Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Sim Đại Cát là gì? Cách tính sim số điện thoại đại hung đại cát chuẩn nhất

Sim đại cát là gì? Cách tính sim đại cát như thế nào? Phương pháp xác định một số điện thoại bất kỳ có phải sim đại cát? Mời quý vị cùng tìm kiếm đáp án chi tiết trong nội dung luận giải sau của simphongthuy.vn. 

1. Sim đại cát là gì?

 

Sim đại cát là một dãy sim sở hữu trong mình bộ bốn chữ số cuối điện thoại Đại Cát. Theo quan niệm dân gian thì xem sim đại cát ta thấy ngoài giá trị sử dụng thực tế còn giúp người sử dụng cải thiện vận số trong thời gian dài gắn bó. Chính bởi lý do đó mà sim số đại cát được nhiều người dày công săn đón và chấp nhận bỏ một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu. Vậy cách tìm sim đại cát như thế nào chuẩn thì cũng chúng tôi theo dõi ngay bên dưới đây. 

2. Cách tính sim đại cát phổ biến nhất hiện nay!

Cách tính sim số đại cát phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người biết tới là luận sim bằng cách chia cho 80 hay còn gọi là luận sim theo 4 số cuối điện thoại. Cụ thể cách tính như sau:

+ Bước 1: Lấy 4 số cuối điện thoại rồi chia cho 80. 

+ Bước 2: Kết quả sau khi chia cho 80 trừ đi phần số nguyên trước dấu phẩy rồi nhân với 80. + Bước 3: Đối chiếu kết quả thu được với bảng đối ý nghĩa sim đại cát. Nếu dãy sim có ý nghĩa cát, đại cát là tốt nhất; dãy sim bình hòa có thể sử dụng được; dãy sim hung, đại hung thì không nên sử dụng.

Để hiểu rõ cách tính này mời bạn hãy xem ngay tại phần [Cách tính sim chia 80] hoặc [Cách tính sim 4 số cuối]

Ví dụ: 

  • Bước 1: Số điện thoại của Quý vị là 09xxxx6933 thì để tính Sim đại cát: 6933 : 80 = 86,6625. 

  • Bước 2: 86,6625 - 86 = 0,6625 x 80 = 53. 

  • Bước 3: Đối chiếu theo Bảng tra sim đại cát thì số 53 có ý nghĩa là “Nỗ lực hết mình, thành công ít ỏi” là con số Bình Hòa.

Bản chất việc tính sim trên chỉ dựa vào 4 số cuối, không có căn cứ phong thủy cụ thể. Việc này sẽ dẫn tới những sim điện thoại có 4 số cuối giống nhau sẽ có kết quả cát - hung như nhau. Cho nên không thể tìm sim đại cát không được chuẩn xác. Vậy thế nào là cách tính sim đại cát chính xác.

3. Hướng dẫn cách xem sim hung cát chuẩn xác nhất!

Người dùng muốn biết một số điện thoại có ý nghĩa cát hay hung với mình trong quá trình sử dụng thì phải bình giải 10 con số trong sim theo 05 yếu tố: 

Bạn cũng có thể xem ngay ý nghĩa và khái niệm [Sim phong thủy là gì?] để hiểu rõ và phân biệt được những vấn đề mà chúng tôi đã nói ở trên.

- Hành quẻ bát quái: 

- Âm dương hòa hợp

- Ngũ hành tương sinh

- Cửu tinh đồ pháp

- Quan niệm dân gian

“Nếu bớt hay thêm yếu tố nào khác trong 5 yếu tố trên thì việc luận giải sim đại cát đều thiếu chính xác”

Trong 5 yếu tố phong thủy xét sim đại cát thì hành quẻ bát quái là yếu tố cần lưu tâm nhất. Số điện thoại đại cát khi chứa quẻ dịch tài vận và các yếu tố phong thủy hợp với người dùng. Quẻ dịch tốt cho tài vận nổi bật như: quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Tráng, quẻ Hỏa Phong, quẻ Khiêm, quẻ Dự, quẻ Lâm,...

Người dùng để có thể bình giải sim theo 05 yếu tố chuẩn xác thì phải có thời gian tìm hiểu và ứng dụng kiến thức phong thủy vào thực tế. Do vậy, không phải ai cũng có đủ thời gian và khả năng để luận phong thủy sim theo 05 yếu tố phong thủy. Hiểu được những khó khăn này của người dùng, simphongthuy.vn xin giới thiệu tới bạn công cụ xem phong thủy sim, đánh giá sim hung - cát chuẩn xác nhất. Nhấp ngay <XEM PHONG THỦY SIM> để sử dụng và trải nghiệm công cụ.

Xem phong thủy sim

4. Xem số điện thoại đại cát để làm gì? Mục đích của việc tìm sim đại cát có ý nghĩa gì?

Để trả lời câu hỏi “Tính sim đại cát để làm gì?”  Xét theo cách tính sim số đại cát về phương diện ý nghĩa của Sim đại cát. Đó là xác định xem phong thủy sim - bói số điện thoại là hung hay cát, có tác động thế nào tới vận hạn của người dùng. Trong đó, hung cát có các mức độ tính giảm dần như sau: Đại Cát, Cát, Bình, Hung, Đại Hung.

 

Chúc bạn sớm tìm được sim đại cát mang lại may mắn, thuận lợi trong quá trình sử dụng!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi