Cách chọn sim làm ăn hút tài lộc? Khái niệm số điện thoại làm ăn tốt

 

Yếu tố phong thủy trong cách chọn sim làm ăn rất được nhiều người xem trọng, đặc biệt là những người làm ăn, kinh doanh. Phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của một người. Nếu như bạn đang muốn tìm sim số làm ăn với mong muốn công việc thuận lợi, ngày càng phát đạt thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ của Simphongthuy.vn ngay dưới đây.

 

Sim hợp làm ăn là gì?

 

 

Sim hợp phong thủy làm ăn hay còn được gọi là sim kinh doanh là sim mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dùng ngoài ra sim làm ăn cũng có thể chứa yếu tố số đẹp về hình thức và ý nghĩa theo dân gian. Sim hợp tuổi làm ăn có ý nghĩa là vậy. Tuy nhiên, để chọn được sim làm ăn tốt nhất, bạn phải nắm rõ một vài nguyên tắc sau đây.

 

Sim số làm ăn có phải sim phong thủy không?

 

Rất nhiều người thắc mắc: “Sim làm ăn số đẹp là sim phong thủy hay sim số đẹp?” Thông thường sim làm ăn thường chỉ được biết đến như một loại sim số đẹp về hình thức. Tuy niên dưới góc nhìn từ phong thủy thì xem số điện thoại làm ăn đúng bản chất là một dạng sim số đẹp hợp phong thủy nếu đảm bảo 5 yếu tố phong thủy: Vậy để nắm được cách chọn sim làm ăn thì mời quý bạn theo dõi ngay sau đây

 

(Để phân biệt rõ khái niệm này thì mời bạn cùng xem ngay khái niệm [Ý NGHĨA SIM PHONG THỦY LÀ GÌ?] với các chuyên gia phong thủy của chúng tôi.)

 

Cách chọn sim làm ăn vận may sang,  phú quý tới

 

a. Sim làm ăn nên chọn số nào theo ngũ hành sinh khắc:

 

Theo yếu tố này, để chọn được sim phong thủy làm ăn, bạn phải biết xem tử vi số điện thoại làm ăn mệnh của mình là gì, từ đó, chọn sim số làm ăn hợp mệnh theo Ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của mình theo:

 

 • Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

 • Quan hệ tương hỗ: Kim tương hỗ Kim, Mộc tương hỗ Mộc, Thủy tương hỗ Thủy, Hỏa tương hỗ Hỏa và Thổ tương hỗ thổ

 

Ngoài ra, yếu tố ngũ hành của tứ trụ người dùng số điện thoại tốt cho làm ăn cũng cần được quan tâm, khi lựa chọn số điện thoại làm ăn phải có ngũ hành bổ khuyết ngũ hành tứ trụ của người dùng sim.

 

b. Xem sim làm ăn theo hành quẻ kinh dịch:

 

Ở đây bạn khi bạn xem bói sim hợp tuổi làm ăn thì cần lưu ý việc luận cát hung của sim hợp làm ăn phải dựa theo 64 quẻ trong lý thuyết Kinh Dịch để tìm ra quẻ tốt cho công việc làm ăn. Tức là số điện thoại làm ăn tốt theo phong thủy phải là sim có các quẻ dịch đại cát đại lợi cho việc làm ăn buôn bán như:

 

 • Quẻ tốt cho công danh sự nghiệp: Thiên Trạch Lý, Địa Sơn Khiêm, Hỏa Sơn Bí, Thuần Ly, Trạch Sơn Hàm, Lôi Thiên Đại Tráng, Hỏa Địa Tấn, Trạch Địa Tụy, Địa Phong Thăng, Lôi Hỏa Phong...

 • Quẻ tốt cho tài vận, kinh doanh buôn bán: Thuần Càn, Địa Thiên Thái, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Hỏa Thiên Đại Hữu, Sơn Thiên Đại Súc, Hỏa Phong Đỉnh...

 

c. Xét yếu tố âm dương tương phối trong cách chọn sim làm ăn:

 

Theo yếu tố âm dương tương phối, để chọn xem số điện thoại làm ăn hợp phong thủy bạn cần:

 

 • Xem xét tính cân bằng âm dương ngay trong nội tại số điện thoại đẹp để làm ăn. Số điện thoại làm ăn tốt là số sim đạt được tính cân bằng giữa 2 phần: âm (% số chẵn) và dương (% số lẻ). Những số sim tự nhiên đã cân bằng âm dương là những số sim tốt cho tất cả mọi người.

 • Xem xét tính cân bằng âm dương giữa người dùng sim phong thủy làm ăn và số sim điện thoại kinh doanh: Dựa vào năm sinh để biết mình thuộc tính Dương mạng hay Âm mạng. Nếu là mạng dương, bạn nên ưu tiên lựa chọn những dãy số sim làm ăn số đẹp thuộc nhiều mạng âm, tức là nhiều số chẵn hơn. Ngược lại, nếu bạn thuộc mạng âm thì nên chọn dãy số điện thoại làm ăn thuộc mạng dương - tức là nhiều số lẻ hơn.

 

Sự cân bằng giúp bạn luôn bình tĩnh, điềm đạm, suy xét mọi việc một cách cẩn trọng và sáng suốt hơn để đưa ra những quyết định chính xác.

 

d. Dựa theo cửu tinh đồ pháp để chọn sim hợp phong thủy làm ăn:

 

Cửu tinh đồ pháp là một yếu tố cần thiết mà bạn cần lưu ý khi bói sim làm ăn. Theo thuyết này, dãy số chứa số 8 sẽ nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch giúp chủ sở hữu có thêm sức mạnh vượt qua khó khăn thử thách trong thời kì này.

 

e. Xem sim làm ăn cần dựa theo quan niệm dân gian:

 

Những con số kích công danh được nhiều người lựa chọn nhất là số 39 (Thần tài nhỏ) và số 79 (Thần tài lớn). Hoặc, bạn có thể lựa chọn những đuôi số đẹp làm ăn mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, mang tiền về cho bạn như: số 68 (số lộc phát), số 86 (phát lộc), số 186 (nhất lộc phát), số 986 (mãi lộc phát), số 1368 (sinh tài sinh lộc), số 136899 (mãi nhiều tài lộc).

 

Trong đó yếu tố kinh dịch phải được đặt lên hàng đầu. Dựa vào 64 quẻ trong hệ thống lý thuyết Kinh Dịch chúng ta sẽ lựa chọn những quẻ tốt cho công việc làm ăn, kinh doanh khi xem sim làm ăn tốt nhất.

 

Chọn xem số điện thoại làm ăn hợp phong thủy và hợp tuổi nhằm mong cầu điều gì?

 

 

 • Khởi đầu muốn may mắn: Có thể thấy rằng số điện thoại tốt cho làm ăn là một vật phẩm luôn bên cạnh mỗi người. Chúng ta dùng sim kinh doanh để liên lạc với khách hàng, với đối tác. Do vậy, xét về mặt tâm linh chúng ta chọn sim làm ăn hợp phong thủy như một vật phẩm hộ mệnh giúp chủ nhân có được may mắn, khởi đầu thuận lợi.

 

 • Kinh doanh thuận lợi muốn phát triển hơn nữa: Ẩn chứa bên trong những số điện thoại làm ăn may mắn hợp phong thủy là nguồn năng lượng dồi dào. Nếu chủ sở hữu thu nạp được nguồn năng lượng này sẽ như tăng thêm vượng khí giúp cho công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, mọi sự được hanh thông, tài lộc ùn ùn kéo tới.

 

 • Công việc làm ăn gặp trắc trở khó khăn: Có những số điện thoại hợp phong thủy chứa sức mạnh kỳ bí giúp hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành. Từ đó, người dùng số điện thoại đẹp để làm ăn sẽ vượt qua mọi trở ngại khó khăn, kích tài gọi lộc, thỉnh vận may.

 

Xem số điện thoại hợp tuổi làm ăn để đặng tài lộc như thế nào?

 

Bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu tỉ mỉ những yếu tố phong thủy trong cách chọn sim làm ăn. Đừng lo lắng vì giờ đây tại simphongthuy.vn bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình số sim hợp mệnh, hợp làm ăn thông qua công cụ tìm sim Online.

 

Công cụ bói sim làm ăn tích hợp đầy đủ 5 yếu tố trong phong thủy sim nên đưa ra kết quả chính xác. Bạn có thể lựa chọn số điện thoại làm ăn thông qua tuổi, hoặc chọn sim qua mệnh của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

 

Ngoài ra simphongthuy.vn xin giới thiệu công cụ xem bói số điện thoại làm ăn, công cụ này sẽ giúp bạn biết được số điện thoại bạn đang dùng liệu rằng có đang mang lại may mắn và tài lộc cho bạn hay không.  Bạn có thể kiểm tra điều này bằng 3 bước đơn giản:

 

 • Bước 1: Nhập thông tin cá nhân: số điện thoại hiện bạn đang sử dụng, ngày tháng năm sinh, khoảng giờ sinh, giới tính.

 • Bước 2: Ấn chọn XEM PHONG THỦY

 • Bước 3: Hệ thống sẽ trả về phần luận sim của bạn. Bạn nên đọc kỹ so sánh và đối chiếu. Sau đó sẽ quyết định xem có nên tiếp tục sử dụng số sim hiện tại không nhé!

Xem phong thủy sim

Sim số đẹp có phải sim làm ăn?

 

Một số người thường bị lầm tưởng rằng cứ bỏ ra tiền tỷ ring cho mình một số sim đẹp, ấn tượng, dễ nhớ nghĩa là số sim đó là số điện thoại làm ăn may mắn. Quan niệm này là chưa chính xác.

 

“Sim số đẹp chưa chắc đã là sim làm ăn nhưng để làm ăn thuận lợi và khẳng định vị thế, uy tín thì nên chọn sim số đẹp hợp phong thủy đảm bảo 5 yếu tố: Âm dương tương phối, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp và theo quan niệm dân gian.”

 

>>> Để hiểu rõ sim số đẹp làm ăn hợp phong thủy là gì thì bạn hãy xem ngay: [SIM SỐ ĐẸP LÀM ĂN LÀ GÌ?]

 

Sở hữu hệ thống kho sim hợp làm ăn lớn và đa dạng thể loại, simphongthuy.vn có đủ khả năng đáp ứng mọi khách hàng, mọi nơi mọi lúc. Với những khách hàng không có điều kiện đến mua số điện thoại kinh doanh tại cửa hàng, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ mua online. Hệ thống đại lý của simphongthuy.vn trải rộng khắp các tỉnh thành sẽ mang dãy sim số điện thoại làm ăn đến cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Cùng với hình thức thanh toán cũng vô cùng đa dạng, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng.


 

Trên đây, simphongthuy.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc những nguyên tắc, cách chọn sim làm ăn và một địa chỉ đáng tin cậy biết sim làm ăn nên chọn số nào. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay chọn cho mình số sim làm ăn ưng ý và phù hợp nhất.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon