Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Cách chọn sim làm ăn hút tài lộc? Khái niệm số điện thoại làm ăn tốt

15:35 01/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Đâu là cách chọn sim làm ăn hay cách xem sim hợp tuổi làm ăn chính xác? Người làm ăn, kinh doanh - buôn bán thường quan tâm tới yếu tố phong thủy nào khi chọn sim phong thủy làm ăn? Theo đó, sim kinh doanh đang và đã được nhiều người trong giới kinh doanh quan tâm và ưa chuộng. Tuy nhiên để chọn được sim số làm ăn đẹp thì bạn phải hiểu số điện thoại kinh doanh nên chọn số nào, cách xem số điện thoại làm ăn tốt là gì? Đó là những vấn đề mà bạn hay ai cũng phải chú ý. Nếu như bạn đang muốn tìm sim số làm ăn với mong muốn giúp công việc thuận lợi, ngày càng phát đạt thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ của Simphongthuy.vn ngay dưới đây.

1. Sim hợp tuổi làm ăn (số điện thoại phong thủy làm ăn) là gì?

 

sim hợp tuổi làm ăn

 

Hiểu đơn giản, sim hợp phong thủy làm ăn hay còn được gọi là sim kinh doanh là sim mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Ngoài ra sim làm ăn cũng có thể chứa yếu tố số đẹp về hình thức và ý nghĩa theo dân gian. 

Xét theo góc độ chuyên sâu, sim hợp tuổi làm ăn là số sim hội tụ những năng lượng cát lợi, có khả năng kích tài lộc kinh doanh khi luận giải theo 5 bộ môn phong thủy cổ phương Đông với bát tự ngày sinh của người dùng. Cụ thể thì số sim đó phải hội tụ 5 nguồn năng lượng cát lợi là ngũ hành sim hợp bản mệnh, âm dương tương phối hài hòa bản mệnh, quẻ dịch cát chủ về cung tài lộc, có con số thời vận và những yếu tố may mắn trong dân gian. 

Theo đó, bách gia muốn tự xem sim phong thủy hợp tuổi làm ăn cần luận giải 5 tiêu chí gồm: ngũ hành tương sinh, âm dương tương phối, quẻ kinh dịch, cửu tinh đồ pháp (số thời vận) và quan niệm dân gian phân tích với bát tự ngày sinh của mình. Hoặc có thể sử dụng ngay công cụ tìm sim hợp tuổi để lựa chọn số điện thoại làm ăn phát tài hợp tuổi nhanh chóng hơn chỉ với một vài thao tác đơn giản: điền đầy đủ thông tin ngày, tháng, năm, giờ sinh vào công cụ và nhấn "xem sim hợp tuổi". Khi danh sách sim hiện ra, quý bạn chọn ô "sim tài lộc" tại bộ lọc trong bảng sim, rồi lựa số điện thoại ưng ý nhất. 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

2. Cách xem sim hợp tuổi làm ăn để chọn sim làm ăn phát tài, phú quý

2.1. Sim hợp phong thủy làm ăn theo ngũ hành sinh khắc

Theo yếu tố này, để chọn được sim phong thủy làm ăn, bạn phải biết xem tử vi số điện thoại làm ăn, từ đó, chọn sim số làm ăn hợp mệnh theo Ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của mình theo:

 • Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

 • Quan hệ tương hỗ: Kim tương hỗ Kim, Mộc tương hỗ Mộc, Thủy tương hỗ Thủy, Hỏa tương hỗ Hỏa và Thổ tương hỗ Thổ

Ngoài ra, khi xét quy luật ngũ hành người dùng cũng nên dựa vào tứ trụ ngày sinh của người dùng để chọn ra dãy số điện thoại làm ăn có ngũ hành bổ khuyết, bổ trợ tốt nhất. Điều này giúp người dùng có thể nhận được nhiều tác động tích cực nhờ đạt được sự cân bằng trong tứ trụ. 

2.2. Xem sim làm ăn theo hành quẻ kinh dịch

Ở đây bạn khi bạn xem bói sim hợp tuổi làm ăn thì cần lưu ý việc luận cát hung của sim hợp làm ăn phải dựa theo 64 quẻ trong lý thuyết Kinh Dịch để tìm ra số điện thoại có quẻ tốt cho công việc làm ăn. Tức là dãy số điện thoại làm ăn có khả năng phù trợ giúp người dùng phát triển sự nghiệp, thăng tiến công danh bởi chứa quẻ dịch cát, đại cát, đại lợi cho công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán.

 • Quẻ tốt cho công danh sự nghiệp: Thiên Trạch Lý, Địa Sơn Khiêm, Hỏa Sơn Bí, Thuần Ly, Trạch Sơn Hàm, Lôi Thiên Đại Tráng, Hỏa Địa Tấn, Trạch Địa Tụy, Địa Phong Thăng, Lôi Hỏa Phong...

 • Quẻ tốt cho tài vận, kinh doanh buôn bán: Thuần Càn, Địa Thiên Thái, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Hỏa Thiên Đại Hữu, Sơn Thiên Đại Súc, Hỏa Phong Đỉnh...

Tham khảo: bói sim kinh dịch

2.3. Xem sim hợp tuổi làm ăn theo yếu tố âm dương tương phối

Theo yếu tố âm dương tương phối, khi xem sim phong thủy hợp tuổi làm ăn bạn cần:

 • Xem xét tính cân bằng âm dương ngay trong nội tại số điện thoại đẹp để làm ăn. Số điện thoại làm ăn tốt là số sim đạt được tính cân bằng giữa 2 phần: âm (% số chẵn) và dương (% số lẻ). Những số sim tự nhiên đã cân bằng âm dương là những số sim tốt cho tất cả mọi người.

 • Xem xét tính cân bằng âm dương giữa người dùng sim hợp tuổi làm ăn và số sim điện thoại kinh doanh: Dựa vào năm sinh để biết mình thuộc Dương mạng hay Âm mạng. Nếu là mạng dương, bạn nên ưu tiên lựa chọn những dãy số điện thoại làm ăn phát tài là số đẹp, thuộc nhiều mạng âm, tức là nhiều số chẵn hơn. Ngược lại, nếu bạn thuộc mạng âm thì nên chọn dãy số điện thoại làm ăn thuộc mạng dương - tức là nhiều số lẻ hơn

Sự cân bằng giúp bạn luôn bình tĩnh, điềm đạm, suy xét mọi việc một cách cẩn trọng và sáng suốt hơn để đưa ra những quyết định chính xác.

2.4. Chọn số điện thoại phong thủy làm ăn theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp là một yếu tố cần thiết mà bạn cần lưu ý khi bói sim làm ăn. Theo thuyết này, dãy số chứa số 9 sẽ nhận được vượng khí từ sao Cửu Tử giúp chủ sở hữu có thêm sức mạnh vượt qua khó khăn thử thách trong thời kì này.

2.5. Xem bói sim hợp tuổi làm ăn theo quan niệm dân gian

Những con số kích công danh được nhiều người lựa chọn nhất là số 39 (Thần tài nhỏ) và số 79 (Thần tài lớn). Hoặc, bạn có thể lựa chọn những đuôi số làm ăn phát tài mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, mang tiền về cho bạn như: số 68 (số lộc phát), số 86 (phát lộc), số 186 (nhất lộc phát), số 986 (mãi lộc phát), số 1368 (sinh tài sinh lộc), số 136899 (mãi nhiều tài lộc).

Lưu ý: Nhiều người quan niệm chọn sim kinh doanh theo đuôi số đẹp làm ăn thì càng tốt, nhưng liệu có chính xác không? Theo thầy Vương phong thủy thì cách chọn sim làm ăn số đẹp này là KHÔNG CHÍNH XÁC. Bởi như trên, việc xem số điện thoại làm ăn bạn cần dựa theo tổng hòa cả dãy số và còn dựa theo 5 yếu tố phong thủy.

Trong đó yếu tố kinh dịch phải được đặt lên hàng đầu. Dựa vào 64 quẻ trong hệ thống lý thuyết Kinh Dịch chúng ta sẽ lựa chọn những quẻ tốt cho công việc làm ăn, kinh doanh khi xem sim làm ăn tốt nhất.

Tham khảo: Tra  ý nghĩa số điện thoại chuẩn xác ra sao? 

3. Lưu ý việc xem sim hợp tuổi làm ăn theo cách chọn sim số đẹp làm ăn 

Ngoài số điện thoại phong thủy làm ăn thì nhiều người có xu hướng chọn số điện thoại đẹp để làm ăn bởi họ quan niệm những dãy sim số đẹp mang ý nghĩa tốt cho công việc làm ăn sẽ gây ấn tượng, tạo tiền đề rất tốt cho công việc cũng như cho đối tác kinh doanh. Sim số đẹp làm ăn là dòng sim chứa các cặp số đẹp mang ý nghĩa tốt cho công việc làm ăn. Những dòng sim số đẹp làm ăn thịnh hành trong giới kinh doanh trong thời gian gần đây gồm:

3.1. Tìm sim hợp tuổi làm ăn theo đuôi số đẹp

Hiện nay nhiều người kinh doanh chú trọng xem sim phong thủy hợp tuổi làm ăn và tìm mua những đuôi sim này với hy vọng công việc buôn bán gặp nhiều may mắn tài vận tất thành hanh thông. Dưới đây là một số chọn sim đẹp để làm ăn có đuôi được ưa chuộng mà quý bạn có thể tham khảo:

a. Chọn sim kinh doanh đuôi tam hoa, tứ quý

Đây là dòng sim số đẹp làm ăn có sự lặp lại của ba hay bốn con số giống nhau ở đuôi số điện thoại. Ẩn chứa trong mỗi con số đều có giá trị tốt đẹp riêng rẽ về công việc làm ăn. Đuôi tam hoa, tứ quý ở đuôi sim làm ăn giúp số điện thoại dễ nhớ, giá thành cũng không hề rẻ, chủ sở hữu có thể hiện sự đẳng cấp là một người chịu chơi, có sự am hiểu về nhiều dòng sim

Ví dụ một vài sim đuôi may mắn, thu tài hút lộc:

- Tam hoa 333: Con số 333 thường được biểu hiện là tam tài, tượng trưng cho sự hội tụ của tài năng, tài lộc và phú quý. Ngoài ra, tổng của ba số 3 (3 + 3 + 3) bằng 9, được coi là con số của vị vua, của sự trường cửu, tăng thêm vẻ uy nghi và tầm vóc cho ý nghĩa của tam hoa 333. Con số 3 trong đời sống còn thể hiện sự vững chãi, giống như một cái kiềng ba chân, và phản ánh mong muốn của con người về hạnh phúc, giàu có và sức khỏe.

- Tam hoa 888: Con số tam hoa 888 thường được xem là một con số mang lại may mắn, tài lộc và sự phát triển cho chủ nhân. Số 8 cũng có cách phát âm "bát", gần giống với từ "phát" - ý nghĩa là phát triển. Do đó, người xưa tin rằng số 8 mang lại may mắn, sự phát triển, thịnh vượng và giàu có. Mọi thứ liên quan đến số 8 thường được coi là điều may mắn.

- Tứ quý 6666: Trong âm Hán Việt, con số 6 khi được phát âm là "lục", có âm tiết gần giống với từ "lộc". Người xưa vẫn tin rằng số 6 sẽ đem lại sự thịnh vượng và phú quý. Vì vậy, ý nghĩa của sim tứ quý 6666 mang thông điệp về sự giàu có, thịnh vượng, và may mắn rất lớn. Hình ảnh của bốn số 6 liên tiếp tạo thành bộ tứ quý 6666, biểu tượng cho "tứ lộc", mang lại cơ hội may mắn, tài lộc gấp bốn lần, giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và công việc.

- Tứ quý 9999: Theo quan niệm dân gian truyền thống, con số 9 khi phát âm theo Hán Việt là "cửu", biểu tượng cho sự trường thọ, sức sống vĩnh cửu và sức mạnh mãnh liệt. Sim tứ quý 9999 thường thể hiện ước mơ về một cuộc sống an lành, hạnh phúc và thịnh vượng lâu dài. Số 9 còn là con số lớn nhất trong chuỗi số tự nhiên có 1 chữ số, đại diện cho sức mạnh phi thường, uy quyền và vị thế hàng đầu. Sim tứ quý 9999 thường phản ánh mong muốn khẳng định bản thân, vị trí và ảnh hưởng của người sở hữu

b. Chọn sim số đẹp làm ăn theo cặp số đặc biệt

Đây là dòng sim kinh doanh có đuôi chứa những đuôi số đặc biệt, mang ý nghĩa cát tài cát lộc. Cụ thể:

- Sim ông địa: Là những dãy số điện thoại chứa đuôi 38 (ông địa nhỏ); đuôi 78 (ông địa lớn); mang ý nghĩa may mắn, cầu được ước thấy, đặc biệt đây là những dãy sim hợp nhất cho kinh doanh bất động sản ắt có lợi. 

- Sim thần tài: Đây là dòng sim kinh doanh có sự kết hợp của số 3, số 7 và số 9 tạo ra sim thần tài nhỏ (39); sim thần tài lớn (79), mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng, giàu sang tốt cho người trong giới kinh doanh. 

- Sim tài lộc: Đây là dòng sim số làm ăn phát tài ở đuôi có sự kết hợp giữa các cặp số thần tài (39, 79); số lộc phát (68, 86) mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp cho công việc làm ăn kinh doanh.

- Sim làm ăn đuôi 68, 86 lộc phát, phát lộc: Dòng sim có sự kết hợp giữa số 6 (Lộc); số 8 (Phát) đọc phần dịch nghĩa là “Lộc Phát”. Đây là dãy sim kích tài, kích lộc giúp chủ sở hữu làm ăn buôn bán gặp nhiều thành công, đại thắng đại cát, tài vận hanh thông, chăn nuôi trồng trọt bội thu. Vì như vậy mà sim lộc phát 68, 86 hiện là một trong các dòng sim đuôi làm ăn được nhiều người ưa chuộng

- Sim số đẹp làm ăn chứa các đuôi số đặc biệt khác: Có một số dòng sim đuôi rất đặc biệt có ý nghĩa tốt cho công việc làm ăn như đuôi sim 4078 (bốn mùa không thất bát), đây là dòng sim độc lạ, mang ý nghĩa rất thực tế như 4 mùa xuân - hạ - thu - đông trong năm làm ăn, kinh doanh, trồng trọt đủ đầy, mưa thuận gió hòa, của cải ắp đầy bồ, mùa màng bội thu,...

3.2. Chọn sim làm ăn kinh doanh theo đầu số đẹp

Bên cạnh những đuôi số làm ăn thì chọn sim kinh doanh theo đầu số mang ý nghĩa tốt cũng được nhiều người sử dụng. Bởi đầu số được coi là sự khởi đầu, mang ý nghĩa tốt đẹp thì hứa hẹn công việc làm ăn có sự bắt đầu thuận lợi. Như vậy bạn nên chọn một trong những đầu số tốt như 039 (đầu số thần tài), 038 (đầu số ông địa nhỏ), 078 (đầu số ông địa lớn); 083 (đầu số phát tài); đầu số 099 (vĩnh cửu, số quyền lực của vua chúa, khẳng định địa vị)...  

>>> Kết luận của chuyên gia về sim số đẹp làm ăn: Một số người thường bị lầm tưởng rằng cứ bỏ ra tiền tỷ rinh cho mình một số sim đẹp, ấn tượng, dễ nhớ nghĩa là số sim đó là số điện thoại làm ăn may mắn. Quan niệm này là chưa chính xác.

“Sim số đẹp chưa chắc đã là sim làm ăn kinh doanh nhưng để làm ăn thuận lợi và khẳng định vị thế, uy tín thì nên chọn sim số đẹp hợp phong thủy đảm bảo 5 yếu tố:  m dương tương phối, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và theo quan niệm dân gian.”

4. Mục đích xem sim hợp tuổi làm ăn để chọn sim làm ăn ra sao?

sim làm ăn kinh doanh

 

 • Khởi đầu muốn may mắn: Có thể thấy rằng số điện thoại tốt cho làm ăn là một vật phẩm luôn bên cạnh mỗi người. Chúng ta dùng sim kinh doanh để liên lạc với khách hàng, với đối tác. Do vậy, xét về mặt tâm linh chúng ta chọn sim làm ăn hợp phong thủy như một vật phẩm hộ mệnh giúp chủ nhân có được may mắn, khởi đầu thuận lợi.

 • Kinh doanh thuận lợi muốn phát triển hơn nữa: Ẩn chứa bên trong những số điện thoại làm ăn may mắn hợp phong thủy là nguồn năng lượng dồi dào. Nếu chủ sở hữu thu nạp được nguồn năng lượng này sẽ như tăng thêm vượng khí giúp cho công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, mọi sự được hanh thông, tài lộc ùn ùn kéo tới.

 • Công việc làm ăn gặp trắc trở khó khăn: Số điện thoại hợp phong thủy chứa sức mạnh kỳ bí có thể giúp hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành. Từ đó, người dùng số điện thoại đẹp để làm ăn sẽ vượt qua mọi trở ngại khó khăn, kích tài gọi lộc, thỉnh vận may.

6. Xem sim hợp tuổi làm ăn để đặng tài lộc như thế nào?

Bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu tỉ mỉ những yếu tố phong thủy trong cách chọn sim làm ăn. Đừng lo lắng vì giờ đây tại simphongthuy.vn bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình số sim hợp mệnh, hợp làm ăn thông qua công cụ tìm sim Online.

Công cụ bói sim làm ăn tích hợp đầy đủ 5 yếu tố trong phong thủy sim nên đưa ra kết quả chính xác. Bạn có thể lựa chọn số điện thoại làm ăn thông qua tuổi, hoặc chọn sim qua mệnh của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra simphongthuy.vn xin giới thiệu công cụ xem bói số điện thoại làm ăn, công cụ này sẽ giúp bạn biết được số điện thoại bạn đang dùng liệu rằng có đang mang lại may mắn và tài lộc cho bạn hay không.  Bạn có thể kiểm tra điều này bằng 3 bước đơn giản:

 • Bước 1: Nhập thông tin cá nhân: số điện thoại hiện bạn đang sử dụng, ngày tháng năm sinh, khoảng giờ sinh, giới tính.

 • Bước 2: Ấn chọn XEM PHONG THỦY SIM

 • Bước 3: Hệ thống sẽ trả về phần luận sim của bạn. Nếu sim tốt cho tài vận, hoặc tốt cho công danh sự nghiệp thì sim điện thoại đó là sim hợp làm ăn. Bạn nên đọc kỹ so sánh và đối chiếu. Sau đó sẽ quyết định xem có nên tiếp tục sử dụng số sim hiện tại không nhé!

  Nhập số sim:

  Giới tính:

  Giờ sinh:

7. Simphongthuy.vn - Kho sim hợp tuổi làm ăn Uy tín hàng đầu Việt Nam

Sở hữu hệ thống kho sim hợp làm ăn lớn và đa dạng thể loại, simphongthuy.vn có đủ khả năng đáp ứng mọi khách hàng, mọi nơi mọi lúc. Với những khách hàng không có điều kiện đến mua số điện thoại kinh doanh tại cửa hàng, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ mua online. Hệ thống đại lý của simphongthuy.vn trải rộng khắp các tỉnh thành sẽ mang dãy sim số điện thoại làm ăn đến cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Cùng với hình thức thanh toán cũng vô cùng đa dạng, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng.

Tham khảo:

Trên đây, simphongthuy.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc những nguyên tắc, cách xem sim hợp tuổi làm ăn để chọn sim phong thủy làm ăn và một địa chỉ đáng tin cậy biết sim làm ăn nên chọn số nào. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay chọn cho mình số số điện thoại kinh doanh ưng ý và phù hợp nhất.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall