Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Cách xem vận mệnh qua số điện thoại để đoán sim hợp/khắc với bạn

26 May 2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Việc xem vận mệnh qua số sim điện thoại cá nhân đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt đối với giới doanh nhân ngày nay. Sử dụng một sim điện thoại phong thủy hợp với vận mệnh của bản thân sẽ giúp người sử dụng gặt hái sự may mắn và tối giảm những vận hạn có thể xảy ra trong tương lai. Nhưng xem vận mệnh qua số điện thoại như thế nào là đúng? Mối liên kết giữa số điện thoại với vận mệnh của người sử dụng như thế nào? số điện thoại có ảnh hưởng đến vận mệnh không?.... Những thắc mắc này sẽ được giải đáp tại nội dung dưới đây

  1. Xem vận mệnh qua số điện thoại là quan niệm đúng hay sai?

Liệu số điện thoại có thể hiện được vận mệnh của chủ sở hữu? Câu trả lời của câu hỏi xem vận mệnh qua sim điện thoại dành cho quan niệm này là không. Số điện thoại là vật ngoài thân, đa số những sim điện thoại chúng ta sở hữu điều là những vật lựa chọn ngẫu nhiên không phải sim điện thoại phong thuỷ hợp mệnh nên không phản ánh được số mệnh của người sử dụng. Bên cạnh đó, số điện thoại có thể sẽ còn bị thay đổi mới do nhu cầu người sở hữu trong quá trình làm việc hoặc do nhu cầu cá nhân.

 

Vậy vận mệnh của một người được thể hiện qua đâu? Vận mệnh, tương lai của một người sẽ được phản ánh qua giờ sinh, ngày sinh, tháng và năm sinh. Đây là những yếu tố quyết định vận mệnh, tương lai của một người và gắn liền trong suốt cuộc sống của họ. Theo đó, việc xem vận mệnh số điện thoại là không chuẩn xác.

Xem ngay tử vi số điện thoại bạn đang dùng để chính xác hơn tại [TỬ VI SIM PHONG THỦY]

 
  1. Thế nào là xem vận mệnh số điện thoại?

Đối với số điện thoại hợp mệnh, khi bạn nhìn vào các dãy số trong sim để lựa chọn thì trong chính nội tại của số điện thoại đó đã có chứa những yếu tố hợp với vận mệnh của bản thân. Những yếu tố được thể hiện trong số điện thoại chính là tính cân bằng âm dương hay nói cách khách là cân bằng tỉ lệ số chẵn, lẻ, dãy số chứa quẻ dịch tốt, nhận được cát khí từ sao bát bạch, có tổng nút cao và bên cạnh đó nếu trong dãy số điện thoại đó có chứa ít nhất 1 cặp số đẹp (68, 86, 38, 39, 78, 79) thì sẽ càng tốt, càng đem lại nhiều tiền tài hơn cho người sử dụng.

 

Ngoài ra, số điện thoại hợp mệnh được hình thành dựa trên phương pháp luận ứng với với giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của người sử dụng. Đây là bước đầu, là tiền đề để từ đó hình thành nên dãy số sim điện thoại hợp mệnh. Sau khi luận ứng chiếu được mệnh của chủ nhân, ta sẽ xét hai yếu tố chính sau trong lúc hình thành dãy số hợp mệnh chính là yếu tố ngũ hành sinh khắc (tức là dãy số có ngũ hành tương sinh và tương hỗ với người sử dụng) và yếu tố cân bằng âm dương nghĩa là tỉ lệ hài hoà giữa số chẵn và số lẻ (nhưng nếu như dãy số chúng ta lựa chọn không cân bằng mà lệch âm hoặc lệch dương thì số lệch dương tốt cho người âm mạng và ngược lại). 

​ Để xem chi tiết cách tính sim để biết dãy sim bạn đang dùng có tốt cho vận mệnh hay không tại: [CÁCH TÍNH PHONG THỦY SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT]

  1. Xem số sim phong thủy vận mệnh có tác dụng như thế nào bản thân con người?

Nếu như số điện thoại ngẫu nhiên bạn đang dùng đem lại may mắn trong các cuộc thương thảo, làm ăn, điều đó có nghĩa là số điện thoại này vô tình là số điện thoại hợp bản mệnh của bạn. Việc xem vận mệnh qua số điện thoại sẽ cho quý bạn biết được việc làm ăn và giao tiếp hằng ngày đều được diễn ra trên chính điện thoại của chủ sở hữu, khi bạn lựa chọn một số điện thoại hợp với bản mệnh, nó sẽ đem đến cho bạn may mắn, giúp những cuộc trao đổi, hợp tác kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn. Nhưng nếu như bạn sử dụng một số điện thoại không hợp mệnh, những rủi ro, rắc rối không mong muốn sẽ tìm đến bạn.

Mệnh vận của con người được quyết định qua ngày/tháng/năm sinh, chính vì thế số điện thoại nói chung hay số điện thoại hợp mệnh nói riêng phải được luận dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của người sử dụng. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu trong cách xác định số điện thoại phong thuỷ hợp vận mệnh. Bạn có thể tra ngay những dãy sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh của bạn tại box tra dưới đây:

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

  1. Kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có tốt cho vận mệnh của bạn không?

Số điện thoại không phải cứ chọn ngẫu nhiên theo sở thích cá nhân hay theo những quan niệm xưa cũ đều đem lại tài lộc cho người sử dụng.Việc đoán vận mệnh qua số điện thoại giúp quý bạn nắm được dãy sim làm ăn đem lại những may mắn trong thương thảo, kinh doanh hay trong những công việc cuộc sống thường ngày. Trong cuộc đời mỗi người sẽ gặp phải những vận hạn trong bất kỳ mặt nào của cuộc sống như sự nghiệp, gia đình,.. vì vậy sử dụng sim hợp mệnh vận người dùng như một phương thức nhằm hoá giải, giúp bản thân vượt qua những vận hạn đó.

​ Xem dãy sim làm ăn là dãy sim nào, cách chọn sim làm ăn tại: CÁCH CHỌN SIM LÀM ĂN HỢP PHONG THỦY

Vậy làm sao biết sim điện thoại mình sử dụng đã hợp với vận mệnh của mình? Tìm kiếm cho mình một dãy số sim hợp phong thuỷ tại đâu? Bạn chỉ cần nhập thông tin của mình vào ứng dụng phía bên dưới, công cụ kiểm tra của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của mình ngay lập tức mà không tốn phí.

CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC NHẤT

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

Việc sử dụng một sim điện thoại phong thủy hợp với vận mệnh sẽ đem lại những may mắn và hạn chế những hạn xấu

Như vậy việc sử dụng một sim điện thoại phong thủy hợp với vận mệnh của bản thân sẽ giúp người sử dụng gặt hái sự may mắn và tối giảm những vận hạn có thể xảy ra trong tương lai. Nhưng một sim điện thoại được lựa chọn và sử dụng ngẫu nhiên sẽ không nói lên được rằng liệu đây có phải là một sim điện thoại hợp mệnh với bạn hay không. Để có kết quả chính xác, chuyên gia khuyên quý bạn nên sử dụng phần mềm phía trên để kiểm tra.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall