Chọn sim phong thủy Vinaphone như thế nào để đón thành công tài lộc?

 

sim vina phong thuy

 

Vinaphone từ lâu đã được biết đến là nhà mạng hàng đầu Việt Nam với thời gian thành lập khá sớm, đây là ưu thế của Vinaphone khi nhiều người đã gắn bó với sim vinaphone nói chung và sim phong thủy vinaphone nói riêng từ những năm 2000. Do vậy, sim vina  phong thủy không những có giá trị liên lạc, sưu tầm về độ hiếm, độ cổ mà còn mang những giá trị phong thủy tích cực hỗ trợ cho người dùng sim.

 

Sim Vina phong thủy có giá trị như thế nào với người chơi sim?

 

Sim vina phong thủy hay sim vinaphone phong thủy được định nghĩa là dãy số điện thoại hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy tương sinh, tương hỗ với bản mệnh người dùng. Theo các chuyên gia, sim phong thủy vinaphone có đầy đủ năng lượng giống như vật phẩm phong thủy có khả năng giúp chủ sở hữu hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành trên con đường tiến tới thành công. Đặc biệt những người dùng sim phong thủy vinaphone thường là người làm ăn buôn bán, họ tin rằng loại sim này có giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số dòng sim phong thủy nhà mạng khác như:

 

 

Xem sim vina đang dùng có hợp phong thủy không?  

 

Đến với simphongthuy.vn bạn có thể chấm điểm sim vinaphone  hiện tại đang dùng để biết được số sim đó có phù hợp hay khắc với vận mệnh của mình hay không? hay số sim đó có phải là sim phong thủy hay không? Nếu bạn cũng đang muốn kiểm tra, hãy nhập đầy đủ thông tin dưới đây để nhận kết quả với bình giải chi tiết nhất

Xem phong thủy sim

Cách chọn  sim Vina phong thủy theo giới chơi sim phong thủy

 

Nếu muốn mua sim phong thủy Vinaphone một cách thật chính xác, bạn cần biết các kinh nghiệm sau của người chơi sim lâu năm để không mất nhiều công sức chọn sim.

 

sim phong thuy vinaphone

 

Chọn sim phong thủy Vinaphone đảm bảo âm dương cân bằng

 

Âm dương là yếu tố vô cùng quan trọng, theo nghiên cứu từ các chuyên gia thì đây chính là tiền đề cho mọi quy luật phong thủy. Bởi vậy chọn sim Vinaphone hợp phong thủy trước tiên cần đảm bảo âm dương hài hòa. Âm dương cân bằng được thể hiện 2 khía cạnh như sau:

  • Thứ nhất trong phong thủy số học, số lẻ được gắn mang vượng dương còn số lẻ được gắn mang vượng âm. Do vậy để hài hòa âm dương bạn nên chọn những số điện thoại có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ với tỷ lệ âm - dương như sau: 50% - 50 %, 40% - 60%, 60% - 40%. Đây chính là tỷ lệ chẵn, lẻ hoàn hảo mà bất kỳ người nào cũng có thể sử dụng khi chọn sim phong thủy Vinaphone.

  • Thứ hai, âm dương cân bằng cũng được xác định bằng sự cân bằng giữa tính âm - dương của dãy sim với bản mệnh người dùng. Lúc này sẽ tùy theo từng năm sinh để lựa chọn sim. Số lệch dương (Tỷ lệ dương: âm trong khoảng: 70%:30%, 80%:20%, 90%:10%) thì tốt cho người thuộc  âm nam, âm nữ. Số lệch âm (Tỷ lệ dương: âm trong khoảng: 70%:30%, 80%:20%, 90%:10%) thì tốt cho người thuộc Dương nam, Dương nữ.

 

Chọn sim phong thủy Vinaphone theo Ngũ hành sinh khắc

 

Yếu tố Ngũ hành là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc chọn sim. Vì số sim vina phong thủy cần phải hợp mệnh với bạn thì mới có thể đem lại nhiều vận may và tài lộc. Để biết số sim mình có hợp mệnh không, bạn có thể dựa vào cách xác định hành dãy số sim theo lục thập hoa giáp. Tức ở đây bạn cần lựa chọn dãy số sim có hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của mình.

 

Chọn sim vinaphone phong thủy theo cửu tinh đồ pháp

 

Lưu ý tiếp theo khi chọn sim phong thủy vinaphone bạn cần ghi nhớ đó chính là nên ưu tiên sự xuất hiện của số 8 trong dãy số sim để nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch. Càng nhiều số 8 xuất hiện trong sim sẽ giúp thân chủ nhận được nhiều vượng khí tốt.

 

Chọn sim vina phong thủy theo cửu tinh đồ pháp

 

64 quẻ Kinh Dịch có quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Đại Hung, quẻ Đại Cát. Khi chọn sim phong thủy vinaphone, bạn cần quan tâm đến quẻ Chủ và quẻ Hỗ ẩn trong dãy số, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ Hỗ bổ trợ thêm cho quẻ Chủ. Quẻ Chủ nên là quẻ tốt còn quẻ Hỗ không được là quẻ Đại Hung.

 

Chọn sim phong thủy Vinaphone theo các bộ đuôi số may mắn, tài lộc

 

Một số bộ số tài lộc nên sử dụng khi chọn sim phong thủy Vinaphone để làm ăn là: 86 phát lộc, 68 lộc phát, 38 ông địa nhỏ, 39 thần tài nhỏ, 78 ông địa lớn, 79 thần tài lớn hoặc các đuôi số tam hoa, tứ quý, ngũ quý, lục quý…

Khi chọn số đuôi, các bạn cần chú ý đến yếu tố cân bằng âm dương với các con số còn lại trong dãy sim số và yếu tố phong thủy Ngũ hành ngũ hành của sim. Vì số cuối là những con số vô cùng quan trọng nên không thể lựa chọn tùy tiện.

 

Chọn số điện thoại vinaphone theo phong thủy bằng công cụ tìm sim online nhanh chóng

 

Với công cụ tìm sim online tại simphongthuy.vn bạn có thể lựa chọn cho mình dãy số số điện thoại vinaphone hợp phong thủy theo ngày tháng năm sinh đơn giản và dễ dàng.

  • Bước 1: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình: ngày, tháng năm sinh, khoảng giờ sinh chính xác vào công cụ.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ trả về những số sim phong thủy theo đúng vận mệnh, năm sinh của bạn. Để chọn sim phong thủy Vinaphone bạn lựa chọn nhà mạng Vinaphone, hệ thống sẽ lọc riêng những số điện thoại của nhà mạng này.
  • Bước 3: Kích chọn “ Xem phong thủy sim” Để nhận bài luận chi tiết về số sim này với bản mệnh của bạn.

 

Cuối cùng để phát huy được hết giá trị của số sim số số điện thoại phong thủy Vinaphone bạn cần phải sử dụng sim thường xuyên cho công việc cũng như trong mối giao dịch hàng ngày để làm tăng tài vận cũng như vượng khí của mình.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon