Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sim phong thủy Mobifone - Gọi thành công và may mắn

11:37 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Hiện nay, sim số điện thoại không chỉ dùng để nghe gọi thông thường mà còn được xem là vật phẩm phong thuỷ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người dùng. Trong đó, sim phong thủy Mobifone là dòng sim được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên vẫn có nhiều người không biết chính xác sim Mobi phong thuỷ là gì và cách chọn chúng như thế nào cho chuẩn phong thuỷ. Mời quý bạn hãy cùng simphongthuy.vn chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sim phong thủy Mobifone là gì? Mang lại lợi ích gì khi sử dụng?

Mobi là một trong ba nhà mạng lớn nhất trong thị trường viễn thông tại Việt Nam. Các dịch vụ nhà mạng này cung cấp cũng thuộc vào top đầu. Vì thế, đối với những “khách hàng ruột” của nhà mạng lớn này có quan tâm tới vật phẩm phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh không khỏi băn khoăn về việc tìm và chọn được số sim Mobi phong thủy.

sim mobifone

Sim phong thủy Mobi là số điện thoại mang thương hiệu Mobifone, sở hữu đầu số đẹp và hợp mệnh với người sử dụng, mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. ​Hiện nay, sim Mobifone là dòng sim sở hữu các đầu số 090, 070, 093, 089, 077, 079, 078, 076.

Để chọn được một số sim phong thủy Mobi phù hợp, người dùng cần xem xét các yếu tố như quẻ dịch, quan niệm dân gian và cửu tinh đồ. Đồng thời, số sim cũng cần phải hợp với bát tự ngày sinh của chủ nhân, bao gồm cả ngũ hành và yếu tố âm dương. Sim phong thuỷ Mobifone phù hợp nhất đối với bát tự ngày sinh của bạn là số sim tổng hoà cả 5 yếu tố trên.

 - Sử dụng sim phong thủy Mobi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như:
+ Lợi ích như vật phẩm phong thủy: Sim Mobifone phong thủy được xem như một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều giá trị, nhưng để thấy được hiệu quả của nó, bạn cần sử dụng thường xuyên và mang theo bên mình. Sử dụng sim Mobifone phong thủy hằng ngày trong công việc cũng như tạo mối quan hệ. Sau một thời gian sử dụng trường khí bên trong dãy số sim được kích hoạt sẽ thúc đẩy sự nghiệp phát triển, công danh rạng rỡ.
+ Lợi ích từ dịch vụ của nhà mạng lớn nhất Việt Nam: Mang ưu thế là nhà mạng lớn hàng đầu của thị trường viễn thông tại Việt Nam, Mobi cung cấp những dịch vụ chất lượng top đầu đến người dùng. Đó là diện phủ sóng rộng khắp, nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn,...
Theo đó người dùng sim phong thủy Mobi vừa được tận hưởng những chất lượng dịch vụ viễn thông tốt nhất, vừa có thể đón được cát lợi, vận may, phù trợ từ “vật phẩm phong thủy” đồng hành mang tới.

2. Hướng dẫn xem phong thủy sim Mobifone

Để biết được số điện thoại Mobifone này có phải là sim phong thuỷ Mobifone hợp với mình không, quý bạn cần nắm chắc được cách xem một số sim theo các yếu tố phong thuỷ cổ học phương Đông. Chi tiết từng bước thực hiện như sau:

Bước 1: Xác định một vài số sim yêu thích từ nhà mạng Mobifone. Quý bạn có thể dựa vào đầu số sim phía trên để dễ dàng nhận diện.

Bước 2: Xem sim có cân bằng âm dương không:

Sự cân bằng âm dương trong sim là sự cân bằng giữa số lượng số chẵn và số lượng số lẻ trong sim. Sim có âm dương cân bằng là dòng sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Đây là dòng sim quý bạn nên lựa chọn để sử dụng.

Nếu số sim có sự cân bằng tương đối, không có sự thiên lệch lớn, tỷ lệ giữa số chẵn và số lẻ là 6-4 hoặc ngược lại thì đây cũng là dòng sim quý bạn có thể lựa chọn để sử dụng. Đối với người âm mạng, nên ưu tiên các số lẻ để tạo ra vượng Dương. Đối với người Dương mạng, nên ưu tiên các số chẵn để tạo ra vượng âm. Từ đó giúp cân bằng giữa sim và người sử dụng, tránh tình trạng thiên lệch.

Bước 3: Sim có ngũ hành hợp mệnh:

Tiếp theo quý bạn nên xem sim phong thuỷ Mobifone có ngũ hành nội tại tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của bản thân không. Để xác định được ngũ hành của sim, quý bạn cần dựa vào cách tính theo Lục Thập Hoa Giáp. 

Theo cách tính này, quý bạn cần chia số điện thoại thành 5 cặp số. Tiếp theo, quý bạn xác định ngũ hành của từng cặp số bằng cách đối chiếu vào bảng tra Lục Thập Hoa giáp tại cách tính ngũ hành dãy số điện thoại. Ngũ hành của sim chính là ngũ hành xuất hiện nhiều nhất trong dãy sim.

sim mobifone

Bước 4: Xem số điện thoại có chứa con số thời vận không:

Hiện tại chúng ta đang ở Hạ Nguyên vận 9 (2024-2043) theo cách tính của Tam Nguyên Cửu Vận. Đây là giai đoạn được sao Cửu Tử chủ quản. Do đó, số sim Mobi hợp phong thuỷ là số sim có chứa con số 9, đại diện của sao Cửu Tử. Sim có chứa con số này sẽ giúp quý bạn thu hút tài lộc, may mắn, xua tan vận rủi, mang lại bình an. Từ đó quý bạn sẽ ngày càng thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.

Bước 5: Sim có chứa quẻ dịch nào:

Ở bước này, quý bạn cần luận giải số sim theo Kinh Dịch xem số điện thoại này có chứa quẻ dịch mang ý nghĩa nào. Nếu số sim có quẻ Chủ là quẻ Cát hoặc Đại Cát thì đây là một số sim phong thuỷ Mobi mang lại may mắn, giúp người sử dụng gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Ngược lại nếu đây là số điện thoại có chứa quẻ dịch Hung thì quý bạn không nên sử dụng.

Bên cạnh đó, quý bạn cũng có thể luận giải thêm về quẻ hỗ trong số sim. Quẻ hỗ đóng vai trò bổ trợ cho quẻ chủ, giúp tăng cường hoặc giảm bớt ảnh hưởng của quẻ chủ. Sim có quẻ hỗ tốt như Cát sẽ càng gia tăng năng lượng tích cực cho sim. Sim có quẻ hỗ trung bình cũng có thể chấp nhận được nếu quẻ chủ của sim là tốt. 

Bước 6: Sim có yếu tố may mắn theo quan niệm dân gian

Yếu tố may mắn theo quan niệm dân gian trong số sim được đánh giá theo tổng số nút và con số đẹp trong số sim. Nếu số sim phong thuỷ Mobifone có tổng số nút từ 7 điểm trở lên thì đây là một số sim tốt, giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực, thu hút may mắn, tài lộc. Còn nếu tổng số nút của sim dưới 7 thì quý bạn nên tránh sử dụng sim này, bởi nó có thể mang đến điều tiêu cực, xui xẻo.

Bộ số đẹp trong sim là những bộ số có ý nghĩa tốt lành, tài lộc theo quan niệm dân gian. Ví dụ một vài bộ số như 38-78 (số ông địa), 39-79 (số thần tài), 68-86 (lộc phát - phát lộc), 888,999 (tam hoa), 5678, 6789 (số tiến),... Nếu số điện thoại Mobi của bạn chứa những số này thì đây là số sim phong thuỷ tốt, phù hợp để sử dụng.

3. Cách chọn sim phong thuỷ Mobifone hợp tuổi

3.1. Cách chọn đúng sim Mobifone phong thuỷ

Dựa vào các bước ở cách xem phong thủy sim điện thoại ở trên người dùng không khó khăn trong việc chọn được sim Mobi phong thuỷ cho bản thân. Tuy nhiên, cũng là sim phong thủy Mobi nhưng cũng có nhiều loại với những mức độ khác nhau. 
- Chọn sim đại cát Mobi hợp tuổi: Tức là việc chọn sim cũng đảm bảo 5 yếu tố ở các bước trên, nhưng lưu ý ở quẻ dịch phải là cát, ngũ hành sim điện thoại phải tương sinh cho bản mệnh của người dùng. Ngoài ra chứa con số thời vận và con số mang ý nghĩa đẹp theo dân gian. 
- Chọn sim bình an Mobi hợp tuổi: Các tiêu chí ở số sim này ở mức độ thấp hơn so với loại sim trên. Đó là ngũ hành của sim điện thoại chỉ cần không xung với ngũ hành nạp âm của người dùng, đảm bảo sự tương phối âm dương, quẻ dịch không phải là quẻ hung. Còn các yếu tố khác ở mức độ bình hòa, không cần hợp. 

3.2. Lưu ý cách chọn sim Mobi phong thuỷ hợp tuổi

Chọn sim phong thủy Mobifone theo con số hợp tuổi là sai lầm của không ít người dùng. Bởi họ cho rằng sự xuất hiện của con số hợp tuổi sẽ tạo nên số sim phong thủy hợp với tuổi của mình. Ví dụ: người bản mệnh Kim sẽ chọn sim chứa nhiều con số thuộc ngũ hành Thủy (Thủy sinh Kim) như số 0, số 1 hoặc con số thuộc ngũ hành Kim (Kim tương trợ cho Kim) như số 6, số 7. Tuy nhiên quan niệm này hoàn toàn sai. 
Giải thích nhận định: “Chọn sim phong thủy theo số hợp tuổi là sai” vì phương pháp này chỉ xét một hoặc thậm chí một vài con số hợp tuổi, trong khi các con số còn lại thì không xét đến. Do đó, nếu những con số còn lại không hợp bản mệnh, thậm chí tương khắc thì số sim đó liệu có hợp với người dùng nữa hay không. Đây là phương pháp chọn sim được giới chuyên gia đánh giá là thiếu tính toàn diện, chỉ dựa vào phần nhỏ để đánh giá cái lớn.

4. Cách tìm sim Mobifone hợp tuổi số đẹp

Lựa chọn sim số đẹp phong thủy mobifone không phải là điều đơn giản bởi một số sim có thể hợp với người này nhưng lại không hợp với người khác. Do vậy, chuyên gia simphongthuy.vn đã hỗ trợ khách hàng tìm sim phong thủy Mobifone bằng quy trình tiện lợi và nhanh chóng như sau:

  • Bước 1: Lọc sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh

Bạn tìm tới công cụ [tìm sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh] online. Nhập ngày tháng năm sinh của mình, khoảng giờ sinh chính xác để có kết quả chính xác nhất.

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

  • Bước 2: Xem sim phong thủy sim Mobifone

Sau khi hệ thống trả về kết quả những số điện thoại hợp phong thủy của bạn. Tiếp theo bạn chọn dãy sim phong thủy ở mục nhà mạng Mobifone để nhận được bảng sim phong thủy Mobifone

Xem thêm:

Sim viettel hợp phong thủy là gì?

Sim Vinaphone phong thủy là gì?

  • Bước 3: Ưu tiên dãy sim mobi phong thủy có quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp

Trong những số sim mà hệ thống đưa ra bạn nên ưu tiên lựa chọn những số mang quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp như:

  1. Quẻ Thuần Khôn - đây là quẻ trinh cát, bạn sẽ được trọng dụng và dễ dàng đạt được thành công.

  2. Quẻ Trạch Địa Tụy - Vận thế được đề cao, tài vận có đủ, vạn sự tốt đẹp sẽ tới trong sự nghiệp.

  3. Quẻ Hỏa Bí - luôn luôn tiến lên phía trước, bất chấp gian nan thử thách.

  4. Quẻ Phong Thủy Hoán - quẻ này giúp hóa hung thành cát, hóa dữ thành lành,mọi gian khổ sẽ kết thúc và mang tới những điều tốt đẹp.

  5. ...

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các quẻ dịch tốt cho công danh sự nghiệp khác thông qua bài luận [Bói sim kinh dịch].

5. Hướng dẫn mua sim Mobi phong thủy ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua sim phong thủy Mobi tại địa chỉ uy tín, chất lượng là cách chọn và mua số sim hợp phong thủy của nhà mạng Mobi nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên đối với nhiều người dùng thì chọn một địa chỉ để mua sim phong thủy uy tín không phải là điều đơn giản. Để nhận diện được địa chỉ bán sim phong thủy Mobifone uy tín cần nắm được các tiêu chí sau:

- Địa chỉ bán sim phong thủy lâu năm, có lịch sử hình thành nhiều năm. Đồng thời sở hữu kho sim lớn từ các nhà mạng, trong đó có nhà mạng Mobi. 

- Có đội ngũ chuyên gia phong thủy số lâu năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực và tận tình. Người dùng sẽ nhận được những phân tích, tư vấn kỹ lưỡng và giải đáp những băn khoăn liên quan tới sim hợp phong thủy. 

- Giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt. 

- Nhận được những đánh giá tích cực từ phía người dùng đã từng sử dụng sim phong thủy tại địa chỉ uy tín đó. 

Thỏa mãi đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ bán sim Mobifone phong thủy uy tín và chất lượng, simphongthuy.vn là gợi ý tuyệt vời dành cho quý bạn. Với mọi mong muốn về sở hữu số sim nhà mạng Mobi hợp phong thủy tốt cho công việc, tài lộc, cải vận hoặc tình duyên gia đạo của mọi khách hàng khi đến với simphongthuy.vn đều được chuyên viên, chuyên gia hàng hỗ trợ tận tình. Đặc biệt giá cả vô cùng hợp lý, quý bạn rất khó khăn để tìm kiếm được số sim hợp phong thủy có hình thức tương tự mà mức giá thấp hơn so với website này đưa ra. Đây chắc chắn là sự lựa chọn địa chỉ khiến quý bạn cảm thấy hài lòng và gửi trọn niềm tin. 

Sim phong thủy Mobifone đang là sự quan tâm của quý bạn? Những thông tin hữu ích trong bài viết này hy vọng sẽ hỗ trợ quý bạn nhanh chóng chọn được số sim hội tụ yếu tố cát lành và may mắn.

 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close