Cách tính phong thủy số điện thoại chuẩn nhất

 

Bạn là người yêu thích phong thủy và bạn đang muốn ứng dụng cách tính phong thủy số điện thoại để xem phong thủy sim số của mình như thế nào? Giữa hàng chục cách tính phong thủy cho số điện thoại hiện nay, bạn không biết cách tính điểm phong thủy cho số điện thoại như thế nào là chính xác? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây, chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về các cách tính số điện thoại hợp phong thủy.

 

Tổng hợp những cách tính phong thủy số điện thoại xuất hiện trên mạng hiện nay.

 

Hiện nay trên mạng có rất nhiều gợi ý về cách tính phong thủy cho số điện thoại, có thể kể đến một số cách tiêu biểu nhất, được mọi người áp dụng nhiều như:

 

1. Tính điểm phong thủy cho số điện thoại dựa vào 4 số cuối sim điện thoại

 

Nhiều người thường nhầm tưởng giữa 2 cách là cách xem bói sim 4 số cuối và cách tính sim chia 80 là một. Bởi chúng đều căn cứ vào 4 số cuối trong dãy số điện thoại. Tuy nhiên, 2 cách này là khác nhau bạn nhé! Bạn có thể tham khảo hai cách tính này tại đây.

 

 

Với cách tính phong thủy số điện thoại dựa vào 4 số đuôi dãy số để đánh giá tức là, bạn chỉ xem xét 4 chữ số đó, lý giải và đưa ra kết luận cho cả sim điện thoại chứ không cần tính toán phép tính toán học gì cả.

 

Lưu ý: Cách tính phong thủy theo số điện thoại này không có cơ sở cụ thể nên kết quả xem sẽ không được chính xác, bạn chỉ nên xem cho vui.

 

2. Cách tính phong thủy số điện thoại dựa vào công thức sim chia cho 80

 

Đối với cách cách tính phong thủy cho số điện thoại chia 80. Bạn cũng sẽ lấy 4 số cuối, chia cho 80. Sau đó lấy kết quả tính được trừ đi chữ số trước dấu “,”. Cuối cùng, bạn lấy kết quả lần 2 vừa tính nhân 80. Bạn sẽ ra được con số gồm 2 chữ số. Dựa vào đó lý giải phong thủy số điện thoại.

 

Nhận xét: Cách tính phong thủy theo số điện thoại tốt xấu này được đánh giá là thiếu cơ sở, chỉ là một cách tính truyền miệng. Do đó, kết quả xem phong thủy số điện thoại theo cách chia cho 80 là không đúng.

 

3. Cách tính phong thủy số điện thoại bằng cách xem sim hung - cát

 

Tính sim hung - cát để luận tính phong thủy của số điện thoại là cách tính dựa vào ý nghĩa các con số, cặp số của số điện thoại để luận giải mức độ tốt - xấu. Đây cũng là một cách tính số điện thoại hợp phong thủy thiếu cơ sở, không giúp bạn xem phong thủy số điện thoại chính xác. Để hiểu rõ hơn thì bạn hãy tham khảo Cách xem hung cát số điện thoại

 

4. Cách tính phong thủy số điện thoại sim theo ngũ hành

 

Xem phong thủy sim dựa theo ngũ hành sinh khắc sẽ giúp bạn biết được sim hợp mệnh chứ không biết chính xác về phong thủy số điện thoại đó. Đây được xem là một yếu tố không thể thiếu trong cách tính phong thủy cho số điện thoại chuẩn phong thủy. Để hiểu rõ chi tiết về cách xem ngũ hành thì mời bạn xem tại: Cách tính ngũ hành của số điện thoại

 

5. Cách tính phong thủy theo số điện thoại dựa trên quẻ dịch

 

Cơ sở của các tính này là “Âm dương tương giao tạo thành tứ tượng sinh Bát Quái, tương ứng với 8 quẻ là: Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Cấn, Khảm, Khôn. Mỗi quẻ tương ứng một phương, tiết, kết hợp tạo thành 64 quẻ kinh dịch. Mỗi quẻ chủ về một phương diện và có ý nghĩa tốt, xấu và lời khuyên đạo đức khác nhau.”

 

Mặc dù xem quẻ dịch không thể tính chính xác hoàn toàn tính phong thủy số điện thoại. Nó chỉ xét được tác dụng của dãy sim cho các mục đích công việc: tốt cho công danh sự nghiệp, tình duyên, tài lộc,.. chứ chưa giúp bạn biết được sự khắc - hợp của số điện thoại với người dùng. Nhưng đầy là một trong những thuyết tạo dựng nên cách tính phong thủy số điện thoại chính xác nhất mà bạn không thể bỏ qua. Xem quẻ nào trong sim thì tốt/xấu thì hãy chuyển hướng tại [CÁCH BÓI SIM THEO KINH DỊCH]

 

6. Cách tính số điện thoại hợp phong thủy dựa vào 5 yếu tố

 

Cách tính phong thủy số điện thoại dựa vào 5 yếu tố bao gồm: âm dương cân bằng, ngũ hành tương sinh, quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian nữa.

 

  • Tính phong thủy cho số điện thoại dựa trên Cân bằng âm dương: Tức là bạn xem xét dựa trên sự cân bằng về số chẵn và số lẻ trong một dãy số điện thoại. Nếu số chẵn = số lẻ thì tức là cân bằng âm dương.

  • Áp dụng ngũ hành sinh khắc để tính điểm phong thủy cho số điện thoại: Khi cách tính phong thủy số điện thoại thì đều cần dựa vào bản mệnh của mỗi người. Trong thế giới, vạn vật đều chịu sự tác động của ngũ hành. Nó có thể tương sinh hoặc tương khắc. Nếu phong thủy số điện thoại của bạn là tương sinh ngũ hành thì nên chọn, ngược lại tương khắc thì không.

  • Hành quẻ bát quái hay cách tính phong thủy theo số điện thoại dựa vào quẻ dịch: Trong xem xét phong thủy số điện thoại, sẽ có 2 loại quẻ là quẻ chủ và quẻ hỗ. Nếu các quẻ này cát, có ý nghĩa tốt sẽ đem tới nhiều may mắn; hung thì sẽ đem tới nhiều điều không tốt lành.

  • Quan niệm dân gian: Tức là tính tổng số nút của dãy số. Bạn chỉ cần cộng dồn tất cả các chữ số, lấy số hàng đơn vị và lý giải ý nghĩa cho cả dãy số điện thoại.

  • Cửu tinh đồ pháp: Đây là cách tính phong thủy sim số điện thoại tương đối trừu tượng, bạn cần nghiên cứu và có kiến thức sâu mới có thể áp dụng được.

 

Đâu là cách tính phong thủy số điện thoại chuẩn nhất?

 

Sự đa dạng cách tính sim phong thủy trên mạng khiến bạn băn khoăn không biết đâu mới là cách tính phong thủy theo số điện thoại đúng.

 

  • Với 2 cánh tính dựa vào 4 số  cuối và chia 80, bạn chỉ giải số điện thoại dựa vào 4 số cuối của dãy số điện thoại. Nhưng mỗi con số đều mang những ý nghĩa khác nhau khi bắt cặp. Mà trước 4 số đuôi còn có tới 5 - 6 số trong dãy số. Chúng cũng sẽ ảnh hưởng tới phong thủy số điện thoại. Vì vậy, việc xem dựa vào 4 số cuối là chưa đủ căn cứ chuẩn xác.

 

  • Đối với các tính dựa vào 5 yếu tố, bạn sẽ có được sự phân tích tổng quan cho cả dãy số, dựa vào cách tính phong thủy số điện thoại sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện và chính xác hơn rất nhiều. Bên cạnh đó cách tính theo 5 yếu tố đã bảo hàm cả các tính còn lại. Vì vậy, có thể khẳng định cách tính điểm phong thủy cho số điện thoại kết hợp 5 yếu tố phong thủy là cách tính chính xác, hiệu quả nhất hiện nay trong việc chấm điểm sim số điện thoại theo phong thủy.

 

Như vậy, khi tính phong thủy cho số điện thoại, bạn hãy áp dụng ngay cách tính này để xem số điện thoại bạn đang sử dụng được bao nhiêu điểm theo phong thủy bằng ứng dụng [Xem phong thủy sim tại đây]

 

Xem phong thủy sim

 

Simphongthuy.vn kính chúc quý bạn vạn sự như ý - Đại nghiệp sớm thành!

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon