành ý cũng như sự tinh tế của bạn qua món quà đầy ý nghĩa này nhé.

Mong rằng, khi có sự hỗ trợ từ công cụ xem bói số điện thoại cũng như các thông tin về danh sách sim phong thủy hợp mệnh thì việc xem phong thủy sim điện thoại chính xác bằng cách tính phong thủy cho sim sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. Ngoài ra, để được biết thêm nhiều thông tin phong thủy khác hoặc tham khảo các thông tin liên quan tới các danh sách sim hợp mệnh mời bạn đọc hãy truy cập vào đường dẫn sau: https://simphongthuy.vn/ để được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp,

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi