Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Sim Đại Cát là gì? Cách tính sim số điện thoại đại hung đại cát chuẩn nhất

Sim đại cát là gì? Cách tính sim số đại cát? Xem sim đại cát có ý nghĩa gì trong việc tìm số đại cát? Hôm nay xin mời Quý vị cùng Sim Phong Thủy giải đáp lần lượt tất cả những câu hỏi trên để có một cái nhìn chung, khái quát nhất về sim số đại cát để tìm hiểu cách xác định số điện thoại đại hung đại cát như thế nào nhé..

1. Sim đại cát là gì?

 

Sim đại cát là một dãy sim sở hữu trong mình bộ bốn chữ số cuối điện thoại Đại Cát. Theo quan niệm dân gian thì xem sim đại cát ta thấy ngoài giá trị sử dụng thực tế còn giúp người sử dụng cải thiện vận số trong thời gian dài gắn bó. Chính bởi lý do đó mà sim số đại cát được nhiều người dày công săn đón và chấp nhận bỏ một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu. Vậy cách tìm sim đại cát như thế nào chuẩn thì cũng chúng tôi theo dõi ngay bên dưới đây. 

2. Sim số điện thoại đại cát có phải sim phong thủy không?

Hiện nay, rất nhiều người nhầm tưởng rằng sim đại cát chính là một chiếc Sim phong thủy. Các chuyên gia phong thủy đã khẳng định rằng điều này là hoàn toàn không đúng bởi việc xét phong thủy cho một chiếc sim điện thoại cần luận giải đầy đủ 5 yếu tố:

  • Âm dương hòa hợp,

  • Ngũ hành sinh khắc,

  • Cửu tinh đồ pháp,

  • Hành quẻ bát quái

  • Quan niệm dân gian.

Bạn cũng có thể xem ngay ý nghĩa và khái niệm [Sim phong thủy là gì?] để hiểu rõ và phân biệt được những vấn đề mà chúng tôi đã nói ở trên.

Nếu bỏ qua hay thêm vào một trong 5 yếu tố trên thì việc luận giải đều thiếu chính xác.

Sim đại cát theo quan niệm người dùng hiện nay không luận giải theo 5 yếu tố phong thủy mà đơn thuần giải nghĩa 4 số cuối điện thoại. Chính vì thế xem số điện thoại đại cát không thể là sim phong thủy.

3. Hướng dẫn cách tính sim đại cát phổ biến nhất hiện nay

Cách tính sim số đại cát phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người biết tới là luận sim bằng cách chia cho 80 hay còn có một cách gọi khách là luận sim theo 4 số cuối điện thoại. Cách tính tìm sim đại cát chỉ cần 02 bước cực đơn giản như sau:

+ Bước 1: Lấy 4 số cuối điện thoại rồi chia cho 80.

+ Bước 2: Kết quả sau khi chia cho 80 trừ đi phần số nguyên trước dấu phẩy rồi nhân với 80. Rồi lấy kết quả thu được sau phép tính tra theo bảng đối chiếu kết quả xác định số điện thoại đại hung đại cát.

Để hiểu rõ cách tính này mời bạn hãy xem ngay tại phần [Cách tính sim chia 80] hoặc [Cách tính sim 4 số cuối]

Ví dụ:

Bước 1: Số điện thoại của Quý vị là 09xxxx6933 thì để tính sim số đại cát: 6933 : 80 = 86,6625.

Bước 2: 86,6625 - 86 = 0,6625 x 80 = 53. Vậy, theo Bảng tra sim đại cát thì số 53 có ý nghĩa là “Nỗ lực hết mình, thành công ít ỏi” là con số Bình Hòa.

4. Xem số điện thoại đại cát để làm gì? Mục đích của việc tìm sim đại cát có ý nghĩa gì?

Để trả lời câu hỏi “Tính sim đại cát để làm gì?”  Xét theo cách tính sim số đại cát về phương diện ý nghĩa của Sim đại cát. Đó là xác định xem phong thủy sim - bói số điện thoại là hung hay cát, có tác động thế nào tới vận hạn của người dùng. Trong đó hung cát có các mức độ tính giảm dần như sau: Đại Cát, Cát, Bình, Hung, Đại Hung.

 

 

Trên thực tế, cách tính số điện thoại đại cát mà xét yếu tố 4 số cuối điện thoại đơn thuần không thể đánh giá chuẩn xác tính tốt - xấu, hung hay cát của dãy sim điện thoại. Bởi một sim điện thoại muốn xác định là hung hay cát, bổ trợ hay triệt phá bản mệnh người dùng thì cần xét tổng thể cả dãy số theo 5 yếu tố phong thủy số. Không xét đủ năm yếu tố là kết quả luận giải trả về đã không đúng. Cho nên cách cách tính sim đại cát không phải là cách tính sim phong thủy và đặc biệt, cách tính để tìm số đại cát này thiếu căn cứ khoa học và không thể tin dùng. Do đó, bạn sẽ tìm sim đại cát không được chuẩn xác. Bạn nên xem cách tính sim phong thủy chuẩn xác tại [Cách tính sim phong thủy chính xác nhất]

Vậy muốn đánh giá đúng nhất một dãy sim điện thoại phải làm sao? Để biết số điện thoại đang dùng có hợp với mình hay không, quý bạn có thể tham khảo công cụ xem phong thủy sim, chấm điểm sim hung - cát chuẩn xác tại công cụ <XEM PHONG THỦY SIM>. Chúc quý bạn sớm lựa chọn và xem sim đại cát, đại lợi, cát tường và đại phú quý và hiểu được cách tìm sim đại cát thật chuẩn xác.

Xem phong thủy sim

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi