Sim đại cát, ý nghĩa và cách tính số điện thoại đại cát

 

 

Sim đại cát là một trong những số sim phong thủy đẹp và được giới chơi sim săn lùng nhiều nhất. Cũng không khó hiểu khi người ta xem sim đại cát là một vật cải mệnh, tăng vận hút tài lộc. Vậy cách tìm sim đại cát là gì và cách tính số điện thoại đại cát như thế nào là chuẩn nhất. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.


 

vwo1411351709.jpg

Cách tính sim đại cát

Vạn vật sinh ra đều có một ý nghĩa nhất định, số điện thoại cũng vậy. Có thể bạn không biết rằng, số điện thoại mình đang dùng là một vật phong thủy cải mệnh được luận bởi thuyết ngũ hành âm dương dựa theo cấu trúc những con số để xem số sim đang dùng là số sim được tính sim đại cát hay sim đại hung.

Chúng ta cũng có một bài viết phân tích rất chi tiết về các yếu tốt xét một sim tốt xấu như nào là đúng trong bài viết tuần qua. Để xem lại, xin mời bạn đọc tham khảo tại Bài viết: Hướng dẫn cách xem sim tốt xấu cho số điện thoại của Bạn.

 

Vậy cách tính sim số đại cát hay đại hung như nào là chính xác nhất?

Hiện nay, giới chơi sim thường sử dụng một công thức chung để tính phong thủy số điện thoại. Cụ thể, đây là cách tính phong thủy 4 số cuối điện thoại để luận sim. Tất nhiên, những con số còn lại trong sim cũng là yếu tố quan trọng để xét mức độ hung cát của sim nhưng với cách tính phong thủy 4 cuối của một số điện thoại này khá sát với những kết quả luận sim được tính toán kỹ lượng. Phương pháp cách tính sim đại cát như sau:

 

Để bạn có được sự hướng dẫn dễ hiểu nhất, chúng ta hãy lấy ví dụ về một số điện thoại như sau:

Ví dụ: 0936883683

 

Bước 1: Lấy 4 số đuôi điện thoại chia cho 80:

VD: Đuôi số là các số 3683 lấy chia 80 được số: 3683 : 80= 46,0375

 

Bước 2: Lấy phần số sau dấu phẩy nhân 80 ( được phép làm tròn đến số gần nhất)

VD: 0,0375 x 80= 3,0= 3

 

Bước 3: Lấy kết quả bước 2 đối chiếu với bảng kết quả sau đây:

 

BẢNG TRA SỐ SIM CÁT-1.jpg


 

( Những thông tin trên hướng dẫn cách tính phong thủy sim thông qua 4 số cuối điện thoại, để xem thông tin cách tính phong thủy 4 số cuối chi tiết nhất, xin mời bạn đọc chuyển hướng tới bài viết: Hướng dẫn cách xem ý nghĩa của sim phong thủy từ cách tính phong thủy 4 số cuối điện thoại )

 

Trên đây là cách thủ công được nhiều người sử dụng trong cách tính sim cát hung cho số điện thoại. Ngoài ra, hiện nay còn có một số phần mềm công nghệ có thể chấm điểm phong thủy cho sim có tính chính xác cao hơn và thuận tiện hơn cũng rất đáng để xem xét trong trường hợp bạn không có thời gian sử dụng cách tính thủ công trên. Tuy nhiên, cách kiểm tra này không xem xét trên yếu tố hung cát cho sim mà phân tích sâu vào yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc của sim đối với tuổi của người dùng hơn. Theo tôi, việc xét tính hung cát của sim chung quy cũng là tính toán xem số điện thoại ấy có hợp với mình không. Trên lý thuyết phần mềm tra cứu phong thủy sim và cách tính hung cát của sim phía trên có phần chính xác và thuyết phục hơn. Nếu bạn muốn kiểm tra một cách chi tiết nhất theo từng khía cạnh thi hãy tham khảo chi tiết tại phần mềm: Xem bói số điên thoại theo phong thủy để có những đáp án chính xác nhất.

 

Cách tìm sim đại cát, mua sim đại cát ở đâu là tốt?

 

Hiện nay, các trung tâm, cửa hàng giao dịch bán sim số đẹp, sim phong thủy rất nhiều, vì thế những lựa chọn để mua một số sim đại cát không thiếu, nhưng để tìm sim đại cát ưng ý và hợp nhất thì trung tâm Simphongthuy.vn là một trong những lựa chọn được đánh giá cao nhất hiện nay. Theo khảo sát, trên 95% số sim tại kho sim phong thủy ở đây đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng một số sim phong thủy đẹp, giá cả phải chăng. Vậy nếu bạn muốn tham khảo những mẫu sim đẹp, hợp tuổi và là một số sim đại cát. Hãy click vào https://simphongthuy.vn/ và chuyển hướng tới các kho sim của trung tâm để có những lựa chọn tốt nhất nhé.

 

Trên đây là các thông tin về số điện thoại đại cát, cách tính sim đại cát đại hung theo cách thủ công và thông qua phần mềm kiểm tra trực tuyến. Mong rằng với những thông tin được cung cấp phía trên, việc tính toán và xem sim đại cát hay không không còn là trở ngại nữa. Cám ơn bạn đọc đã quan tâm.

 

Những thông tin liên quan:

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon