Sim phong thủy Mobifone - Gọi thành công và may mắn

 

Sim mobifone phong thủy là số sim được nhiều doanh nhân lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách chọn sim phù hợp bạn sẽ khó lòng nhận được những năng lượng tốt. Vậy dùng sim phong thủy mobifone như thế nào để gọi thành công rinh may mắn, mời quý bạn theo dõi bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

 

Sim mobifone phong thủy mang nhiều giá trị cho người sử dụng

 

sim mobifone phong thuy

 

Với những người thành công thì sim phong thủy mobifone là một trong những chiếc sim rất đáng quý, nó thể hiện sự sành sỏi của người chơi sim thế hệ đầu, mà lại mang yếu tố phong thủy tự nhiên, hợp mệnh, giúp khẳng định đẳng cấp người chơi sim. Do đó, sở hữu sim phong thủy mobi chứng tỏ bạn là người chịu chơi, chịu chi và có công việc cần sử dụng số điện thoại để gây ấn tượng với đối tác, thường là doanh nhân hoặc người làm ăn.

 

Dùng sim mobifone hợp phong thủy như thế nào để đón thành công tài lộc

 

Lựa chọn sim phong thủy mobifone không phải là điều đơn giản bởi có thể số sim này hợp với người này nhưng lại không hợp với người khác. Dưới đây là những lời khuyên chọn và dùng sim mobi phong thủy đến từ các chuyên gia tại simphongthuy.vn, mời quý bạn cùng tham khảo.

 

  • Bước 1: Lọc sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh

Bạn tìm tới công cụ tìm sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh online. Nhập ngày tháng năm sinh của mình, khoảng giờ sinh chính xác để có kết quả chính xác nhất.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

  • Bước 2: Chọn dãy sim phong thủy ở nhà mạng Mobifone

Sau khi hệ thống trả về kết quả những số điện thoại hợp phong thủy của bạn. Tiếp theo bạn chọn dãy sim phong thủy ở mục nhà mạng Mobifone để nhận được bảng sim mobifone phong thủy

  • Bước 3: Ưu tiên dãy sim phong thủy mobi có quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp

Trong những số sim mà hệ thống đưa ra bạn nên ưu tiên lựa chọn những số mang quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp như:

  1. Quẻ Thuần Khôn - đây là quẻ trinh cát, bạn sẽ được trọng dụng và dễ dàng đạt được thành công.
  2. Quẻ Trạch Địa Tụy - Vận thế được để cao, tài vận có đủ, vạn sự tốt đẹp sẽ tới trong sự nghiệp.
  3. Quẻ Hỏa Bí - luôn luôn tiến lên phía trước, bất chấp gian nan thử thách.
  4. Quẻ Phong Thủy Hoán - quẻ này giúp hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành,mọi gian khổ sẽ kết thúc và mang tới những điều tốt đẹp.
  5. ...

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp khác thông qua ứng dụng [Bói sim kinh dịch].

 

Thường xuyên sử dụng sim phong thủy mobifone trong công việc mới có lợi ích lớn

 

Sim phong thủy mobifone được đánh giá giống như vật phẩm phong thủy mà muốn phát huy giá trị của nó đòi hỏi bạn cần sử dụng nó thường xuyên bên mình. Sử dụng sim Mobifone phong thủy hằng ngày trong công việc cũng như tạo mối quan hệ. Sau một thời gian sử dụng trường khí bên trong dãy số sim được kích hoạt sẽ thúc đẩy sự nghiệp phát triển, công danh rạng rỡ. Hoặc bạn có thể tham khảo các dòng [SIM KÍCH CÔNG DANH SỰ NGHIỆP] để chọn cho mình một dòng sim điện thoại đẹp.

 

Như vậy, simphongthuy.vn đã giúp các bạn cách dùng sim mobifone hợp phong thủy đẹp và có khả năng gây ấn tượng sâu sắc. Nếu chưa tự tin vào khả năng tự chọn sim của mình, các bạn có thể liên hệ tới đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kiến thức của simphongthuy.vn để có thể sở hữu cho mình một số sim mobi phong thủy hoàn hảo.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon