Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Cách tính sim số đẹp theo phong thủy để xem số điện thoại đẹp/xấu

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Cách tính sim số đẹp theo phong thủy hay cách chọn sim điện thoại đẹp theo phong thủy Sẽ tiết kiệm tối đa được thời gian tìm kiếm dãy sim đẹp mang ý nghĩa phong thủy hợp với bản thân nếu nắm trong tay cách tính sim số đẹp theo phong thủy hợp tuổi. Hãy cùng chúng tôi tóm lược đơn giản nhất cách tính này trong bài viết dưới đây.

1. Cách tính sim số đẹp theo phong thủy

 

Để tính và chọn sim số đẹp dựa vào phong thủy cần đảm bảo các yếu tố sau:

1.1. Đáp ứng đủ cả 5 tiêu chí trong cách chọn sim số đẹp phong thủy

Thiếu 1 trong 5 tiêu chí sau, sim số được xét đều không thể tính là sim số đẹp theo phong thủy:

a. Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy theo âm dương tương phối

Âm và dương là 2 cực đối lập nhau nhưng kết hợp hài hòa sẽ tạo ra điều tốt. Vạn vật được sinh ra bởi sự giao hòa âm dương. Các số lẻ 1,3,5,7,9 là số thuộc dương, các số chẵn 0,2,4,6,8 là số thuộc âm.

Cách nhận biết dãy số thuộc âm hay thuộc dương theo cách tính số điện thoại đẹp xấu:

- Dãy số thuộc âm: số lượng số chẵn xuất hiện nhiều hơn số lẻ.

- Dãy số thuộc dương: ngược lại với dãy số thuộc âm, tức là số chẵn ít hơn số lẻ.

b. Chiếu theo cách tính sim số đẹp theo phong thủy theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp hay còn gọi là bản đồ lạc thư cửu cung là bản đồ xếp 9 chữ số theo nguyên tắc của Lạc Thư, theo đó mỗi số sẽ tương ứng với 1 ngôi sao. Áp dụng Cửu tinh đồ pháp và các con số trong số điện thoại sẽ giúp bạn biết vận khí, tốt xấu cũng như có hợp mệnh không.

c. Cách tính số điện thoại đẹp hay xấu theo hành quẻ bát quái

Hành quẻ bát quái trong đó có quẻ chủ và quẻ hỗ, quẻ chủ nắm vai trò chính, quyết định, quẻ hỗ chỉ hỗ trợ thêm. Quẻ cát hay hung sẽ được đánh giá qua 2 loại quẻ này. Để xem hai loại quẻ trên là những quẻ nào, quẻ cái hay quẻ hung thì quý vị hãy tham khảo tại phần [Bói sim theo kinh dịch]

d. Cách xem số điện thoại đẹp hay không theo ngũ hành bản mệnh

Theo ngũ hành có lý tương sinh và tương khắc. Ở đây chúng ta xét ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ của sim với mệnh của chủ nhân. Dựa theo cách xem số điện thoại đẹp xấu thì chúng ta cần dựa vào 2 yếu tố sau:

- Nếu người dùng chọn sim hợp với mệnh thì chấm sim đó điểm cao, và ngược lại sim không hợp mệnh thì chỉ được điểm thấp.

- Trong số điện thoại, nếu số cặp số có quan hệ tương sinh nhiều hơn số cặp số mang quan hệ tương khắc thì sim đó tốt, được chấm điểm cao.

Nguyên lý ngũ hành của việc chọn sim ra sao, mời quý bị xem ngay tại: 

CÁCH TÍNH NGŨ HÀNH CỦA DÃY SỐ SIM

c. Cách xem số điện thoại đẹp xấu theo quan niệm dân gian

  • Tổng nút sim: Theo cách xem số điện thoại đẹp hay không với quan niệm dân gian thì sim nào có tổng giá trị nút càng cao thì sim đó càng đem đến nhiều điều tốt cho chủ nhân. Cũng trái lại nếu sim có tổng nút thấp sẽ mang đến những điều không tốt cho chủ nhân. Để tự tính tổng số nút dãy số điện thoại của bạn thì mời bạn tham khảo tại [Cách tính số nút của sim điện thoại]

  • Tính điểm sim trong dãy bằng cách cộng dồn các con số có trong đó lại đến khi chỉ còn hai số cuối cùng thì số thứ 2 là tổng nút của sim đó. Dựa vào cách tính số điện thoại đẹp hay xấu thì sim có điểm số đẹp và phù hợp nhất mà bạn nên chọn sẽ là những sim có tổng nút điểm từ 6 đến 10 điểm.

1.2. Sim đẹp theo phong thủy chấm điểm trên thang điểm 10

Thang điểm 10 phân cho từng tiêu chí của 5 tiêu chí phong thủy trong cách chọn sim số đẹp phong thủy để đánh giá đúng nhất mức độ hợp - khắc, tốt - xấu đối với người sử dụng. Đó là âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành, hành quẻ bát quái, quan niệm dân gian.

Tổng điểm phong thủy sim càng cao thì sim số đẹp đó càng hợp phong thủy đối với người sử dụng. Nếu bạn dựa theo cách tính số điện thoại đẹp xấu thì tổng điểm càng thấp người dùng cần xem xét lại dãy sim. Có thể sim đó có hình thức đẹp nhưng lại không hợp phong thủy người dùng thì cũng nên cân nhắc.

1.3. Cách tính sim số đẹp chính xác phải được đối sánh với giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh

Mỗi người đều có giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Theo cách chọn sim số đẹp theo phong thủy thì sim số đẹp phong thủy chính xác phải có hành bổ khuyết cho hành suy của thời gian sinh của người dùng. Chính vì vậy đối sánh với thời gian sinh người sử dụng nếu bổ khuyết hành suy thì kết quả chấm điểm sim càng tốt.

Bạn có thể tự xem dãy sim dẹp bạn đang dùng có phải là sim số đẹp phong thủy hay không tại phần mềm [TRA CỨU SIM PHONG THỦY SỐ ĐẸP] dưới đây:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

2. Mục đích để bạn nên tìm hiểu cách tính số điện thoại đẹp hay xấu là gì?

Việc tính điểm sim số đẹp theo phong thủy có ý nghĩa hết sức thiết thực và quan trọng. Vì cách xem số điện thoại đẹp hay không sẽ giúp bạn biết được điểm sim số đẹp theo phong thủy của bạn chính xác là ở mức điểm cao hay thấp từ đó biết được mức độ phù hợp, tốt xấu.

Cụ thể cách chọn số đẹp theo phong thủy với từng mức điểm như sau:

- Kết quả điểm > 7 là đẹp (tốt)

- Kết quả từ 5 - 6 là trung bình,

- Kết quả < 5 là xấu (thấp).

Dựa vào kết quả của cách tính để chọn sim đẹp theo phong thủy này, quý bạn tự đối chiếu và đưa ra lựa chọn tiếp tục sử dụng hoặc thay đổi số điện thoại mới.

3. Cách chọn sim số đẹp theo phong thủy

Muốn chọn sim số đẹp theo phong thủy đúng cách cần phải biết cách chọn số điện thoại đẹp theo phong thủy, đặc biệt cần lưu ý 2 điều kiện. Đó là:
 

 

+ Đảm bảo cần và đủ các yếu tố: Cách xem số điện thoại có đẹp không bàn giải đây chính là quẻ dịch tốt, nội tại của số điện thoại có được âm dương tương đối cân bằng đồng thời có tổng nút cao (từ 7 đến 10 điểm là cao) và số 8 được sao bát bạch chiếu truyền đến những vận khí tốt cho người dùng nên biện giải được nhiều số 8 dãy sim càng tốt.

+ Chọn số điện thoại hợp với mệnh, hợp tuổi chủ sở hữu: chiếu theo chọn sim đẹp theo phong thủy tức là dãy sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của người sử dụng.

Chắc hẳn với những chia sẻ trên đây, quý bạn cũng đã có những hiểu biết phần nào về cách tính sim số đẹp theo phong thủy.  Tuy nhiên nếu bạn đang muốn chọn sim số điện thoại theo phong thủy hợp tuổi nhanh chóng, chính xác, hiệu quả cao thì click ngay sử dụng ứng dụng tra cứu kết quả phía dưới đây. Chúc bạn chọn được sim như ý, cát vận, phú quý!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall