Số điện thoại may mắn là gì? Ý nghĩa và cách chọn sim may mắn

 

Có nhiều người cho rằng thành công sẽ đến với 60% nỗ lực, phần còn lại sẽ dựa vào may mắn. Một trong những món đồ có tác dụng yểm trợ, hút tài lộc tốt được nhiều người sử dụng đó chính là sim may mắn. Vậy thực hư của việc này như thế nào và lựa chọn sim may mắn làm sao giúp bạn kích tài lộc, chiêu công danh. 

 

Bạn có tin vào may mắn? Số điện thoại may mắn là gì?
 

Chắc hẳn trong mỗi quý bạn ở đây phần lớn sẽ tin vào may mắn. Chúng ta vẫn thường cầu may mắn với việc đi chùa, tìm mua những vật phẩm phong thủy hay những món trang sức hộ mệnh. Những việc làm này không tự nhiên mà có và truyền từ người này sang người khác, đời này sang đời kia. Chắc chắn may mắn tồn tại thì người ta mới tín và tin như vậy.

 

 

Một trong những đồ vật mang lại nhiều may mắn cho chúng ta đó chính là số sim may mắn. Số điện thoại may mắn là những dãy sim đồng hành cùng mỗi người, sim chứa các con số gắn liền với vận mệnh. Điều này đã nâng tầm giá trị sim và khiến nhiều người tìm tới nó như một vật phẩm hộ mệnh giá trị.

 

Số đuôi điện thoại may mắn là gì? Tổng hợp các đuôi số điện thoại may mắn

 

Các đuôi số điện thoại may mắn

 

Số đuôi điện thoại may mắn là các bộ số: 16, 27, 38, 49, 510 những bộ số này theo phong thủy đều có những ý nghĩa tốt lành ví dụ như:

Quý bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin chia sẻ về sim may mắn là những số điện thoại có đuôi số điện thoại may mắn. Tuy nhiên suy nghĩ cũng như quan niệm này CHƯA HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC. Bởi lẽ sim điện thoại là dãy số, muốn may mắn cần dựa vào tổng thể những con số xuất hiện trong sim.

 

Những ai nên dùng sim số điện thoại may mắn?

 

 

- Người kinh doanh: chọn những số điện thoại may mắn hợp phong thủy, chứa quẻ dịch tốt thu hút tài lộc. Từ việc kinh doanh thuận, cát khí theo về mọi sự cũng thuận theo, xoay chuyển mệnh vận. Ngoài ra, những người này có thể chọn loại sim làm ăn hợp phong thủy với những giá trị tương đương.

- Người muốn cầu may mắn: Bất cứ ai muốn cầu mong sự may mắn, thuận lợi cũng đều có thể dùng sim số may mắn hợp phong thủy

- Người hay gặp bất trắc, trở ngại trong cuộc sống: Việc sử dụng những số điện thoại may mắn hợp phong thủy sẽ giúp người này hạn chế khó khăn trong các công việc hàng ngày, sử dụng sim may mắn hợp phong thủy thường xuyên còn giúp họ hóa hung thành cát.

Xem thêm: bạn có thể tự xem dãy số điện thoại đang sử dụng có phải là sim may mắn cho mình hay không bằng cách nhấp vào phần mềm [Bói sim phong thủy chính xác nhất] hoặc tra cứu tại công cụ sau:

Xem phong thủy sim

Một số gợi ý chọn sim số điện thoại may mắn theo phong thủy

 

Lựa chọn sim may mắn theo từng mệnh dựa vào các yếu tố phong thủy số học sẽ giúp quý bạn có sự lựa chọn sim chuẩn xác nhất. 

 

Chọn những số sim may mắn có quẻ dịch đạt cát hay cát hanh

 

Yếu tố quẻ dịch là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến tính may mắn của dãy sim. Một dãy sim có quẻ dịch đại cát, cát hanh sẽ hỗ trợ người sử dụng thuận lợi trên mọi phương diện cuộc sống từ sự nghiệp, tài lộc, tình duyên , gia đạo đến việc hạn chế vận hạn theo tuổi mệnh. 

 

Chọn số sim may mắn có ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh

 

Vạn vật trên thế gian đều chịu ảnh hưởng của 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Áp dụng ngũ hành này trong việc chọn sim may mắn đó là lựa chọn các dãy số mang hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của chủ sở hữu sim. 

 

Chọn những số điện thoại may mắn đảm bảo hài hòa âm dương

 

Âm dương hài hòa trong sim may mắn được thể hiện ở việc cân bằng giữa các số chẵn và các số lẻ trong dãy số điện thoại. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý tới sự hài hòa âm dương giữa bản mệnh và dãy số. 

 

Chọn sim may mắn dựa theo quan niệm dân gian

 

Một số sim may mắn theo quan niệm dân gian tức là dãy số điện thoại đó có tổng nút sim cao. Ngoài ra, dãy sim có sự xuất hiện của số 8 và số 6 sẽ có sự ảnh hưởng tích cực đối với tài vận của thân chủ.

 

Chọn sim may mắn đơn giản và chính xác với công cụ tìm sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh tại simphongthuy.vn


 

Giờ đây việc chọn sim phong thủy may mắn sẽ thật đơn giản khi bạn đến với công cụ tìm sim theo tứ trụ của chúng tôi. Tại đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dãy số điện thoại may mắn phong thủy cho từng bản mệnh. Hệ thống đưa ra những dãy số sim với phần luận nghĩa giải thích rõ ràng, tương ứng với từng bát tự ngày sinh nhập vào. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập thông tin ứng dụng yêu cầu dưới đây:

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Hy vọng, qua bài viết này quý bạn đã hiểu rõ hơn về sim may mắn và cách lựa chọn sim chính xác giúp công việc được hanh thông, cuộc sống nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Bằng một cách nào đó hãy tự tạo ra may mắn cho mình trong con đường tiến tới mục tiêu, thành công chắc chắn sẽ gần với bạn thôi.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon