Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

[VẠCH TRẦN] 3 Cách tính sim phong thủy sai lệch không đúng hiện nay

10:42 25/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin và máy móc như hiện nay thì người dùng sim có thể dễ dàng tìm được cách tính sim phong thủy. Tuy nhiên tính chính xác của từng cách tính số điện thoại phong thủy như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu qua bài viết tổng quan về các cách tính phong thủy cho sim điện thoại hôm nay.

1. Tổng hợp các cách tính sim phong thủy hiện nay

 

a. Cách tính số điện thoại phong thủy 4 số cuối

Cách tính sim phong thủy này sử dụng 4 số cuối điện thoại làm căn cứ tính toán và biện giải phong thủy cho sim cụ thể như sau:

 • Bước 1: Lấy 4 số điện thoại cuối chia cho 80, tiếp tục lấy phần sau dấu phẩy “,” của kết quả phép chia nhân với 80 thu được một số nguyên từ 0 - 8.

 • Bước 2: Dùng kết quả thu được để đọc phong thủy sim dựa theo bảng tính sim phong thủy 4 số cuối quy định:

Sau đó dựa vào ý nghĩa con số hung - cát để xác đọc phong thủy sim. Nếu kết quả  tra được là cát thì số điện thoại có chứa vượng khí tốt cho người dùng nên tiếp tục sử dụng và ngược lại. Để hiểu rõ về cách tính này thì mời quý vị xem [Ý NGHĨA 4 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI] để hiểu rõ về cách tính sim hợp phong thủy 4 số cuối này.

b. Cách tính phong thủy cho sim điện thoại 3 số cuối

Dựa vào 3 số điện thoại cuối để đọc phong thủy sim dựa vào ý nghĩa của các bộ số để luận giải. Theo đó phương pháp này là dựa vào ý nghĩa của một chữ số trong tự nhiên và tìm ra ý nghĩa khi ghép chúng lại với nhau là gì. Cách tính số điện thoại phong thủy này ưu tiên các bộ số có ý nghĩa đẹp như:

 • 569 là cặp số phúc lộc thọ giúp người dùng sim có được cuộc sống an nhàn, mạnh khỏe đồng thời gặp nhiều may mắn trong cung tiền tài.

 • 456 ngụ ý là bốn mùa sinh lộc mong cho cuộc sống quanh năm đều thuận lợi, bình bình an an có thể yên tâm làm ăn.

 • 136 chứa hàm ý sinh tài lộc, những số điện thoại có 3 số cuối là 136 giúp người dùng luôn gặp may mắn trong làm ăn, kinh doanh buôn bán.

Đây cũng là một trong những cách tính sim phong thủy được nhiều người dùng biết đến và sử dụng hiện nay. Nhưng để hiểu rõ thì mời quý bạn tham khảo tại [Ý NGHĨA 3 SỐ CUỐI ĐIỆN THOẠI]

c. Cách tính sim phong thủy 2 số cuối

Cách tính sim số phong thủy cuối cùng mà simphongthuy.vn chia sẻ với người dùng hôm nay là cách tính phong thủy sim 2 số cuối. Theo đó người dùng lấy 2 số cuối điện thoại kết hợp với bảng ý nghĩa 1 số để tìm ra ý nghĩa của số điện thoại.

Bảng ý nghĩa số tự nhiên 1 chữ số theo âm hán việt:

 • 0: bắt đầu từ con số 0, không có gì

 • 1: Thể hiện sự chắc chắn, vị trí đứng đầu và cao nhất

 • 2: mãi mãi thể hiện sự trường tồn, vĩnh cửu

 • 3: tài tượng trưng cho tiền tài vật chất trong cuộc sống

 • 4: tứ - tử nghĩa là cái chết là kết thúc

 • 5: sinh thể hiện sự sinh sôi nảy nở, hồi sinh

 • 6: lộc chủ về may mắn, niềm vui và lợi lộc trên nhiều bình diện

 • 7: Thất nghĩa là mất mát, thất bát.

 • 8: Phát tượng trưng cho sự phát triển

 • 9: Cửu tức là trường cửu, là bền vững là vinh hiển.

Những cặp số đẹp thường được săn đón theo cách tính phong thủy cho sim điện thoại 2 số điện thoại cuối này có thể nhắc đến như: 68 , 86, 36 hay 63,... Để hiểu rõ thì mời quý bạn xem tại [Bật mí ý nghĩa 2 số cuối điện thoại]

Tuy nhiên các chuyên gia phong thủy khẳng định rằng cả 03 cách tính sim phong thủy trên đều không. Bởi cách tính số điện thoại phong thủy này chỉ dựa vào 2, 3, 4 số điện thoại cuối mà sim điện thoại được tạo nên bởi sự hòa hợp tác động của 10 chữ số với nhau. Chính vì thế nếu theo cách tính sim theo phong thủy trên thì những người có đuôi số điện thoại giống nhau sẽ được nhận may mắn phong thủy như nhau. Do vậy là không hợp lý, thiếu cơ sở lý luận.

2. Cách tính sim phong thủy chuẩn xác nhất hiện nay là gì?

 

Theo thầy Vương phong thủy, tính sim phong thủy cần hội tụ đầy đủ 5 yếu tố:

a. Tính sim phong thủy theo âm dương tương phối

Theo cách tính sim hợp phong thủy thì xét theo yếu tố âm dương tương phối thì dãy sim phong thủy phải đảm luôn cân bằng giữa hai khí âm và dương. Bởi âm thịnh dương suy hay dương thịnh âm suy đều rất dễ sinh bệnh tật và tai họa. Điều này cũng đồng nghĩa với dãy sim có phần âm (số chẵn) cân bằng phần dương (số lẻ) là tốt nhất. Hoặc người sinh năm âm thì nên dùng sim lệch dương, ngược lại người sinh năm dương thì nên dùng sim lệch âm để cân bằng.

b, Tính sim phong thủy theo cửu tinh đồ pháp

Bằng cách áp dụng triết lý cửu tinh đồ pháp vào tính sim phong thủy. Thầy Vương khẳng định rằng chúng ta đang ở vận 9 thời kỳ Hạ Nguyên nên được hưởng năng lượng tốt từ sao Cửu Tử. Do vậy khi chọn sim phong thủy không thế bỏ lỡ con số 9, đây là hai chữ số giúp mạng lại vượng khí và sinh khí cho người dùng sim.

c. Tính sim phong thủy theo ngũ hành bản mệnh

Theo cách tính sim phong thủy hợp tuổi thì ngũ hành tương sinh thì có 2 phần cần xét đến yếu tố này:

 • Ngũ hành sim điện thoại phải tương sinh với bản mệnh là tốt nhất. Hoặc ngũ hành tương hỗ trợ trợ cho người dùng sim thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng tốt.

 • Xét theo tứ trụ tức là dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh thì sim điện thoại phải có ngũ hành là bổ khuyết cho tứ trụ người dùng mới tốt.

d. Cách tính sim phong thủy theo quẻ dịch

Mỗi số điện thoại sẽ có thượng quẻ và hạ quẻ, dựa vào quẻ dịch của sim người dùng có thể xác định được sim điện thoại có ý nghĩa tốt hay xấu. Hoặc lựa chọn sim có ý nghĩa phù hợp với nhu cầu của mình. Dựa theo phương pháp kinh dịch có thể chia sim phong thủy thành 4 loại chính:

e. Tính sim phong thủy theo số nút và quan niệm dân gian

Cách tính sim số phong thủy theo quan niệm dân gian thì các chuyên gia phong thủy cho rằng sim phong thủy phải là số điện thoại đạt tổng số nút cao. Tức là khi cộng tổng tất cả các chữ số trong sim lại thì số cuối cùng trong kết quả thu được phải đạt trên 7. Đồng thời thì các con số có ý nghĩa tốt đẹp cũng góp phần đem lại may mắn.

3. Những lợi ích khi bạn nắm được cách tính số điện thoại phong thủy chuẩn nhất hiện nay

Tại sao bạn lại cần phải nắm được cách tính sim phong thủy chuẩn nhất? Bởi đây này cách duy nhất giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn.

 • Cách tính sim hợp phong thủy giúp bạn có những kiến thức cơ bản để có thể hiểu và chọn được cho mình sim phong thủy như ý. Mang đến may mắn đúng như mong muốn của bản thân là tốt nhất.

 • Cách tính phong thủy cho sim điện thoại giúp bạn tránh những cá nhân, tổ chức khác lừa gạt. Bởi hiện nay không ít đơn vị biến chất cố tình làm sai lệch đi kết quả vì mục đích kinh tế.

Mặt khác việc tìm hiểu và nắm cách tính số điện thoại phong thủy chính xác cũng không mất quá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần hiểu 05 yếu tố và những lý luận căn bản về phong thủy là có thể biết được cách tính sim theo phong thủy đó đã đúng và đầy đủ chưa.

4. Simphongthuy.vn - Địa chỉ uy tín với cách tính điểm sim phong thủy chính xác

Nếu bạn là người quá bận rộn không có thời gian để tìm hiểu và thực hiện cách tính sim phong thủy. Đừng lo lắng simphongthuy.vn hiện có cung cấp ứng dụng [CHẤM ĐIỂM PHONG THỦY SIM] và Tìm sim phong thủy hoàn toàn miễn phí. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể biết số điện mình đang dùng có hợp phong thủy với bản mệnh hay không. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin tại box tra dưới đây để tra cứu:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Simphongthuy.vn Địa chỉ uy tín đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước. Phương châm hoạt động của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất với cách tính sim phong thủy chuẩn nhất hiện nay.

SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI  - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall