Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem vận mệnh qua số điện thoại có đúng không?

21:42 11/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Việc xem vận mệnh qua số điện thoại cá nhân đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt đối với giới doanh nhân ngày nay. Sử dụng một sim điện thoại phong thủy hợp với vận mệnh của bản thân sẽ giúp người sử dụng gặt hái sự may mắn và tối giảm những vận hạn có thể xảy ra trong tương lai. Nhưng xem vận mệnh qua số điện thoại như thế nào là đúng? Mối liên kết giữa số điện thoại với vận mệnh của người sử dụng như thế nào? số điện thoại có ảnh hưởng đến vận mệnh không?.... Những thắc mắc này sẽ được giải đáp tại nội dung dưới đây

1. Xem vận mệnh qua số điện thoại là quan niệm đúng hay sai?

Liệu số điện thoại có thể hiện được vận mệnh của chủ sở hữu? Câu trả lời của câu hỏi xem vận mệnh qua sim điện thoại dành cho quan niệm này là không. Số điện thoại là vật ngoài thân, đa số những sim điện thoại chúng ta sở hữu điều là những vật lựa chọn ngẫu nhiên không phải sim điện thoại phong thuỷ hợp mệnh nên không phản ánh được số mệnh của người sử dụng. Bên cạnh đó, số điện thoại có thể sẽ còn bị thay đổi mới do nhu cầu người sở hữu trong quá trình làm việc hoặc do nhu cầu cá nhân.

Vậy vận mệnh của một người được thể hiện qua đâu? Vận mệnh, tương lai của một người sẽ được phản ánh qua giờ sinh, ngày sinh, tháng và năm sinh. Đây là những yếu tố quyết định vận mệnh, tương lai của một người và gắn liền trong suốt cuộc sống của họ. Theo đó, việc xem vận mệnh qua số điện thoại là không chuẩn xác.

Xem ngay tử vi số điện thoại bạn đang dùng để chính xác hơn tại [TỬ VI SIM PHONG THỦY]

2. Thế nào là xem vận mệnh số điện thoại?

Đối với số điện thoại hợp mệnh, khi bạn nhìn vào các dãy số trong sim để lựa chọn thì trong chính nội tại của số điện thoại đó đã có chứa những yếu tố hợp với vận mệnh của bản thân. Những yếu tố được thể hiện trong số điện thoại chính là tính cân bằng âm dương hay nói cách khách là cân bằng tỉ lệ số chẵn, lẻ, dãy số chứa quẻ dịch tốt, nhận được cát khí từ sao bát bạch, có tổng nút cao và bên cạnh đó nếu trong dãy số điện thoại đó có chứa ít nhất 1 cặp số đẹp (68, 86, 38, 39, 78, 79) thì sẽ càng tốt, càng đem lại nhiều tiền tài hơn cho người sử dụng.

Ngoài ra, số điện thoại hợp mệnh được hình thành dựa trên phương pháp luận ứng với với giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của người sử dụng. Đây là bước đầu, là tiền đề để từ đó hình thành nên dãy số sim điện thoại hợp mệnh. Sau khi luận ứng chiếu được mệnh của chủ nhân, ta sẽ xét hai yếu tố chính sau trong lúc hình thành dãy số hợp mệnh chính là yếu tố ngũ hành sinh khắc (tức là dãy số có ngũ hành tương sinh và tương hỗ với người sử dụng) và yếu tố cân bằng âm dương nghĩa là tỉ lệ hài hoà giữa số chẵn và số lẻ (nhưng nếu như dãy số chúng ta lựa chọn không cân bằng mà lệch âm hoặc lệch dương thì số lệch dương tốt cho người âm mạng và ngược lại). 

​ Để xem chi tiết cách tính sim để biết dãy sim bạn đang dùng có tốt cho vận mệnh hay không tại: [CÁCH TÍNH PHONG THỦY SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT]

3. Xem số sim phong thủy vận mệnh có tác dụng như thế nào bản thân con người?

Nếu như số điện thoại ngẫu nhiên bạn đang dùng đem lại may mắn trong các cuộc thương thảo, làm ăn, điều đó có nghĩa là số điện thoại này vô tình là số điện thoại hợp bản mệnh của bạn. Việc xem vận mệnh qua số điện thoại sẽ cho quý bạn biết được việc làm ăn và giao tiếp hằng ngày đều được diễn ra trên chính điện thoại của chủ sở hữu, khi bạn lựa chọn một số điện thoại hợp với bản mệnh, nó sẽ đem đến cho bạn may mắn, giúp những cuộc trao đổi, hợp tác kinh doanh diễn ra thuận lợi hơn. Nhưng nếu như bạn sử dụng một số điện thoại không hợp mệnh, những rủi ro, rắc rối không mong muốn sẽ tìm đến bạn.

Mệnh vận của con người được quyết định qua ngày/tháng/năm sinh, chính vì thế số điện thoại nói chung hay số điện thoại hợp mệnh nói riêng phải được luận dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của người sử dụng. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu trong cách xác định số điện thoại phong thuỷ hợp vận mệnh. Bạn có thể tra ngay những dãy sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh của bạn tại box tra dưới đây:

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

4. Phương pháp xem số điện thoại hợp mệnh chuẩn xác theo phong thuỷ

Theo phần trên đã phân tích, việc xem vận mệnh qua số điện thoại là không chuẩn xác. Tuy nhiên, sim số là một vật phẩm phong thuỷ có thể tác động tốt hoặc không tốt tới chủ nhân. Do đó việc xem số điện thoại mà quý bạn đang sử dụng là tốt hay xấu, có hợp mệnh không là việc rất quan trọng. Tuy nhiên, để luận giải phong thủy sim chính xác, không thể chỉ dựa vào một yếu tố đơn lẻ mà cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Theo simphongthuy.vn chúng tôi, việc xem số điện thoại hợp mệnh chuẩn xác theo phong thuỷ cần dựa trên tổng hoà của 5 yếu tố phong thuỷ cổ học phương Đông: quan niệm dân gian, kinh dịch, tam nguyên cửu vận, âm dương tương phối và ngũ hành.

- Quan niệm dân gian:

+ Tổng số nút:

Tổng nút được tính bằng cách cộng tổng 10 con số trong dãy sim điện thoại. Dựa vào tổng nút, người ta có thể đánh giá mức độ cát hung của sim.

Sim có tổng nút từ 8 đến 10 được xem là tốt nhất, mang đến nhiều năng lượng tích cực và may mắn cho người sử dụng.

Sim có tổng nút từ 5 đến 7 được xem là trung bình, có thể mang lại những điều tốt đẹp nhưng cũng có thể gặp một số khó khăn trong cuộc sống.

Sim có tổng nút dưới 5 được xem là xấu, nên hạn chế sử dụng vì có thể mang đến những ảnh hưởng tiêu cực.

- Bộ số đẹp:

Sự xuất hiện của các cặp số đẹp trong sim được cho là có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng.  Quý bạn không thể xem vận mệnh qua số điện thoại nhưng có thể lựa chọn cho mình những con số may mắn trong số sim để nhận được nguồn cát khí tốt lành, thịnh vượng và may mắn. Một số bộ số đẹp phổ biến như:

Cặp ông địa (38, 78): tượng trưng cho sự sung túc, tài lộc.

Cặp thần tài (39, 79): tượng trưng cho sự may mắn, thành công.

Cặp số phát tài (38, 83): tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng.

- Gieo quẻ Kinh Dịch:

+ Quẻ chủ:

Quẻ chủ đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng sim phong thủy. Sim có quẻ chủ tốt (Cát/Đại cát) sẽ mang đến nhiều năng lượng tích cực, hỗ trợ người sử dụng gặp nhiều may mắn, thành công và thuận lợi trong cuộc sống. Ngược lại, sim có quẻ chủ xấu (Hung/Đại hung) nên được tránh sử dụng vì có thể mang đến những ảnh hưởng tiêu cực.

+ Quẻ hỗ:

Quẻ hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ, giúp tăng cường hoặc giảm bớt ảnh hưởng của quẻ chủ. Sim có quẻ hỗ tốt (Cát) sẽ càng gia tăng năng lượng tích cực cho sim. Sim có quẻ hỗ trung bình cũng có thể chấp nhận được nếu quẻ chủ tốt.

- Tam nguyên cửu vận:

Hạ Nguyên vận 9 (2024 - 2043) là giai đoạn chịu ảnh hưởng bởi sao Cửu Tử, mang năng lượng sinh sôi nảy nở và phát triển mạnh mẽ. Do đó, việc xem vận mệnh qua số điện thoại và lựa chọn sim điện thoại hợp với giai đoạn này là điều được nhiều người quan tâm.

Theo quan niệm phong thủy, con số 9 được xem là con số may mắn trong Hạ Nguyên vận 9. Sim điện thoại có chứa số 9 được cho là sẽ mang đến nhiều cát khí, thu hút năng lượng tích cực và hỗ trợ chủ nhân đạt được thành công trong cuộc sống.

- Âm dương tương phối:

+ Cân bằng âm dương nội tại sim:

Dãy sim được xem là cân bằng âm dương khi có tỉ lệ số chẵn và số lẻ bằng nhau (5:5). Trong số sim thì các số chẵn mang năng lượng âm và các số lẻ mang năng lượng dương.

+ Cân bằng âm dương với người dùng:

Đối với dãy sim tương đối cân bằng (tỉ lệ số chẵn/lẻ là 4:6 hoặc 6:4), quý bạn cần xem xét thêm yếu tố âm dương của người dùng để lựa chọn sim phù hợp. Cụ thể như sau:

Sim lệch dương (6 số lẻ): Hợp với người thuộc âm mạng, ví dụ như Quý Dậu, Ất Hợi...

Sim lệch âm (6 số chẵn): Hợp với người thuộc dương mạng, ví dụ như Nhâm Thân, Giáp Tuất...

- Ngũ hành:

+ Ngũ hành sim và người dùng:

Số điện thoại hợp với ngũ hành bản mệnh sẽ mang lại năng lượng tích cực, thu hút may mắn và xua đuổi vận xui cho người sử dụng. Để xác định ngũ hành của sim, cần tổng hợp và phân tích 10 con số trong dãy số điện thoại.

+ Ngũ hành nội tại sim:

Dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa các cặp số trong sim, có thể đánh giá nội tại sim tốt hay xấu. Sim có từ 3 cặp số tương sinh hoặc tương trợ được xem là có nội tại tốt, mang lại sự ổn định và vượng khí cho người sử dụng. Ngược lại, sim có nhiều hơn 2 cặp số tương khắc thường thiếu sự cân bằng, dễ dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực.

Vậy làm thế nào để có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm và lựa chọn sim phong thuỷ hợp mệnh chuẩn xác, mời quý bạn đọc tiếp ngay sau đây

5. Kiểm tra số điện thoại bạn đang dùng có tốt cho vận mệnh của bạn không?

Số điện thoại không phải cứ chọn ngẫu nhiên theo sở thích cá nhân hay theo những quan niệm xưa cũ đều đem lại tài lộc cho người sử dụng.Việc xem vận mệnh qua số điện thoại giúp quý bạn nắm được dãy sim làm ăn đem lại những may mắn trong thương thảo, kinh doanh hay trong những công việc cuộc sống thường ngày. Trong cuộc đời mỗi người sẽ gặp phải những vận hạn trong bất kỳ mặt nào của cuộc sống như sự nghiệp, gia đình,.. vì vậy sử dụng sim hợp mệnh vận người dùng như một phương thức nhằm hoá giải, giúp bản thân vượt qua những vận hạn đó.

Xem dãy sim làm ăn là dãy sim nào, cách chọn sim làm ăn tại: CÁCH CHỌN SIM LÀM ĂN HỢP PHONG THỦY

Vậy làm sao biết sim điện thoại mình sử dụng đã hợp với vận mệnh của mình? Tìm kiếm cho mình một dãy số sim hợp phong thuỷ tại đâu? Bạn chỉ cần nhập thông tin của mình vào ứng dụng phía bên dưới, công cụ kiểm tra của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và nhu cầu của mình ngay lập tức mà không tốn phí.

CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC NHẤT

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Việc sử dụng một sim điện thoại phong thủy hợp với vận mệnh sẽ đem lại những may mắn, tài lộc, nguồn cát khí tốt lành và hạn chế những hạn xấu đối với quý bạn.

Như vậy việc sử dụng một sim điện thoại phong thủy hợp với vận mệnh của bản thân sẽ giúp người sử dụng gặt hái sự may mắn và tối giảm những vận hạn có thể xảy ra trong tương lai. Nhưng một sim điện thoại được lựa chọn và sử dụng ngẫu nhiên sẽ không nói lên được rằng liệu đây có phải là một sim điện thoại hợp mệnh với bạn hay không. Để có kết quả chính xác, chuyên gia khuyên quý bạn nên sử dụng phần mềm phía trên để kiểm tra.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall