Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sim phong thủy Mobifone - Gọi thành công và may mắn

15:07 13/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

 

Số sim đầu số thuộc nhà mạng Mobifone hội tụ đầy đủ các yếu tố hợp phong thủy theo bát tự ngày sinh của chủ nhân được gọi là sim phong thủy Mobifone. Sở hữu số sim này chủ nhân tựa như đồng hành với vật phẩm phong thủy cát lợi, theo đó dễ dàng đón nhiều vận may, tài lộc và mọi sự xuôi thuận. 

1. Sim Mobi phong thủy là gì? Mang lại lợi ích gì khi sử dụng?

Mobi là một trong ba nhà mạng lớn nhất trong thị trường viễn thông tại Việt Nam. Các dịch vụ nhà mạng này cung cấp cũng thuộc vào top đầu. Vì thế, đối với những “khách hàng ruột” của nhà mạng lớn này có quan tâm tới vật phẩm phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh không khỏi băn khoăn về việc tìm và chọn được số sim Mobi phong thủy.

sim-phong-thuy-mobifone

Sim phong thủy Mobi là số điện thoại có đầu số thuộc nhà mạng Mobifone và hợp phong thủy với người dùng. Hiện nay, đầu số thuộc nhà mạng Mobifone có 7 đầu số. Trong đó 2 đầu số 090, 093 và 5 đầu số mới chuyển từ đầu số của sim 11 số như 0120 chuyển thành 070, 0121 chuyển thành 079, 0122 chuyển thành 077, 0126 chuyển thành 076, 0128 chuyển thành 078. Cụ thể là đầu số cổ giữ nguyên, 5 đầu sim 11 số chuyển thành đầu 07x. 
Kết hợp với đầu số cung cấp từ nhà mạng Mobi, số sim còn cần hợp phong thủy của người dùng thông qua việc xét luận yếu tố nội tại (quẻ dịch, quan niệm dân gian, cửu tinh đồ) và hợp với bát tự ngày sinh chủ nhân (ngũ hành, âm dương).
- Sử dụng sim phong thủy Mobi đem lại lợi ích gì:
+ Lợi ích như vật phẩm phong thủy: Sim phong thủy mobifone được đánh giá giống như vật phẩm phong thủy mà muốn phát huy giá trị của nó đòi hỏi bạn cần sử dụng nó thường xuyên bên mình. Sử dụng sim Mobifone phong thủy hằng ngày trong công việc cũng như tạo mối quan hệ. Sau một thời gian sử dụng trường khí bên trong dãy số sim được kích hoạt sẽ thúc đẩy sự nghiệp phát triển, công danh rạng rỡ.
+ Lợi ích từ dịch vụ của nhà mạng lớn nhất Việt Nam: Mang ưu thế là nhà mạng lớn hàng đầu của thị trường viễn thông tại Việt Nam, Mobi cung cấp những dịch vụ chất lượng top đầu đến người dùng. Đó là diện phủ sóng rộng khắp, nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn,...
Theo đó người dùng sim phong thủy Mobi vừa được tận hưởng những chất lượng dịch vụ viễn thông tốt nhất, vừa có thể đón được cát lợi, vận may, phù trợ từ “vật phẩm phong thủy” đồng hành mang tới.

2. Hướng dẫn xem phong thủy sim Mobifone

Để biết được một số sim có phải là sim phong thủy Mobifone không khó nếu người dùng nắm chắc những yếu tố đánh giá một số sim. Chi tiết sẽ được thể hiện ở từng bước thực hiện ở bên dưới:
Bước 1: Xác định một vài số sim yêu thích từ nhà mạng Mobifone. Điều này dựa vào đầu số sim là có thể dễ dàng nhận diện được. 
Bước 2: Nội tại số sim tốt như quẻ dịch sim cát, chứa con số cửu tinh đồ, quan niệm dân gian có con số may mắn. 
- Quẻ dịch cát: Trong một số sim có 2 quẻ dịch là quẻ chủ và quẻ hỗ. Một số sim hợp phong thủy người dùng khi tối thiểu chứa một quẻ dịch cát, tránh số sim chứa quẻ dịch hung. 
- Chứa con số cửu tinh đồ: Hiện tại đang ở thời kỳ Hạ Nguyên với sao Cửu Tử chủ quản. Cho nên số 9 là con số vượng khí thời vận. Sim Mobi hợp phong thuỷ cần chứa con số 9 của thời vận mang tới ý nghĩa trường khí tốt lành. 
- Có con số may mắn theo quan niệm dân gian: Trong quan niệm dân gian thì số sim phong thủy cần có tổng nút cao (từ 8 điểm trở lên) và chứa con số may mắn theo lưu truyền, nổi bật là cặp số ý nghĩa kinh doanh phát tài, phát lộc như 68, 86, 83, 38, 78, 39, 79,...

 

sim-phong-thuy-mobifone

 

Bước 3: Số sim Mobifone hợp phong thủy người dùng theo bát tự ngày sinh
- Ngũ hành: Ngũ hành của số sim xét theo nguyên tắc Lục Thập Hoa Giáp có mối quan hệ tương sinh hoặc tương trợ với ngũ hành nạp âm của người dùng. Bên cạnh đó, sim điện thoại cần có khả năng bổ sung vào hành khuyết thiếu trong bát tự ngày sinh của người dùng. Ngoài ra, khi xét ngũ hành của con số từ trái sang phải mối quan hệ tương sinh nhiều hơn tương khắc. 
- Âm dương: Sự xuất hiện của con số chẵn lẻ trong sim có sự cân bằng, hoàn hảo nhất là 5 con số chẵn và 5 con số lẻ. Hoặc có thể chọn số sim tương đối cân bằng, sự thiên lệch không quá lớn, vượng Dương (nhiều số lẻ hơn) với người  m mạng và vượng âm (nhiều số chẵn hơn) với người Dương mạng.

3. Cách chọn sim phong thuỷ Mobifone hợp tuổi

3.1. Cách chọn đúng sim Mobifone phong thuỷ

Dựa vào các bước ở cách xem phong thủy sim điện thoại ở trên người dùng không khó khăn trong việc chọn được sim Mobi phong thuỷ cho bản thân. Tuy nhiên, cũng là sim phong thủy Mobi nhưng cũng có nhiều loại với những mức độ khác nhau. 
- Chọn sim đại cát Mobi hợp tuổi: Tức là việc chọn sim cũng đảm bảo 5 yếu tố ở các bước trên, nhưng lưu ý ở quẻ dịch phải là cát, ngũ hành sim điện thoại phải tương sinh cho bản mệnh của người dùng. Ngoài ra chứa con số thời vận và con số mang ý nghĩa đẹp theo dân gian. 
- Chọn sim bình an Mobi hợp tuổi: Các tiêu chí ở số sim này ở mức độ thấp hơn so với loại sim trên. Đó là ngũ hành của sim điện thoại chỉ cần không xung với ngũ hành nạp âm của người dùng, đảm bảo sự tương phối âm dương, quẻ dịch không phải là quẻ hung. Còn các yếu tố khác ở mức độ bình hòa, không cần hợp. 

3.2. Lưu ý cách chọn sim Mobi phong thuỷ hợp tuổi

Chọn sim phong thủy Mobifone theo con số hợp tuổi là sai lầm của không ít người dùng. Bởi họ cho rằng sự xuất hiện của con số hợp tuổi sẽ tạo nên số sim phong thủy hợp với tuổi của mình. Ví dụ: người bản mệnh Kim sẽ chọn sim chứa nhiều con số thuộc ngũ hành Thủy (Thủy sinh Kim) như số 0, số 1 hoặc con số thuộc ngũ hành Kim (Kim tương trợ cho Kim) như số 6, số 7. Tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn sai. 
Giải thích nhận định: “Chọn sim phong thủy theo số hợp tuổi là sai” vì phương pháp này chỉ xét một hoặc thậm chí một vài con số hợp tuổi, trong khi các con số còn lại thì không xét đến. Do đó, nếu những con số còn lại không hợp bản mệnh, thậm chí tương khắc thì số sim đó liệu có hợp với người dùng nữa hay không. Đây là phương pháp chọn sim được giới chuyên gia đánh giá là thiếu tính toàn diện, chỉ dựa vào phần nhỏ để đánh giá cái lớn.

4. Cách tìm sim Mobifone hợp tuổi số đẹp

Lựa chọn sim số đẹp phong thủy mobifone không phải là điều đơn giản bởi một số sim có thể hợp với người này nhưng lại không hợp với người khác. Do vậy, chuyên gia simphongthuy.vn đã hỗ trợ khách hàng tìm sim phong thủy Mobifone bằng quy trình tiện lợi và nhanh chóng như sau:

  • Bước 1: Lọc sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh

Bạn tìm tới công cụ [tìm sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh] online. Nhập ngày tháng năm sinh của mình, khoảng giờ sinh chính xác để có kết quả chính xác nhất.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

  • Bước 2: Xem sim phong thủy sim Mobifone

Sau khi hệ thống trả về kết quả những số điện thoại hợp phong thủy của bạn. Tiếp theo bạn chọn dãy sim phong thủy ở mục nhà mạng Mobifone để nhận được bảng sim phong thủy Mobifone

Xem thêm:

Sim viettel hợp phong thủy là gì?

Sim Vinaphone phong thủy là gì?

  • Bước 3: Ưu tiên dãy sim mobi phong thủy có quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp

Trong những số sim mà hệ thống đưa ra bạn nên ưu tiên lựa chọn những số mang quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp như:

  1. Quẻ Thuần Khôn - đây là quẻ trinh cát, bạn sẽ được trọng dụng và dễ dàng đạt được thành công.

  2. Quẻ Trạch Địa Tụy - Vận thế được đề cao, tài vận có đủ, vạn sự tốt đẹp sẽ tới trong sự nghiệp.

  3. Quẻ Hỏa Bí - luôn luôn tiến lên phía trước, bất chấp gian nan thử thách.

  4. Quẻ Phong Thủy Hoán - quẻ này giúp hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành,mọi gian khổ sẽ kết thúc và mang tới những điều tốt đẹp.

  5. ...

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp khác thông qua bài luận [Bói sim kinh dịch].

5. Hướng dẫn mua sim Mobi phong thủy ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua sim phong thủy Mobi tại địa chỉ uy tín, chất lượng là cách chọn và mua số sim hợp phong thủy của nhà mạng Mobi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên đối với nhiều người dùng thì chọn một địa chỉ để mua sim phong thủy uy tín không phải là điều đơn giản. Để nhận diện được địa chỉ bán sim phong thủy Mobifone uy tín cần nắm được các tiêu chí sau:

- Địa chỉ bán sim phong thủy lâu năm, có lịch sử hình thành nhiều năm. Đồng thời sở hữu kho sim lớn từ các nhà mạng, trong đó có nhà mạng Mobi. 

- Có đội ngũ chuyên gia phong thủy số lâu năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực và tận tình. Người dùng sẽ nhận được những phân tích, tư vấn kỹ lưỡng và giải đáp những băn khoăn liên quan tới sim hợp phong thủy. 

- Giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt. 

- Nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng đã từng sử dụng sim phong thủy tại địa chỉ uy tín đó. 

Thỏa mãi đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ bán sim Mobifone phong thủy uy tín và chất lượng, simphongthuy.vn là gợi ý tuyệt vời dành cho quý bạn. Với mọi mong muốn về sở hữu số sim nhà mạng Mobi hợp phong thủy tốt cho công việc, tài lộc, cải vận hoặc tình duyên gia đạo của mọi khách hàng khi đến với simphongthuy.vn đều được chuyên viên, chuyên gia hàng hỗ trợ tận tình. Đặc biệt giá cả vô cùng hợp lý, quý bạn rất khó khăn để tìm kiếm được số sim hợp phong thủy có hình thức tương tự mà mức giá thấp hơn so với website này đưa ra. Đây chắc chắn là sự lựa chọn địa chỉ khiến quý bạn cảm thấy hài lòng và gửi trọn niềm tin. 

Sim phong thủy Mobifone đang là sự quan tâm của quý bạn? Những thông tin hữu ích trong bài viết này hy vọng sẽ hỗ trợ quý bạn nhanh chóng chọn được số sim hội tụ yếu tố cát lành và may mắn.

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall