Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Số điện thoại may mắn là gì? Ý nghĩa và cách chọn sim may mắn

Thứ 2, 10/4/2023 - 5:56 - Tác giả : Administrator
Mục lục
  • 1. Bạn có tin vào số điện thoại may mắn hay không?
  • 2. Sim số điện thoại may mắn là gì?
  • 3. Cách chọn số điện thoại may mắn chuẩn phong thủy
  • 4. Những ai nên dùng sim số điện thoại may mắn?
  • 5. Lưu ý cách xem số điện thoại may mắn theo đuôi số sim may mắn

Sim số điện thoại may mắn được ví như vật phẩm phong thủy hộ thân có khả năng phù trợ phong thủy và thu hút may mắn, tài lộc cho người dùng. Vậy cách xác định số sim điện thoại may mắn được dựa trên những số đuôi hay được xác định như thế nào? Những ai nên dùng số sim may mắn? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc trên.

1. Bạn có tin vào số điện thoại may mắn hay không?

Chắc hẳn trong mỗi quý bạn phần lớn sẽ tin vào may mắn. Chúng ta vẫn thường cầu may mắn với việc đi chùa, tìm mua những vật phẩm phong thủy hay những món trang sức hộ mệnh. Không phải ngẫu nhiên mà những quan niệm về may mắn tồn tại và truyền từ người này sang người khác, đời này sang đời kia. Chắc chắn may mắn tồn tại những phương pháp trên thực sự có khả năng thu hút may mắn, thay đổi số mệnh. Một trong những đồ vật phong thủy mang lại nhiều may mắn cho chúng ta chính là số sim may mắn. 

2. Sim số điện thoại may mắn là gì?

số điện thoại may mắn

Sim may mắn là số sim hội tụ những yếu tố phong thủy cát lành, có khả năng thu hút may mắn khi trật tự các con số trong dãy sim được luận giải theo 5 bộ môn phong thủy dịch học phương Đông cổ với bát tự ngày sinh của người dùng. Hiểu đơn giản thì số điện thoại mang lại may mắn là dãy sim hội tụ 5 yếu tố sau đây:

 

Yếu tố luận giải

Sim số may mắn

Ngũ hành 

Là số sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ bản mệnh

Âm Dương

Là số sim tương phối âm dương hài hòa với bản mệnh

Kinh Dịch

Là số sim chứa quẻ dịch Cát, mang cát khí tới cho người dùng

Cửu tinh đồ pháp

Là số sim có con số mang vận may thời vận đương kim

Quan niệm dân gian

Là số sim có số nút cao và cặp số may mắn trong dân gian tương truyền

 

3. Cách chọn số điện thoại may mắn chuẩn phong thủy

Lựa chọn sim may mắn dựa vào các yếu tố phong thủy số học sẽ giúp quý bạn có sự lựa chọn sim chuẩn xác nhất. 

Chọn những số sim may mắn có quẻ dịch đạt cát hay cát hanh

Yếu tố quẻ dịch là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính may mắn của dãy sim. Một dãy sim có quẻ dịch đại cát, cát hanh sẽ hỗ trợ người sử dụng thuận lợi trên mọi phương diện cuộc sống từ sự nghiệp, tài lộc, tình duyên , gia đạo đến việc hạn chế vận hạn theo tuổi mệnh. 

Chọn số sim may mắn có ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh

Vạn vật trên thế gian đều chịu ảnh hưởng của 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Áp dụng ngũ hành này trong việc chọn sim may mắn đó là lựa chọn các dãy số mang hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của chủ sở hữu sim. 

Chọn những số điện thoại may mắn đảm bảo hài hòa âm dương

Âm dương hài hòa trong sim may mắn được thể hiện ở việc cân bằng giữa các số chẵn và các số lẻ trong dãy số điện thoại. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý tới sự hài hòa âm dương giữa bản mệnh và dãy số. 

Chọn số điện thoại đem lại may mắn dựa theo quan niệm dân gian

Một số sim may mắn theo quan niệm dân gian tức là dãy số điện thoại đó có tổng nút sim cao. Ngoài ra, dãy sim có sự xuất hiện của số 8 và số 6 sẽ có sự ảnh hưởng tích cực đối với tài vận của thân chủ.

Chọn sim may mắn đơn giản và chính xác với công cụ tìm sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh tại simphongthuy.vn

Để lựa chọn sim may mắn chính xác và tiết kiệm thời gian quý ban chỉ cần nhập đầy đủ thông tin vào ứng dụng dưới đây. Hệ thống sẽ đưa ra những số sim kèm luận giải chi tiết tương ứng với bát tự ngày sinh đã nhập.

4. Những ai nên dùng sim số điện thoại may mắn?

 

sim may mắn

- Người kinh doanh: chọn những số điện thoại may mắn hợp phong thủy, chứa quẻ dịch tốt thu hút tài lộc. Từ việc kinh doanh thuận, cát khí theo về mọi sự cũng thuận theo, xoay chuyển mệnh vận. Ngoài ra, những người này có thể chọn loại sim làm ăn hợp phong thủy với những giá trị tương đương.

- Người muốn cầu may mắn: Bất cứ ai muốn cầu mong sự may mắn, thuận lợi cũng đều có thể dùng sim số may mắn hợp phong thủy

- Người hay gặp bất trắc, trở ngại trong cuộc sống: Việc sử dụng những số điện thoại may mắn hợp phong thủy sẽ giúp người này hạn chế khó khăn trong các công việc hàng ngày, sử dụng sim may mắn hợp phong thủy thường xuyên còn giúp họ hóa hung thành cát.

Xem thêm: bạn có thể tự xem dãy số điện thoại đang sử dụng có phải là sim may mắn cho mình hay không bằng cách nhấp vào phần mềm bói sim phong thủy chính xác nhất hoặc tra cứu tại công cụ sau:

$frm_xem_phong_thuy_sim

5. Lưu ý cách xem số điện thoại may mắn theo đuôi số sim may mắn

Số đuôi điện thoại may mắn là các cặp số sinh ra ngũ hành khi xét theo Hà Đồ gồm: 16, 27, 38, 49, 510 cụ thể ý nghĩa như sau:

Quý bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin chia sẻ về sim may mắn là những số điện thoại có đuôi số điện thoại may mắn. Tuy nhiên suy nghĩ cũng như quan niệm này CHƯA HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC. Bởi lẽ sim điện thoại là dãy số, muốn may mắn cần dựa vào tổng thể những con số xuất hiện trong sim.

 

Hy vọng, qua bài viết này quý bạn đã hiểu rõ hơn về sim may mắn và cách lựa chọn sim chính xác giúp công việc được hanh thông, cuộc sống nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Bằng một cách nào đó hãy tự tạo ra may mắn cho mình trong con đường tiến tới mục tiêu, thành công chắc chắn sẽ gần với bạn thôi.

Xem thêm những dòng sim phong thủy khác:

Sim đuôi 99139

Sim đuôi 99186

Sim đuôi 99168

Sim đuôi 99138

Sim đuôi 99239

Sim đuôi 99286

Sim đuôi 99268

Sim đuôi 99238

Sim đuôi 99339

Sim đuôi 99386

Sim đuôi 99368

Sim đuôi 99338

Sim đuôi 99439

Sim đuôi 99486

Sim đuôi 99468

Sim đuôi 99438

Sim đuôi 99539

Sim đuôi 99586

Sim đuôi 99568

Sim đuôi 99538

Sim đuôi 99639

Sim đuôi 99686

Sim đuôi 99668

Sim đuôi 99638

Sim đuôi 99739

Sim đuôi 99786

Sim đuôi 99768

Sim đuôi 99738

Sim đuôi 99839

Sim đuôi 99886

Sim đuôi 99868

Sim đuôi 99838

Sim đuôi 99939

Sim đuôi 99986

Sim đuôi 99968

Sim đuôi 99938

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall