Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sim phong thủy Mobifone - Gọi thành công và may mắn

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20 - Tác giả : Administrator

 

Sim điện thoại phong thủy mobifone là dãy số hội tụ đầy đủ yếu tố của 1 sim phong thủy và có đầu số của nhà mạng mobifone. Đây là dòng số được nhiều người làm ăn, buôn bán ưa chuộng, đặc biệt là những người sống tại khu vực miền nam. Vậy dùng sim phong thủy mobifone như thế nào để gọi thành công rinh may mắn, mời quý bạn theo dõi bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

  1. Sim mobifone phong thủy mang nhiều giá trị cho người sử dụng

 
sim mobifone phong thuy

Với những người thành công thì sim phong thủy mobifone là một trong những chiếc sim rất đáng quý, nó thể hiện sự sành sỏi của người chơi sim thế hệ đầu, mà lại mang yếu tố phong thủy tự nhiên, hợp mệnh, giúp khẳng định đẳng cấp người chơi sim. Do đó, sim số đẹp phong thủy mobifone được rất nhiều người dùng yêu thích, nhất là giới kinh doanh. Vậy, lựa chọn sim mobifone hợp phong thủy như thế nào là chuẩn xác.

  1. Lựa chọn sim phong thuy mobifone như thế nào để đón thành công tài lộc

Lựa chọn sim điện thoại phong thủy mobifone không phải là điều đơn giản bởi một số sim có thể hợp với người này nhưng lại không hợp với người khác. Do vậy, chuyên gia simphongthuy.vn đã hỗ trợ khách hàng tìm sim mobi phong thủy bằng quy trình tiện lợi và nhanh chóng như sau:

  • Bước 1: Lọc sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh

Bạn tìm tới công cụ [tìm sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh] online. Nhập ngày tháng năm sinh của mình, khoảng giờ sinh chính xác để có kết quả chính xác nhất.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

  • Bước 2: Xem sim phong thủy có nhà mạng Mobifone

Sau khi hệ thống trả về kết quả những số điện thoại hợp phong thủy của bạn. Tiếp theo bạn chọn dãy sim phong thủy ở mục nhà mạng Mobifone để nhận được bảng sim mobifone phong thủy

  • Bước 3: Ưu tiên dãy sim phong thủy mobi có quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp

Trong những số sim mà hệ thống đưa ra bạn nên ưu tiên lựa chọn những số mang quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp như:

  1. Quẻ Thuần Khôn - đây là quẻ trinh cát, bạn sẽ được trọng dụng và dễ dàng đạt được thành công.

  2. Quẻ Trạch Địa Tụy - Vận thế được đề cao, tài vận có đủ, vạn sự tốt đẹp sẽ tới trong sự nghiệp.

  3. Quẻ Hỏa Bí - luôn luôn tiến lên phía trước, bất chấp gian nan thử thách.

  4. Quẻ Phong Thủy Hoán - quẻ này giúp hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành,mọi gian khổ sẽ kết thúc và mang tới những điều tốt đẹp.

  5. ...

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp khác thông qua bài luận [Bói sim kinh dịch].

3. Thường xuyên sử dụng sim phong thủy mobifone trong công việc đem lại nhiều lợi ích

Sim phong thủy mobifone được đánh giá giống như vật phẩm phong thủy mà muốn phát huy giá trị của nó đòi hỏi bạn cần sử dụng nó thường xuyên bên mình. Sử dụng sim Mobifone phong thủy hằng ngày trong công việc cũng như tạo mối quan hệ. Sau một thời gian sử dụng trường khí bên trong dãy số sim được kích hoạt sẽ thúc đẩy sự nghiệp phát triển, công danh rạng rỡ. Hoặc bạn có thể tham khảo các dòng [SIM KÍCH CÔNG DANH SỰ NGHIỆP] để chọn cho mình một dòng sim điện thoại đẹp.

 

Tham khảo:

Sim viettel hợp phong thủy là gì?

Sim Vinaphone phong thủy là gì?

Trên đây là nội dung về ý nghĩa và cách sử dụng sim số đẹp phong thủy mobifone. Nếu cần hỗ trợ thông tin về sim phong thủy mobifone phù hợp với tuổi của mình, quý bạn vui lòng gọi theo số hotline 0934.93.83.83 chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ.

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall