Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Bật mí cách xem phong thủy sim Vinaphone, sim Viettel, sim Mobifone

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Sim phong thủy mobi,Vinaphone, Viettel đang là lựa chọn của rất nhiều người chơi sim. Xem phong thủy sim theo các nhà mạng sẽ giúp bạn chọn được sim hợp mệnh, kích tài vận đi lên, đánh thức sự giàu có. Dưới đây là hướng dẫn cách xem phong thủy sim Vinaphone, Viettel, Mobifone dành cho bạn. Cùng chuyên gia phong thủy tìm hiểu chi tiết tại đây.

I. Xem phong thủy sim Vinaphone, Viettel, Mobifone khác nhau như thế nào?

Việc xem phong thủy của từng nhà mạng sẽ không giống nhau vì mỗi nhà mạng lại sở hữu những đầu số khác nhau nên kết quả luận giải sim cũng không giống nhau.

Mỗi nhà mạng đều có quy ước cách đặt đầu số khác nhau… tùy vào động cơ mục đích thì các số sim của Vinaphone, Viettel hay Mobifone tạo nên sự khác biệt và phong phú giúp người dùng có nhiều lựa chọn nhất. Điểm khác nhau cơ bản dựa 3 nhà mạng ở đầu số. Đầu số khác nhau dẫn tới phong thủy sim ở các nhà mạng cũng khác nhau. Bởi mỗi con số trong dãy sim đều có tác động tới tổng hòa của dãy sim.

 

 

1. Xem phong thủy sim vinaphone

Đối với nhà mạng này việc xem phong thủy sim vina được áp dụng với các số sim thuộc đầu số: 091, 094, 081, 082, 083, 084, 085, 088. Trong đó, đầu số 088 được nhiều người dùng lựa chọn, bởi quan niệm cặp số 88 có khả năng mang tới may mắn về tài lộc, tiền bạc.

​Xem cách xem và cách chọn chi tiết tại [Sim phong thủy Vinaphone]

2. Xem phong thủy sim viettel

Đối với nhà mạng này việc xem phong thủy sim viettel được áp dụng với các số sim thuộc đầu số: 096, 097, 098, 086, 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039. Các đầu số của nhà mạng viettel luôn được  săn đón được biệt là các đầu số cũ, trong đó giá trị phong thủy ở các đầu số: 096, 098, 086 luận theo quan niệm dân gian có ý nghĩa tốt đẹp.

​Xem cách xem và cách chọn chi tiết tại [Sim phong thủy Viettel]

3. Xem phong thủy sim mobifone

Đối với nhà mạng này việc xem phong thủy sim mobi được áp dụng với các số sim thuộc đầu số: 090, 093, 089, 077, 078, 079, 076, 070. Các đầu cổ 09 của nhà mạng Mobi được ưa chuộng hơn cả, tuy nhiên muốn xem phong thủy sim Mobifone không chỉ căn cứ vào đầu số mà phải dựa vào tổng hòa 10 con số trong sim để xác định.

​Xem cách xem và cách chọn chi tiết tại [Sim phong thủy Mobifone]

II. Hướng dẫn cách xem phong thủy sim Vinaphone, Viettel, Mobifone

Xem  phong thủy sim Vinaphone, Viettel, Mobifone phải đảm bảo theo 5 yếu tố phong thủy: quan hệ âm dương, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, kinh dịch và quan niệm dân gian.

1. Xem phong thủy sim 3 mạng Vina, Viettel, Mobi theo quan hệ âm dương:

Âm và dương là 2 thái cực tương phản, đối lập. Nhưng trong âm có dương và trong dương có âm tạo ra sự sức mạnh hài hòa và chuyển động cân bằng của vũ trụ. Trong sim nếu tỷ lệ số chẵn và số lẻ hay số âm và số dương càng cân bằng thì càng tốt. Sự hài hòa này sẽ mang đến nhiều tài lộc, thuận lợi, suôn sẻ cho chủ nhân cả công danh lẫn tình duyên.

2. Xem phong thủy sim cho 3 mạng Vina, Viettel, Mobi theo ngũ hành sinh khắc:

Theo phong thủy học, 5 yếu tố ngũ hành thể hiện sự hòa hợp giữa Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa) và Thổ (đất) của chủ sở hữu với sim số người đó đang dùng có mối quan hệ: tương sinh là nói đến sự giúp đỡ bổ trợ cho nhau, tương khắc là chống lại nhau. Nếu bạn sở hữu sim hợp với mệnh của mình thì tốt và ngược lại. Nếu trong số điện thoại của bạn có nhiều cặp số tương sinh hơn cặp số tương khắc thì chứng tỏ sim bạn đang sở hữu là tốt và cũng ngược lại nếu cặp số tương khắc nhiều hơn thì không tốt.

3. Xem phong thủy sim 3 nhà mạng theo cửu tinh đồ pháp

Là phương pháp luận giải dựa vào vị trí các con số của dãy sim xếp theo bản đồ với sự xuất hiện của 9 chữ số, trong đó số 5 được đặt ở vị trí trung tâm, 8 số khác đặt ở 8 phương xung quanh. Mỗi con số có vận khí tốt xấu ra sao sẽ cho biết dãy sim có hợp với bản mệnh của người sử dụng hay không.

4. Xét theo Kinh Dịch để xem phong thủy sim 3 nhà mạng

Bất kỳ sự vật, hiện tượng trong vũ trụ dựa theo lý thuyết về Kinh Dịch thì đều có sự chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chính then chốt, chi phối quan trọng nhất đến sự vật, hiện tượng đó. Quẻ Hỗ có ý nghĩa là sự bổ trợ, tương trợ thêm cùng song hành. Như vậy, qua việc xem 2 quẻ chủ và quẻ hỗ sẽ đánh giá được quẻ Cát hay Hung của dãy số.

5. Xem phong thủy sim cho 3 nhà mạng với yếu tố quan niệm dân gian

a. Dựa vào tổng số nút sim có trong dãy số

Theo quan niệm dân gian, sim nào có tổng giá trị nút càng cao thì sim đó càng đem đến nhiều điều tốt lành cho chủ nhân. Ngược lại nếu sim có tổng nút thấp sẽ mang đến những điều xui xẻo, không tốt cho chủ nhân. Bạn cộng dồn các con số có trong dãy sim lại đến khi còn lại hai số cuối cùng thì số thứ 2 là tổng nút của sim đó. Những sim có tổng nút điểm từ 6 đến 10 điểm là những sim tốt và phù hợp với bạn.

Để tính được số nút của dãy sim bạn đang dùng cùng với tìm hiểu ý nghĩa của số nút này như thế nào thì mời bạn xem tại phần:

Cách tính nước số điện thoại

b. Ý nghĩa của những con số

Theo phong thủy học thì mỗi con số đều biểu thị, đại diện cho những ý nghĩa khác nhau có liên quan tới vận mệnh của chủ nhân. Trong vô vàn con số thì có những con số đặc biệt mang nhiều giá trị phong thủy. Nếu lựa chọn được sim phong thủy chứa các cặp số đó thì sim cát càng thêm cát. Có thể điểm qua một vài số đại cát như: 68, 86, 39, 38, 78, 79, 89, 98 ... 

Xem chi tiết ý nghĩa của từng con số trong sim thì mời bạn xem ngay tại: => Ý nghĩa các con số sim điện thoại

Có lẽ bạn cũng không tránh khỏi băn khoăn và lo ngại, không biết mình xem phong thủy sim có chính xác chưa, và việc xem phong thủy sim không đơn giản chút nào vì toàn khái niệm trừu tượng và có phần khó hiểu như kinh dịch, cửu tinh đồ pháp…Hơn nữa không phải ai cũng có nhiều thời gian để tìm hiểu. Vậy chỉ bằng một cú click chuột sau vài giây đã cho bạn kết quả nhanh chóng, chính xác. Mời bạn [BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI PHONG THỦY] bằng ứng dụng rất giản tiện dưới đây.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp cho quý bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi sim điện thoại mạng viettel, vinaphone, mobifone mình đang sử dụng có hợp không? nên sử dụng số điện thoại nào để nhận cát khí phong thủy? Chúc quý bạn may mắn và tài lộc

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall